Tải điểm ...
Bayley, IO Sky & Dakota Kai
Joe Camporeale-USA Today Sports
Bảng xếp hạng sức mạnh siêu sao

da bong truc tuyen Bảng xếp hạng WWE: Thiệt hại CTRL đang chiếm lĩnh bộ phận phụ nữ

bởi Mike Murphy
Cập nhật vào ngày: 15 tháng 9 năm 2022, 6:44 PM ET

WWE trên con công: Xem hàng tấn nội dung WWE theo yêu cầu có các siêu sao yêu thích của bạn, đi sâu vào lịch sử giải trí thể thao và bắt các sự kiện trực tiếp cao cấp dành riêng cho Peacock.

Khoảnh khắc họ xuất hiện, chúng tôi biết.

Khi âm nhạc của Bayley xuất hiện, tiếp theo là Dakota Kai's, sau đó IO Sky's tại Mùa hè Để đối đầu với nhà vô địch phụ nữ thô, Bianca Belair và mọi người theo dõi cả hai tham dự sân vận động Nissan và trên Peacock biết.

Trước khi họ có một cái tên, đã nói một từ vào một micro, thậm chí đã cạnh tranh cùng nhau trong một trận đấu, họ đã nói rõ: Thiệt hại CTRL sẽ đưa divsion của phụ nữ vào thông báo và giành giải vô địch vàng.

Rằng điều không thể tránh khỏi đã trở thành hiện thực trong tuần này với Iyo Sky & Dakota Kai's Giải vô địch nhóm phụ nữ; Và một bộ ba phụ nữ không liên quan gì đến nhau trước phần lớn nhất của mùa hè, hai trong số đó không được công ty sử dụng trước sự kiện, hiện đang vượt qua một trong những người nóng nhất và thành công nhất hành động trong tất cả các môn đấu vật.

Thật tuyệt vời khi được đi xe và xem sự trỗi dậy, cả trên truyền hình và ở đây trong những Xếp hạng sức mạnh. Họ đang đập vào cửa Echelon trên của WWE và chúng tôi không nghĩ rằng những bản lề đó sẽ giữ lâu hơn nhiều.

Hãy đến với nó và tìm hiểu chính xác họ hạ cánh cao đến mức nào trong tuần này. Và để biết thêm một sự cố, hãy chắc chắn đọc vượt ra ngoài bảng.

Thay đổi khóa:
NC = Không thay đổi so với tuần trước
Nr = không được xếp hạng tuần trước
Plus = di chuyển lên từ tuần trước
Trừ = đã chuyển xuống từ tuần trước

Thứ hạngSiêu saoNhãn hiệuBiến đổi
1Roman Reigns - Nhà vô địch WWE Universal không thể tranh cãiSmackdownNC
2Bobby Lashley - Nhà vô địch Hoa KỳThôNC
3Gunther - Nhà vô địch Liên lục địaSmackdownNC
4Bianca Belair - Nhà vô địch phụ nữ thôThô+1
5Seth "freakin '" RollinsThô-1
6Thiệt hại CtrlThô+3
7Kevin OwensSmackdown-1
số 8LIV Morgan - Nhà vô địch phụ nữ SmackdownSmackdown-1
9Ngày phán xétThô+2
10Các nhà vô địch nhóm Thẻ không thể tranh cãiSmackdown-2
11Drew McIntyreThô-1
12Karrion Kross w/ ScarlettThô+1
13Bờ rìaSmackdown-1
14Ronda RouseySmackdownNr
15Solo SikoaSmackdownNr
16Braun StrowmanSmackdown+4
17Johnny GarganoThôNr
18Những kẻ thù đang cãi nhauSmackdown-2
19Các Raiders VikingSmackdown-4
20Lợi nhuận đường phốThôNr

 

1. Roman Reigns - WWE Universal Champion (NC) không thể tranh cãi (NC)

Một tuần sau khi bảo vệ thành công chức vô địch WWE Universal không thể tranh cãi của anh ấy trước Drew McIntyre, đó là một điều thầm lặng cho "Trưởng bộ lạc". Phần còn lại của dòng máu là trên SmackDown, với tư cách là thành viên mới nhất Solo Sikoa đã ra mắt đội hình chính của anh ấy trong trận đấu với McIntyre với USOS và Sami Zayn trong góc của anh ấy, nhưng Reigns đã không thực hiện chuyến đi. May mắn cho anh ấy, Bobby Lashley cũng đã có một tuần yên tĩnh, vì vậy anh ấy được tiếp tục ở vị trí số 1 trong những điều này Xếp hạng sức mạnh

