Tải điểm ...
Thứ sáu hướng dẫn

các đội tham gia world cup 2022 Walkthrough Tuần 1: The Eagles chọn con đường của họ

bởi Pat Kerrane
Cập nhật vào ngày: 14 tháng 9 năm 2022, 10:58 AM ET

Biên tập viên Lưu ý:  Sử dụng Code DraftGuide mã khuyến mãi để có được hướng dẫn dự thảo bóng đá năm 2022 được cung cấp bởi Rotoworld chỉ với 5 đô la cho tháng đầu tiên. Click vào đây để tìm hiểu thêm!

Chào mừng bạn đến với hướng dẫn tuần 1, phác thảo bối cảnh bóng đá giả tưởng quan trọng cho tuần đầu tiên của các trò chơi.

Vào cuối bài viết, tôi đã bao gồm một danh sách rộng rãi các số liệu thống kê được sử dụng cũng như những gì chúng là, tại sao chúng hữu ích và chúng đến từ đâu.

BYES: Không có

Đã phát: Bills, Rams

-

Hóa đơn tại Rams, 8:20 tối Đông, Thứ Năm

Hóa đơn Tổng số nhóm ngụ ý: 27.5

Lần cuối cùng chúng tôi thấy Josh Allen, anh ta đã ném cho 329 yard và bốn TD, trong khi vội vã trong 68 yard trong một cuộc đi chơi đau lòng, đau lòng chống lại các tù trưởng. 

Và Allen không chỉ là một siêu sao trong trận đấu cuối cùng của mình. Anh ấy đã hoàn thành thứ năm trong số các tiền vệ trong các điểm dự kiến ​​được thêm* mỗi lần chơi, đo lường hiệu quả. Nhưng Allen đứng thứ hai chỉ sau Patrick Mahomes Trong EPA mỗi trò chơi, có nghĩa là hiệu quả cao của Allen trên cơ sở mỗi lần chơi đã có thể mở rộng quy mô. Allen không thành công như một cú đấm truy cập ... các hóa đơn đã thực hiện hành vi phạm tội của họ với Allen là tâm điểm, và anh vẫn cực kỳ hiệu quả. Sự kết hợp giữa hiệu quả và khối lượng của Allen đã tạo ra một lợi thế tấn công lớn cho các dự luật, người đã dẫn đầu NFL về điểm khác biệt. 

Nhưng Allen cũng quay trong clunker thỉnh thoảng. Anh ấy đã đăng nhập các màn trình diễn không hiệu quả với Steelers, Jaguars và Patriots, với các dự luật trung bình 11 điểm và thua cả ba trò chơi đó. Và các chỉ số của Allen đã bị thổi phồng bởi cách tiếp cận tích cực của các dự luật để chơi với một vị trí dẫn đầu. Allen ghi nhận 42% EPA của mình khi cơ hội chiến thắng của Bills lớn hơn 90% hoặc dưới 10%; Ông nghiền nát trong môi trường trò chơi không cạnh tranh. Chỉ có Mac JonesThì Jalen đau, và Teddy Bridgewater Có nhiều hơn chơi tích cực của họ trong môi trường không cạnh tranh. Do đó, Allen đã bùng nổ/phá sản hơn bạn thường mong đợi từ một vị trí tiền vệ ngôi sao. Khi mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp, các hóa đơn đã đẩy bàn đạp xuống sàn, nhưng Allen cũng đã đặt trứng thỉnh thoảng. 

Thực tế là Brian Daboll hiện đang ở New York với Ken Dorsey đảm nhận với tư cách là điều phối viên tấn công thêm một số rủi ro rằng các hóa đơn sẽ không quá hung hăng khi đi trước. Cũng có cơ hội họ sẽ không cam kết với đèo. 

Mùa trước, các hóa đơn đứng thứ ba về tỷ lệ vượt qua so với dự kiến. Nhưng xu hướng vượt qua của họ nhảy ra khỏi trang khi nhìn vào các tình huống trung lập.

Snpr.Png

 

Các dự luật đã dẫn NFL về tỷ lệ vượt qua trung lập tình huống và tỷ lệ vượt qua dự kiến ​​vào ngày 1 và 10. Các hóa đơn là một đội ngũ rất nhiều quyết định, nhưng quan trọng hơn, họ đã được thông qua trong các tình huống vượt qua thuận lợi. Phòng thủ phải chơi qua đường chuyền và Chạy trên 1 và 10. Bằng cách chuyển tích cực cho những thất bại đó, các hóa đơn đã thiết lập Allen để thành công. Cho rằng Dorsey làm việc dưới thời Daboll, người ta phải tưởng tượng rằng anh ta sẽ không đi lạc quá xa.

Ngay cả khi Dorsey có kế hoạch chạy nhiều hơn, đây không phải là một tuần tuyệt vời cho nó. Mùa trước, Rams đã dẫn đầu NFL trong các lớp phòng thủ của Football Focus ', vì vậy ngay cả khi các dự luật có kế hoạch hoạt động nhiều hơn trong mùa giải này, chúng tôi không thể thấy kế hoạch trò chơi đó trong Tuần 1. Rams cũng đã hoàn thành thứ năm trong vượt qua cơn sốt nhưng đã mất Von Miller... cho các hóa đơn. Các Ram có thể đánh bại ở cấp hai vào năm 2021, xếp hạng 12 trong lớp bảo hiểm. Nó sẽ là một dấu hiệu xấu cho triết lý năm 2022 của Buffalo nếu các dự luật không tấn công trong không khí.  

Mặc dù có một mùa giải hiệu quả cao từ vị trí tiền vệ của anh ấy, Stefon Diggs Có một năm xuống vào năm 2021. Sau khi ra mắt đáng kinh ngạc với Bills, trong đó anh ấy đã giao 2,49 yard mỗi lần chạy, Diggs chỉ có 1,84 yprr vào năm 2021, một dấu hiệu vững chắc nhưng không quá ấn tượng. Và anh ấy đã rất im lặng trong vòng playoffs với đường tiếp nhận 6-67-0 trên 10 mục tiêu và 1,10 yprr rất kém. Nhưng Diggs không bước sang tuổi 29 cho đến tháng 11 và trông giống như một ứng cử viên phản hồi mạnh mẽ, với mối liên hệ của anh ấy với Allen. 

Anh ấy cũng có thể lợi ích từ sự xuất hiện của Gabriel Davis, ai sẽ đánh cắp nhiều mục tiêu hơn Emmanuel Sanders, nhưng cũng cung cấp cho phòng thủ đối lập nhiều hơn để lo lắng. Davis đã chơi 17 trận đấu vào năm 2021 nhưng đã chạy một tuyến đường trên 60%+ các thả chỉ bảy lần. Sáu trong số bảy trận đấu đó đã đến trong sáu trận đấu cuối cùng của anh ấy đã chơi. Vào thời điểm đó, Davis đã nổi lên như một người chơi toàn thời gian trong hành vi phạm tội, chơi 80%+ trong năm trong số sáu lần đi chơi cuối cùng của anh ta, bao gồm cả vụ phun trào 8-201-4 của anh ta chống lại các tù trưởng. Với Sanders không còn trong đội, Davis dường như bị khóa trong vai trò toàn thời gian. Người chơi năm thứ ba đã có độ sâu trung bình của các mục tiêu (ADOT) là 17,4 và 15.3 trong hai mùa đầu tiên của anh ấy, khiến anh ấy trở thành một mối đe dọa sâu sắc thực sự, giống như Marquez Valdes-Scantling. Nhưng 2,02 yprr của Davis năm 2021 là một dấu ấn ưu tú, đặc biệt là đối với người chơi năm thứ hai. Cuối cùng anh ta có thể là một mối đe dọa sâu sắc hơn trong khuôn mẫu của Courtland Sutton.

Ngay cả khi anh ta là một bản sao MVS, Davis vẫn nên thúc đẩy hành vi phạm tội. Sanders đã được sử dụng trong vai trò hạ tầng tương tự vào năm 2021 với ADOT 16.0. Nó không diễn ra tốt đẹp; Người đàn ông 34 tuổi này đã ghi lại một sự nghiệp thấp 1,27 yprr. Davis sẽ phải thất bại nặng nề hơn Sanders đang kéo dài sân. Anh ta nên cho phép Diggs, người đã có ADOTS 11,5 và 11.8, để làm việc tốt hơn cho các khu vực trung gian của lĩnh vực này.

Chơi mạnh mẽ từ Davis cũng có thể giúp mở ra bên dưới các mục tiêu ra khỏi khe. Ê -sai McKenzie Có vẻ như người thụ hưởng chính ở đó miễn là anh ta đủ sức khỏe để chơi vào tối thứ Năm. Nếu không, Jameson Crowder có thể hòa mình bên dưới khối lượng. Nhưng McKenzie là trò chơi thú vị hơn. Trong trò chơi duy nhất của mình với tỷ lệ tuyến đường 80%+, McKenzie đã ghi lại một dòng nhận 11-125-1 trên 12 mục tiêu. Anh ta có rất nhiều mặt trái nếu được sử dụng làm máy thu khe toàn thời gian. 

Cải thiện cuộc thi tiếp nhận được cải thiện không phải là tin tuyệt vời cho Dawson Knox, con đường chính đến giá trị giả tưởng vào năm 2021 đã chạy rất nhiều tuyến đường. 1,20 yprr của Knox xếp thứ 19 trong số 25 kết thúc chặt chẽ với hơn 50 mục tiêu. Anh ấy chỉ là một mái tóc hiệu quả hơn Tyler Higbee và Jared Cook. Knox đang bước vào mùa giải 26 tuổi của mình, vì vậy anh ấy có thể tiến thêm một bước. Nhưng nếu Davis và McKenzie chứng minh là những cải tiến có ý nghĩa đối với Sanders và Cole Beasley, Knox cũng sẽ cần phải cải thiện. Nếu không, anh ta hồ sơ như một lựa chọn TD-hoặc-BUST.

Sau khi nhìn thấy 60%+ snaps chỉ bốn lần vào năm 2020, Devin Singletary Đánh dấu đó chín lần vào năm 2021. Sau đó, trong vòng playoffs, anh ta đã ghi lại một cổ phiếu nhanh chóng 86% so với những người yêu nước và tỷ lệ nhanh chóng 100% đối với các tù trưởng. Báo cáo ra khỏi trại cho thấy rằng Zack Rêu Tuy nhiên, sẽ có nhiều vai trò hơn trong năm 2022 và James Cook Cuối cùng sẽ có một vai trò bắt đầu trong hành vi phạm tội. Singletary đặc biệt dễ bị một chuyên gia tiếp nhận. Trong số 139 người chơi có hơn 50 mục tiêu vào năm 2021, Devin Singletary xếp hạng chết cuối cùng trong YPRR (0,61). Tuy nhiên, là một người bảo vệ vượt qua có khả năng, anh ta có thể sẽ tiếp tục chơi trên hầu hết các lần vượt qua Rams. Anh ta trông giống như một vở kịch RB2 cấp thấp, do anh ta không nhận được sự thay đổi và rủi ro Josh Allen hoặc Zack Rêu Có thể bắn tỉa một TD.

 

*(Tiền vệ EPA trong bài viết này được lấy từ thêm dự kiến ​​được điều chỉnh của RBSDM.com, điều này làm mềm tác động của các vở kịch tiêu cực).

Rams Tổ chức nhóm ngụ ý tổng số: 25

Rams đã mở ra năm 2021 bằng cách phát sóng nó với Bears với tỷ lệ vượt qua 11% so với dự kiến. Họ đã theo dõi điều đó với mức ít nhất 8% trong ba trong sáu trận tiếp theo của họ và không đăng tỷ lệ âm trong 10 trận đầu tiên của họ. Tuy nhiên, sau Tuần lễ Tuần 11 của họ, họ đã có một proe tiêu cực trong sáu trong số 11 trận đấu cuối cùng của họ, bao gồm cả mùa giải thấp -10% chống lại các Hồng y trong vòng phân chia và -2% proe trong Super Bowl. Với Matthew Stafford Đối phó với nỗi đau khuỷu tay, Rams có thể sẽ thích giữ cho mọi thứ cân bằng miễn là chúng có thể thoát khỏi nó. 

Rams cũng sẽ đối phó với hàng phòng thủ Bills đứng thứ hai trong DVOA phòng thủ vào năm 2021 (bao gồm cả trận playoffs) và thứ hai trong tỷ lệ thành công của EPA cho phép. Hóa đơn vượt qua một chút thiếu trong năm 2021, nhưng với việc bổ sung Von Miller, nó nên đáng gờm hơn. 

Với sức mạnh của hàng phòng ngự của các dự luật, Rams có thể chuẩn bị làm chậm trò chơi. Trong 10 trận đầu tiên của họ, Rams đã bắn bóng với trung bình 9,7 giây trên đồng hồ trò chơi, đây là tỷ lệ trung bình của giải đấu vào năm 2021. Nhưng sau Tuần 11 tạm biệt, họ không chuyển sang chạy; Họ chậm lại. Rams kết thúc mùa giải thông thường bằng cách chụp bóng với 8,3 giây còn lại trên đồng hồ chơi. Chỉ có 49ers (8.2), Colts (6.7) và Packers (6.2) chậm hơn vào năm 2021. Rams đã sử dụng cùng một cách tiếp cận trong vòng playoffs, trung bình 8,2 giây còn lại trong Super Bowl của họ. 

Thật khó để tranh luận với kết quả của những chiến thuật này ... Rams đã giành được Super Bowl. Thật khó để tin rằng Rams sẽ muốn Stafford ném với sự từ bỏ liều lĩnh sau khi theo dõi khuỷu tay của mình trong suốt trại huấn luyện. Rams luôn có thể lập kế hoạch cho hành vi phạm tội hiệu quả, nhưng chúng không có khả năng vượt qua một tấn trừ khi Buffalo đẩy chúng.

Nói về hành vi phạm tội hiệu quả, Cooper Kupp dẫn đầu NFL trong YPRR mùa trước. Dấu 3.12 của anh ấy hoàn toàn ngoài bảng xếp hạng. Kể từ năm 2006, trong số những người chơi có hơn 50 mục tiêu, chỉ Steve Smith (3.63), Julio Jones (3.23) và Andre Johnson (3.21) đã có các mùa hiệu quả hơn. Johnson theo dõi mùa giải năm 2007 lịch sử của mình với một mùa giải 3PRR khác vào năm 2009 và Jones đã đạt 3+ YPRR trong ba mùa giải liên tiếp vào năm 2015-17. Các máy thu rộng duy nhất khác đạt 3+ yprr kể từ năm 2006 là Kenny Britt (2010) và Wes Welker (3.0). Những gì Kupp đã làm là lịch sử, nhưng điều đó không có nghĩa là anh ta không thể làm điều đó một lần nữa.

Kupp cũng là tùy chọn ghi bàn của Rams. Ông đã nhìn thấy 20 mục tiêu trong dòng 10 yard (Vùng xanh) và 15 mục tiêu mục tiêu trong mùa giải 2021, dẫn đầu tất cả người chơi. Anh nhìn thấy bảy vùng màu xanh lá cây khác trong vòng playoffs.

Các dự luật rõ ràng sẽ tập trung vào việc lấy đi Kupp, và kế hoạch trò chơi tấn công trong tuần này có thể hơi bảo thủ ... nhưng cá cược chống lại Kupp có thể sẽ rất đau đớn một lần nữa trong năm nay.

Allen Robinson đang đến một mùa giải thảm khốc 2021. Mặc dù chơi với Blake Bortles Để bắt đầu sự nghiệp của mình, Robinson đã thiết lập một sự nghiệp thấp trong YPRR, với điểm rất kém là 1,13 và chỉ ghi được một TD. Robinson đang hy vọng sẽ hồi phục ở Los Angeles.

Nó đã làm việc cho những người nhận khác. Robert Woods Có 1,73 YPRR tốt nhất trong sự nghiệp ở Buffalo vào năm 2016. Trong năm đầu tiên với Rams, anh đã nhảy lên một ưu tú 2.28, mùa giải 2 cùng YPRR duy nhất trong sự nghiệp của anh. Brandin nấu ăn Cũng đạt 2+ YPRR lần đầu tiên với Rams, trong mùa giải NFL thứ năm của anh ấy. Odell Beckham Đã viết tắt là mùa đầu tiên với Rams, nhưng anh ấy đã đăng 2,52 yprr trong vòng playoffs sau khi bắt đầu chậm trong mùa giải thông thường. Rõ ràng, có một số lý do cho sự lạc quan.

Trong lần ra mắt của mình, con đường tốt nhất của Robinson đến một chuyến đi chơi giả tưởng lớn đang ở trong khu vực kết thúc. Sau khi ghi được 14 TD trong mùa thứ hai của mình, Robinson chưa bao giờ đứng đầu bảy. Nhưng anh ấy nên đảm nhận vai trò cho phép Odell Beckham để ghi được bảy TDS trong 12 trận đấu năm ngoái. 

Van JeffersonTình trạng không chắc chắn cho Tuần 1 sau khi anh ta trải qua một thủ tục dọn dẹp ở đầu gối. Và thật hợp lý khi mong đợi một vai trò giảm ngay cả khi anh ta chơi. Điều đó đặt Tyler Higbee trong trò chơi như máy thu cấp ba rất có thể của Rams. Higbee đã bỏ lỡ Super Bowl với chấn thương MCL nhưng sẽ khỏe mạnh trong Tuần 1. Anh ấy sẽ ra mắt một mùa nghèo, nơi anh ấy chỉ đăng 1,19 yprr, liên quan đến một người chơi bước sang tuổi 30 vào tháng 1. Nhưng Rams dường như đã thiết lập để sử dụng Higbee trong vai trò mỗi lần một lần nữa trong mùa giải này, khiến anh ta trở thành một cú ném phi tiêu khả thi.

Một trong những câu hỏi lớn nhất xung quanh hành vi phạm tội của Rams là cách họ sẽ triển khai các hoạt động của họ. Trong mùa giải tân binh của anh ấy, Cam akers nổi lên như là sự dẫn đầu của Rams chạy trở lại trong tuần 13. Anh ta có ít nhất 61% snaps kể từ thời điểm đó, bao gồm cổ phiếu SNAP là 71% và 96% vô lý trong hai trận đấu play -off của Rams. Sau khi Akers phá vỡ Achilles của mình vào năm 2021, Rams đã chuyển mọi thứ sang Darrell Henderson. Henderson đã mở mùa giải với tỷ lệ SNAP 94%, đạt 80%+ năm lần và không bao giờ giảm xuống dưới 60% so với các tuần 1-12. Sau khi Henderson bị chấn thương Quad, Sony Michel Chơi 97% snaps trong Tuần 13; Anh ấy đã đạt 100% vào tuần sau và một lần nữa trong Tuần 17 và không bao giờ hoàn thành dưới 73% cho phần còn lại của mùa giải thông thường.

Nó Chắc chắn có vẻ như Rams muốn có một mọi thứ rõ ràng trở lại. Vấn đề là sức khỏe đầu mùa của Akers có thể không cho phép điều đó. Trong Super Bowl, Akers đã ghi lại 57% snaps, với Henderson trộn với giá 32%. Akers đã thấy gần gấp ba lần so với số lần chụp thứ nhất và thứ hai nhưng một nửa so với số phần ba và thứ tư xuống, khiến cho Akers trở lại rõ ràng chạy lại và Henderson chuyển xuống RB2. Với các đại diện của đội một chia đều trong trại huấn luyện, và McVay nói với các phóng viên rằng anh ta thấy đội có hai lần bắt đầu chạy trở lại, cùng một sự chia rẽ có vẻ như trong Tuần 1. Tuy nhiên, theo cách của Rams trước khi Achilles sớm của Akers trở lại , có một cơ hội mà McVay cam kết với Akers như một số 1 rõ ràng chạy lại ngay lập tức, nếu sức khỏe của anh ta cho phép.

 

Đại bàng tại Lions, 1 giờ chiều Đông, Chủ nhật

Đại bàng ngụ ý Tổng số nhóm: 26,25

The Eagles là một đội khó dự kiến ​​vào năm 2022, điều này không có gì đáng ngạc nhiên vì họ rất khó hạ gục vào năm 2021. Sau khi mở mùa giải với tư cách là một đội bóng vượt qua thực sự, họ đã cân bằng đáng ngạc nhiên trước Buccaneers, phễu vượt qua lớn nhất năm 2021 , trong Tuần 6. Từ đó trở đi, họ đã có tỷ lệ vượt qua tích cực so với dự kiến ​​chỉ một lần, biến thành một đội ngũ nặng hoàn toàn. Tuy nhiên, khối lượng đèo của Eagles cũng có xu hướng kết thúc mùa giải, và họ tập trung hơn vào đường chuyền trong trận tái đấu playoff của họ với Buccaneers so với trong Tuần 6.

Ảnh chụp màn hình_2022-09-02_002051.png

Sau khi giao dịch cho A.J. Màu nâu, The Eagles có thể bắt đầu năm 2022 theo cách họ đã làm năm 2021. Hoặc, họ có thể xây dựng hành vi phạm tội của mình xung quanh phong cách nặng nề thành công hơn của họ.

Nó sẽ tùy thuộc vào họ làm thế nào để chơi trận đấu tuần 1 của họ. Hàng phòng ngự của Lions rất nghèo trên bảng mùa trước, và trong khi họ nên có một cuộc vượt qua tốt hơn với việc bổ sung Aidan Hutchinson, Đường tấn công ưu tú của Eagles có khả năng giữ vững các tân binh. Vì vậy, thay vì cần phải tấn công một trận đấu, Eagles có thể gọi trò chơi này theo cách họ thích. Những gì họ chọn làm nên cho chúng tôi biết rất nhiều về cách họ dự định chơi vào năm 2022. Cá nhân, tôi hy vọng họ sẽ chơi cân bằng với một chút nghiêng về đường chuyền trong tuần này.

Sau khi dẫn đầu tất cả các tiền vệ với 782 sân gấp rút vào năm 2021, không có nghi ngờ gì về Jalen đau là một vũ khí vội vã. Nếu anh ta có thể cải thiện kết thúc thứ 21 của mình trong sân đi qua, anh ta có thể nổi lên như một lựa chọn tưởng tượng chiến thắng trong tuần. Và Hurts đã thể hiện một số lời hứa như một người qua đường mùa trước. Anh ấy đã hoàn thành thứ 18 trong EPA mỗi trận, ngay phía sau Kyler MurrayLamar Jackson. Năm 2021 là một năm giảm cho cả hai tiền vệ đe dọa kép, nhưng với một bản nâng cấp đáng kể tại WR1, thật dễ dàng để tưởng tượng Hurts đang tiến lên một bước để cạnh tranh với hình thức đỉnh cao của Murray và Jackson. Nếu trò chơi của Hurts có một cấp độ khác, một trận đấu với Lions là một thời gian tốt như bất kỳ thời gian nào để thể hiện nó.

