Tải điểm.
Caris Levert
những hình ảnh đẹp
Dự thảo Hướng dẫn xem trước

cap nhat ket qua bong da Hướng dẫn dự thảo NBA Xem trước: Bảng xếp hạng SG

bởi nhân viên của NBC Sports Edge
Cập nhật vào ngày: ngày 11 tháng 10 năm 2019, 3:16 chiều ET

Hướng dẫn dự thảo NBA 2019 của Rotoworld đã đến!!

 

Nó được tải với các công cụ để giúp bạn thống trị các bản nháp, bao gồm mọi chiều sâu và định dạng giải đấu bao gồm Roto, H2H, Points và Dynasty. Người đăng ký Nhận quyền truy cập vào bảng xếp hạng Top-200 độc quyền Với các dự báo thống kê chuyên sâu, hơn 300 hồ sơ người chơi, lưới lịch trình, các tầng vị trí, bản nháp giả và báo cáo chấn thương. Phi hành đoàn Rotoworld Hoops cũng đã viết hàng tá cột dẫn hướng dẫn và đếm! Chúng tôi gần đây đã đăng Roto 9-CatThì 8-CAT H2H MOCK và a Chuyên gia 9-CAT H2H.

 

Chỉ trong một thời gian giới hạn, bạn có thể nhận được 30% cho tất cả các sản phẩm bóng rổ cao cấp! Chỉ cần sử dụng mã khuyến mãi 'NBA30' khi thanh toán!

 

Dưới đây là bản xem trước của các cấp bậc trên toàn phi hành đoàn của chúng tôi cho những người bảo vệ bắn súng! Phi hành đoàn dự kiến ​​từng vị trí và chúng tôi đã kết hợp chúng để đạt được một giá trị tích lũy. Cũng có một số ngoại lệ thú vị, với các cột thảo luận Tại sao một số người trong chúng ta rất cao (hoặc thấp) trên một số người chơi.

 

LƯU Ý: Các cấp bậc này là cụ thể cho 8-CAT! Hướng dẫn cũng có hàng đầu Top 200 cho 9 con mèo, điểm và triều đại.

 

Xem trước SG

 

Đối với mọi người chơi được liệt kê trong hàng ngũ, bạn cũng có thể tìm thấy các bản xem trước của người chơi, như cái này cho Caris Levert:

 

2018-19: Mùa giải Levert đã có một khởi đầu tuyệt vời nhưng đã bị trật bánh vào ngày 12 tháng 11 khi anh ấy bị chấn thương chân phải khủng khiếp, mà bằng cách nào đó đã không cần phải phẫu thuật. Anh trở lại hành động vào ngày 8 tháng 2 và kết thúc mùa giải trung bình 13,7 điểm, 3,8 rebound, 3,9 hỗ trợ, 1,1 lần đánh cắp và 1,2 con trỏ 3 điểm trong 27 phút một đêm. Tuy nhiên, trước chấn thương, những con số đó gần với 17 điểm, 4,1 rebound, 4,1 hỗ trợ, 1,4 lần đánh cắp và 1,2 điểm 3, mặc dù anh ấy không bao giờ là một game bắn súng miễn phí tốt, và đạt được 69,1 %.

 

Những gì đã thay đổi: Levert sẽ tham gia mùa giải lành mạnh và hy vọng sẽ chọn nơi anh ấy rời đi sau khi thể hiện sự thống trị trong vòng playoff với 21,0 điểm, 4,6 rebound, 3,0 xu, 1,0 lần đánh cắp và 2,4 bộ ba. DiênAngelo Russell đã được thay thế bằng Kyrie Irving, trong khi Kevin Durant (Achilles) tham gia Nets nhưng không có khả năng chơi trong mùa giải thông thường. Nets đã cho Levert một cuộc bỏ phiếu lớn về sự tự tin trong mùa hè, kéo dài thỏa thuận của anh ấy trong ba năm và 52 triệu đô la. 

 

Quan điểm: Levert đã có tốc độ cho số 35 con số trong 9 con mèo trong 12 trận đầu tiên của anh ấy, và sau đó anh ấy đã tìm thấy thành công tương tự so với Philly trong phần hậu kỳ. Anh ta sẽ là lựa chọn số 2 về hành vi phạm tội bên cạnh Kyrie, và có Top 50 rõ ràng ở đây nếu anh ta có thể cải thiện% FT của mình-đó không phải là câu hỏi vì anh ta đạt 72% và 71% trong Hai mùa. Anh ấy là một mục tiêu vững chắc trong các vòng giữa, và nếu Kyrie nghỉ một tấn thì Levert có thể còn tốt hơn chúng tôi nghĩ.

 

 

Có hàng trăm hồ sơ người chơi theo nghĩa đen đến từ đó. Đối với mỗi cấp độ phân tích vị trí và nhóm, lịch trình, các bản nháp giả, và nhiều hơn nữa, Nhận hướng dẫn dự thảo NBA! Bạn cũng có thể tận dụng các giao dịch gói chiết khấu Rotoworld, để truy cập vào Mùa giải NBA vượt quaBộ công cụ NBA DFS Khi họ ra mắt. Trò chơi trên.

Nhân viên của NBC Sports Edge