2. Bobby Lashley - Nhà vô địch Hoa Kỳ (NC)

"Tất cả hùng mạnh" cũng không có trận đấu trong tuần này, nhưng sau Seth Hồi freakin 'Rollins Được tuyên bố là gương mặt của Thứ Hai Đêm Raw trong một cuộc phỏng vấn ở hậu trường, nhà vô địch Hoa Kỳ đã ngoại lệ. Bây giờ hai người đang trong một khóa học va chạm cho tuần tới. Nếu Lashley có thể giữ lại những người như Rollins, số tiền thông minh sẽ khiến anh ta nhảy vọt "người đứng đầu bàn" để trở lại vị trí số 1. 

3. Đế chế - Nhà vô địch Liên lục địa (NC)

Top 3 đều vẫn còn nguyên vẹn, với một dấu hoa thị - tiến về phía trước, chúng tôi sẽ bao gồm Ludwig Kaiser và Giovanni Vinci (cựu Fabian Aichner) với Gunther là Imperium. Nhóm thống trị NXT UK và NXT đã chính thức trở lại và dường như không bỏ lỡ một nhịp nào.

Gunther đã rơi nước mắt kể từ khi gia nhập SmackDown, nhưng với Vinci hiện đã trở lại trong nếp gấp, Kaiser dường như cũng đã nâng cao trò chơi của mình. Nhóm "The Ring General" đã ghi được một chiến thắng ấn tượng trước những kẻ thù đang cãi nhau để mở SmackDown tuần trước khi Kaiser và Vinci tấn công Ridge Holland với The Imperial Bomb. Đám đông là điện cho cái này và bất cứ lúc nào Gunther và Sheamus Đã ở trong võ đài cùng nhau, đám đông rất điên cuồng vì thể chất nhiều hơn giữa hai người. Dường như không thể tránh khỏi việc họ sẽ gặp lại nhau, nhưng cho đến nay, Imperium đã thống trị sự cạnh tranh. 

4. Bianca Belair - Nhà vô địch phụ nữ thô (+1)

Bụi tựa mình sau khi bị ghim chặt tại cuộc đụng độ tại lâu đài trong trận đấu nhóm sáu người phụ nữ, EST của WWE rất háo hức để trở lại với những cách chiến thắng của cô ấy vào thứ Hai và đưa ra một thử thách mở. Sonya Deville đã chấp nhận, nhưng cuối cùng, Belair đã chiến thắng với một K.O.D.

Thiệt hại Ctrl đã tấn công nhà vô địch sau trận đấu, nhưng Alexa Bliss & Asuka đã đến giải cứu cô. Dường như hướng đến một trận đấu tại Extreme Rules, liệu Bayley và phần còn lại của CTRL sẽ tiếp tục tìm cách giữ Belair mất cân bằng? 

5. Seth Hồi freakin 'Rollins Rollins (-1)

Seth xông Freakin, Rollins đã mở ra tối thứ Hai Raw bằng cách cắt một quảng cáo về những gì tiếp theo trong chương trình nghị sự của anh ấy sau khi dường như đặt Matt Riddle Đằng sau anh ấy. Anh ấy bước ra một pop lớn và đám đông rất nóng khi hát bài hát chủ đề của anh ấy. Trong khi nói chuyện, anh ấy đã mang đến chiến thắng của mình trước Riddle tại Clash tại Lâu đài. "Người anh em ban đầu" sau đó đã tiến hành làm gián đoạn Rollins, với hai người rơi vào một vụ ẩu đả trước khi Rollins bỏ chạy. Đó là một quảng cáo vững chắc, nhưng vì nó không di chuyển kim cho Rollins nhiều và anh ấy đã không thi đấu trong một trận đấu, anh ấy đã bỏ một vị trí trong bảng xếp hạng của chúng tôi.