A.J. Màu nâu là một siêu sao tuyệt đối. Kể từ khi tham gia giải đấu, anh ấy trung bình 2,59 yprr, Dấu cao nhất được ghi nhận thông qua ba mùa đầu tiên của người nhận rộng. Demaryius ThomasThì Debo SamuelThì Kenny Britt, và Odell Beckham lọt vào top 5. tất nhiên, anh ấy rất thích chơi tứ kết hiệu quả, với Ryan Tannehill Kết thúc thứ ba trong EPA mỗi lần chơi kể từ năm 2019. Nhưng hiệu suất trên mỗi tuyến đường của anh ấy cũng đã được che dấu một phần bởi cách tiếp cận triết học của Titans. Trong ba mùa vừa qua, Titans xếp hạng đã chết lần cuối trong tỷ lệ vượt qua trung lập tình huống, và họ thực sự đã ở trong một tầng của riêng họ như một hành vi phạm tội đầu tiên.

SN_PASS_RATE_TITANS_FOR_EAGLES.PNG

Sự chuyển đổi của Brown sang Đại bàng đi kèm với rủi ro. Cuộc thi mục tiêu của anh ấy tài năng hơn nhiều, tiền vệ của anh ấy khó có thể hiệu quả như vậy, và một lần nữa anh ấy có thể bị phạm tội với khối lượng thấp. Nhưng ngay cả khi những con đại bàng đang chạy đầu tiên, họ sẽ cần thật sự cam kết với bit phù hợp với những gì người khổng lồ đã làm. Mặt khác, nếu Brown có thể củng cố chia sẻ mục tiêu đầy đủ, Hurts cho thấy sự cải thiện và Đại bàng sẵn sàng chơi bóng đá hiện đại, hiệu quả ưu tú của anh ấy có thể tỏa sáng thường xuyên hơn cho những màn trình diễn giả tưởng khổng lồ. Giống như Hurts, trận đấu này cung cấp cho anh một cơ hội để thể hiện trần nhà đó.

Nếu không có thêm Brown, chúng tôi có thể đã dành nhiều thời gian cho việc thảo luận về cuộc thảo luận này Devonta SmithCơ hội mạnh mẽ cho một đột phá năm thứ hai. Bởi vì Smith đã tham gia một chiến dịch Heisman và gần như không chiếm ưu thế như đồng nghiệp Top 10 Ja'Marr Chase Là một tân binh, năm 2021 của anh cảm thấy hơi yên tĩnh. Nhưng Smith đã có một mùa giải tân binh ấn tượng, ghi nhận tỷ lệ mục tiêu 22% và 1,73 yprr. Dường như có nhiều tiếng vang hơn xung quanh Elijah MooreJaylen WaddleCác mùa tân binh, nhưng cả hai người nhận về cơ bản đã vượt qua hiệu quả của Smith với 1,75 yprr. Smith cũng đã chơi hết vị trí theo một nghĩa nào đó. Sau khi ADOT 10,7 trong đột phá năm 2020, Smith đã chuyển từ một người nhận trung gian sang một mối đe dọa sâu sắc, đăng một ADOT 14,9 như một tân binh. Brown, người đã xuất sắc với các adots là 13+, nên đảm nhận các mục tiêu sâu sắc hơn trong hành vi phạm tội, có khả năng cho phép Smith chạy các tuyến đường nông hơn thường xuyên hơn. Tuy nhiên, Brown có khả năng đánh cắp một phần mục tiêu lớn, làm cho Smith trở thành một lựa chọn bùng nổ/phá sản. Anh ta có thể phụ thuộc vào những con sư tử đưa lên điểm và đẩy trò chơi vào lãnh thổ loạt đá luân lưu. 

Một vấn đề đối với Smith là anh ấy thực sự không phải là lựa chọn nhận số 1 trên Eagles mùa trước. Về mặt kỹ thuật, cho toàn bộ mùa giải, anh ấy đã. Nhưng sau khi Đại bàng giao dịch Zach Ertz Đối với các Hồng y, cổ phần mục tiêu của Smith đã giảm nhẹ từ 23% xuống còn 22%. Trong khi đó, Dallas GoedertChia sẻ mục tiêu tăng vọt, từ 11% trong tuần 1-6 đến 24% trong phần còn lại của năm. Goedert cũng lóe lên hiệu quả cao cấp, dẫn đầu tất cả các kết thúc chặt chẽ với 2,33 yprr. Thậm chí còn tốt hơn, Lối chơi của Goedert được cải thiện đáng kể khi anh ta là một phần quan trọng của hành vi phạm tội

Trong sáu tuần đầu tiên của năm 2021, GoEdert đã chạy các tuyến đường trên ít hơn 70% các giọt trong mỗi trò chơi. Từ tuần thứ 7 trở đi, ngoài một chấn thương trong tuần thứ 10, anh ta có tỷ lệ tuyến 70%+ trong mỗi trò chơi và đạt 80%+ tám lần. Anh ta đã điện trong suốt đoạn đường đó với 2,61 yprr. Chỉ có Cooper KuppThì Debo SamuelThì Davante AdamsThì Antonio BrownThì A.J. Màu nâu, và Deonte Harty Đứng đầu dấu hiệu đó trên hơn 50 mục tiêu mùa trước. Goedert phải đối mặt với cùng một mục tiêu siết chặt với Smith, nhưng vì điều kiện kết thúc chặt chẽ của anh ta, anh ta đến với phần thưởng nhiều hơn nếu anh ta hoạt động như số 2 rõ ràng trong tuần 1. 

Trong khi trò chơi đi qua rất thú vị, sân sau là một chút đau đầu. Với Miles Sanders . Boston ScottKenneth Gainwell thời gian phân chia. Scott cuối cùng có thể có lợi thế về snaps, nhưng Gainwell sẽ là một sự đặt cược hấp dẫn vào chơi tài năng. Gainwell đã lóe lên một số tiềm năng thực sự như một máy thu với 1,53 yprr như một tân binh, trên đỉnh của một hồ sơ khách hàng tiềm năng cho thấy một trần nhà cao như một sự bùng nổ nhận trở lại. Anh ta đang ở trong phi tiêu ném hỗn hợp nếu Sanders không thể đi.

 

Lions Team Total Total: 22,25

Lions là một đội nặng vào năm 2021. Chỉ có Saints, 49ers và Titans có tỷ lệ vượt qua thấp hơn dự kiến ​​so với Lions (-5%) mùa trước. Họ gần gũi hơn với cân bằng trong tám trận đầu tiên của họ, với -2% proe. Nhưng đó là với Anthony Lynn Gọi các vở kịch.

Sau Dan Campbell đảm nhận các nhiệm vụ gọi điện trong Tuần 10, Lions giảm xuống mức -8%. Điều thú vị là, proe của họ trên 1 và 10 tăng nhẹ từ -3% lên -2%. Tỷ lệ vượt qua trung lập tình huống của sư tử cũng khá bằng phẳng. Điều này chỉ ra rằng trong khi Campbell gần như chắc chắn sẽ có kế hoạch trò chơi nặng trên TAP, anh ta sẽ không tích cực chạy trong các tình huống vượt qua thuận lợi như 1 và 10. Thay vào đó, những con sư tử có khả năng chạy nhiều hơn dự kiến ​​trong các tình huống đòi hỏi phải đưa Goff vào các tình huống rủi ro hoặc khi việc vượt qua không hoàn toàn cần thiết.

Lions_Proe.png

Với các vở kịch gọi Campbell, Lions đã có -11% proe trên 2 và 8+, -20% trên 3 và 3+và -24% trên thứ 3 và ngắn. Cách tiếp cận này sẽ dẫn đến một số lượng lớn các cú đánh từ Lions nhưng có khả năng ít sai lầm hơn Goff so với chúng ta mong đợi. 

Khi Goff rơi trở lại, anh ta có thể sẽ ném ngắn. Goff xếp thứ 38 trong số 38 trận tứ kết đủ điều kiện trong ADOT mùa trước ... trong một giải đấu vẫn còn bao gồm Ben Roethlisberger. Điều này không có gì mới đối với Goff; Đó là mùa thứ hai liên tiếp của anh ấy với một adot 6,8. May mắn thay, mục tiêu hàng đầu của anh ấy Amon-Ra St. Brown chức năng tốt bên dưới. Trong số những người nhận rộng với hơn 50 tuyến đường, St. Brown xếp thứ 81 trong ADOT, ngay trước Jaylen WaddleThì Ray-ray McCloud, và Hunter Renfrow. Sau khi nhìn thấy các mục tiêu hai chữ số trong tất cả sáu trò chơi cuối cùng của anh ấy, anh ấy sẽ được dự kiến ​​là lựa chọn hàng đầu trong tuần này. 

Tuy nhiên, St. Brown có thể đấu tranh để đạt được hơn 10 mục tiêu bây giờ T.J. Hockenson được trở lại trong đội hình. 5 trên 6 trong số hơn 10 trò chơi mục tiêu của St. Brown đi kèm với Hockenson trong đội hình, mặc dù hai người đã kết hợp cho 18 mục tiêu trong tuần 13.

Hockenson và St. Brown sẽ có phần cạnh tranh trực tiếp cho các mục tiêu. Kết thúc chặt chẽ đã có 7,7 ADOT mùa trước, làm cho cả hai người chơi thành những lựa chọn bên dưới. Tuy nhiên, với Đại bàng có lẽ tập trung vào St. Brown hơn Hockenson, chúng ta có thể thấy Hockenson tận dụng các trận đấu tốt hơn.

Ở sân sau, D'Andre Swift sẽ ở trong một ủy ban với Jamaal Williams. Nhưng anh ấy vẫn còn rất lớn trong tuần này. Trước khi nhận được một chấn thương vai trong Tuần 10, Swift đã thấy một khối lượng công việc đang nhận ưu tú mà cuối cùng khiến anh bỏ lỡ bốn trận đấu.

swift_receptions.png

Nếu Swift có thể quay lại loại sử dụng đó, anh ta sẽ là một RB1 chơi hàng tuần sau những gì có thể là một dòng tấn công ưu tú. Với ý nghĩ đó, Swift thực sự tốt hơn nếu Đại bàng chơi mạnh mẽ trong không khí. Con đường tốt nhất của anh ấy để tăng giá trị là hoạt động như một máy thu nổ, bùng nổ. 

 

49ers tại Bears, 1 giờ chiều Đông, Chủ nhật

Tổng cộng 49ers ngụ ý tổng số: 24

Mùa trước 49ers đã cực kỳ chạy; Với một proe -7%, chỉ có Titans thiết lập khó hơn. Và đây là trước Họ đã chuyển sang một tiền vệ vội vã. 49ers có thể thậm chí sẽ là một cuộc tấn công trên mặt đất vào năm 2022; Trong ba trò chơi mà Lance thấy công việc quan trọng, 49ers trung bình một -9% proe. 

San Francisco chắc chắn sẽ điều hành rất nhiều để bảo vệ Lance như một người qua đường, như họ đã làm mùa trước, nhưng anh ấy cũng sẽ tham gia rất nhiều vào kế hoạch trò chơi ào ạt đó. Mùa trước, Jimmy Garoppolo thực hiện một lần chạy được thiết kế trên 3% snaps của anh ta, tỷ lệ thấp hơn một chút. Trey Lance thực hiện một cuộc chạy được gọi là 15,1% của snaps của anh ta, hơn bốn lần so với mức trung bình của giải đấu. Chỉ có Cam Newton (16,7%) và Đồi Taysom (14,6%) là bất cứ nơi nào gần tỷ lệ chạy được thiết kế của Lance. Shanahan có thể gọi các lần chạy cho Lance chỉ với hai phần ba tỷ lệ năm ngoái và Lance vẫn sẽ có cùng tỷ lệ chạy được thiết kế như Josh Allen năm ngoái trong khi đi trước Kyler Murray. Chúng ta sẽ thấy một số hồi quy ở đây, nhưng có một cơ hội tốt rằng Lance được sử dụng cho các vở kịch vội vã tại một Lamar Jackson (10,3%) và Jalen đau (9,5%) tỷ lệ. 

Lance cũng tự mình điều hành rất nhiều. Anh ta đã tranh giành 14% số người của mình vào năm 2021, dẫn đầu NFL (Cánh đồng Justin đứng thứ hai ở mức 12,7%). Anh ta gần như chắc chắn sẽ thoái lui khỏi tốc độ đó, nhưng giống như với tỷ lệ chạy được thiết kế của mình, anh ta có thể thoái lui đáng kể và vẫn còn gần Lamar Jackson (10,6%) và Jalen đau (9,2%).

Tất cả những điều này chạy nên rất tốt cho sản xuất giả tưởng của Lance. Nhưng nó có thể để lại khối lượng vượt qua tối thiểu. Jimmy Garoppolo Trung bình một đường chuyền nhắm (cố gắng trừ đi những cú ném, gai, bị ném như ném và vượt qua) trên 86% số người bỏ rơi của anh ta, trên mức trung bình của giải đấu là 82%. Lance trung bình 73%; chỉ có Geno SmithThì Cánh đồng Justin, và Jake Fromm đã có mục tiêu vượt qua thấp hơn. Và những đường chuyền nhắm vào tất nhiên là ... mục tiêu. Vì vậy, càng ít có ít mục tiêu để phân chia trong trò chơi chuyền.

May mắn thay, Debo Samuel đã cực kỳ hiệu quả trong năm 2021. Theo số liệu điểm dự kiến ​​của Rotoviz, ông đã đưa ra 82,1 điểm tưởng tượng theo dự kiến. Chỉ có Ja'Marr ChaseCooper Kupp hiệu quả hơn. Anh ta sẽ cần duy trì hiệu quả ưu tú để duy trì một lựa chọn giả tưởng ưu tú.

Trong chín tuần đầu tiên của mùa giải, Brandon Aiyuk đã thấy hơn 5 mục tiêu chỉ ba lần, trung bình 4.0 mục tiêu mỗi trò chơi. Anh ta đã nhìn thấy hơn 5 mục tiêu bảy lần trong chín tuần cuối năm, trung bình 5,9 mục tiêu mỗi trò chơi. Điều đó trùng hợp với sự sụt giảm trong các mục tiêu cho Samuel, người trung bình 9,9 mục tiêu mỗi trận từ tuần 1-9, nhưng chỉ 5,0 mục tiêu mỗi trận từ các tuần 10-18. Các nhà quản lý tưởng tượng của Samuel đã không bận tâm đến mục tiêu của anh ta giảm vì nó đi kèm với một bước nhảy từ 0,8 nỗ lực vội vàng cho mỗi trò chơi xuống còn 6,6. Nếu Samuel tiếp tục hoạt động như một người chơi lai, anh ta sẽ ổn như một phần của trò chơi chuyền bóng thấp. Nhưng anh ta và Aiyuk khó có thể cùng tồn tại nếu anh ta trở lại là một người nhận thuần túy. Aiyuk, người có tỷ lệ tuyến đường 90%+ trong 13 trận đấu cuối cùng của anh ấy mùa trước, có cơ hội thực tế để dẫn dắt đội trong các mục tiêu nếu các báo cáo về mối liên hệ mạnh mẽ của anh ấy với Lance chuyển sang mùa giải thông thường.

Ở cuối chặt chẽ, George Kittle Hồ sơ như một lựa chọn dễ bay hơi. Anh ấy đã thấy ít hơn năm mục tiêu trong năm trận đấu mùa trước nhưng trung bình 12,7 mục tiêu trong ba trò chơi mục tiêu cao nhất của anh ấy. Kittle chỉ chơi ba nửa với Lance ở vị trí tiền vệ mùa trước, chỉ nhìn thấy bốn mục tiêu tổng số. Tuy nhiên, Kittle đã có hiệu quả phi thường trong sự nghiệp của mình. Năm 2021, anh kết thúc với 2,21 yprr, mùa thứ tư liên tiếp của anh với 2,2+ yprr. Các mục tiêu sẽ ở mức cao, nhưng ít nhất có khả năng kiếm được chúng như một máy thu rộng ưu tú. Kittle cũng chạy các tuyến đường với tốc độ ưu tú cho một kết thúc chặt chẽ, trung bình một tuyến đường trên 84% các giọt nước mùa trước. 49ers có thể không ném nhiều đường chuyền, nhưng anh ta sẽ chạy các tuyến đường khi họ làm. 

Khi chạy trở lại, Elijah Mitchell Có vẻ như sẽ hoạt động trong một vai trò tương tự như năm ngoái, khi anh ta xử lý 64% SNAP và 63% nỗ lực của nhóm. Mitchell trung bình 1,7 lần tiếp nhận mỗi trò chơi, điều này không tuyệt vời khi xem xét rằng hành vi phạm tội sắp ký hợp đồng với khối lượng vượt qua. Anh ấy trông giống như một RB2 phụ thuộc lớn với Jeff Wilson hoặc Tyrion Davis-Price Có khả năng ăn cắp công việc mục tiêu. Và điều đó cho rằng chấn thương gân kheo của anh ấy sẽ không phải là một yếu tố.

 

Gấu Tổng số nhóm ngụ ý Tổng số: 17.5

Cánh đồng Justin Có một mùa giải tân binh tàn bạo. Anh ấy đã hoàn thành QB36 trong EPA mỗi lần chơi, chỉ trước Zach Wilson. Nhưng các lĩnh vực đã hoàn thành QB26 trong CPOE, trong khi không tốt, cũng không tàn bạo. Anh ấy không xa phía sau Justin HerbertJalen đau và kết thúc trước Carson WentzJameis Winston. Độ chính xác của các lĩnh vực chỉ ra rằng tình hình xung quanh của anh ta đang cản trở anh ta. Với các đơn vị xung quanh tốt, các lĩnh vực có thể mang đến một mùa thứ hai tốt đáng ngạc nhiên. Nhưng um, về những đơn vị xung quanh. Nếu bất cứ điều gì, dòng tấn công và nhóm thu rộng trở nên tồi tệ hơn. 

The Bears xếp thứ 17 trong lớp chặn vượt qua và lớp 22 trong lớp Chặn vào năm 2021. Họ đã mất LT LT Jason Peters và sẽ có tân binh vòng năm Braxton Jones bảo vệ mặt mù của cánh đồng. Họ trông khá vững chắc ở bảo vệ bên trái, Nhưng có những dấu hỏi chính trên phần còn lại của dòng. Xếp hàng đối diện với những con gấu trong các chiến hào sẽ là một Nick BosaĐơn vị được xếp hạng thứ tư trong lớp vượt qua mùa trước.

Các lĩnh vực đã tranh giành với tỷ lệ cao thứ hai trong NFL mùa trước, và chúng ta sẽ thấy anh ấy di chuyển rất nhiều trong trò chơi này. Điều đó có thể dẫn đến một dòng tưởng tượng tốt đẹp nhưng có khả năng sẽ khiến người nhận của anh ta phụ thuộc vào các vở kịch lớn. Thật không may, 49ers đã khá âm thanh vào năm 2021. Họ xếp thứ chín về tỷ lệ thành công và thứ 11 trong việc ngăn chặn hơn 15 sân. Các lĩnh vực chắc chắn sẽ kiểm tra chúng, mặc dù. Adot 10.1 của anh ấy là cao thứ hai trong NFL năm ngoái, chỉ sau Russell Wilson

Với tốc độ 4,38, Darnell Mooney là nhiều hơn có khả năng đi sâu. Tuy nhiên, với tư cách là người nhận rộng đáng tin cậy của các trường, anh ta có thể hoạt động ít hơn như một người đánh thuê tại nhà và nhiều hơn là một máy thu sở hữu trung gian. Mooney đã nhìn thấy 44% snaps của mình trong khe vào năm 2021 và 11,4 adot của anh ta thấp hơn lãnh thổ đe dọa sâu sắc. Mooney sẽ thấy rất nhiều lần đọc đầu tiên trong tuần này, nhưng anh ta được cho là thú vị hơn khi là mối đe dọa sâu sắc trong một hành vi phạm tội với một lựa chọn trung gian đáng tin cậy khác. Như là, anh ta nên dễ dàng dẫn dắt gấu trong các mục tiêu nhưng có thể ở trong một ngày không hiệu quả.

Cole kmet Có một thiết lập tương tự nhưng không có bất kỳ khả năng hoạt động hạ tầng. ADOT của Kmet đã lên tới 8.1 trong mùa thứ hai của anh ấy sau khi siêu shallow 6.3 với tư cách là một tân binh. Nhưng chỉ với 1,23 yprr, anh ấy vẫn không hiệu quả trên các tuyến đường mà anh ấy đã chạy vào năm 2021. Anh ấy cũng đã ghi nhận tỷ lệ tuyến đường 75% của Sub-elite mùa trước và không đạt 80%+ trong bất kỳ năm trò chơi nào trong số năm trò chơi Jimmy Graham bỏ lỡ. Do đó, Kmet trông giống như một tùy chọn TD hoặc Bust trong một trò chơi có thể sẽ có khối lượng chuyền rất thấp ở cả hai bên.

David Montgomery75% cổ phần snap chỉ là thứ hai chỉ sau Najee Harris'(84%) và Alvin KamaraS (76%) mùa trước. Nhưng các nhà quản lý tưởng tượng của Montgomery là một trong những người duy nhất trên hành tinh thích điều đó Matt Nagy vẫn đang huấn luyện những con gấu. Với Matt EberflusLuke Getsy Bây giờ đang chạy chương trình, chúng ta có thể sẽ thấy nhiều vòng quay hơn mùa trước. Mặc dù, Montgomery vẫn nên là người dẫn đầu vì anh ấy làm một số việc tốt. Montgomery đã hoàn thành RB18 trong những cú tắc bóng bị ép buộc mùa trước và thứ tư vào năm 2020. Anh ấy cũng là một người chặn đường chuyền có khả năng, người cũng có thể được sử dụng như một lựa chọn kiểm tra. Nhưng trong khi Montgomery có thể phá vỡ ... anh ta không làm gì nhiều sau đó. Anh xếp thứ 19 theo sân sau khi liên lạc cho mỗi lần thử vào năm 2020 và rơi xuống thứ 48 mùa trước. Khalil Herbert đã tốt hơn nhiều trong số liệu này, kết thúc thứ 30 và Montgomery tốt nhất trong xếp hạng khó nắm bắt (RB24 so với RB38). Tỷ lệ cược là chúng ta thấy đủ về Herbert trong tuần của anh ấy để biến Montgomery thành một lựa chọn phụ thuộc vào TD trong một hành vi phạm tội có điểm thấp.

 

Steelers tại Bengals, 1 giờ chiều Đông, Chủ nhật

Tổng số nhóm ngụ ý của Steelers: 19

Mitch Trubisky được thiết lập để bắt đầu trò chơi đầu tiên của mình từ năm 2020. Mặc dù anh ấy đã phục hồi giá trị của mình trong khi sao lưu Josh Allen Năm ngoái, có một lý do tại sao anh ấy không có một công việc bắt đầu mùa trước. Sau một năm tân binh khó khăn, Trubisky đã chơi ba mùa cho Bears. Trong khoảng thời gian đó, anh xếp thứ 30 trong EPA mỗi lần chơi và thứ 34 trong CPOE. Cho rằng anh ta không hiệu quả và không chính xác ở Chicago, thật khó để tưởng tượng anh ta tốt hơn rất nhiều sau một trong những dòng tấn công tồi tệ nhất trong bóng đá. 

Đồng thời, thanh thấp đối với những gì người nhận Steelers cần từ các tiền vệ của họ để sản xuất. 

