?Ahraf muốn quay lại Madrid?

?Ahraf muốn quay lại Madrid?

Conte đã nói về Ma -rốc và nói rằng anh ta mơ ước trở lại Bernabéu: ?Anh ta đã chịu đựng hai trận đấu với Madrid năm ngoái. Tôi nhớ những sai lầm của anh ấy ở Valdebebas ... ?.

Mua áo bóng đá Paris Saint-Germain
Antonio Conte biết rất rõ Achraf. Người Tây Ban Nha Ma -rốc phát triển ở Inter Milan dưới sự lãnh đạo của một kỹ thuật viên người Ý cho đến khi anh ta xác nhận rằng anh ta là một trong những bên tốt nhất trên hành tinh. Cả hai rời Giuseppe Meazza vào mùa hè này. Người đầu tiên vẫn là "thất nghiệp" và lần thứ hai giúp giảm bớt tình hình kinh tế tồi tệ của các đội xanh và trắng. Ở Paris Saint-Germain, anh đã chứng tỏ là một trong những ngôi sao sáng nhất của chòm sao Paris.

Tuy nhiên, như Conte đã xác nhận, Ashraf không quan tâm đến Paris Saint-Germain. Hoặc, ít nhất, có một đội khác trong tâm trí của bạn. "Ước mơ của Hakimi là chơi lại tại Real Madrid", anh nói trong chương trình "Sky Sports" của Ý, với tư cách là khách mời đặc biệt của Preliminaries Liverpool-Milán.

Ngoài ra, anh cũng nhớ hai trận đấu với Real Madrid (Mua áo bóng đá Real Madrid) Trong vòng bảng Champions League năm ngoái: ?Anh ấy đã phải chịu đựng trong hai trận đấu đó. Tôi nhớ những sai lầm anh ấy đã mắc phải ở Valdebebas, nhưng đã làm việc chăm chỉ kể từ đó.

Ahraf quyết định ký hợp đồng với Paris Saint-Germain vào mùa hè này, do đó đã có một bước tiến lớn trong sự nghiệp của mình. Đội Ligue 1 đã trả 60 triệu euro cho việc chuyển nhượng và hứa sẽ chơi vào năm 2026. Bây giờ, với những tuyên bố của cuộc thi, tôi hy vọng Real Madrid trở lại ... đăng ký Bóng đá t -shirts 2022 -t -shirtfutbol2022.com, bạn có thể thấy tất cả các áo bóng đá, ngay cả những bộ phim của các mùa giải trước, sẽ cho phép bạn sống lại khoảnh khắc bóng đá đẹp nhất.

Một blog thông báo cho bạn về áo bóng đá và cung cấp cho bạn tin tức bóng đá.

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các lĩnh vực bắt buộc được đánh dấu bằng *