Tuy nhiên, Rollins có một trận đấu lớn so với Bobby Lashley vào tuần tới trên RAW và WWE đã thực hiện một công việc tuyệt vời để xây dựng danh hiệu Hoa Kỳ trong tháng qua. Người thua cuộc của hai mối thù chính trong năm nay, lần đầu tiên so với Roman Reigns và sau đó chống lại Cody Rhodes (ngay cả khi Cody có một PEC bị rách), chúng tôi hy vọng điều này tiếp tục báo hiệu và kết thúc với mối thù của Rollins với Riddle trong khi nó hiện đang nằm trong cột thắng Win cho anh ấy. Họ đã có một trận đấu tốt tại cuộc đụng độ tại lâu đài sẽ phục vụ như một điều tốt đẹp hơn, và chúng tôi tin rằng sự can thiệp của Riddle vào tuần tới sẽ đặt một bộ giảm xóc lên nó.

6. Thiệt hại Ctrl (+3)

Chúng tôi có các nhà vô địch nhóm thẻ phụ nữ mới trong Thiệt hại Ctrl!! Iyo Sky & Dakota Kai đã đánh bại Raquel Rodriguez & Aliyah trong một trận đấu mà họ kiểm soát (xem những gì chúng tôi đã làm ở đó?) Hầu hết các trận đấu, ngăn Rodriguez bước vào càng nhiều càng tốt. Một hỗ trợ cũng phải đến Bayley, người cung cấp sự tham gia quan trọng mà cuối cùng dẫn đến Pinfall. Nhưng với một triều đại ngắn như vậy được trao cho Rodriguez & Aliyah, điều đó khiến chúng ta tự hỏi tại sao WWE không chỉ đặt các tựa game cho họ vài tuần trước.

Bên ngoài sự can thiệp đó, Bayley cũng xuất hiện sau trận đấu của Bianca Belair với Sonya Deville, dẫn đến một cuộc tấn công vào nhà vô địch của phụ nữ bởi toàn bộ bộ ba. Alexia Bliss & Asuka cuối cùng đã tiết kiệm, nhưng mọi thứ đang xếp hàng tốt đẹp cho một danh hiệu Bayley vs Belair tại các quy tắc cực đoan. Bayley đã nổi bật khi trở lại WWE sau khi bị thương và thật tuyệt khi thấy một mối đe dọa hợp pháp khác đối với triều đại tiêu đề của Bianca. 

7. Kevin Owens (-1)

Kevin Owens một lần nữa cho thấy các kỹ năng nói chuyện ưu tú của mình vào thứ Hai khi anh ta cắt một quảng cáo vô tư về cách các siêu sao như anh ta là huyết mạch của WWE thành một Lý thuyết Austin. Owens nhận xét làm thế nào, trái với adonises như ông Money trong ngân hàng, các đô vật như ông không có cái nhìn ưa thích và không được đánh bóng. "Tuy nhiên, các siêu sao như KO làm việc của họ hết tuần này qua tuần khác, Chứng minh hết lần này đến lần khác là một giá trị cho phép họ trở nên thành công hơn so với các siêu sao của những người đến với WWE trong khuôn máy cắt cookie đó.

Cuộc đối đầu cuối cùng đã dẫn đến một cuộc cãi lộn giữa hai người, với lý thuyết để lại cuộc xung đột với một chút máu trên anh ta và chúng tôi tự hỏi nó sẽ đi đâu từ đây. Đó là một bước ngoặt thú vị được đưa ra trước đây đã được gắn với Sami Zayn và dòng máu, và đó là sự nhầm lẫn kết hợp với đây là sự tham gia duy nhất của anh ấy vào Raw và thiệt hại cho màn trình diễn mạnh mẽ của CTRL đã giảm một vị trí trong bảng xếp hạng của chúng tôi.

Điều đó nói rằng, quảng cáo của anh ấy là đỉnh cao và anh ấy dường như ở một vị trí để thực sự xây dựng lý thuyết Austin là tương lai của WWE. Chiến thắng hay thua, anh ta nên ra khỏi điều này ở một vị trí mạnh mẽ vì dường như không chỉ là người hâm mộ, mà chính WWE đứng sau KO. 

8. LIV Morgan-Nhà vô địch phụ nữ Smackdown (-1)

Liv Morgan sẽ đối mặt với Ronda Rousey Một lần nữa sau khi Rousey nổi lên từ SmackDown với tư cách là ứng cử viên số 1 đến danh hiệu phụ nữ Smackdown. Và trong khi LIV không tự cạnh tranh, cô đã bị phát hiện khi xem trận đấu trận đấu của Ronda.