Steelers_offense.png

Trong ba mùa giải gần đây, hành vi phạm tội của Steelers đứng thứ 26 về EPA mỗi giọt. Chỉ có Bears, Jaguars, Panthers, chỉ huy, người khổng lồ và máy bay phản lực đã tồi tệ hơn. Nhưng mặc dù vậy, Diontae Johnson, người đã là một tân binh vào năm 2019, có YPRR nghề nghiệp đáng nể là 1,77. Với Ben Roethlisberger Trên đôi chân cuối cùng của mình, Johnson trung bình 1,89 yprr vào năm 2021. Trường hợp của Johnson thường đi xuống các mục tiêu, nhưng hãy nhớ rằng việc thiếu chơi tứ kết chất lượng cũng đã làm tổn thương anh ấyTương tự như vậy, Chase Claypool đã tốt hơn bạn mong đợi, trung bình 1,84 yprr trong hai mùa qua. George PickensPat Freiermuth Làm phức tạp mọi thứ bằng cách truyền bá các mục tiêu. Nhưng khả năng kiếm tiền của Johnson vẫn khiến anh trở thành cách hấp dẫn nhất để chơi trò chơi chuyền bóng này.

Steelers có thể sẽ chuyển sang một hành vi phạm tội đầu tiên với Trubisky dưới trung tâm, nhưng Bengals có thể đẩy họ ra khỏi kịch bản đó, khiến Johnson trở thành một vở kịch WR2 dựa trên tập. Claypool, người đã thấy nhiều công việc hơn trong khe vì lý do này, đang được xem xét linh hoạt cho các đội mỏng ở máy thu rộng. George Pickens Có vẻ như một lựa chọn chờ đợi cho đến khi chúng tôi biết anh ta có vai trò toàn thời gian trong hành vi phạm tội.

Với các mục tiêu có khả năng lan rộng ra ngoài, Najee Harris Có vẻ như cách đáng tin cậy nhất để chơi hành vi phạm tội của Steelers. Anh ấy đã dẫn đầu tất cả các hoạt động trở lại trong Snap Share vào năm 2021 ... như một tân binh. 

najee_snap_share.png

Harris đạt 80%+ snaps trong 12 trên 17 trò chơi và 70%+ snaps trong 14 trên 17 trò chơi. Việc sử dụng của anh ấy là vô lý, nhưng anh ấy đã phù hợp với cùng một khối lượng công việc trong năm nay. Thật không may, Harris không hiệu quả với tư cách là một tân binh, hoàn thành RB37 trong các sân của NFL Next Gen so với dự kiến ​​cho mỗi lần thử, RB42 về tỷ lệ ly khai và RB51 trong YPRR. Harris ít nhất đã hoàn thành RB12 trong xếp hạng khó nắm bắt, cho thấy một số khả năng sau tiếp xúc vững chắc, nhưng anh ta đã đấu tranh để tạo ra các vở kịch bùng nổ. 

Nhưng, ý tôi là ... thôi nào, bạn mong đợi điều gì? Harris là một tân binh, chơi đằng sau một đường tấn công nghèo nàn với một tiền vệ sắp nghỉ ngơi. Anh ấy đã không chính xác thiết lập cho một mùa giải phá vỡ trò chơi. Tuy nhiên, Harris vẫn ở trong một tình huống tương tự trong năm nay với dòng tấn công nghi ngờ và chơi tứ kết. Nếu Kenny Pickett Cuối cùng mang lại một số hiệu quả cho trò chơi đi qua, Harris có thể tiến một bước. Nhưng anh ấy trông giống như một RB1 dựa trên âm lượng trong tuần này.  

Tổng số nhóm ngụ ý tổng số: 25.5

Joe Burrow nổi lên như một ngôi sao vào năm 2021, xếp thứ chín trong EPA mỗi lần chơi và thứ bảy về EPA mỗi trận. Anh ta có thể có cơ hội đưa trò chơi của mình lên một cấp độ khác vào năm 2022 nếu đường tấn công của Bengals được cải thiện như mong đợi. Sau khi xếp thứ 29 trong lớp chặn vượt qua vào năm 2021, Cincinnati đã đại tu đường dây của nó. Có lẽ họ sẽ không phải là một đơn vị cao cấp trong mùa này, nhưng việc sửa chữa một điểm yếu lớn vẫn có thể làm cho cuộc sống của Burrow dễ dàng hơn nhiều.

Chơi dòng được cải thiện cũng có thể làm cho Burrow hiệu quả hơn nhiều nếu Zac Taylor Bây giờ cảm thấy thoải mái hơn khi gọi các vở kịch vượt qua. Sau 4% tỷ lệ vượt qua dự kiến ​​vào năm 2020, Bengals đã đi với một cách tiếp cận cân bằng vào năm 2021, giảm xuống còn 1%. 

Nhưng dường như đã có một số phương pháp cho sự điên rồ. Các Bengals đã mở ra mùa giải một cách bảo thủ, với Burrow làm việc trở lại sau một giọt nước mắt ACL. Sau đó họ đã được cân bằng trong phần lớn mùa giải. Sau đó, trong hai chiến thắng quan trọng trước các tù trưởng và quạ, họ đã mở hoàn toàn trò chơi chuyền với 15% proe. Cuối cùng, họ hoạt động như một đội bóng đầu tiên theo phong cách Packers trong vòng playoffs với 5% Proe. 

Ảnh chụp màn hình_2022-09-02_002908.png

Với một tài năng như Burrow ở vị trí tiền vệ, các nhà quản lý tưởng tượng sẽ không hoàn toàn hài lòng trừ khi những người Bengals bắt đầu gọi các vở kịch như Buccaneers 2021. Đó sẽ không phải là kế hoạch của họ. Nhưng có vẻ như các Bengals ít nhất sẽ là một đội bóng đầu tiên vững chắc trong mùa giải này, ngay cả khi không thực sự nặng nề.

Nhưng ngay cả khi việc xây dựng hành vi phạm tội hoàn toàn xung quanh trò chơi đi qua không phải là kế hoạch, thì Taylor thực sự sẽ ngừng đi qua nếu Ja'Marr Chase Hãy tiến một bước trong mùa này?

Là một tân binh, Chase là người nhận tưởng tượng hiệu quả nhất trong NFL, mang lại 92,1 điểm giả tưởng dự kiến. Anh ấy cũng đã ghi lại YPRR tân binh cao thứ tư trong hồ sơ, sau khi Odell BeckhamThì Justin Jefferson, và Alvin Kamara. Hiệu quả của Chase đến từ khả năng bùng nổ, phá vỡ trò chơi. Anh ấy đã ghi lại 39 15 lần tiếp khách trong mùa giải 2021, chỉ sau Justin JeffersonThì Cooper Kupp, và Davante Adams. Tuần này, anh phải đối mặt với một hàng phòng thủ xếp thứ 25 trong lớp bảo hiểm và cho phép các vở kịch bùng nổ ở mức cao thứ 11 vào năm 2021. Steelers sẽ lại có một sự ghê gớm T.J. Watt-Led Pass Rush, nhưng Chase có thể có một ngày giả tưởng khổng lồ ngay cả khi những người Bengals giới hạn khối lượng vượt qua của họ.

Tee higgins Có thể sẽ là người thụ hưởng lớn hơn nếu những người Bengals mở ra mọi thứ. Anh ta có thể giành chiến thắng sâu sắc nhưng không phải là người chơi cực kỳ hiệu quả mà Chase là; Kết quả là anh ta phụ thuộc vào âm lượng hơn một chút. Tuy nhiên, với một khu vực ưu tú 2,18 YPRR mùa trước, Higgins có trần lớn nếu Bengals dựa vào sức mạnh của đội của họ. 

Tyler Boyd thậm chí còn phụ thuộc nhiều hơn vào khối lượng vượt qua và không cung cấp nhiều trần nhà. Anh ấy chỉ ghi lại một trò chơi hơn 100 yard trong 20 lần đi chơi năm ngoái. Và với 7.6 ADOT và 89% trong số các cú đánh của anh ấy ra khỏi khe, Boyd là một lựa chọn bên dưới rất nhiều. Tuy nhiên, với tỷ lệ tuyến đường 89%vào năm 2021, anh ta gần như liên quan như Higgins (90%) và Chase (93%), giữ anh ta chơi như một lựa chọn linh hoạt.

Hayden Hurst dự kiến ​​sẽ tiếp quản C.J UzomahVai trò của hành vi phạm tội. Uzomah có 1,12 yprr rất nghèo nhưng đã chạy một tuyến đường trên 75% các giọt nước. Hurst có một sự nghiệp 1,21 YPRR, khiến anh ta không thể là một lựa chọn kiểm tra. Nhưng nếu Hurst đảm nhận vai trò đầy đủ của Uzomah, anh ta sẽ hòa nhập như một cú ném phi tiêu kết thúc chặt chẽ. 

Những người chơi tấn công cải tiến của Bengals cũng sẽ giúp Joe Mixon. Nhưng anh ta có thể không thấy là một sự cải thiện đáng kể ở phía trước như Burrow. Cincinnati xếp thứ 20 trong lớp chặn mùa trước; Họ không tuyệt vời, nhưng họ không phải là một thảm họa như họ đang bảo vệ qua. 

Nhưng với Mixon, vở kịch là các hàng phòng thủ chỉ đơn giản là không có lựa chọn nào khác ngoài việc chơi hai trận đấu với trò chơi chuyền bóng của Bengals, cho phép Mixon tạo ra sân. Đó không phải là một chiến lược lý tưởng, nhưng nó có lẽ tốt hơn rất nhiều so với giải pháp thay thế.

Mixon không chơi ở vị trí thứ ba và sẽ phụ thuộc vào TD. Nhưng anh ấy đã ghi bàn trong 12 trên 20 trận (bao gồm cả trận playoffs) mùa trước, vì vậy đặt cược vào anh ấy để vào khu vực cuối hầu như không phải là một trò chơi dài. 

 

Những người yêu nước tại Dolphins, 1 giờ chiều Đông, Chủ nhật

Tổng số nhóm người yêu nước Tổng số: 21,75

Những người yêu nước đã trải qua một trong những vụ rung lắc huấn luyện lớn nhất về hành vi phạm tội này, thay thế Josh McDaniels với... Bill Belichick? Dù sao thì đó cũng là hy vọng. Những người yêu nước đã không mang đến một điều phối viên tấn công mới và thay vào đó có cựu điều phối viên phòng thủ Matt Patricia và cựu huấn luyện viên đội đặc biệt JOE JUDGE Chạy hành vi phạm tội. Sơ đồ, dự kiến ​​sẽ là một phiên bản của Mike Shanahan Hành vi phạm tội, hy vọng sẽ có một liều lượng lớn đầu vào của Belichick.

Thay đổi các kế hoạch tấn công không phải là phần kỳ lạ nhất trong sự phản đối của những người yêu nước, nhưng nó vẫn đáng ngạc nhiên, được cho là tốt như thế nào Mac Jones là một tân binh. Jones xếp thứ 11 trong EPA mỗi lần chơi vào năm 2021 và thứ tám trong CPOE. Anh ấy vừa hiệu quả và chính xác như một tân binh. Thay đổi kế hoạch tạo ra rủi ro trở lại một bước để bắt đầu mùa thứ hai của mình. 

Máy thu rộng hàng đầu của Jones rất khó để dự án. Mùa trước, Jakobi Meyers Chạy một tuyến đường trên 92% các thả xuống, khiến anh ta đặt cược an toàn nhất. Anh ta chủ yếu là một người nhận khe cắm nhưng đã chơi 34% snaps của anh ta ngoài chiều rộng và nên ở trên sân trong các bộ 2WR. Năm ngoái, anh ấy đã có 1,58 yprr tầm thường nhưng đã lóe lên hiệu quả ưu tú với 2,24 yprr vào năm 2020. Nếu anh ấy và Jones có nhiều kết nối hơn trong mùa giải này, anh ấy có thể đẩy mạnh trò chơi của mình. 

Devante Parker có vẻ như sẽ bắt đầu cùng với Meyers trong các bộ 2WR, với Nelson Agholor Tham gia cho các bộ 3WR. Mặc dù Kendrick Bourne, người có vai trò 70% tuyến đường mùa trước, có khả năng có một vai trò nào đó. Điều này có thể làm cho Parker và Agholor ít hơn những người chơi toàn thời gian. Hiện tại, chỉ có Meyers có vẻ xứng đáng với việc xem xét ném phi tiêu.

Thợ săn Henry Chạy một tuyến đường trên 71% các giọt nước vào năm ngoái, đưa anh ta vào biên giới bắt buộc. Chín TD của anh ấy đã thưởng cho những người với sự tự tin để lăn lộn với anh ấy. Năm nay, một sự thay đổi đối với nhiều bộ 2WR có thể có nghĩa là một vai trò lớn hơn trong hành vi phạm tội đối với Henry. Tuy nhiên, Jonnu Smith Có thể thấy nhiều thời gian chơi hơn trong mùa này, giảm đáng kể tuyến đường của Henry. Henry là người tốt nhất trên băng ghế cho đến khi anh ta cho thấy anh ta vẫn có một vai trò đủ trong hành vi phạm tội.

Backfield của những người yêu nước nên có sự rõ ràng hơn trong tuần này so với trò chơi chuyền bóng của họ. Với Ty Montgomery đối phó với chấn thương mắt cá chân, Rhamondre Stevenson có vẻ như sẽ đảm nhận James White Vai trò trong hành vi phạm tội. Stevenson nặng khoảng 227 pounds, nhưng anh ta đã lóe lên một số kỹ năng tiếp nhận hấp dẫn. Anh ấy đã kết thúc sự nghiệp đại học của mình với 2,11 yprr, đó là một dấu ấn ưu tú tốt nhất nhận được tài năng như Aaron Jones (1.84), Tony Pollard (1.74), Saquon Barkley (1.66) và D'Andre Swift (1.53). Anh ấy cũng giỏi nhất Leonard Fournette (1.62), người cuối cùng có thể trở thành một comp, với tư cách là một vận động viên xuống dốc lớn, người cũng có thể hoạt động như một người nhận. Hồ sơ triển vọng đầy hứa hẹn của Stevenson được dịch ngay lập tức. Anh ấy đã hoàn thành RB8 trong YPRR vào năm 2021, trước Alvin Kamara (RB9), Kareem Hunt (RB11) và Austin Ekeler (RB13) Đ trước Fournette (RB27). Anh ấy có thể sẽ nhượng lại rất nhiều công việc sớm để Damien Harris, nhưng nếu Stevenson đưa đội xuống vạch đích, anh ta là kiểu người có thể ở lại sân để đấm vào TD. 

Harris, trong khi đó, không nên quên. Anh ấy đã hoàn thành RB6 trong Ryoe mỗi lần thử và RB6 về tỷ lệ ly khai, tốt nhất Stevenson (RB10 và RB48) trong cả hai nhãn hiệu. Nếu Stevenson là phiên bản ủy ban của Fournette hoặc Najee Harris, sau đó Damien Harris là phiên bản của một người đàn ông nghèo của Nick Chubb. Harris, người khó có thể nhìn thấy nhiều mục tiêu, trông phụ thuộc vào TD, nhưng cả hai mặt sau đều nằm trong hỗn hợp RB2.

Dolphins H đoán ra Tổng số nhóm: 24,75

Cá heo đã có một triết lý thú vị vào năm 2021. Họ đã chạy 715 chơi trong số các bộ 2te, nhiều hơn gấp đôi so với các nhà đóng gói xếp hạng thứ hai. Nhưng mặc dù thường xuyên sử dụng nhân viên hạng nặng, Cá heo là một đội bóng đầu tiên, hoạt động với tỷ lệ vượt qua 3% so với dự kiến. Họ thậm chí đã vượt qua rất nhiều bộ 2te; Tỷ lệ vượt qua 59% của họ là điểm cao thứ năm trong giải đấu.

Mike McDaniel Có thể sẽ thực hiện những thay đổi lớn đối với sự sắp xếp của Cá heo vào năm 2021. 49ers xếp thứ 31 trong 12 nhân viên (1RB, 2TE) Set mùa trước nhưng đã dẫn đầu giải đấu trong 21 (2 RB/FB, 1 TE). Họ đã chi hơn 100 snaps trong 21 nhân viên so với Ravens hạng hai và 370 lần chụp nhiều hơn so với cá heo xếp thứ 28. Từ bộ sức mạnh thay thế này, 49ers cực kỳ chạy; Proe -7% của họ cao hơn chỉ là người khổng lồ. 

Và, tất nhiên, những con cá heo có phần lừa dối số liệu thống kê năm ngoái ... bởi vì chúng đã sử dụng Mike Gesicki Như một kết thúc chặt chẽ khi anh ấy thực sự là một người nhận khe cắm lớn. Về mặt logic sau đó, việc chuyển sang hành vi phạm tội mới có thể rất tệ đối với Gesicki, người hiện có thể là một người chơi bán thời gian. Nhưng nó có thể tốt cho khả năng của Dolphins để bảo vệ tiền vệ bằng cách thay thế một bộ sức mạnh giả bằng một bộ thực tế. 

Cá heo xếp thứ 32 trong lớp chặn vượt qua mùa trước, nhưng họ đã củng cố đơn vị trong cơ quan miễn phí, đáng chú ý nhất là ký hợp đồng Terron Armstead. Nếu họ có thể đạt được một mức độ chặn tầm thường, thì đó sẽ là một sự thúc đẩy rất lớn cho trò chơi chuyền bóng.  

Tua Tagovailoa trung bình chỉ 14,5 điểm tưởng tượng mỗi trận mùa trước, kéo dài Jimmy Garoppolo (15.8). Khối lượng vượt qua của anh ấy sắp giảm, nhưng hy vọng, hiệu quả của anh ấy sẽ được cải thiện. Tagovailoa xếp thứ 21 trong EPA mỗi lần chơi vào năm 2021, sau Garoppolo (thứ 8), nhưng anh ấy đã chính xác một cách ấn tượng, xếp thứ 10 trong CPOE, vượt xa Garoppolo (18). Có rất nhiều điều để thực hiện một hành vi phạm tội hơn là đưa bóng vào mục tiêu. Tuy nhiên, Tagovailoa vẫn có mặt để hoạt động như một phiên bản chính xác hơn của garoppolo trong những gì nên là bản sao của hành vi phạm tội của 49ers.

Ngay cả khi Tagovailoa không cải thiện như một tiền vệ, anh ta nên bị kéo về phía trước bởi vũ khí tốt hơn. Đồi Tyaletbổ sung vào hành vi phạm tội và một mùa đột phá tiềm năng từ Jaylen Waddle Có thể làm cho độ chính xác của Tagovailoa nguy hiểm hơn nhiều đối với hàng phòng thủ đối lập.

Chúng tôi chưa bao giờ thấy Hill bên ngoài hành vi phạm tội của các tù trưởng, nhưng thật khó để tin rằng anh ấy là một sản phẩm của Patrick Mahomes Khi anh ta liên tục đứng đầu và vai trên đối thủ của mình.

Trong sáu mùa giải với các tù trưởng, Hill chưa bao giờ trở thành một mùa giải dưới 2,1 yprr. Travis Kelce là người chơi duy nhất khác đạt được Mark thậm chí một lần, và Sammy Watkins (1.90) là máy thu rộng duy nhất khác trên 1.7. Mahomes đã giúp ... nhưng Hill là một siêu sao. Anh ta có khả năng là người nhận rộng rãi trong tuần này, với Waddle đã chăm sóc chấn thương trong trại huấn luyện. 

Ngay cả khi hoàn toàn khỏe mạnh, Waddle có thể đấu tranh để phù hợp với sản xuất của Hill vào đầu mùa. Hill đã mang lại hiệu quả ưu tú như một lựa chọn bên dưới (7,5 ADOT vào năm 2016), một mối đe dọa sâu sắc thuần túy (15,9 ADOT năm 2018) và một tùy chọn trung gian (10,6 ADOT vào năm 2021). 

Waddle đã có một mùa giải tân binh ấn tượng, nhưng cho đến nay, anh chỉ hoạt động thành công như một mục tiêu bên dưới. Anh ấy có thể có một sự nghiệp sớm Debo Samuel Vai trò trong hành vi phạm tội, với McDaniel có lẽ tận dụng tính linh hoạt của Hill trong trò chơi chuyền bóng. Belichick có thể tập trung hơn vào việc lấy đi Hill, nhưng anh ta vẫn trông giống như lựa chọn tốt hơn trong tuần này.

Sau Sony Michel là một sự cắt giảm bất ngờ, Chase EdmondsRaheem Mostert Nhìn được thiết lập để chia đều. Mostert vẫn có vẻ có tốc độ ưu tú, nhưng người đàn ông 30 tuổi này đang sửa chữa sụn ở đầu gối và không có khả năng thấy khối lượng công việc lớn. Điều đó khiến Edmonds xếp hàng để dẫn dắt sân sau. Tuy nhiên, Edmonds cũng không thể thấy khối lượng công việc, và chưa bao giờ có vai trò mục tiêu. Edmonds cũng có một chút đánh giá cao như một người nhận. Anh ta có một YPRR nghề nghiệp chỉ là 1,17 và có lẽ được hưởng lợi từ thời gian của anh ta trong cuộc đột kích ngang nhiều hơn mọi người nhận ra. Tuy nhiên, trong khi Edmonds có thể không phải là người nhận năng động nhất, anh ta có khả năng. Edmonds nằm trong hỗn hợp RB2 như một sự dẫn dắt trở lại với cơ hội nhận được.

 

Browns tại Panthers, 1 giờ chiều Đông, Chủ nhật

Browns Tổ chức nhóm ngụ ý tổng số: 19,5

The Browns sẽ bắt đầu Jacoby Brissett Ở vị trí tiền vệ tuần này, điều này sẽ dẫn đến một cách tiếp cận tấn công rất khác so với chúng ta sẽ thấy vào cuối mùa. Brissett lần đầu tiên nhìn thấy hành động quan trọng trong mùa thứ hai của anh ấy vào năm 2017. Trong khoảng thời gian đó, anh ấy là QB46-of-79 trong EPA mỗi lần chơi và QB65 trong CPOE. Độ chính xác của Brissett là một vấn đề lớn, nhưng anh ta là điện thoại di động, cho phép anh ta ít nhất mang lại hiệu quả không phi thường cho bàn.

Nhưng chúng ta vẫn nên mong đợi Browns giới hạn cú ném của anh ấy. Cleveland có một hàng phòng thủ vững chắc, nên giữ vững Baker Mayfield. Với việc Panthers không thể ra lệnh cho họ, Browns sẽ có thể thực hiện kế hoạch trò chơi của họ trong tuần này. Và kế hoạch trò chơi điển hình của họ vào năm 2021 rất nặng. 

Browns_Proe.png

Chúng ta có thể thấy nhiều cam kết hơn với cuộc chạy trong tuần này, với Browns sử dụng đường tấn công cao cấp và sân sau ưu tú của họ để giành chiến thắng. 

Nick Chubb cực kỳ giỏi bóng đá. Anh ấy đã hoàn thành thứ tư trong Rush Yards về dự kiến ​​cho mỗi lần thử vào năm 2021, sau khi kết thúc lần đầu tiên vào năm 2020. Và anh ấy đã hoàn thành RB2 ở cả hai sân ly khai và xếp hạng khó nắm bắt. Anh ấy làm mọi thứ bạn muốn như một người điều khiển NFL. Và ... Chubb không khủng khiếp như một người nhận. Anh ấy chắc chắn là một người rất cụ thể loại hình Khi nhận trở lại, nhưng với 1,02 YPRR nghề nghiệp, anh ấy đã thể hiện năng lực cơ bản chưa được khen thưởng với khối lượng.