Việc tái đấu này đặt Liv vào một điểm kỳ lạ. Cô đã đánh bại Rousey tại SummerSlam vào cuối tháng 7, nhưng cô đã khai thác trước ba lần đếm nhờ định vị xấu của trọng tài. Với người phụ nữ xấu nhất trên hành tinh, giờ đây có một cơ hội khác khi biết rằng cô ấy đã giành chiến thắng trong cuộc thi đó, đây rất có thể là sự kết thúc của triều đại của LIV. Ngoài ra còn có cơ hội bên ngoài rằng điều này đang thiết lập một sự trở lại của Charlotte trong một số khả năng, mặc dù chúng tôi sẽ xem liệu đó là Ronda hay Liv mà cô ấy phải đối mặt. 

9. Ngày phán xét (+2)

Ai biết rằng việc quay gót Dom và sắp xếp anh ta với ngày phán xét chỉ là phát bắn vào cánh tay mà cả nhóm và Mysterio trẻ hơn cần? Ồ, vâng, chúng tôi biết. Chúng tôi chỉ gọi nó là một chút sớm trong Dự đoán SummerSlam.

Nhóm đã được đặt mạnh vào thứ Hai, với việc Dom có ​​nhiều thời gian trên màn hình thông qua một quảng cáo vững chắc cùng với Cha Rey và Master of Puppets Rhea Ripley cộng với một trận đấu chính với Bờ rìa. Cả nhóm cũng đứng cao để kết thúc chương trình, đã lật đổ cả hai "Siêu sao Rated-R" và The Elder Mysterio. Kết nối Dom/Rhea có thể hơi kỳ quặc, nhưng đó là điều thú vị nhất mà Dom đã thực hiện kể từ Enterng WWE và nó cho thấy nhóm là mối đe dọa đang gia tăng và hợp pháp.

10. Các nhà vô địch nhóm WWE Usos-không thể tranh cãi (-2)

Welp, "những người" lần đầu tiên được xếp hạng một chữ số trong gần ba tháng ở đây trên Xếp hạng sức mạnh.

Chúng tôi nghi ngờ họ sẽ ở đây lâu, nhưng chủ yếu là do thực tế là họ chưa từng thấy hành động trong vòng gần đây và bộ phận nhóm gắn thẻ nam có vẻ hơi vô hướng vào lúc này. Hy vọng rằng điều đó sẽ rõ ràng và chúng tôi sẽ sớm nhận được một người thách thức Solo Sikoa's Người đàn ông cường điệu. Điều đó, chúng tôi phải nói, họ đã hạ gục khỏi công viên khi họ làm hầu hết mọi thứ họ được trao.

11. Drew McIntyre (-1)

Đó là một điểm khác cho Drew trong tuần này, khi anh ta một lần nữa kết thúc một chương trình trên tấm thảm. Tuần trước, anh không thể rời khỏi cuộc đụng độ tại lâu đài với tư cách là nhà vô địch WWE Universal không thể tranh cãi nhờ thành viên máu mới nhất: Solo Sikoa. Lần này, nó là Karrion Kross Trở thành đảng Pooper ngay khi McIntyre sắp ban hành báo thù Sikoa.

Drew đã chiến đấu một cách dũng cảm để cố gắng ra khỏi áo khoác Kross, nhưng không có kết quả. Và trong khi chúng tôi nghĩ rằng đây sẽ là một chương trình tốt cho McIntyre sẽ khiến anh ấy bận rộn và cung cấp một số giải trí vững chắc, chúng tôi cũng không thể bỏ qua rằng điều tốt nhất đã nhận được anh ấy hai tuần liên tiếp.

12. Karrion Kross w/ Scarlett (+1)

Giống như Drew McIntyre Di chuyển xuống vì được Karrion Kross đánh bại, Kross cũng vậy, Kross tiến lên vì cuộc tấn công lén lút lén lút lén lút khiến McIntyre ngủ khi chương trình hôm thứ Sáu kết thúc. "Chiến binh Scotland" là con mắt của Kross 'trong nhiều tuần và bây giờ anh ta làm cho sự hiện diện của mình cảm thấy theo cách mà McIntyre không còn có thể bỏ qua sau khi anh ta thất bại trong việc đảm bảo Giải vô địch WWE Universal không thể chối cãi.

Đó sẽ là một cuộc cạnh tranh lớn cho Karrion và cơ hội "Get Right" thực sự sau khi anh ta được xử lý rất nhiều trong lần đầu tiên của anh ta trong đội hình chính. Anh ấy đã được thực hiện đúng và làm cho mọi thứ hoạt động cho đến nay.