Một phần lý do cho điều đó là Chubb chia sẻ một sân sau Kareem Hunt. Hunt là tuyệt vời như một người nhận vào năm 2021, thiết lập một sự nghiệp cao với 1,60 yprr. Chúng ta nên mong đợi cùng một sự năng động của sân sau mà chúng ta mong đợi ở Cleveland. Nhưng với bộ kỹ năng của Brissett và kế hoạch trò chơi rất có thể của Browns, Chubb trông giống như cách chơi sân sau trong tuần này.

Khi màu nâu vượt qua, các mục tiêu nên được cô đặc hợp lý. Donovan Peoples-Jones đã là một cáng cánh đồng khối lượng thấp cho đến nay trong sự nghiệp của anh ấy và nên ở trong cùng một vai trò trong tuần này. David Bell đã bị thương trong hầu hết các trường hợp và có thể sẽ ở trong một vai trò bán thời gian. David Njoku Cuối cùng cũng có thể ở trong một vai trò xuống, nhưng Harrison Bryant Có thể đánh cắp snaps. Và trong khi Njoku đã rất ấn tượng khi được nhắm mục tiêu, anh ta đã không ấn tượng trong việc kiếm được các mục tiêu ngay từ đầu. Những chiếc lá đó Amari Cooper như yêu thích rõ ràng để dẫn dắt Browns trong các mục tiêu.

Cooper sẽ đến một mùa giải đáng thất vọng, nơi anh trung bình chỉ 1,65 yprr, thấp nhất kể từ năm 2017, năm trước khi anh được giao dịch với Dallas. Nhưng chỉ có 28, Cooper không nên được cho là được rửa sạch. Với khả năng kiếm được khá nhiều mục tiêu trong tuần này, anh ta trông giống như một tùy chọn flex trần thấp nhưng có thể chơi được.

Panthers ngụ ý tổng số nhóm: 22

Sau khi chơi qua chấn thương trong gần như tất cả năm 2021, Baker Mayfield Nhận một trò chơi trả thù ngay lập tức trong lần đầu tiên của anh ấy cho Panthers. Mayfield đã hoàn thành thứ 11 trong EPA mỗi lần chơi và thứ 16 trong CPOE vào năm 2020 nhưng giảm xuống còn 22 và 30 vào năm 2021. Nhưng thậm chí năm 2021 Mayfield sẽ là một cải tiến về Sam Darnold, người đã hoàn thành thứ 35 trong EPA mỗi lần chơi và thứ 36 trong CPOE năm ngoái. Vì vậy, đối với Panthers, bất kỳ hồi quy tích cực nào đối với năm 2020 của Mayfield là tất cả. 

Và đối với Mayfield, sự thay đổi có thể mang lại một số nỗ lực vượt qua. The Panthers có một chút nghiêng về cuộc chạy vào năm 2021, nhưng Browns thực sự rất nặng, gắn liền với thứ 27 với proe -5%. Sự thay đổi cảnh quan của Mayfield có thể là một chiến thắng cùng có lợi về việc sản xuất vượt qua được cải thiện.

D.J. Moore Chắc chắn hy vọng như vậy. Kể từ khi được soạn thảo vào năm 2018, tiền vệ chính của anh đã xếp thứ 23, 38, 29 và 36 ở các lớp học của PFF. 1,99 YPRR sự nghiệp của anh ấy là một phép lạ biên giới. Và Moore là người nhận tốt nhất trên Panthers. Chia sẻ mục tiêu 28% của anh ấy chỉ được kéo dài Cooper KuppThì Davante AdamsThì Justin Jefferson, và Diontae Johnson mùa trước. Nếu Mayfield thậm chí có thể gần với mức trung bình của giải đấu, Moore có cơ hội nổi lên như một siêu sao.

Thật không may, tuần này không phải là cơ hội tốt nhất của anh ấy để đột phá. Browns xếp hạng đầu tiên ở lớp bảo hiểm và lớp tám trong lớp vượt qua năm 2021 và được thiết lập để trở nên mạnh mẽ chống lại đường chuyền một lần nữa. Tuy nhiên, Moore là một cách thú vị để đặt cược rằng Mayfield trở lại mẫu trước năm 2021 của mình.

Bất kể Mayfield chơi như thế nào, Christian McCaffrey Sẽ là một lực lượng tưởng tượng. McCaffrey đã giành được hơn 24 điểm giả tưởng trong bốn trong số bảy trận đấu vào năm 2021. Cho rằng anh ta bị thương trong hai trong số những trò chơi đó, đó là một màn trình diễn cực kỳ mạnh mẽ cho năm thứ năm trở lại. Không bao gồm trò chơi rút ngắn chấn thương cuối cùng của mình, McCaffrey đã dẫn đầu tất cả các hoạt động trở lại với tỷ lệ mục tiêu 21%. Anh ta dự án như một tùy chọn RB1 ưu tú bất kể trận đấu. Và trong trường hợp này, trận đấu có thể giúp đỡ. The Browns xếp thứ 15 về phòng thủ chạy năm ngoái và McCaffrey có thể thấy một số chiêu đãi ngắn được thiết kế để chống lại sự vội vã mạnh mẽ của Browns. Anh ta có vẻ chuẩn bị cho một sự trở lại chiến thắng cho hình thức.

 

Colts tại Texans, 1 giờ chiều Đông, Chủ nhật

COLTS TỔNG HƠN TỔNG HỢP: 27

Khi nhìn vào tỷ lệ vượt qua hàng tuần của Colts so với dự kiến ​​mùa trước, có cảm giác như bạn thực sự có thể thấy họ mất niềm tin vào Carson Wentz. Ngoài trận thua Tuần 12 trước Buccaneers vượt qua, Colts đã chạy đầu tiên trong mọi trò chơi từ Tuần 9 trở đi. Họ cực kỳ chạy trong năm trong số các trò chơi đó, với tỷ lệ -10% hoặc thấp hơn.

Ảnh chụp màn hình_2022-09-02_003218.png

Có thể bạn lập luận rằng cách tiếp cận của Colts phản ánh sự tự tin ngày càng tăng của họ đối với Jonathan Taylor thay vì suy yếu niềm tin vào Wentz. Nhưng điều đó không giải thích tại sao Colts cũng làm chậm tốc độ của họ vào cuối mùa giải. Colts đã chậm để bắt đầu mùa giải, chụp bóng với trung bình 7,1 giây còn lại trên đồng hồ chơi; Chỉ những người đóng gói chậm hơn. Nhưng từ Tuần 9 trở đi, điều đó đã giảm xuống còn 6,2, tốc độ chậm nhất trong giải đấu. Điều này đã giảm đáng kể từ năm 2020 khi họ xếp thứ 25 trong đồng hồ chơi còn lại. Năm 2021, Colts cũng kết thúc cuối cùng trong hai giây trung lập về tình huống mỗi lần chơi.

Được Frank ReichNhững bình luận ngoài luồng về việc không muốn trở thành một nhóm nặng, thiết kế tấn công năm ngoái dường như là một phần là kết quả của một tình huống dưới mức tối ưu. Với chuyển đổi tiền vệ ngoài luồng, tôi nghĩ rằng Colts sẽ thích chơi như họ đã làm để bắt đầu mùa giải: bóng đá cân bằng với tốc độ chậm nhưng không mạnh mẽ.

colts_1-8.png

Điều đó, tất nhiên, sẽ phụ thuộc vào lối chơi của họ. Matt Ryan tệ hơn Wentz trong EPA mỗi lần chơi mùa trước, xếp thứ 23 đến Wentz. Nhưng Colts hy vọng anh ta sẽ đẩy mạnh trò chơi của mình đằng sau một dòng tấn công tốt hơn nhiều. Colts xếp thứ 23 về tỷ lệ chặn đường chuyền mùa trước nhưng có một số cầu thủ mạnh mẽ trên đường và có thể tham gia vào năm 2022. Và Ryan sẽ có một thanh thấp để họ rõ ràng sau khi giao dịch với dòng xếp hạng 31 mùa trước.

Với việc chặn đường chuyền tốt hơn và khối lượng hơn một chút, Colts nên có một ngày hiệu quả trong không khí chống lại hàng phòng thủ Texas xếp thứ 32 trong lớp bảo hiểm mùa trước. Nhưng như các mục yêu thích 8,5 điểm, chúng tôi biết cuối cùng họ sẽ chuyển mọi thứ sang Jonathan Taylor.

Taylor sắp ra mắt một trong những mùa vội vàng ấn tượng nhất mà bạn từng thấy. Per NFL Next Gen, 481 Rush Yards của Taylor so với dự kiến ​​là nhiều nhất kể từ năm 2018 (cách đó trở lại như chỉ số). Derrick Henry411 vào năm 2020 là tổng số cao thứ hai, nhưng Henry có thêm 46 mang và vẫn hoàn thành ngắn. Taylor cũng đạt 1,48 Ryoe mỗi lần thử. Nick Chubb (2021), Derrick Henry (2019, 2018), và Saquon Barkley là các mặt sau duy nhất khác đạt 1+ trên hơn 200 mang.

Hiệu quả của Taylor được thúc đẩy bởi khả năng ly khai thống trị. Đây là một chỉ số điên rồ: Chỉ có 26 lần chạy trở lại trong hơn 700 yard mùa trước; Taylor đạt 700 yard Trên hơn 15 sân chạy một mình. Nick Chubb (454) là một thứ hai xa trong các sân ly khai.

Taylor cũng là một người phá vỡ giải quyết mạnh mẽ, kết thúc thứ 10 trong xếp hạng khó nắm bắt của PFF. Và anh ta là một người nhận có khả năng; Anh ấy đã hoàn thành chỉ sau Leonard FournetteThì Aaron Jones, và Chase Edmonds với 1,23 yprr. Nhưng rõ ràng, sức mạnh của trò chơi của Taylor là khả năng ly khai.

Tuần này anh ấy sẽ nhận được một hàng phòng thủ Texas nghèo so với cuộc chạy đua mùa trước, xếp thứ 26 ở lớp phòng thủ chạy. Thậm chí tốt hơn, họ rất dễ bị chơi lớn. Người Texas có tỷ lệ thành công đáng nể so với hoạt động, xếp thứ chín, nhưng họ tệ hơn nhiều về EPA mỗi lần chơi, xếp thứ 23, một xu hướng từ bỏ các vở kịch lớn khi không thành công. Taylor đã giúp thực hiện các số liệu thống kê này. Trong hai trận đấu với người Texas, anh kết hợp với 114 sân ly khai trong khi đi 46-288-4. Taylor đạt hơn 25 điểm PPR trong cả hai trò chơi mùa trước. Các Colts không có khả năng cung cấp cho anh ta 32 mang như họ đã làm trong trận tái đấu Texans của họ vào năm ngoái, nhưng Taylor chỉ cần 14 mang và hai mục tiêu để đạt 28,8 điểm PPR trong Tuần 6. Nếu Colts chơi với khách hàng tiềm năng và đưa ra hành vi phạm tội chức năng , Taylor được thiết lập cho một tuần ưu tú.

Khi Colts đi qua, Michael Pittman nên dẫn đường. Pittman đã có một mùa giải tân binh khá mệt mỏi, kết thúc phía sau các tân binh đồng nghiệp Laviska ShenaultThì Van Jefferson, và Denzel Mims tính theo sân cho mỗi tuyến đường chạy. Nhưng anh ấy đã tốt hơn vào năm 2021, chỉ có Justin JeffersonThì Tee higginsThì Henry Ruggs, và Gabe Davis đứng đầu 1,95 điểm của mình. Pittman có thể xếp hàng cho một mùa giải đột phá thực sự, với tiềm năng chơi tốt hơn và hành vi phạm tội nhất quán hơn.

Colts đối xử với Pittman như một lựa chọn số 1 ưu tú mùa trước. Chỉ có bốn máy thu chạy một tuyến đường trên 95%+ thả xuống vào năm 2021: Justin Jefferson (95%), Diontae Johnson (95%), Michael Pittman (96%), và Cooper Kupp (97%). Tân binh Alec Pierce Có thể ăn vào các mục tiêu của mình, nhưng tuần này, chống lại thứ cấp yếu, Pittman có thể tiếp cận tỷ lệ mục tiêu 30%.

 

Tổng cộng Texans ngụ ý tổng số: 18,5

Davis Mills nổi lên từ vòng thứ ba mùa trước để bắt đầu hầu hết các năm. Mặc dù có sự thay đổi huấn luyện trưởng, anh ta nên có một số liên tục về hành vi phạm tội, với 2021 điều phối viên trò chơi vượt qua Pep Hamilton Bây giờ phục vụ như là điều phối viên tấn công. Nhưng trong khi Mills là một câu chuyện hay vào năm 2021, anh ấy sẽ cần phải có những bước tiến lớn trong mùa thứ hai để tránh được thay thế vào năm 2023. 

Mills đã hoàn thành thứ 34 trong EPA mỗi lần chơi vào năm 2021, chỉ trước Sam DarnoldThì Cánh đồng Justin, và Zach Wilson. Nhưng anh ấy đã thể hiện một số lời hứa về độ chính xác, kết thúc thứ 21 trong CPOE. Là một người ném bóng có khả năng, có lẽ anh ta có thể tiến một bước trong năm thứ hai. 

Anh ta bắt đầu năm 2022 của mình trước một trường thứ cấp của Colts rất giỏi trong việc buộc doanh thu vào năm 2021 nhưng khá là trung gian. Họ xếp thứ 18 ở lớp vượt qua và lớp 14 trong lớp bảo hiểm. Chúng ta sẽ có được một cảm giác tốt về những gì Mills mang đến bàn từ màn trình diễn của anh ấy trong tuần này.

Câu hỏi thú vị nhất trong trò chơi đi qua người Texas là liệu các nhà máy sẽ được gọi vào Brandin nấu ăn như mùa trước. Cooks đã dẫn đầu người Texas với 131 mục tiêu, tỷ lệ mục tiêu 28%, 1.369 sân không khí và chia sẻ sân không khí 40%. Ông là một người nhận rộng số 1 thực sự. Đáng ngạc nhiên, Cooks đã hiệu quả trong khi chiếm một phần lớn hành vi phạm tội không hiệu quả. Anh ấy đã đi với 1,96 yprr, điều này chỉ tồi tệ hơn một chút so với mốc 2.05 mà anh ấy đã đăng Deshaun Watson Vào năm 2020. Cooks là một đặt cược an toàn cho tập trong tuần này và vẫn đang chơi bóng đá ấn tượng.

Hiệu quả của Cooks chỉ ra rằng các cuộc đấu tranh của các nhà máy có thể là một phần do thiếu vũ khí. Nếu vậy, hành vi phạm tội có thể tiến một bước nếu Nico Collins có thể nổi lên như một tùy chọn thứ cấp đáng tin cậy. Collins không ấn tượng ở mùa giải trước, đăng 1,24 yprr, một dấu hiệu tầm thường hoàn toàn cho một tân binh. Nhưng Collins đã kiếm được rất nhiều tiếng vang này, và tỷ lệ tuyến đường của anh ấy sẽ tăng đáng kể so với 69%mùa trước. Giả sử anh ta điều hành một tuyến đường trên 85%+ của các thả xuống, anh ta đang trong hỗn hợp ném phi tiêu.

Brevin Jordan là một trò chơi đột phá ít có khả năng hơn nhưng đi kèm với điều kiện kết thúc chặt chẽ. Jordan kết thúc chỉ sau Collins với 1,19 yprr nhưng kiếm được thời gian chơi ít hơn nhiều, điều hành một tuyến đường chỉ với 43% số người. Với Jordan Akins (Tỷ lệ tuyến đường 42%) Không còn trong danh sách, Jordan có thể ở trong một vai trò gần như toàn thời gian trong tuần này. Anh ta có thể sẽ nhượng lại một số snaps để Pharaoh Brown, mặc dù, và có khả năng rất nhiều trong số họ. Ký mới O.J. Howard cũng ẩn nấp.

Dameon Pierce Có một mùa hè tốt như bạn có thể hy vọng từ một ngày thứ 3. Anh ấy đã xếp hàng là người khởi đầu sớm của Texans trong tuần này và có thể thấy khối lượng công việc lớn hơn trong trò chơi NFL đầu tiên của anh ấy so với mùa đại học cuối cùng (hiệu quả nhất) của anh ấy khi anh ấy trung bình chỉ 7,7 lần mang và 1,5 lần tiếp khách mỗi trận. Mặc dù có một khối lượng công việc nhỏ đặc biệt, Pierce đã cho thấy một sở trường thực sự khi vào khu vực kết thúc, trung bình TD mỗi trò chơi. Và anh ấy đã có một sự nghiệp mạnh mẽ khó nắm bắt là 96, phù hợp với Joe Mixon (97), Miles Sanders (96), và Cam akers (93). Pierce khác xa với một triển vọng hoàn hảo, nhưng lá cờ đỏ lớn nhất của anh ta là khối lượng công việc đại học của anh ta, và anh ta dường như đã vượt qua điều đó khá nhanh. Trong phạm vi kiếm được khối lượng công việc là một kỹ năng phi vật lý (kiếm được niềm tin của huấn luyện viên, học sách, tính nhất quán hàng ngày), Pierce dường như đã tìm thấy một thiết bị mới cho trò chơi của mình. Trong phạm vi việc xử lý khối lượng công việc của một người khởi đầu là một kỹ năng vật lý, ở 5'10 "218, Pierce sẽ ổn thôi. Lên kế hoạch giới thiệu anh ta là những kẻ thua kém 8,5 điểm, cuối cùng họ có thể chuyển mọi thứ trở lại Rex Burkhead khá nhanh chóng. Nhưng Pierce, người không bao giờ đứng đầu 15 lần thử ở Florida, có thể phù hợp với khối lượng công việc cao trong sự nghiệp nếu trò chơi ở gần.

 

Saints tại Falcons, 1 giờ chiều Đông, Chủ nhật

Tổng số nhóm ngụ ý tổng số: 24

Jameis Winston đã dẫn đầu tất cả các tiền vệ trong EPA mỗi lần chơi mùa trước, điều đó ... thật hoang dã. Sau khi dẫn đầu NFL với 30 lần đánh chặn vào năm 2019, Winston bằng cách nào đó là tiền vệ hiệu quả nhất trong bóng đá mùa trước. Nhưng "bằng cách nào đó" thực sự khá rõ ràng; Các Thánh hầu như không vượt qua bóng. Winston chỉ đứng thứ tám trong EPA mỗi trận, vì các Thánh đã cố gắng giữ những nỗ lực của mình thấp nhất có thể với tỷ lệ vượt qua -4% so với dự kiến.

Tôi không muốn nói rằng Winston năm 2021 của Winston là gian lận ... nhưng tôi sẽ nói rằng anh ấy đã hoàn thành phía sau Daniel JonesThì Cánh đồng JustinThì Jacoby BrissettThì Ben Roethlisberger, và Baker Mayfield trong phần trăm hoàn thành so với dự kiến. Anh ta xếp hạng 31 rất không chính xác.

Công bằng với Winston, những con số chính xác của anh ta có lẽ bị tổn thương bởi một quân đoàn tiếp nhận hiện là chuỗi thứ hai của Saints. Với Michael Thomas trở lại toàn bộ sức khỏe (tại một số điểm) và Chris OlaveJarvis Landry Tham gia nhóm, Winston nên ở một vị trí tốt hơn nhiều để giữ cho hiệu quả không bền vững của anh ấy khỏi bị hóc búa hoàn toàn.

Nhưng các Thánh có thể sẽ giữ mọi thứ khá tuyệt vời khi họ có thể thoát khỏi nó. Như các mục yêu thích 5,5 điểm, đối mặt với một hàng phòng thủ Falcons xếp thứ 28 trong lớp phòng thủ chạy, đây sẽ là một trong những tuần đó.

The Saints là một đội lạ bởi vì các trận đấu vội vã có thể không phải là kịch bản trò chơi hay nhất để chạy trở lại. Alvin Kamara đã trở thành một ảo mộng xa bằng cách thường xuyên đạt được các vở kịch lớn như một người điều khiển và người nhận hơn là bằng cách xử lý một khối lượng công việc lớn. Năm 2021, vai trò của ông đã thay đổi. Anh ấy đã thấy 18,5 lần thử mỗi trò chơi, phá vỡ sự nghiệp trước đó là 12,3. Nhưng các lần tiếp khách của anh ấy mỗi trò chơi giảm xuống còn 3,6 trong sự nghiệp, lần đầu tiên trong sự nghiệp của anh ấy với ít hơn 5,1. Anh ấy rơi từ một Christian McCaffrey nhận khối lượng công việc vào Chase Edmonds lãnh thổ.

Hiệu quả vội vã của Kamara cũng nổi bật với cách sử dụng mới này. Anh ấy đã giảm xuống dưới 4,4 YPC lần đầu tiên, thiết lập một sự nghiệp thấp với 3,7. Anh ấy đã ghi nhận tỷ lệ ly khai thấp nhất trong sự nghiệp của mình ở mức 14%, hoàn thành phía sau Najee HarrisClyde Edwards-Helaire. Kamara cũng đã hoàn thành RB48 trong Ryoe mỗi lần thử, chỉ trước Alex CollinsThì Zack RêuThì Chuba Hubbard, và Mike Davis. Đó là một mùa vội vàng đáng lo ngại cho người đàn ông 27 tuổi hiện nay. Tuy nhiên, Kamara nên có khối lượng công việc cho một ngày mạnh mẽ, nhưng anh ta có vẻ là một trò chơi RB1 dựa trên âm lượng hơn so với ngôi sao siêu hiệu quả cũ.

Các vị thánh nên được dự kiến ​​sẽ lan truyền mọi thứ phần nào trong không khí, giả sử rằng Michael Thomas hoàn toàn khỏe mạnh. Thomas đã bỏ lỡ toàn bộ mùa giải 2021, và mối liên hệ của anh với Winston sẽ không phù hợp với mối quan hệ xuất sắc của anh với Drew Brees. Nhưng anh ấy vẫn nên được coi là lựa chọn số 1 của đội nếu được phục hồi sau chấn thương gân kheo của trại huấn luyện muộn.

Chris Olave Có thể đã là người nhận số 2 trước Jarvis Landry. Đó chắc chắn sẽ là trường hợp ném sâu, phù hợp với kỹ năng của Winston tốt hơn so với các tuyến đường nông mà Landry vượt trội. Winston đã hoàn thành thứ tư trong ADOT mùa trước, biến Olave thành một trò chơi lớn khả thi trong trò chơi NFL đầu tiên của mình.

 

Falcons ngụ ý tổng cộng: 18,5

Như tôi đã đề cập trong Bản xem trước nhóm Falcons của chúng tôi, Mariota đã chơi rất kém trong Arthur SmithHành vi phạm tội vào năm 2019, kết thúc thứ 29 trong EPA mỗi lần chơi và thứ 32 trong CPOE. Và điều này là bất chấp tỷ lệ hành động chơi dẫn đầu giải đấu (mà bạn mong đợi sẽ tăng hiệu quả vượt qua) và một đường chuyền vượt qua trên trung bình. Khi Tannehill tiếp quản hành vi phạm tội tương tự, anh đứng thứ ba về EPA mỗi lần chơi và thứ hai trong CPOE. Mariota đã công bố hiệu quả trung bình của giải đấu trong năm 2017-18, và gần đây đã lóe lên nhiều hơn so với những năm của anh ấy với Titans. Nhưng anh ấy cũng chuẩn bị hoạt động đằng sau một đường tấn công xếp hạng thứ 31 trong lớp chặn Pass mùa trước và về cơ bản đang sử dụng cùng một lineman. Anh ta có thể là một lựa chọn tiền vệ vội vã có thể phát trực tiếp, nhưng Mariota không có khả năng tạo ra một hành vi phạm tội hiệu quả.

Anh ta cũng có khả năng tạo ra một cuộc tấn công khối lượng thấp. Atlanta có tỷ lệ vượt qua -1% so với dự kiến, nhưng -10% của họ vào ngày 1 và 10 xếp thứ 31 trước chỉ các Titans. 

Tải xuống.png

Điều này có vẻ như là một dấu hiệu rõ ràng rằng họ thích chạy nặng hơn nếu họ có thể dành ít thời gian hơn để theo dõi trong mùa giải này. Ít nhất, Mariota khó có thể vượt qua rất nhiều vào ngày 1 và 10, đây là một trong những tình huống vượt qua thuận lợi nhất. Kết quả là, bất cứ hiệu quả nào anh ta mang lại cho bàn dường như không được tối đa hóa bằng các cuộc gọi chơi của anh ta.

Để sản xuất sản xuất giả tưởng ưu tú trong môi trường này, nó sẽ giúp trở thành một tài năng thế hệ. Nó cũng sẽ giúp trở thành một người nhận rộng với đủ điều kiện kết thúc chặt chẽ. Tôi có thể giới thiệu bạn với Kyle Pitts? Pitts, lựa chọn tổng thể số 4 trong dự thảo năm 2021, là một triển vọng kết thúc chặt chẽ đặc biệt. Anh tiếp tục ghi được một TD với tư cách là một tân binh, nơi đã che khuất một mùa giải tân binh giật gân khác.

Pitts không mất thời gian để thiết lập mình như một đặc điểm của hành vi phạm tội của Falcons. Mặc dù là một tân binh, anh ta là một trong tám kết thúc chặt chẽ, người đã điều hành một tuyến đường trên 80%+ của những người khác Dawson KnoxThì Tyler HigbeeThì Mark AndrewThì George KittleThì Darren WallerThì T.J. Hockenson, và Travis Kelce. Của nhóm đó, chỉ George Kittle (2.21) và Mark Andrew . Và hiệu quả của tân binh của Pitts đưa anh ta vào công ty ưu tú trong lịch sử. Bây giờ anh ấy là một trong năm tân binh kết thúc chặt chẽ để xem hơn 50 mục tiêu với hơn 1,9 yard mỗi tuyến đường Zach Ertz (1.90), Rob Gronkowski (1.93), Mark Andrew (1.96) và Jordan Reed (2.21).

Pitts cũng đưa ra lời hứa rằng anh ta có chức năng là một người nhận rộng hơn là một kết thúc chặt chẽ. Chỉ có Mike Gesicki . Anh ta cũng được yêu cầu vượt qua khối chỉ 3% trong số các snaps của mình, chỉ với Mark AndrewThì Mike GesickiThì Travis Kelce, và Cameron Brate Có tỷ lệ chặn đường chuyền thấp hơn. Pitts cũng dẫn đầu vị trí với 34% trong số các snaps của anh ta ra.

Trong mùa thứ hai của mình, chúng ta có thể thấy một số snaps nội tuyến bổ sung cho "kết thúc chặt chẽ", nhưng Falcons hiểu ai là người. Anh ấy có thể là một yếu tố trong trò chơi chạy, nhưng anh ấy sẽ không chặn các vở kịch. Với việc sử dụng ưu tú và một hồ sơ ưu tú, PITTS phải được xếp hạng. Tuy nhiên, đây có thể là một tuần khó khăn đối với anh ấy do một trận đấu khó khăn.

Các Thánh xếp thứ hai trong lớp bảo hiểm mùa trước và một lần nữa là một phòng thủ mạnh mẽ. Pitts chỉ có tổng cộng 70 yard so với họ trong hai trận đấu mùa trước. Vì vậy, đừng hoảng sợ nếu anh ấy bắt đầu chậm vào năm 2022.

Những người bạn cũng có thể bị tổn thương bởi thực tế là Drake London (Đầu gối) có thể ít hơn 100% cho trò chơi này. Trong khi London nổi lên như một con lợn mục tiêu sẽ làm tổn thương mặt trái của Pitts, thì có một lựa chọn thứ hai hợp pháp trong hành vi phạm tội sẽ giúp thu hút sự bảo hiểm khỏi sự kết thúc chặt chẽ của ngôi sao. Luân Đôn trông giống như một vở kịch khó khăn trong tuần này trừ khi anh ấy được thực hành đầy đủ, nhưng nếu anh ấy trông gần gũi với một cuộc đua đầy đủ, thì nó nên được coi là một sự thúc đẩy cho những người bạn.

Tại "Chạy trở lại", Cordarrelle Patterson Có thể ở trong một tuần lớn nếu London không hoàn toàn khỏe mạnh. Patterson đã nhìn thấy 32% trong số các snaps của anh ta và 18% trong khe vào năm 2021. Nếu London ra ngoài, anh ta có thể hoạt động gần với một người nhận thuần túy, có thể sẽ giúp anh ta phạm tội và cho anh ta một trần nhà giả tưởng cao. Nếu London đi, Patterson có thể sẽ trở lại truyền thống, nhưng một người vẫn có giá trị nhận đáng kể. Thực tế chạy ngược phía sau anh ta, Damien WilliamsTyler Allgeier, có thể sẽ phân chia một khối lượng công việc nhỏ. 

 

Ravens tại Jets, 1 giờ chiều Đông, Chủ nhật

Ravens ngụ ý tổng số: 25,75

Các quạ đã rất nặng vào năm 2020, xếp thứ 30 về tỷ lệ vượt qua trung lập về tình huống. Nhưng vào năm 2021, điều đó đã thay đổi đáng kể và họ đã nhảy lên thứ 12. Nó giống với Titans quyết định chơi như Bengals. Nhưng năm 2021 không phải là năm của quạ. Họ đã thua J.K. DobbinsGus Edwards để ACL nước mắt và Đồi công lý đến một sự vỡ Achilles. Devonta Freeman Dẫn đầu sân sau chỉ với 576 sân ào ạt, một mùa sau khi cả Dobbins và Edwards đứng đầu 700 yard.

Lamar Jackson Cũng phải vật lộn với chấn thương, thiếu năm trận đấu. Và thứ cấp của Raven đã sụp đổ vào cuối mùa giải, khiến họ trở thành một phễu vượt qua. Tất cả trong tất cả, thật thú vị khi các quạ có một bản sắc sao lưu cân bằng, nhưng chúng ta nên hy vọng họ sẽ trở lại với một cách tiếp cận nặng nề miễn là mọi thứ ít bận rộn hơn đối với họ trong mùa giải này.

Khi khối lượng vượt qua của Raven, Jackson sẽ hy vọng chơi hiệu quả hơn. Sau khi kết thúc lần thứ hai trong EPA mỗi lần chơi vào năm 2019, anh ấy đã giảm xuống thứ 20 trong hai mùa giải qua. CPOE của Jackson cũng đã giảm từ thứ bảy xuống thứ 21. Vì vậy, có thể giải đấu đã bắt kịp một chút vào cuộc tấn công Elite 2019 của Raven. Nhưng Jackson vẫn có thể có những tuần rất lớn. 

Tuần này anh ấy phải đối mặt với một hàng phòng thủ Jets cho phép nhiều hơn 15 sân chơi trong mùa trước và đã làm như vậy với tốc độ cao nhất. Họ cũng xếp thứ 30 trong lớp bảo hiểm. Đối với tệ như thứ cấp của Quỷ năm ngoái, các máy bay phản lực đã tệ hơn. Nhưng các máy bay phản lực đã cố gắng giải quyết điểm yếu này. Họ đã phác thảo Nước sốt Gardner và ký kết góc D.J. Cây lau và an toàn Jordan Whitehead. Thứ cấp của họ có thể sẽ không phải là một trách nhiệm pháp lý, nhưng đó cũng không phải là một đơn vị tắt máy.

Mục tiêu hàng đầu của Jackson nên là Mark Andrew. Andrew bị trói Màu nâu Marquise với tỷ lệ mục tiêu 27% hàng đầu mùa giải trước. Với Brown bây giờ ở Arizona, anh ta nên là người lãnh đạo mục tiêu rõ ràng ở Baltimore. Tân binh kết thúc chặt chẽ Ê -sai có thể Có lẽ sẽ có một vai trò, nhưng Andrew đã điều hành một tuyến đường trên một mức độ ưu tú 84% của các thả xuống với YPRR cao thứ ba trong số các kết thúc chặt chẽ. Các quạ sẽ điên khi không chơi máy thu tốt nhất của họ với càng nhiều snaps càng tốt.

BHRan Rashod là ở vị trí để hòa mình vào khối lượng đáng kể, nếu anh ta có thể xử lý nó. BHRan đã có một mùa giải tân binh đáng thất vọng. Đầu tiên, anh đã bỏ lỡ năm tuần đầu tiên của mùa giải; Sau đó, anh ta đã mất một thời gian dài để tự thiết lập, với tỷ lệ tuyến đường+ 90%đầu tiên của mình đến trong tuần 15. Anh ta cũng đưa ra mức thấp 1,26 yprr.

Nhưng có một vài lý do cho sự lạc quan về BHRan. Trước hết, anh ấy là một triển vọng tuyệt vời. Anh tham gia dự thảo sau một sự nghiệp ba năm rất hiệu quả và hiệu quả tại Minnesota và sau đó được chọn ở vòng đầu tiên. Thứ hai, BHRan có rất ít cuộc thi mục tiêu bên ngoài Andrew mùa này, và Quỷ đỏ xuất hiện với anh ta với tư cách là người nhận rộng số 1 rõ ràng của họ. Thứ ba, BHRan thực sự khá tốt với Lamar Jackson năm ngoái. Trong năm trò chơi mà Jackson đã bỏ lỡ, BHRan đã kinh khủng, trung bình chỉ 0,71 yprr trên 140 tuyến đường. Điều đó còn tệ hơn Dyami Brown (0,82) và chết tiệt gần Sân thượng Marshall-Level (0,50). Nhưng trong bảy trận đấu với Jackson, BHRan đã tốt hơn nhiều, trung bình 1,78 yprr trên 211 tuyến đường chỉ có Ja'Marr Chase (2.44), Kadarius Toney (2.14) và Kyle Pitts (2.02) Trong số các tân binh có hơn 100 tuyến đường. Trong mẫu đó, anh ấy đã đi trước Elijah Moore (1.75). Jaylen Waddle (1.75), Amon-Ra St. Brown (1.74) và Devonta Smith (1.73). BHRan là một người chơi bán thời gian trong bảy trận đấu đó, vì vậy nó không bao giờ cảm thấy Giống như anh ấy đã chơi rất tốt. Nhưng với những con quạ chắc chắn sẽ có anh ta trong một vai trò toàn thời gian trong tuần này, mối liên hệ của anh ta với Jackson có thể thấy anh ta chạm đất trong tuần 1.

Ảnh chụp màn hình_2022-09-02_004725.png

Kenyan Drake Rất có thể dẫn dắt các mặt sau của quạ trong Tuần 1, với các chấn thương ACL J.K. DobbinsGus Edwards Ra ngoài cho tất cả năm 2021 tiếp tục cản trở cả hai người chơi. Drake là một bản nháp khả thi nếu anh ta có sân sau, nhưng anh ta có lẽ sẽ chia thời gian với Mike Davis. Giống như năm ngoái, sân sau này chỉ có thể tuyệt vọng cho đến khi Dobbins trở lại với sức khỏe đầy đủ. Và nếu Drake hoặc Davis là mặt sau, chúng ta có thể thấy Quỷ đỏ ở chế độ 2021 cân bằng thay vì cách tiếp cận năm 2020 nặng của họ.

 

Máy bay phản lực tổng hợp nhóm ngụ ý: 18,75

Với Zach Wilson phục hồi sau một sụn rách và vết bầm xương, Joe Flacco Được thiết lập để bắt đầu cho Jets trong Tuần 1. Flacco đã chơi khá kém trong thời gian ngắn của anh ấy mùa trước, kết thúc QB34 ở các lớp tiền vệ của PFF. Nhưng anh vẫn còn tốt hơn Wilson, người xếp thứ 42. Các máy bay phản lực có vẻ không thoải mái với Flacco ở vị trí lãnh đạo, hoạt động với một proe rất nặng -9% trong Tuần 12 bắt đầu. Tuần này, Jets có thể cho rằng các quạ sẽ thực hiện một cách tiếp cận không nặng, làm cho một kế hoạch trò chơi nặng nề ít ​​có khả năng khiến họ gặp rắc rối. Do đó, các máy bay phản lực sẽ được dự kiến ​​sẽ có khối lượng thấp trong tuần này.

Điều này được thực hiện nhiều khả năng bởi thực tế là các quạ đã thực hiện những cải tiến lớn cho các đối thủ thứ cấp một cách tích cực nhắm mục tiêu để kết thúc mùa giải. Baltimore đã ký một loạt các đại lý miễn phí, được soạn thảo Kyle Hamiltonvà thay đổi điều phối viên phòng thủ. Flacco có thể ở trong một ngày khó khăn chống lại một hàng phòng thủ được cải thiện rất nhiều.

Cơ hội thành công tốt nhất của Flacco có khả năng nhắm mục tiêu Elijah Moore sớm và thường xuyên. Moore đã có một mùa giải tân binh ấn tượng, kết thúc với 1,75 yprr mặc dù đối phó với một vòng quay tứ kết và dưới mức trung bình để chơi kém trên bảng. Anh ấy cũng gây ấn tượng khi chơi 71% snaps của mình ngoài rộng. Bước vào giải đấu ở mức 178 pounds, một số người cho rằng Moore sẽ là một người nhận vị trí thuần túy như một chuyên gia, nhưng anh ta đã loại bỏ lá cờ đỏ đó vào năm ngoái và có vẻ sẽ chơi bên ngoài trong các bộ 2WR. Corey Davis Nên tham gia Moore trong các bộ 2WR và xứng đáng được tín dụng cho một mùa giải tốt vào năm ngoái. Davis chỉ chơi chín trận, vì vậy màn trình diễn của anh ấy đã bay dưới radar, nhưng anh ấy đã trung bình 1,74 yprr. Tất nhiên, điều đó không ấn tượng như những gì Moore cho thấy, cho rằng Davis là một cựu chiến binh năm thứ năm và Moore là một tân binh. Nhưng anh ấy vẫn có khả năng là một lựa chọn thứ cấp đáng tin cậy, với tân binh Garrett Wilson Không có khả năng có một vai trò quan trọng ra khỏi cổng.

Tương tự như vậy, tân binh Hội trường Breece Có thể phải kiếm được snaps của mình trong suốt mùa giải. Các tân binh đã có một số nỗi đau ngày càng tăng trong mùa hè này, và anh ấy cũng đang cạnh tranh với một sự trở lại rất tài năng Michael Carter

Carter đã hoàn thành RB19 trong YPRR với tư cách là một tân binh, sống với danh tiếng của mình như một triển vọng nhận được mạnh mẽ. Nhưng Carter, đáng ngạc nhiên, thậm chí còn ấn tượng hơn như một người điều khiển. Anh ấy đã hoàn thành RB3 trong xếp hạng khó nắm bắt, RB12 trong Ryoe mỗi lần thử và RB17 về tỷ lệ ly khai mùa trước.

Sau khi máy bay phản lực được chọn Hội trường Breece Trong vòng thứ hai, người ta cho rằng anh ta sẽ nhanh chóng thay thế Carter về những điểm xuống sớm. Hall là một triển vọng tuyệt vời với khả năng phá vỡ các cú tắc bóng và sau đó trở lại vì lợi ích bùng nổ. Ông cũng là một người nhận có khả năng. Nhưng Hall dường như thực sự đứng sau Carter để bắt đầu mùa giải. Điều đó không nên được xem là một tiêu cực chính. Carter là một trường đại học năng suất, người đã có một năm tân binh tốt lén lút. Hall có sự lộn ngược thú vị khi mùa giải tiến triển. Nhưng Carter trông giống như chơi tốt hơn trong tuần này.

 

Jaguars tại các chỉ huy, 1 giờ chiều Đông, Chủ nhật

Jaguars Inly Team Total: 20,25

Năm 2021 thực sự là một mùa từ địa ngục cho Jaguars ở Jacksonville. Sự lựa chọn tổng thể số 1 thế hệ của họ là khủng khiếp, xếp thứ 32 trong EPA mỗi lần chơi, chỉ trước Jared GoffThì Davis MillsThì Sam DarnoldThì Cánh đồng Justin, và Zach Wilson. Nhưng thật khó để không đổ lỗi cho tình huống xung quanh anh ấy. Mục tiêu hiệu quả nhất của Lawrence, Dan Arnold, bây giờ là một bản sao lưu. Laquon Treadwell, người nhận rộng hiệu quả nhất của anh ấy, đã không làm cho đội. 

Nhưng tình huống của anh ấy không nhìn cái đó tốt hơn nhiều. Mục tiêu bên ngoài hàng đầu của anh ấy có thể là Marvin Jones, người đã hoàn thành WR94 với 1,33 yprr vào năm 2021. Mục tiêu bên ngoài thứ cấp của anh ta, Jay Zones, đã hoàn thành WR92 với 1,35 yprr trong khi chơi trong một hành vi phạm tội hiệu quả hơn nhiều. Có lẽ đó không phải là một dấu hiệu tuyệt vời cho thấy cả hai người chơi đều kém hiệu quả hơn Laviska Shenault (1.36), người mà Jaguars vừa giao dịch đi. Với một bộ đôi máy thu rộng bên ngoài có vẻ như bị áp đảo (tốt nhất), hy vọng của Jaguars sẽ nghỉ ngơi Christian Kirk.

Kirk đã có một đột phá nhỏ vào năm 2021 với 1,80 yprr, trước Keenan AllenThì Mike Evansvà (đáng chú ý nhất) DeAndre Hopkins. Đột phá của Kirk trùng khớp với một sự chuyển đổi vào khe. Sau khi chơi chỉ 16% snaps của mình trong khe vào năm 2020, anh đã chơi 78% snaps của mình ở đó vào năm 2021. Nhưng Kirk không phải là một lựa chọn bên dưới. Với ADOT 12.1, anh ta gần gũi với một mối đe dọa sâu sắc hơn là một tùy chọn khe bên dưới điển hình. Nếu loại triển khai này tiếp tục ở Jacksonville, đó sẽ là một tin tuyệt vời cho cả Kirk và toàn bộ hành vi phạm tội.

Việc sử dụng này sẽ là một sự khởi đầu nhỏ cho huấn luyện viên trưởng mới Doug Pederson, những người nhận khe đôi đôi khi là những người có mục tiêu nông như Golden Tate (7.3 adot) và Greg Ward (6.0). Nhưng mà Nelson AgholorJordan Matthews Cả hai đều được sử dụng làm mục tiêu trung gian ra khỏi khe, vì vậy chúng ta có thể lạc quan một cách thận trọng rằng hành vi phạm tội sẽ được xây dựng xung quanh Kirk theo cách mang lại cho anh ta trần hàng tuần hợp pháp.

Trận đấu này nên là một cơ hội tốt để Lawrence và Kirk thể hiện kết nối của họ. Washington xếp thứ 11 trong lớp vượt qua mùa trước nhưng sẽ không có Chase Young Quay trở lại đội hình cho trò chơi này, vì anh vẫn đang hồi phục sau một giọt nước mắt ACL. Và Washington khá dễ bị đánh bại ở thứ cấp, xếp thứ 27 trong lớp bảo hiểm. 

Travis Etienne Cũng nên tham gia vào trò chơi vui chơi. Etienne không nhất thiết phải là một chuyên gia tiếp nhận, nhưng anh ta có hiệu quả như một người bắt bóng ở Clemson. Trận đấu 1,66 yprr của anh ấy Saquon Barkley'cát Jonathan TaylorĐiểm đại học. Giống Taylor, anh ta có thể cung cấp một yếu tố bùng nổ cho trò chơi chuyền bóng của Jaguars. James Robinson Có thể xử lý các cuộc biểu tình thứ ba, nhưng Etienne vẫn nên nhìn thấy các cuộc tiếp đón. Là một người điều khiển, Etienne cũng là một triển vọng rất hứa hẹn. Anh ấy đặc biệt khó nắm bắt trong khi cũng đánh các vở kịch lớn. Etienne là kiểu người trở lại có thể lãnh đạo một ủy ban và vẫn là một lựa chọn giả tưởng ưu tú, miễn là anh ta thấy đủ công việc tiếp nhận và mục tiêu. Etienne có thể là một người thụ hưởng lớn nếu Jaguars sử dụng trong tuần này để rũ bỏ mùi hôi thối của đô thị. 

 

Tổng chỉ huy ngụ ý tổng số: 23,25

Carson Wentz Trở thành cuộc sống cuối cùng của anh ấy với tư cách là một người bắt đầu NFL sau khi rửa ra Indianapolis chỉ sau một mùa. Nhưng thanh tiền vệ khá thấp ở Washington. Anh ấy sẽ thay thế Taylor Heinicke, người xếp thứ 27 trong EPA mỗi lần chơi. Giống như Colts đã chuyển sang cuộc chạy đua đến Wentz, Washington đã chuyển sang rất nhiều cuộc chạy đua ở nửa sau năm 2021. Trước đây là một đội cân bằng trong 10 tuần đầu tiên (1% Proe), Washington đã hạ cánh và đập vào tám tuần cuối cùng với a -6% proe. 

Ảnh chụp màn hình_2022-09-02_004917.png

Ngay cả khi Wentz chơi như anh ấy đã làm mùa trước, anh ấy sẽ là một cải tiến về Heinicke, và rõ ràng, hy vọng là anh ấy sẽ chơi tốt hơn thế. Nhưng không rõ hình thức mà Wentz được cho là sẽ chiếm lại. Năm 2020 là một sự thất bại; Anh ấy đã hoàn thành thứ 35 trong EPA mỗi lần chơi, chỉ trước Alex SmithThì Dwayne Haskins, và Sam Darnold. Anh ấy đã tốt hơn trong năm 2018-19 nhưng vẫn không tuyệt vời, kết thúc thứ 19 trong EPA mỗi lần chơi. Bạn phải quay trở lại năm 2017, trước khi anh ấy xé ACL của mình, khi anh ấy thực sự ấn tượng. Anh ấy đã hoàn thành thứ ba trong EPA mỗi lần chơi sau đó chỉ sau mèo dũng cảmDeshaun Watson.