13) Edge (-1)

Xếp hạng Bờ rìa là một chút khó khăn khi ra khỏi RAW trong tuần này, vì anh ta thực sự đã giành chiến thắng trước Dominik Mysterio thông qua việc không đủ điều kiện sau khi Rey Mysterio bước lên và ngày phán xét bị can thiệp. Vấn đề là, trong khi Edge "đã thắng trận đấu, Ngày phán xét Chiến thắng cuộc chiến khá quyết đoán.

Nhóm đã tàn phá Siêu sao Rated Rated R, bao gồm một loạt các chủ tịch đến đầu gối từ Dominik và một cuộc đảo chính tàn bạo đến chân anh ta từ Finn Balor. Sẽ rất thú vị để xem liệu sự đập này có giữ cạnh đó ra khỏi màn hình một chút không. Nếu có, anh ta có thể rơi ra khỏi những Xếp hạng sức mạnh một cách nhanh chóng. 

14) Ronda Rousey (NR)

Nói về sự thống trị. 

Ronda Rousey Tự đảm bảo cho mình một trận tái đấu vô địch chống lại Liv Morgan tại Extreme Rules sau khi giành chiến thắng trong trận đấu loại bỏ 5 chiều gây tử vong với Sonya Deville, Natalya, Xia Li và Lacey Evans trên SmackDown vào thứ Sáu tuần trước. Cô đã có ba trong số bốn đối thủ cạnh tranh để khai thác trong trận đấu, bao gồm khóa mắt cá chân trên Deville để kết thúc nó. Đó chỉ là loại hiệu suất mà Rousey cần để khôi phục uy tín của cô ấy như một lực lượng chỉ huy trong bộ phận của phụ nữ.

Liv Morgan đã theo dõi các sự kiện diễn ra và đã thể hiện sự tự tin trong việc đánh bại Rousey hai lần, mặc dù cả hai chiến thắng đều không chính xác đến trong hoàn cảnh quyết định nhất. Người phụ nữ xấu nhất trên hành tinh, có cơ hội lật trang, mặc dù áp lực sẽ được bật vì cô ấy có thể sẽ tham gia trận đấu là yêu thích. 

15) Solo Sikoa (NR)

Nói Sikoa đang nhận được một cú hích ngay bây giờ sẽ là một sự thiếu hiểu biết lớn. Sau khi can thiệp để giúp đỡ Roman trị vì Giữ chức vô địch WWE Universal không thể tranh cãi tại cuộc đụng độ tại lâu đài, Sikoa đã ra mắt đội hình chính của mình trong một trận đấu của trận đấu với trận đấu với Drew McIntyre trên SmackDown thứ Sáu tuần trước. Và nếu điều đó là không đủ, Sikoa sau đó đã xuất hiện trên NXT vào tối thứ ba và giành chức vô địch Bắc Mỹ từ Carmelo Hayes.

Mặc dù đó là một sự kiện bất ngờ, nhưng có ý nghĩa khi có dòng máu thống trị trên bảng. Họ tự gọi mình là những người khác vì một lý do. Họ đang nhỏ giọt vàng ngay bây giờ. Đối với Sikoa, anh ta có phả hệ, sự hiện diện và kỹ năng trở thành một người chơi chính trong nhiều năm tới. Lời giới thiệu của anh ấy về đội hình chính không thể được xử lý tốt hơn. 

16) Braun Strowman (+4)

Braun Strowman's Tác động không thể bị từ chối. Sau khi trở lại WWE ở giữa trận đấu của một ứng cử viên số 1 trong bốn chiều giữa lợi nhuận đường phố, Học viện Alpha, Ngày mới và Los Lotharios vào thứ Hai tuần trước, Chad Gable trên SmackDown. Không phải là một ý tưởng tốt.

Strowman không chỉ có đầu hồi được đánh bại, mà còn là OTIS 330 pound trong một màn trình diễn đáng chú ý về sức mạnh. Không phải là một sự kéo dài để nói rằng Strowman dường như có hình dạng tốt nhất của cuộc đời anh. Một trận đấu với Otis có lẽ nằm trong các thẻ, nhưng thật dễ dàng để thấy một cuộc đối đầu với Omos trên bản đồ với cách anh ấy đã trình bày trên RAW trong tuần qua. 