Nhưng Wentz 2017 không đi qua cánh cửa đó. Thay vào đó, thật công bằng khi tự hỏi liệu ngay cả năm 2018-19 là suy nghĩ mong muốn. Sau khi hoàn thành tỷ lệ phần trăm hoàn thành thứ 13 so với dự kiến ​​trên đoạn đường đó, độ chính xác của Wentz đã rơi xuống một vách đá xuống còn thứ 42. Sự suy giảm độ chính xác của anh ấy khiến cho việc tin rằng môi trường xung quanh của anh ấy đã chịu trách nhiệm cho hiệu quả suy giảm của anh ấy khó khăn hơn nhiều. Các lớp PFF của Wentz sao lưu ý tưởng này, anh ấy xếp thứ 14 trong cả hai năm 2018 và 2019 nhưng đã đến 40 vào năm 2020 và hồi phục đến ngày 26 vào năm 2021. Vì vậy, tại thời điểm này, chúng ta nên mong đợi Wentz sẽ trở thành người mà anh ta đã trở thành một người khác Một quả bóng sâu, người không làm tốt hơn nữa.

Terry McLaurinSake sake, Wentz vẫn có một quả bóng sâu. Wentz xếp thứ 12 về tỷ lệ phần trăm hoàn thành được điều chỉnh trên hơn 20 lần ném yard và chăm sóc bóng khi đi sâu, xếp thứ 28 về tỷ lệ chơi xứng đáng với doanh thu. Đối với McLaurin, ít nhất, Wentz sẽ là một bản nâng cấp lớn. Mùa trước, Heinicke xếp thứ 32 trong tỷ lệ phần trăm hoàn thành được điều chỉnh khi ném sâu. Mặc dù vậy, anh ta tặc lưỡi với việc từ bỏ, đi sâu với tỷ lệ cao thứ tám, mặc dù tỷ lệ ném cao nhất của doanh thu. McLaurin hiệu quả nhất với tư cách là một tân binh, với ADOT cao nhất (14,9) trong sự nghiệp của mình. Ném sâu chất lượng sâu hơn có thể là rất lớn cho anh ta.

Trận đấu này cũng mang đến cơ hội hạ tầng. Hàng phòng ngự của Jaguars xếp thứ 29 trong lớp bảo hiểm mùa trước, và mặc dù họ nên cải thiện phần nào, McLaurin vẫn có cơ hội tốt để chơi một trận đấu lớn với một tiền vệ phù hợp với kỹ năng của anh ta ... ngay cả khi Wentz đang suy giảm.

Jahan Dotson đã có một trại huấn luyện đáng kinh ngạc, nhưng vẫn còn phải xem nếu anh ta sẽ thấy một vai trò toàn thời gian trong hành vi phạm tội ngay lập tức. Dotson là một lựa chọn vòng một nhưng không có hiệu quả quá mức tại bang Pennsylvania và đã không tuyên bố sớm cho dự thảo. Anh ấy có thể có một mùa giải rất mạnh, nhưng giá trị ngay lập tức của anh ấy vẫn còn bị nghi ngờ.

Sau một trại huấn luyện hoàn toàn ấn tượng, Brian Robinson đã bị bắn bi thảm hai lần trong một vụ cướp cố gắng; Rất may, anh ta dường như phục hồi nhanh chóng. Robinson đã được đưa vào dự bị bị thương sau khi cắt giảm cuối cùng, điều đó có nghĩa là anh ta sẽ ra ngoài cho đến ít nhất là tuần 5, nhưng rất có thể anh ta sẽ chơi trong mùa giải này. 

Với Robinson ra, Antonio Gibson được thiết lập để hoạt động trong vai trò mà nhiều người giả định sẽ là anh ta bắt đầu. Và trong một trò chơi có thể qua lại, Gibson có thể có được nhiều lần chạy. Tuy nhiên, với J.D. McKissic Bị khóa trong vai trò nhận, Gibson trông giống như một vở kịch phụ thuộc TD. McKissic, trong khi đó, trông giống như một cú ném phi tiêu RB2 cấp thấp.

 

Packers tại Vikings, 4:25 Đông, Chủ nhật

Packers Ghế ngụ ý Tổng số: 25

Trong mùa MVP thứ hai liên tiếp của anh ấy, Aaron Rodgers (rõ ràng) đã chơi đặc biệt tốt. Anh đứng thứ ba về EPA mỗi lần chơi và thứ hai trong CPOE. Nhưng các nhà đóng gói đã có một xu hướng bực bội không đẩy lợi thế của việc có những năm 2021 nghĩa đen Người chơi có giá trị nhất.

The Packers xếp thứ 31 trong những giây trung lập về tình huống mỗi lần chơi vào năm 2021 sau khi xếp hạng cuối cùng vào năm 2020. Nếu bạn nhìn vào các đội chậm nhất của giải đấu vào năm ngoái, đó là một người trong số các đội muốn hạn chế những cú hích cho tiền vệ của họ do chấn thương, Skillet, hoặc thiếu kinh nghiệm: Colts, Bengals, Lions và 49ers. Các Packers cũng kết thúc cuối cùng trong đồng hồ chơi còn lại. Các đội ngay phía trên họ là Colts, 49ers, Browns, Bengals, Broncos, Panthers và Steelers. Các Packers là một hành vi phạm tội ưu tú, chơi như bảo vệ một tiền vệ bị thương, không hiệu quả hoặc hệ thống. 

Và các nhà đóng gói chỉ có một tốc độ. Họ chơi chậm hơn khi kéo theo 7+ hơn 26 đội làm khi Dẫn đầu bởi 7+. Hãy để cái này chìm trong ... Trong chế độ trở lại, The Packers chơi với tốc độ của trò chơi Salting-the-Away Titans. Toàn bộ điều là kỳ quái. Có lẽ sau khi nỗi ám ảnh kiểm soát bóng của họ đã góp phần thua trận đấu play-off tại nhà trước một tiền vệ bây giờ, họ sẽ tăng tốc mọi thứ trong tuần này. Nhưng thật khó để tin rằng đó sẽ là trường hợp Davante Adams không còn trong đội nữa. Vì vậy, thay vào đó, chúng ta có thể sẽ thấy một cuộc tấn công rất có chủ ý.

Nhưng Packers vẫn nên là một đội đầu tiên vượt qua. Khi nào Davante Adams Bỏ lỡ tuần 8 mùa trước, Packers có 2% Proe, phù hợp với cách tiếp cận điển hình của họ. Trong hai trận đấu mà anh đã bỏ lỡ vào năm 2020, họ thực sự xếp thứ ba về tỷ lệ vượt qua trung lập về tình huống, tăng so với thứ hạng kéo dài mùa thứ chín của họ. Điều tương tự cũng xảy ra khi Adams bỏ lỡ bốn trận đấu năm 2019; Các Packers đã nhảy từ thứ bảy trong tỷ lệ vượt qua trung lập tình huống cho đến thứ năm. Tôi thực sự không mong đợi những người đóng gói sẽ nặng hơn trong mùa này mà không có Adams, nhưng tôi hoài nghi rằng họ chuyển sang có ý nghĩa chạy. Tín dụng trong đó tín dụng do, các nhà đóng gói muốn bóng trong tay MVP khi họ đi xung quanh để chụp nó.

Phân phối mục tiêu nhận rộng của Packers khá khó khăn để dự án trong tuần này. Allen Lazard là yêu thích để lãnh đạo nhóm, nhưng với YPRR nghề nghiệp là 1,45, anh ta có thể không công bằng nếu phòng thủ của người Viking coi anh ta là lựa chọn số 1. Tuy nhiên, anh ấy là một lựa chọn tốt hơn Sammy Watkins, người chỉ quản lý 1,21 yprr trong mùa giải cuối cùng của mình với Patrick Mahomes. Watkins không tận hưởng một tuần 1 tốt, mặc dù.

Với Romeo nghi ngờ có khả năng có vai trò xoay vòng, có lẽ cùng với Christian Watson, có thể không có người đóng gói nào bên ngoài máy thu rộng có vai trò toàn thời gian thực sự. Randall Cobb Số liệu để giữ các nhiệm vụ khe cắm, nhưng người đàn ông 32 tuổi này sắp có một mùa nghèo 1,36 yprr. 

Có một nơi chúng ta biết nên có giá trị: sân sau. Aaron Jones Có 1,52 yprr mùa trước, Besting Lazard, Watkins và Cobb, thật tuyệt vời khi thấy từ một cuộc chạy trở lại. Mặc dù Jones chưa bao giờ có hơn 4 lần tiếp khách trong một mùa, năm nay có thể khác, đặc biệt là để bắt đầu năm với các tân binh chưa sẵn sàng. Jones đã nhìn thấy 11 mục tiêu vào năm ngoái khi Adams bỏ lỡ tuần 8, đây là câu chuyện trong ba mùa giải qua. 

Jones-adams.png

Nếu Jones sẽ được sử dụng như một máy thu có khối lượng lớn ... đây sẽ là năm. Và với Doubs và Watson chưa bao giờ chụp ảnh mùa giải thường xuyên ... đây sẽ là tuần. Nhưng, nếu Jones không được nhắm mục tiêu mạnh mẽ, anh ta có thể tham gia một ngày đáng thất vọng, được đưa ra trận đấu. Người Viking xếp thứ 20 trong lớp phòng thủ chạy mùa trước nhưng đã thực hiện những cải tiến phòng thủ này và sẽ trở nên mập mạp hơn trong năm nay. Anh ta cũng sẽ đối phó với khối lượng công việc gấp rút chia rẽ với A.J. Dillon. 

Jones và Dillon đã chạy tốt trong mùa giải trước, kết thúc thứ 16 và 17 trong các sân vội vàng dự kiến ​​cho mỗi lần thử. Jones đã xử lý 43% các nỗ lực của đội, với Dillon chiếm 41%. Họ cũng chia đều công việc của mục tiêu, với Jones nhìn thấy 1.1 Vùng xanh mang theo mỗi trận đấu và Dillon nhìn thấy 1.3. Dillon hồ sơ như một RB2 phụ thuộc TD, với Jones có thể là một phần lớn hơn trong kế hoạch trò chơi.

Vikings Tổng số nhóm ngụ ý tổng số: 23

Hàng phòng ngự của Packers sẽ cần phải điều chỉnh theo một cái nhìn mới phạm tội từ đối thủ phân chia của họ. Sau nhiều năm dưới Mike Zimmer, người Viking nên hoạt động rất khác nhau Kevin O'Connell. O'Connell, người từng là điều phối viên tấn công của Rams, có thể sẽ vượt qua đầu tiên nhưng tương đối cân bằng. Tất nhiên, người Viking rất có khả năng tồi tệ hơn Rams mùa trước. Có nghĩa là, ngay cả khi O'Connell hoạt động với một triết lý tương tự, người Viking có thể sẽ ở trong các tình huống vượt qua được mong đợi hơn so với Rams năm ngoái. Và O'Connell có vẻ ít có khả năng được cam kết chạy hơn Zimmer.

all_teams_sn_pr_vikings.png

Đây là tất cả tin tốt cho Anh em họ Kirk, những người sẽ thấy nhiều nỗ lực vượt qua hơn và nhiều nỗ lực vượt qua trong các tình huống có lợi, như 1 và 10. Anh em họ đã chơi tốt mùa trước, xếp thứ 12 về EPA mỗi lần chơi và thứ 14 trong CPOE. Anh ấy có thể là một tứ kết top 10 mùa này với một số cải tiến cận biên.

Nhưng anh em họ sẽ đi ngược lại hàng phòng thủ Packers có thể cải thiện sau khi kết thúc thứ hai trong lớp vượt qua và thứ bảy trong lớp bảo hiểm mùa trước. Vì vậy, trong khi chúng ta có thể thấy một phiên bản thú vị hơn của người Viking trong mùa này, họ có thể không lên sóng với âm lượng cao trong tuần này trừ khi theo dõi.

Trong cả hai trường hợp, Justin Jefferson sẽ là một phần rất lớn của kế hoạch trò chơi tấn công. Chia sẻ mục tiêu 30% của Jefferson mùa trước chỉ kéo dài Cooper KuppDavante Adams, và anh ấy đã dẫn đầu giải đấu ở sân không khí và chia sẻ sân không khí. Trong khi làm như vậy, anh ấy đã hoàn thành thứ bảy trong NFL trong YPRR, với mốc 2,59 ưu tú.

Sự gia tăng siêu sao của Jefferson trùng với sự sụt giảm hiệu quả cho Adam Thielen. Thielen đạt đỉnh điểm vào năm 2017 với 2,15 yprr và đã giảm hàng năm kể từ đó. Falloff lúc đầu rất chậm, và anh ấy ở lại từ 2+ đến năm 2019. Nhưng mùa trước, anh ấy đã giảm từ mức trung bình của năm 2020 là 1,86 trên tất cả các cách xuống còn 1,63. Thielen vẫn nên duy trì vai trò xung quanh vạch đích, nhưng anh ấy đã có hồ sơ ghi bàn tưởng tượng của một kết thúc chặt chẽ vào năm ngoái, và điều đó không có khả năng thay đổi bước vào mùa giải 32 tuổi của anh ấy. 

Thielen cũng sẽ đối phó với sự cạnh tranh bổ sung trong trò chơi đi qua. Mùa trước, người Viking trung bình 39 giọt mỗi trận, với tất cả người chơi kết hợp với 176 tuyến mỗi trò chơi. Rams (thường chơi với chì) trung bình một giọt ít hơn cho mỗi trò chơi nhưng Chín tuyến đường nữa mỗi trò chơi. Điều này là do RAM đã chạy nhiều bộ 3WR hơn người Viking và cũng vì họ có xu hướng có những người chơi đủ điều kiện nhận được các tuyến đường thay vì ở lại để chặn. Từ quan điểm của Thielen ... càng ít người chạy đường, càng tốt. Anh ấy đã đối phó với Justin Jeffersonvà cuộc diễu hành không thể tránh khỏi của thời gian, nhiều tuyến đường để cạnh tranh, chỉ là thêm sự xúc phạm đến thương tích.

Cách tiếp cận mới của người Viking nên tốt cho Irv Smith. Smith sẽ đảm nhận vai trò đó Tyler Conklin đã có vào năm 2021. Conklin có tỷ lệ tuyến đường khá vững chắc. Nếu Smith có thể xây dựng trên đó và tiếp cận Tyler HigbeeTỷ lệ tuyến đường 82%, anh ấy sẽ ở trong hỗn hợp TE1 cấp thấp. Anh ấy không phải là một canh bạc tồi tệ trong tuần này khi đặt cược rằng những người Viking thua kém 2 điểm vượt qua nhiều hơn dự kiến.  

Dalvin Cook có vẻ bị khóa khi trở lại của Viking, như mong đợi Alexander Mattison. Cook là 27 tuổi nhưng không có dấu hiệu suy giảm. Anh ấy đã xếp thứ chín trong các sân vội vã so với dự kiến, RB14 trong Ryoe mỗi lần thử, RB3 trong các sân ly khai và RB3 về tỷ lệ ly khai mùa trước. Trong hành vi phạm tội của O'Connell, Cook có thể sẽ thấy ít nỗ lực hơn. Nhưng nếu toàn bộ hành vi phạm tội là hiệu quả hơn, ít nỗ lực hơn có thể không có nghĩa là ít sản xuất. Cụ thể, Cook có thể thấy một bước nhảy lớn trong tổng số TD của mình sau khi chỉ tìm thấy khu vực kết thúc sáu lần vào năm ngoái. Cook là một người nhận có khả năng trong suốt sự nghiệp của anh ấy và nên tham gia bất kể kịch bản trò chơi, khiến anh ấy trở thành một trò chơi RB1 bị khóa trong tuần này.

Nó mùa NFL và điều đó có nghĩa là bạn đã có cơ hội ở mức 100.000 đô la với Đêm chủ nhật 7. Dự đoán những gì sẽ xảy ra trên bóng đá tối Chủ nhật và xem cùng để xem bạn có phải là người chiến thắng lớn tiếp theo không. Bấm vào đây Để bắt đầu với ứng dụng dự đoán thể thao NBC.


Người khổng lồ tại Titans, 4:25 Đông, Chủ nhật

Người khổng lồ ngụ ý tổng số nhóm: 19

Người khổng lồ năm ngoái là một sự thất bại tuyệt đối. Daniel Jones Kết thúc thứ 26 trong EPA mỗi lần chơi và sau đó bị mất cho mùa giải với chấn thương cổ. Khi Jones biến mất, mọi thứ đã rơi hoàn toàn khỏi đường ray.

Từ Tuần 13 trở đi, Người khổng lồ xếp thứ 32 trong EPA trên mỗi giọt và gần gấp đôi không hiệu quả như Panthers. Không có gì đáng ngạc nhiên, Người khổng lồ có một tổng giám đốc mới và huấn luyện viên trưởng mùa này.

Là huấn luyện viên trưởng, Brian Daboll dự kiến ​​sẽ mang lại cách tiếp cận đầu tiên mà anh ta sử dụng trong khi điều phối viên tấn công cho các dự luật. Nhưng thật đáng để xem xét rằng Daboll không vượt qua trong hai mùa đầu tiên của anh ấy với Allen. Trên thực tế, trong mùa giải tân binh của Allen, Bills xếp thứ 26 về tỷ lệ vượt qua trung lập về tình huống, với Daboll cố gắng che giấu tiền vệ tân binh đang gặp khó khăn của mình. Mọi thứ đã tăng lên một chút trong năm 2019 khi Bills xếp thứ 11 về tỷ lệ vượt qua trung lập tình huống. Sau đó vào năm 2020, với Allen nổi lên như một ngôi sao, Daboll dựa vào đường chuyền thực sự. Các dự luật đã hoàn thành thứ ba trong tỷ lệ vượt qua trung lập tình huống vào năm 2020 và đầu tiên vào năm 2021. 

Mùa trước, Daniel Jones'EPA mỗi lần chơi chỉ ở trên đó, Allen là một tân binh và hiệu quả mùa thứ hai chưa đến một nửa của Allen. Vì vậy, nếu chúng ta nghĩ về Jones là Josh Allen Quỹ đạo (khoảng thời gian khổng lồ của một nếu tồn tại trong vũ trụ rộng lớn), anh ta nên được coi là phiên bản trước năm 2019 của Allen. Với ý nghĩ đó, không rõ ràng rằng những người khổng lồ, người đứng thứ 10 về tỷ lệ vượt qua trung lập về tình huống mùa trước, sẽ có nhiều hơn đáng kể so với năm ngoái.

Điều này có vẻ khó tin, nhưng với Jones ở vị trí tiền vệ, Người khổng lồ có tỷ lệ vượt qua 4% so với dự kiến, chỉ đứng sau Bills (5%). Phiên bản của Người khổng lồ đã bị xóa khỏi ký ức của chúng tôi khi bởi những người khổng lồ cuối mùa, người có proe -10% trong sáu tuần qua. Nhưng nó thực sự đã xảy ra.

download_1.png

Ngay cả vào ngày 1 và 10, nơi các dự luật dẫn đầu giải đấu với 15% Proe, chúng ta có thể không thấy sự khác biệt lớn. Người khổng lồ đã có 12% proe vào ngày 1 và 10 từ tuần 1-12. Các tù trưởng (8%) và Buccaneers (6%) là những đội duy nhất khác ngoài các hóa đơn hoàn thành trên 5%mùa trước. Vì vậy, ... trong khi có rất nhiều điều mà Daboll có thể làm để giúp Jones ... Jason Garrett thực sự đã làm rất nhiều những điều đó. Bây giờ, Daboll sẽ chạy một hành vi phạm tội vượt trội về mặt sơ đồ cho Garrett? Gần như chắc chắn. Nhưng tôi hỏi bạn điều này, nếu ... (bạn đang ngồi xuống) Daniel Jones là xấu? Bạn không thể lập kế hoạch xấu.

Tuần này Jones sẽ đi ngược lại một hàng phòng thủ Titans xếp thứ sáu trong lớp bảo hiểm mùa trước và thêm một góc khác trong vòng thứ hai của dự thảo. Trận đấu này sẽ cho chúng ta cảm giác tốt về những gì Jones có khả năng phạm tội của Daboll.

Mặc dù, công bằng với Jones, tình trạng của phòng nhận của anh ta có thể khiến nó khó khăn để đánh giá lối chơi của anh ấy trong tuần này. Kenny Golladay Có một trại huấn luyện rất kém, đến mức gần đây anh ta đã được so sánh với một người giả. Anh ấy dường như có nguy cơ mắc một vai trò không toàn thời gian trước đây Collin Johnson bị vỡ Achilles. Kadarius Toney đã xử lý các vấn đề về đầu gối và gân kheo vào mùa hè này và, theo Brian Daboll, "chưa sẵn sàng để đi" cho trận chung kết bầu cử. Anh ta đang xu hướng đi đúng hướng, nhưng các nhà quản lý tưởng tượng cần phải theo dõi các báo cáo thực hành của anh ta một cách chặt chẽ. Tất cả điều này gây ra rất nhiều áp lực lên Wan'dale Robinson tiến bước, tiến bộ; tăng cường, đẩy mạnh. Robinson là một người nhận khe cắm tân binh, người mà một số người nghĩ sẽ rơi vào ngày thứ 3 sau khi cân nhắc kết hợp ở mức 5 feet 8, 178. Khe cắm. Triển vọng của Jones sẽ sáng hơn nhiều nếu Toney trông tương đối khỏe mạnh cho trò chơi này. Nếu anh ấy hoạt động, Sterling Shepard Có vẻ khó khăn để tin tưởng, được loại bỏ chưa đầy một năm khỏi một giọt nước mắt Achilles.

Jones ít nhất có Saquon Barkley ở sân sau. Barkley đang bước ra một mùa giải khó khăn với tư cách là một người điều khiển, xếp hạng chỉ RB42 trong Ryoe mỗi lần thử. Nhưng anh ấy đã xử lý bong gân mắt cá chân cao trong phần lớn mùa trước. Đặc điểm tưởng tượng tốt nhất của Barkley luôn là khả năng trò chơi vượt qua của anh ấy, và Daboll có thể tăng tốc lên một cấp độ mới, đặc biệt là không có một người chơi đã được chứng minh ở máy thu rộng. Lần cuối cùng chúng tôi thấy một hành vi phạm tội của Daboll, nó đã cho Devin Singletary Một cổ phiếu nhanh 100%. Hiệu quả của Barkley đang bị nghi ngờ trong trò chơi này, nhưng việc sử dụng của anh ta nên bị khóa. Anh ta trông giống như một trò chơi RB1 dựa trên âm lượng, với một đường dẫn đến đủ khối lượng để đưa ra một tuần ưu tú.

 

Titans ngụ ý tổng số nhóm: 24.5

Ryan Tannehill là tàn bạo trong vòng phân chia, nhưng ngay cả các trận tứ kết tốt cũng có những trò chơi xấu. Anh ấy thực sự đã hoàn thành thứ sáu trong tuần đó trong EPA mỗi lần chơi, trước Jimmy Garopplo và mèo dũng cảm. Và trong mùa giải, Tannehill là một tiền vệ trên trung bình, kết thúc thứ 13 trong EPA mỗi lần chơi. 

Một vấn đề với Tannehill, hoặc ít nhất là cách mà người khổng lồ đã quyết định xây dựng hành vi phạm tội của họ xung quanh anh ta, đó là hiệu quả của anh ta thường ở mức khối lượng thấp. Anh ấy hiệu quả hơn Dak PrescottDerek Carr Trên cơ sở mỗi lần chơi mùa trước, nhưng cả hai đều trung bình hơn EPA mỗi trận do các hành vi phạm tội của đội trưởng dựa vào đường chuyền.

Tannehill có một số điểm mạnh rõ ràng như một người qua đường. Anh ấy xếp thứ ba trong lớp tiền vệ trên các hành động chơi mùa trước, chỉ sau Anh em họ KirkRussell Wilson. Nhưng anh ấy ít ấn tượng hơn trong các cú ném hành động không chơi, xếp thứ 13. Tannehill đã có những trò chơi ưu tú trong bối cảnh hành vi phạm tội của Titans ... nhưng lối chơi đó có khả năng khó khăn để mở rộng lên khối lượng lớn.

Người Titans chắc chắn dường như cảm thấy như vậy. Họ đã xếp hạng chết cuối cùng với -8% Proe vào năm 2021 và -12% của họ vào ngày 1 và 10 cũng là mức thấp nhất trong giải đấu. Titans cũ OC Arthur Smith (-10%) là huấn luyện viên duy nhất khác dưới -7%. Vì vậy, chúng tôi có thể tin tưởng vào Titans để được chạy nặng. Và chúng ta có thể tin tưởng vào chúng để được chạy nặng trong các tình huống vượt qua thuận lợi. Điều này sẽ hạn chế cả âm lượng vượt qua và hiệu quả vượt qua, đặc biệt là với A.J. Màu nâu không còn trong đội nữa. Hiện tại, Robert Woods Có vẻ như WR1 rõ ràng cho Titans, điều này không thực sự lý tưởng, vì anh ta đã xé ACL của mình vào tháng 11. 

Woods không ở bất cứ nơi nào gần cấp độ của Kupp mùa trước, rõ ràng, nhưng anh ấy đã chơi rất tốt, trung bình 1,74 yprr. Nhưng Woods không phải là một sự thay thế lý tưởng cho A.J. Màu nâuVai trò của hành vi phạm tội. Woods đã không có ADOT hơn 10+ kể từ năm 2018. Và trong ba mùa vừa qua, anh ấy đã có các adots nông là 8,7, 6,8 và 8.4. Một số trong đó là kết quả của việc chơi với Jared Goff trong hai mùa. Nhưng ngay cả với Stafford, anh ta là một lựa chọn bên dưới rõ ràng. Brown có một sự nghiệp ở 12,4, chính xác là nơi anh ta ở năm 2021. Brown có thể thấy công việc bên dưới vì anh ta thật tuyệt vời sau khi bắt được. Nhưng anh ta cũng có thể kéo dài hàng phòng thủ. Woods, một người 30 tuổi chưa đầy một năm bị loại bỏ khỏi nước mắt ACL, chỉ có khả năng xử lý phần bên dưới nhiệm vụ của Brown. Điều đó vẫn có thể dẫn đến một phần mục tiêu mạnh mẽ trong một hành vi phạm tội không có nhiều tùy chọn nhận. 

Nick Westbrook-Ikhine Nên xử lý vai trò người nhận số 2 bên ngoài, nhưng với YPRR nghề nghiệp là 1,26, anh ta không có khả năng trở thành người tạo ra sự khác biệt, ngay cả với những gì có thể là vai trò toàn thời gian trong hành vi phạm tội trong tuần này. Kyle Phillips'Vai trò sẽ rất thú vị để theo dõi. Anh ấy có thể có một số Adam Humphries-type kháng cáo như một bộ tích lũy bên dưới. Nó cũng sẽ rất thú vị khi xem tân binh vòng một được chôn cất như thế nào Treyylon Burks là hoặc nếu anh ta trộn thường xuyên như một WR4. Đối với mục đích tưởng tượng, chỉ có Woods có vẻ khả thi trong tuần này.

Austin Hooper Cuối cùng có thể là một tùy chọn ném phi tiêu ở cuối chặt chẽ, nhưng trừ khi Burks có thể nổi lên như một cáng dã chiến hoặc họ ký một, Hooper không có khả năng tìm đủ chỗ để hoạt động bên dưới.

Rõ ràng, cách thú vị để chơi hành vi phạm tội này là thông qua Derrick Henry. Henry đã dẫn đầu tất cả các hoạt động trở lại mùa trước với tỷ lệ nỗ lực gấp rút 84%. Mặc dù chỉ chơi tám trận, Henry đã hoàn thành RB10 trong những nỗ lực vội vã. Ezekiel Elliott Chơi tất cả 17 trận đấu nhưng chỉ kết thúc với 18 lần thử hơn Henry. Henry ... được cho ăn. 27.4 Carries, được cho là, không phải là một cách lý tưởng để triển khai một người 28 tuổi chạy trở lại. Nhưng những người khổng lồ có vẻ sẽ chạy Henry cho đến khi các bánh xe ra mắt trong năm nay. Trừ khi những người khổng lồ gây bất ngờ cho Titans yêu thích 5,5 điểm, Tennessee nên ở vị trí để thành lập Henry tại nhà. Anh ta có ưu tú trong môi trường đó.

 

Raiders tại Bộ sạc, 4:25 Đông, Chủ nhật

Raiders ngụ ý tổng số nhóm: 24.5

Josh McDaniels Có một lịch sử lâu dài như một điều phối viên tấn công và đã sẵn sàng kết hợp mọi thứ dựa trên tiền vệ của anh ấy. Trong hai phần với mèo dũng cảm (2006-2007 và 2012-2019), tội phạm của McDaniels đứng thứ năm và thứ ba trong tỷ lệ vượt qua trung lập tình huống. Và vào năm 2008, với Matt Casselvà trong năm 2009-10 với (hầu hết) Kyle Orton, McDaniels vẫn dẫn đầu 12 tội danh Top Top trong tỷ lệ vượt qua trung lập về tình huống.

Nhưng McDaniels cũng đã kết thúc ngoài top 20 trong ba mùa: năm 2011 với Sam Bradford Rams (21), vào năm 2020 với Cam Newton Những người yêu nước (31), và mùa trước với tân binh Mac Jones (27). McDaniels chắc chắn có một ưu tiên cho đường chuyền, nhưng anh ta không bao giờ tìm cách ép buộc nó, thay vào đó chơi theo điểm mạnh của đội của mình.

Đó thực chất là những gì Raiders đã làm vào năm 2021. Họ đã hoàn thành thứ chín trong tỷ lệ vượt qua trung lập tình huống năm ngoái. Và 2% Proe của họ xếp thứ chín. Họ cũng hung hăng vào ngày 1 và 10, buộc với Bộ sạc và Người khổng lồ trong phần tư với 5% Proe. Chỉ có Bills, Chiefs và Buccaneers có độ nghiêng lớn hơn so với việc vượt qua đầu tiên. 

download_2.png

McDaniels có thể sẽ có một lần chia/chạy tương tự và có thể hơi ít hơn Tích cực vào ngày 1 trở xuống. Và McDaniels cũng có thể không thay đổi mọi thứ về một tấn về nhân sự. Năm ngoái, The Patriots đã sử dụng 11 bộ nhân sự (3WR) trên 72% các vở kịch của họ, tỷ lệ cao thứ 17 trong NFL. Các Raiders được xếp hạng chỉ sau 71% (20). Chắc chắn, bạn nói, nhưng đó là vì Mac Jones. Hãy nhìn vào những năm Brady, bạn nói. Nhưng tôi đã làm ... và những người yêu nước năm 2021 được sử dụng cho đến nay, 11 nhân viên của bất kỳ nhóm người yêu nước nào trong 12 năm mà McDaniels điều hành hành vi phạm tội. Cassel Patriots 2008 (66,4%) và Brady Patriots 2018 (66,3%) là cao nhất tiếp theo. 

Tất cả những điều này không phải là tin tức lý tưởng cho Hunter Renfrow. Renfrow chỉ đạt tỷ lệ tuyến đường 90%trong hai trận mùa trước. Không có gì đáng ngạc nhiên, họ là hai trong số các trò chơi lớn nhất của anh ấy; Ông kết hợp cho 22-219-1 trên 24 mục tiêu. Renfrow có tỷ lệ tuyến đường dưới 80% chín Trò chơi. Renfrow có thể thấy nhiều công việc hơn ở bên ngoài mùa này, điều này sẽ có ý nghĩa, với tài năng của anh ấy. Tuy nhiên, nếu chủ yếu là một người nhận khe cắm một lần nữa, anh ta chỉ có thể thấy một sự thúc đẩy nhỏ trong việc sử dụng của mình so với mùa trước.

Tuy nhiên, việc sử dụng thêm nhân viên hạng nặng có thể là tin tốt cho Derek Carr Và trò chơi chuyền nói chung. Carr xếp thứ 23 trong việc vượt qua lớp 11 nhân viên; Anh ta đã tốt hơn nhiều trong số 12 nhân viên (2te), xếp thứ chín và trong số 21 nhân viên (2RB), xếp thứ ba. Hiệu ứng này có thể là một phần xuống để chặn. Các Raiders cho phép áp lực ở tỷ lệ cao thứ chín mùa trước và tồi tệ hơn ở 11 nhân viên. Với Raiders về cơ bản trả lại dòng tấn công giống như năm ngoái (không bao gồm từ bỏ vòng một Alex Leatherwood), giữ ổn định hoặc thậm chí giảm việc sử dụng các bộ 3WR có lẽ là một điều tốt. Điều này đặc biệt đúng với Carr đi chống lại hàng phòng thủ Bộ sạc xếp hạng 13 trong lớp vượt qua mùa trước và kể từ đó đã thêm Khalil Mack.

Nhân viên hạng nặng cũng có thể là một điều rất tốt cho Davante Adams, vì nó có thể giúp ngưng tụ các mục tiêu. Mặc dù, Adams không thực sự cần sự giúp đỡ. Rõ ràng là một trong những cầu thủ giỏi nhất trong bóng đá, Adams dường như sẽ trở nên tốt hơn mỗi năm. Adams tham gia giải đấu vào năm 2014, và sân của anh ấy trên mỗi tuyến đường đã tăng lên Trong mỗi năm anh ấy chơi.  

Ảnh chụp màn hình_2022-09-02_010124.png

Rõ ràng, Adams sẽ không có Aaron Rodgers Ném cho anh ta nữa, và lần đầu tiên anh ta sẽ giảm hiệu quả trong sự nghiệp. Nhưng Adams đã rất tốt đến nỗi anh ta có thể từ chối đáng kể và vẫn tạo ra một YPRR ưu tú. Đây là một trận đấu khó khăn để anh ta bắt đầu sự nghiệp Raiders của mình, nhưng với hành vi phạm tội của các bộ sạc có khả năng đẩy Raiders, Adams đã tăng giá cho một mục tiêu ưu tú trong tuần này.

Liên quan, Darren Waller đã giảm hiệu quả mùa trước, giảm từ 2,28 yprr xuống mức khá nhưng ít ấn tượng hơn 1,70. Waller bước sang tuổi 30 vào cuối tháng này, vì vậy bất kỳ sự suy giảm nào cũng không thể bỏ qua. Anh cũng bỏ lỡ hầu hết các trại huấn luyện với chấn thương liên quan đến hợp đồng. Tuy nhiên, Waller là một trong số ít kết thúc chặt chẽ trong NFL, người thực sự là một người nhận rộng với điều kiện kết thúc chặt chẽ. Giống như Adams, anh ấy là một người chơi mạnh mẽ trong tuần này khi đặt cược rằng Raiders bị đẩy bởi Bộ sạc. 

McDaniels đã rõ ràng rằng anh ta dự định sử dụng phương pháp của ủy ban khi chạy trở lại, điều này đã không được thực hiện Josh Jacobs'Các nhà quản lý tưởng tượng hạnh phúc. Nhưng năm thứ tư trở lại đã ở trong một ủy ban trong phần lớn sự nghiệp của anh ấy, đạt 80%+ snaps chỉ một lần trong sự nghiệp ba năm của anh ấy. 

jacobs_snaps.png

Nhưng mọi thứ vẫn có thể trở nên tồi tệ hơn. Damien HarrisLãnh đạo của nhómMCDaniels trở lại ở New England, đã đứng đầu với tỷ lệ snap 64%.

Harris_Snaps.png

Chúng ta có thể thấy Jacobs bị ép khi vượt qua Ameer Abdullah và về những điểm xuống sớm bởi Zamir White. Anh ta hồ sơ như một vở kịch RB2 ở tầng thấp, người có thể mất rất nhiều công việc cho Abdullah nếu Raiders bị buộc phải vào một kịch bản vượt qua thuần túy. 

 

Bộ sạc tổng hợp ngụ ý tổng số: 28

Justin Herbert là điện mùa trước, kết thúc thứ sáu trong EPA mỗi lần chơi. Nhưng độ chính xác của Herbert không thực sự tuyệt vời như vậy; Anh ấy chỉ hoàn thành thứ 22. Những gì anh ta làm là cho thấy khả năng xử lý một phần lớn hành vi phạm tội của các bộ sạc trong khi vẫn mang lại hiệu quả ưu tú; Herbert đứng thứ ba trong EPA mỗi trận đấu phía sau Patrick MahomesJosh Allen

Và để tưởng tượng ... chúng ta có thực sự quan tâm đến độ chính xác nếu chúng ta có hiệu quả và khối lượng không? Được cho là, độ chính xác của Herbert là một lá cờ đỏ chính hãng, cho thấy hiệu quả của anh ta có thể giảm trong mùa giải này. Nhưng các Bộ sạc dường như cam kết đưa anh ta vào vị trí tốt, điều này sẽ giúp ngăn chặn hồi quy tiêu cực lớn. 

Tải xuống_3.png

Các Bộ sạc được gắn thứ tư với Packers với 4% Proe và cũng đứng thứ tư trong Proe vào ngày 1 và 10. Họ cũng chơi với tốc độ, kết thúc thứ sáu trong tình huống trung lập giây mỗi lần chơi. Và họ tiếp tục đẩy tốc độ khi đi trước, với tốc độ nhanh thứ năm với tỷ số 7+ điểm. Giống Josh Allen, Herbert đã rất xuất sắc khi chơi từ trước, đứng thứ năm trong lớp tứ kết với tỷ số hơn 7 điểm. Như các mục yêu thích tại nhà, các Bộ sạc có thể ở vị trí để đẩy lợi thế của họ ở vị trí tiền vệ. Với một đường tấn công có thể tiến một bước trong mùa này, các Bộ sạc sẽ có thể ra lệnh cho kịch bản của trò chơi này. 

Bộ sạc cũng có một lợi thế ở máy thu rộng, với cả Kennan Allen và Mike Williams Quay trong 2021 mùa rắn. Allen kết thúc WR8 với tỷ lệ mục tiêu 27%, với Williams chỉ ở mức 20%. Nhưng Williams có hiệu quả hơn cho mỗi cơ sở tuyến đường với 1,97 yprr so với 1,78 cho Allen. Cổ phiếu tuyến đường của Williams đã dao động không thể đoán trước được mùa trước. Ví dụ, anh ta chỉ có tỷ lệ tuyến đường 72% trong Tuần 18 phải thắng của Bộ sạc sau khi chạy một tuyến đường trên 97% số lần thả xuống tuần trước. Allen là một phần nhất quán hơn của hành vi phạm tội mùa trước, nhưng Williams là người nhận tốt hơn. Có lẽ, sau khi ký hợp đồng với Williams với một hợp đồng ba năm mới, họ sẽ giới thiệu anh ta cho một loạt các tuyến đường trong tuần này.

Josh Palmer Có thể sẽ chia thời gian với Jaylen Guyton trong vai WR3, khiến cả hai ném phi tiêu không hấp dẫn. Sự lên ngôi của Palmer thực sự có thể là một điều tồi tệ đối với Williams vì Palmer mang lại tốc độ ít hơn cho bàn so với Guyton. Trong các bộ với Palmer, Williams có thể được sử dụng như một mối đe dọa sâu sắc thuần túy. Anh ấy có khả năng trong vai trò đó, nhưng Williams đã ở mức tốt nhất vào đầu năm 2022 khi anh ấy được sử dụng như một lựa chọn trung gian. Cuối cùng, Williams trông giống như lựa chọn tăng giá cao nhất trong tuần này, nhưng có một vài con đường dẫn đến thất bại. 

Gerald Everett Sẽ là một lựa chọn kết thúc chặt chẽ nếu anh ta có vai trò toàn thời gian trong hành vi phạm tội. Tuy nhiên, người đàn ông anh ta đang thay thế (Jared Cookđã không. Cook đã chạy một tuyến đường chỉ với 67% các giọt nước vào năm ngoái trong khi nhượng lại Donald ParhamStephen Anderson. Everett đã điều hành một tuyến đường trên 70% các thả xuống ở Seattle năm ngoái và hồ sơ như một lựa chọn phụ thuộc TD cho đến khi chúng tôi biết thêm về vai trò của anh ấy.

Austin EkelerVai trò của họ bị khóa trong tuần này. Các Bộ sạc đã ký Sony Michel Là một bản sao lưu, và cuối cùng anh ta có thể đánh cắp một số mục tiêu. Nhưng tuần này, Ekeler nên có toàn quyền kiểm soát các điểm nhấn có giá trị cao.

 

Trưởng phòng Hồng y, 4:25 Đông, Chủ nhật

Tổng giám đốc ngụ ý tổng số: 28,75

Mùa trước, các tù trưởng đã hoàn toàn đại tu đường tấn công của họ. Với dự án cải tạo đó sẽ trở thành một thành công lớn trong thời gian này, họ đã nổ tung phòng nhận rộng của họ. Mặc dù điều đó gây khó khăn cho việc dự kiến ​​các mục tiêu sẽ đi đến đâu trong tuần này, nhưng đó là một cá cược an toàn Patrick Mahomes sẽ cung cấp rất nhiều mục tiêu chất lượng cao ... ở đâu đó.

Mahomes hoàn thành thứ tư trong EPA mỗi lần chơi mùa trước. Thật là điên rồ khi đã quen với ngôi sao của Mahomes mà chúng ta đã nhận được. Với bài giảng COVE-2 mùa trước, bạn sẽ nghĩ rằng Mahomes đã có một mùa giải; Anh ấy là tiền vệ hiệu quả nhất trong giải đấu trong EPA mỗi trận.

Mahomes mang đến cho các tù trưởng lợi thế lớn khi chạy gần như toàn bộ hành vi phạm tội của họ thông qua anh ta trong khi vẫn duy trì hiệu quả ưu tú. Các tù trưởng đã dẫn đầu giải đấu với tỷ lệ vượt qua 10% so với dự kiến ​​và đứng thứ hai với 8% PROE vào ngày 1 và 10. Đối mặt với một hàng phòng thủ xếp thứ 22 trong lớp bảo hiểm, các tù trưởng có khả năng vượt qua mạnh mẽ, ngay cả với rất nhiều gương mặt mới trong phòng nhận rộng. 

Doanh thu ở máy thu rộng sẽ thực hiện Travis Kelce Tất cả đều hấp dẫn hơn như một mục tiêu. Kelce cho thấy một số dấu hiệu suy giảm liên quan đến mùa trước. Sự xuất hiện của anh ấy đã giảm xuống dưới 8,0 lần đầu tiên kể từ năm 2016, báo hiệu sự suy giảm khả năng của anh ấy để đi sâu. YPRR của Kelce cũng giảm xuống còn 1,92, mức thấp nhất kể từ năm 2015. Nhưng Kelce vẫn chạy một tuyến đường trên 85% các giọt nước, gắn liền với tỷ lệ cao nhất trong giải đấu. Và anh ấy đã hoàn thành TE4 trong phần mục tiêu (22%) chỉ sau Mark AndrewThì Darren Waller, và George Kittle. Kelce cuối cùng có thể thấy mục tiêu chia sẻ của mình giảm trong mùa này, nhưng trong tuần 1, với Đồi Tyalet .

Ngoài Kelce, Juju Smith-Schuster Có vẻ như là mục tiêu chính của Mahomes. Vào năm 2018, Smith-Schuster đã kết thúc WR4 với 161 lần tiếp nhận và WR5 với 1.426 sân nhận. Anh ấy là một lực lượng tuyệt đối. Anh ta cũng hiệu quả, với 2,08 yprr.

Như bạn đã biết, mọi thứ rơi ra khỏi đường ray sau đó. Smith-Schuster đã xếp hạng WR56 trong YPRR năm 2019 (1.49), sau đó giảm xuống WR70 vào năm 2020 (1.37), sau đó là WR103 (0.84) vào năm 2021. Đó là một điều cần biết rằng Juju đã tệ trong ba năm qua ... nhưng thật là điên rồ Ôi thật tồi tệ Anh ấy đã được. Chắc chắn, có những lý do chính đáng để bỏ qua ba mùa cuối cùng của anh ấy, với các khoản tiền của Ben Roethlisberger là tốt nhất Chơi tiền vệ anh ấy nhận được.

Bây giờ Smith-Schuster nhận được Mahomes ném cho anh ta trên một biểu đồ chuyên sâu thiếu một máy thu rộng số 1 rõ ràng. Bất chấp những cuộc đấu tranh gần đây của anh ấy, mặt trái của anh ấy khiến anh ấy trở thành một vở kịch WR2 của bạn.  

Trong Marques Valdes-Scantling, chúng ta biết chính xác những gì chúng ta có. Anh ấy sẽ chạy những tuyến đường sâu ở bên ngoài. Nhưng MV sẽ có sức hấp dẫn hàng tuần trong hành vi phạm tội này, ngay cả khi là một người chơi một chiều. Nếu các Hồng y có thể dẫn đầu trong trò chơi này, Valdes-Scantling có thể được hưởng lợi từ một tiền vệ đã tích cực hơn nhiều ở chế độ trở lại so với Aaron Rodgers

Mcole Hardman đã nhượng lại snaps cho mọi người nhận rộng để bước chân trong phòng thay đồ thành phố Kansas. Sẽ thật bất ngờ nếu anh ta không mất đủ tuyến đường để Skyy Moore Tuần này để quan trọng. Đồng thời, vai trò của Moore có thể sẽ quá nhỏ để đưa anh ta vào chơi.

Tương tự như vậy, các tù trưởng trông giống như một sự chia rẽ. Clyde Edwards-Helaire có vẻ phù hợp với đường mục tiêu và công việc sớm, với Jerick McKinnon Có khả năng tiếp quản việc vượt qua. Isaiah Pacheco sẽ hoạt động khi người trở lại đá và cũng nên trộn vào sân sau. Ronald Jones Trở thành một vết xước lành mạnh sẽ giúp làm rõ mọi thứ một chút, nhưng cả ba mặt sau vẫn sẽ khó tin tưởng. Tuy nhiên, McKinnon trông có vẻ chắc chắn trong trò chơi cho 0RB Sickos.

Hồng y Tổng nhóm ngụ ý Tổng số: 24,75

Mặc dù thực hiện một hành vi phạm tội gọi là "cuộc đột kích không khí", các Hồng y không phải là một đội nặng vào năm 2021. Thay vào đó, họ hoàn toàn cân bằng tổng thể và thực sự đã chạy đầu tiên vào ngày 1 và 10, một sự vượt qua thuận lợi; Họ xếp thứ 18 trong Proe vào ngày 1 và 10. 