17. Johnny Gargano (NR)

Johnny Gargano Ra mắt vào đêm thứ hai của anh ấy trong tuần này đã đưa ra một tiếng nổ tuyệt đối chống lại Kỹ thuật viên của Kỹ thuật viên Chad Chad Gable. Rõ ràng là bao nhiêu người đàn ông có thể vật lộn một cây chổi và vẫn có một trận đấu quyến rũ. Cạn Johnny Wrestling, đã giành chiến thắng khó khăn, vượt qua cả Gable và Otis sinh viên số 1 của anh ấy.

Tuy nhiên, lễ kỷ niệm chiến thắng đã tồn tại trong thời gian ngắn, vì ông Money trong Ngân hàng Austin Lý thuyết làm mù Gargano, khiến anh ta nằm trên đoạn đường nối trong khi tất nhiên là chụp ảnh tự sướng. Trong một phân đoạn hậu trường, Gargano đã giải quyết Học thuyết Bằng cách cho anh ta biết rằng bất kể điều gì, khi nào tất cả đã nói và xong, anh ta sẽ đứng đầu. Đừng ngạc nhiên nếu Gargano tham gia vào trận đấu Lý thuyết Kevin Owens vs Austin vào tuần tới dưới một số hình thức hoặc thời trang. 

18) Những kẻ thù đang cãi nhau (-2)

Những kẻ thù đang cãi nhau đã bị khóa vào một mối thù một cách khó khăn với Đế chế. Tất cả các cuộc đối đầu đã được giải trí, nhưng cho đến nay Sheamus, Butch và Ridge Holland chưa thể vượt qua cái bướu chống lại Gunther, Ludwig Kaiser và Giovanni Vinci. 

Các bộ ba đã có một trận đấu của đội thẻ sáu người để khởi động Smackdown tối thứ Sáu. Đó là một slugfest qua lại khác giữa các đội kết thúc với Imperium cuối cùng đã giành chiến thắng. Trong khi trận chiến giữa các đội này còn lâu mới kết thúc, các vũ phu cần phải giành chiến thắng và giành được một số động lực để ngăn chặn sự thống trị của Đế chế. 

19) Các Raiders Viking (-4)

Các Raiders Viking vẫn có thể giữ một vị trí trong Xếp hạng sức mạnh Trong tuần này mặc dù không nhận được sự xuất hiện từ họ trong chương trình Thứ Sáu tuần trước nhờ màn trình diễn của họ trước ngày mới từ SmackDown trước. Sự cạnh tranh của họ dường như đã được thực hiện với đội ngũ huyền thoại, nhưng thật đáng ngạc nhiên khi Erik & Ivar đã bị loại khỏi trận đấu TAG TAG FATAL FORAL thứ Sáu này để xác định những người thách thức tiếp theo cho các nhà vô địch nhóm WWE Tag không thể tranh cãi. Bây giờ với điều đó đã nói, vẫn còn một cơ hội mà Raiders xen vào trận đấu đã nói, nhưng cho đến lúc đó, việc không đặt sách này có vẻ như là một sự giám sát lớn. 

20) Lợi nhuận đường phố (NR)

Lợi nhuận đường phố đã trở lại Xếp hạng sức mạnh Tuần này và họ. MUỐN. Khói! 

Xuất phát từ chiến thắng trận đấu của đội thẻ tám người trước các người mẫu nam tối đa và Los Lotharios, Montez Ford & Angelo Dawkins hiện có tầm nhìn của họ để quay trở lại bức ảnh vô địch TAG Team. Họ là một trong những đội được đưa vào trận đấu bốn chiều hôm thứ Sáu này để xác định những người thách đấu mới cho vàng. Lợi nhuận đã đạt được một chút hơi nước trong những tuần gần đây, vì vậy sẽ rất thú vị nếu cuối cùng họ trở thành đội để thách thức Usos một lần nữa. 

Trên cusp: Matt Riddle, Dexter Lumis, Sami Zayn, Lý thuyết, Học viện Alpha, Madcap Moss, The Miz & Ciampa, Hit Row, Omos

Ai là NXT: Bron Breakker, Mandy Rose, Carmelo Hayes, Tyler Bate, JD McDonagh, khá chết người, Creed Brothers, Katana Chance & Kayden Carter, Cora Jade

Mike Murphy

Mike Murphy là người quản lý bàn chơi game cho NBC Sports Edge và là cựu nhà văn và biên tập viên WWE.com cũng như một cựu người dẫn chương trình Upupdown YouTube của WWE.