Hồng y_proe.png

Như bạn có thể thấy ở trên, các Hồng y có xu hướng vượt qua rất nhiều vào ngày 2 và trung bình và 2 và dài trong khi ưu tiên chạy trong hầu hết các tình huống khác. Kliff ... phải yêu 'im.

Để phòng thủ của Kingsbury, anh ta đã đối phó với một tiền vệ ngày càng khó tin tưởng sau chấn thương mắt cá chân. Kyler Murray đã có những màn trình diễn rất mạnh mẽ chống lại Bears và Cowboys, nhưng anh ta là một thảm họa trong trận thua Tuần 15 trước Lion nghĩa đen là ra biểu đồ này.

Ảnh chụp màn hình_2022-09-02_010702.png

Ba màn trình diễn tồi tệ nhất của Murray đến với DeAndre Hopkins Ra khỏi đội hình, tất nhiên, một lần nữa sẽ là trường hợp trong tuần này. Nhưng Murray ít nhất sẽ có Màu nâu Marquise. Brown sắp có một sự nghiệp thấp 1,61 yprr, nhưng đó chỉ là vì anh ta cực kỳ kém hiệu quả Tyler Huntley. Brown thực sự đã có 1,86 yprr với Jackson, đây sẽ là một cải tiến nhỏ trong 1,85 của năm 2020, đánh dấu một sự nghiệp cao. Brown cũng không thể tin được với Kyler Murray Khi hai người chơi cùng nhau tại Oklahoma, trung bình 3,66 yprr từ 2017-18. Brown cũng nên thêm tính năng chính xác vào hành vi phạm tội mà sự ra đi của Hopkins đã loại bỏ: một yếu tố hạ cấp.

Hopkins đã có ADOT 13,1 vào năm 2021, cao nhất kể từ năm 2017. Điều này cho phép Christian Kirk Để biến đổi từ một mối đe dọa sâu bên ngoài không hiệu quả thành một máy thu khe hiệu quả. Nhưng khi Hopkins bị mất trong năm, Kingsbury đã thay thế anh ta 1 cho 1 bằng Antoine Wesley, đã diễn ra cũng như bạn mong đợi. Vai trò đó bây giờ sẽ được xử lý bởi Brown, người trong các trò chơi với Jackson năm ngoái, đã có những mục tiêu sâu rộng chiếm 21,6% tổng thể của anh ấy, phù hợp Mike Evans và tốt nhất Mike Williams. Chơi các Hồng y xếp chồng qua Brown là nên làm vì nếu Murray lấy lại hình thức đầu năm 2021 của mình, một mối liên hệ với Brown có thể là một lý do lớn tại sao.

Với Kirk bây giờ ở Jacksonville, chúng ta sẽ thấy Rondale Moore Trong một vai trò toàn thời gian trong tuần này, nếu khỏe mạnh. Moore đã chơi 76% snaps của mình trong khe vào năm 2021, điều này gây khó khăn khi nhìn thấy lĩnh vực này Christian Kirk (78% khe chụp) trong vai trò toàn thời gian. Tỷ lệ tuyến của Moore đạt 70%+ chỉ hai lần mùa trước. 

Tuy nhiên, vai trò của Kirk bây giờ trông giống như một cái gì đó mà Moore có thể thừa hưởng. Cho rằng Kirk đã chơi 70%+ snaps trong 15 trên 18 trận mùa trước, Moore hoạt động trong vai trò đó sẽ tăng đáng kể giá trị của anh ấy. Nhưng ... nếu anh ấy vẫn là một cầu thủ bán thời gian với Hopkins ra khỏi đội hình, triển vọng dài hạn của anh ấy có vẻ ảm đạm. Bước vào Tuần 1 bị đập, có thể khó đánh giá nếu vai trò bán thời gian liên quan đến sức khỏe hoặc liên quan đến vai trò. Nhưng một vai trò toàn thời gian sẽ rất lạc quan cho anh ta tiến về phía trước.

Nói về ảm đạm, tôi chưa bao giờ hiểu được sự tích cực xung quanh Zach Ertz mùa này. Và điều này đến từ một anh chàng đã soạn thảo một tấn anh ta vào năm 2021. Nói một cách công bằng, Ertz đã chạy rất nhiều tuyến đường khi anh ta đến Arizona. Sau khi tăng cường trong hai trận đấu đầu tiên của mình, anh ta đã đạt tỷ lệ tuyến đường 79% hoặc tốt hơn trong 10 trận cuối cùng của mình, đạt 90%+ bốn lần. Nhưng Ertz ... không tốt. Anh ta kiếm được các mục tiêu với tốc độ khá nhưng có 7,2 yard mỗi mục tiêu, điều này góp phần vào 1,47 yprr chỉ với các Hồng y. Giá trị cuối mùa của Ertz đến từ khóa hoàn chỉnh của anh ấy trên các tuyến đường để kết thúc mùa giải. Với Maxx Williams Trở về từ nước mắt ACL và tân binh vòng hai của anh ấy Trey McBride Có khả năng có được thời gian chơi, Ertz dường như không phải là người chơi mọi người anh ta kết thúc năm 2021. Cũng bị đập vào tuần, anh ta trông giống như một người tránh xa.

Khi chạy trở lại, James Conner sẽ hoạt động như là người dẫn đầu của Hồng y. Conner là một lực lượng tuyệt đối khi Chase Edmonds đã ra khỏi đội hình năm ngoái. Mặc dù, điều đó có thể thay đổi một cách lớn trong mùa này nếu Conner không nhận được khối lượng công việc nhận được khi anh ta làm khi Edmonds ra ngoài. Conner là một người điều khiển năng suất có và không có Edmonds, nhưng anh ta nổi lên như một ngôi sao ba lần trong năm trò chơi mà Edmonds đã bỏ lỡ.

conner_game_splits.png

Việc ký kết Darrel Williams Có thể báo hiệu rằng Conner sẽ trở lại trở thành RB2 phụ thuộc TD trong tuần này. Tuy nhiên ... có một cơ hội mà cả Williams cũng không Eno Benjamin Có một vai trò quan trọng trong tuần này, làm cho Conner trở thành một công việc hơn dự đoán. Nếu đó là trường hợp và trò chơi bắn ra, Conner có thể tham gia một tuần dài. Hoặc, anh ta có thể bị loại khỏi loại môi trường trò chơi đó. Phạm vi kết quả rộng lớn của anh ấy khiến anh ấy hấp dẫn trong các giải đấu lớn.  

 

Buccaneers tại Cowboys, 8:20 Đông, Chủ nhật

Buccaneers ngụ ý Tổng số nhóm: 25,75

Buccaneers sẽ có mèo dũng cảm Trở lại trung tâm trong Tuần 1 ... Nhưng trung tâm đó sẽ là ai? Trung tâm Pro Bowl Ryan Jensen bị chấn thương đầu gối trong trại huấn luyện, và người thay thế anh ấy Robert Hainsey Có thể bỏ lỡ tuần 1 với chấn thương mắt cá chân. Điều này không lý tưởng để đối mặt với một đội đã hoàn thành thứ bảy trong lớp vượt qua năm 2021 và có một siêu sao mới nổi trong Micah Parsons

mèo dũng cảm cũng dự kiến ​​sẽ không có người nhận rộng số 1 của anh ấy, Chris Godwin, cũng như người nhận hiệu quả nhất của anh ấy từ mùa trước, Antonio Brown, và Hall of Fame của anh ấy kết thúc chặt chẽ. Với tất cả những điều đó, thật công bằng khi tự hỏi liệu Brady sẽ rơi ra khỏi kết thúc QB7 mùa trước trong EPA mỗi lần chơi. Thật công bằng khi tự hỏi liệu Buccaneers có thể lùi lại Proe cao thứ hai (8%) của giải đấu mùa trước không.

Nhưng nhiều khả năng Brady tiếp tục là Brady. Russell Gage Chơi 50% snaps của anh ấy trong khe mùa trước và có khả năng thực hiện ấn tượng Godwin trong vài tuần. Trong khi trên Falcons, anh ấy đã đưa ra 1,96 yprr; Godwin ở mức 1,97. Julio Jones Cũng nên điền vào tốt cho màu nâu. 1,84 yprr của ông vào năm 2021 không ở gần mốc 2,79 của Brown nhưng vẫn là một màn trình diễn tốt. Jones đã đấu tranh vì chấn thương trên người khổng lồ, nhưng khi có sẵn, anh ta thực sự là đàng hoàng. Anh ta có thể sẽ ở trong vai trò bán thời gian như màu nâu nhưng mục tiêu cao trên đường.

Mike Evans cũng cho thấy trong vòng playoff rằng anh ta có khả năng hoạt động như một người thống trị mục tiêu, ngay cả khi điều đó có nghĩa là nhìn thấy các mục tiêu nông hơn. Anh ấy đã thấy 24 mục tiêu trong hai trò chơi đó với ADOT trong cả hai trò chơi (8,0 và 12,4) dưới mức trung bình mùa giải thường xuyên là 13,6. Nếu Brady không nhấp chuột với các bổ sung mới ngay lập tức, Evans sẽ có thể nhận được sự chậm chạp.

Tuy nhiên, dường như chúng ta sẽ không thấy cuộc tấn công nặng nề mạnh mẽ tương tự mà Buccaneers đã tung ra vào tuần 1 năm 2021 chống lại Cowboys khi họ có 15%. Thay vào đó, họ có thể dựa vào người trả tiền mà Brady có thể tin tưởng nhất: Leonard Fournette.

Nếu Brady không thích sự bảo vệ của anh ấy ở phía trước, bạn có thể chắc chắn rằng Fournette sẽ thấy nhiều công việc vừa là người nhận và một máy thu đầu ra. Từ tuần 4-14 (Fournette bị thương trong Tuần 15), Fournette nổi lên như một phần rất lớn trong hành vi phạm tội của Buccaneers với tỷ lệ snap 70%. Chỉ có Najee HarrisThì Alvin KamaraThì David MontgomeryThì Dalvin Cook, và Derrick Henry Có 70%+ cổ phiếu SNAP cho toàn bộ mùa giải. Fournette cũng xuất hiện ưu tiên cho khối lượng công việc hàng tuần khổng lồ, đạt 80%+ trong 4 trên 10 trò chơi.

lenny_snap_share.png

Với Rachaad White, một tân binh vòng ba, với tư cách là bản sao lưu chính của anh ấy, Fournette được thiết lập rất tốt cho một khối lượng công việc nặng nề như một máy nghiền và người nhận, thiết lập anh ấy như một RB1.

Cowboys ngụ ý tổng số nhóm: 24,25

Cowboys đang đối phó với một chấn thương lớn trên đường tấn công, với LT Tyron Smith Đi xuống với một chấn thương gân kheo và gãy xương. Tân binh Tyler Smith là phù hợp để điền vào cho anh ta, điều này có thể gây ra một số căng thẳng trả trước. May mắn thay, Buccaneers chỉ xếp thứ 27 trong lớp vượt qua mùa trước. Các buccane có thể đến tiền vệ, nhưng họ thường phải blitz để làm như vậy; Họ hoạt động với tỷ lệ blitz cao thứ hai khi vượt qua. Prescott không chết người Chống lại Blitz mùa trước, nhưng anh ấy vẫn rất giỏi, chấm điểm là QB9 khi bị phá hủy. Nhưng Buccaneers không lo lắng về anh ta trong tuần 1 năm ngoái; Họ đã tăng tốc với tỷ lệ 51%, cao hơn mức trung bình 2021 của họ (43%). Vì vậy, Smith, và bằng cách mở rộng Prescott, có thể ở trong một đêm dài.

Có vẻ như Cowboys sẽ không tấn công mạnh mẽ trong không khí như họ đã làm trong trận mở màn mùa trước, Đặc biệt là nếu Buccaneers không hung hăng ở phía bên kia. Các Cowboys đã rất nặng về Buccaneers trong Tuần 1 đến nỗi nó đã cho chúng tôi một nhận thức sai lầm về người mà họ muốn trở thành năm ngoái.

Ảnh chụp màn hình_2022-09-02_010952.png

Nó cũng sẽ có ý nghĩa đối với các Cowboys để chơi mọi thứ một cách bảo thủ hơn, với những thay đổi lớn trong phòng nhận rộng. Sau hoàn toàn đọc sai thị trường máy thu rộng và giao dịch đi Amari Cooper Để lựa chọn vòng sáu, Cowboys đã mất James Washington chấn thương chân. Ngoài ra, bắt đầu X Trình nhận Michael Gallup vẫn đang hồi phục sau khi nước mắt ACL của mình. Những chiếc lá đó Ceedee Lamb Là người bắt đầu trở lại duy nhất từ ​​năm 2021, với Nô -ê Brown thiết lập để tham gia cùng anh ấy bên ngoài với Jalen Tolbert Trong khe trong bộ 3WR.

Lamb đã được vững chắc trong hai mùa NFL đầu tiên của mình nhưng chưa nổi lên như một ngôi sao. Cho rằng Cooper sau đó đã được giao dịch, thật không lý tưởng khi Lamb thấy chỉ dưới một mục tiêu mỗi trò chơi vào năm ngoái. Lamb cũng, bực bội, không phải là một cầu thủ toàn thời gian thực sự mùa trước. Anh ta có tỷ lệ tuyến đường 82%, sẽ là ưu tú cho một kết thúc chặt chẽ ... nhưng thiếu 90%+ phạm vi cho các máy thu rộng ưu tú; Cooper ở mức 86%. Tuyến đường và cạnh tranh mục tiêu của Lamb trong tuần này kém đến mức cực kỳ khó khăn để thấy làm thế nào anh ta không dẫn đường trong không khí trong vai trò toàn thời gian. Thay vào đó, vấn đề là Cowboys có thể có hiệu suất vượt qua không hiệu quả hoặc vượt qua ít hơn so với họ có thể với một bộ vũ khí nhận sâu hơn.

Prescott ít nhất sẽ có một lựa chọn bên dưới đáng tin cậy trong Dalton Schultz. Schultz đã điều hành một tuyến đường trên 78% các giọt nước và không tệ với 1,52 yprr. Với ADOT 7.1, anh ta không thách thức sâu sắc, nhưng anh ta vẫn nên giúp Prescott di chuyển gậy và hồ sơ cho một phần mục tiêu mạnh mẽ, với việc Prescott cần nhanh chóng chống lại blitz.

Tony Pollard Cũng sẽ giúp chống lại blitz bằng cách chơi ra khỏi khe. Đùa thôi. Pollard sẽ ở trên băng ghế dự bị xem Zeke chạy ra ba sân. 

Mùa trước, Elliott đã chơi 66% snaps, và đó là trong khi chơi qua chấn thương đầu gối trong phần lớn thời gian trong năm. Anh ta có thể sẽ thấy khoảng 70% Snaps với hơn 60% các nỗ lực của đội. Hiệu quả của Elliott đã giảm đáng kể, khiến anh ta trở thành RB2 cao cấp hơn với khối lượng công việc đó hơn là RB1 thực sự. Nhưng anh ta có đủ TD ở đây để có một trần nhà hợp pháp.

 

Broncos tại Seahawks, 8:15 PM Đông, Thứ Hai

Tổng số nhóm ngụ ý của Broncos: 24,25

Các nhà sản xuất lịch trình biết họ đang làm gì. Tuần 1 khép lại với một trò chơi trả thù hợp pháp, với Russell Wilson Trở về Seattle. Wilson đã có một mùa giải cuối cùng đáng thất vọng với Seahawks, chỉ hoàn thành thứ 20 trong EPA mỗi lần chơi. Anh đứng thứ năm trong CPOE, cho thấy độ chính xác ấn tượng, nhưng đã đấu tranh với vị trí bóng trong suốt phần giữa của mùa giải.

Ảnh chụp màn hình_2022-09-02_011200.png

Nó giúp biết rằng Wilson đã hồi phục từ Mallett Finger trong suốt đoạn đường đó. Và Wilson đã xu hướng trở lại trong các trò chơi cuối cùng của mình với tư cách là một con cá sấu. Wilson cũng đã được chính xác trong suốt sự nghiệp của mình. Kể từ khi anh được soạn thảo vào năm 2012, Wilson là tiền vệ chính xác nhất trong NFL

wilson_since_2012.png

Wilson sẽ làm việc với một nhóm người nhận hoàn toàn mới, vì vậy thật công bằng khi tự hỏi liệu anh ta có phải là điểm như trong những năm trước không. Nhưng anh ta cũng sẽ hoạt động trong một hành vi phạm tội mới, một khả năng được xây dựng xung quanh kỹ năng của anh ta. 

Mặc dù có tiền vệ xếp hạng 12 trong EPA mỗi lần chơi trong 10 mùa giải qua, Seahawks xếp thứ 26 về tỷ lệ vượt qua trung lập về tình huống. Hãy xem xét điều này, kể từ năm 2012, Jaguars đã bắt đầu Blaine GabbertThì Chad HenneThì Blake BortlesThì Cody KesslerThì Gardner MinshewThì Nick FolesThì Mike GlennonThì Jake Lutonvà bị nhiễm trùng đô thị Trevor Lawrence. Họ chỉ là một phân số Run nhiều hơn trong các tình huống trung lập hơn so với Seahawks trong thời kỳ Wilson. 

Seahawks_sn_pr.png

Nathaniel Hackett nên giúp vô cùng trong vấn đề này. Trong ba năm làm điều phối viên tấn công, Packers đã hoàn thành thứ bảy về tỷ lệ vượt qua trung lập tình huống. 4% Proe của họ cũng được gắn với Bộ sạc cho giải đấu cao thứ tư trong mùa giải trước. Hacket sẽ không chạy hành vi phạm tội của mình như Andy Reid; Đôi khi anh ấy vẫn sẽ cân bằng. Nhưng Hackett cũng sẽ không điều hành hành vi phạm tội của mình như Pete Carroll, liên tục sợ rằng quá nhiều đường chuyền sẽ thay đổi không thể khắc phục được bản sắc đội của anh ấy. 

Pace vẫn là một dấu hỏi quan trọng, mặc dù. Các Packers đã chậm một cách tàn nhẫn trong nhiệm kỳ của Hackett, nhưng Wilson đã chỉ ra rằng anh ta muốn chơi với tốc độ. Nếu Broncos chơi nhanh và để Russ Cook, họ có thể là một trò chơi chuyền rất thú vị. 

Courtland Sutton Có vẻ như sẽ hoạt động như mục tiêu hàng đầu của Wilson trong tuần này, nhưng điều đó không thể được coi là một sự chắc chắn. Sutton đã điều hành một tuyến đường trên 90% các thả xuống vào năm 2021 và đã được coi là người nhận rộng số 1 này. Không có nghi ngờ rằng anh ấy sẽ đóng vai trò toàn thời gian trong tuần này. Ngược lại, có rất nhiều nghi ngờ xung quanh Jerry JeudyVai trò tuần 1 khi Tim Patrick đã khỏe mạnh. Patrick đã chơi trước Jeudy mùa trước (tỷ lệ tuyến đường 87% đến 77%) và trông đã sẵn sàng để làm như vậy một lần nữa. Nhưng bây giờ Jeudy trông giống như tùy chọn số 2 rõ ràng, với K.J. Hamler có một vai trò thậm chí còn nhỏ hơn trong hành vi phạm tội năm ngoái (tỷ lệ tuyến đường 55% trong 3 trận đấu của anh ta) và trở lại sau một giọt nước mắt ACL.

Cho rằng chúng ta biết Jeudy sẽ có vai trò toàn thời gian trong tuần này, sẽ không có gì ngạc nhiên nếu anh ta vượt trội so với Sutton. Sutton chỉ có 1,43 yprr mùa trước. Vâng, anh ấy đã ở năm đầu tiên trở về sau một giọt nước mắt ACL. Nhưng Jeudy đã chơi qua bong gân mắt cá chân cao mà anh ta phải chịu trong Tuần 1 chống lại Người khổng lồ. Và anh ấy vẫn có 1,85 yprr tốt hơn nhiều. Với mức độ chơi tứ kết của anh ấy và thực tế anh ấy đã chơi qua chấn thương, hiệu quả của Jeudy mùa trước đã hết sức ấn tượng.

Được cho là, Wilson được cho là có mối liên hệ chặt chẽ với Sutton. Và tôi tin rằng anh ấy là người đặt cược tốt hơn cho sản xuất tuần 1. Nhưng đừng tin tưởng Jeudy sẽ nổi lên như người nhận năng suất cao nhất của Broncos trong tuần này. 

Bên ngoài Sutton và Jeudy, những người bắt bóng của Broncos Pass trông giống như những cú ném phi tiêu ở tầng thấp trong trò chơi này. Chúng tôi chỉ đơn giản là không có một bài đọc tuyệt vời về vai trò lớn như thế nào đối với Hamler và Albert Okwuegbunam. Mặc dù, Okwuegbunam chắc chắn là một lựa chọn TD-hoặc-Bust. Mặc dù có một lý do hỗn loạn, nhưng cũng có khả năng anh ấy bắt đầu trong một vai trò toàn thời gian. Đưa ra sự cường điệu vì đã chặn kết thúc chặt chẽ Eric Saubert, đó là một cách khác. Nhưng nếu Broncos hoạt động trong số các bộ 2te tại một clip tốt, với Hamler trên Mend, điều đó sẽ giúp Okwuegbunam mang lại giá trị ngay lập tức.

Javonte Williams đã tạo ra một trường hợp mạnh mẽ cho một khối lượng công việc lớn hơn với tư cách là một tân binh, hoàn thành RB13 trong các sân vội vàng so với dự kiến ​​cho mỗi lần thử và RB5 trong xếp hạng khó nắm bắt. Nhưng mà Melvin Gordon Có một mùa giải rất mạnh mẽ, kết thúc thứ 10 trong Ryoe mỗi lần thử và thứ 13 trong xếp hạng khó nắm bắt. Thật không may, họ có thể sẽ ở trong một sự chia rẽ khá thậm chí trong tuần này, làm cho cả hai tùy chọn RB2. Williams rõ ràng có mặt trái nhiều hơn; Nếu Broncos coi một trong những lưng của họ là tùy chọn hàng đầu rõ ràng, đó sẽ là Williams. Tuy nhiên, trong thời điểm hiện tại, Williams trông khá phụ thuộc vào TD, với Gordon có khả năng có lợi thế khi vượt qua.  

 

Seahawks ngụ ý tổng số: 17,75

May mắn thay, vì lợi ích của bóng đá tốt, Seahawks đã có một cái nhìn tốt về Đã vẽ khóa Trong trò chơi tổng thống cuối cùng. Kết quả là Geno Smith sẽ bắt đầu tuần 1.

Smith thực sự chính xác một cách ấn tượng vào năm 2021, đứng thứ hai trong CPOE phía sau Joe Burrow. Tuy nhiên, anh ấy đã làm như vậy trên một mẫu nhỏ gồm 120 vở kịch. (Burrow đã chơi 637 trong mùa thông thường). Và mặc dù chính xác, Smith vẫn không hiệu quả. Anh ấy đã hoàn thành thứ 27 trong EPA mỗi lần chơi, phía sau Trey Lance Và chỉ trước Đồi Taysom. Và Smith đã không chính xác trong hai năm làm khởi đầu cho Jets trong năm 2013-2014, kết thúc lần thứ 38 tại CPOE. Hoàn toàn có khả năng chơi của Smith vào năm 2021 là một cách sai lầm tốt. 

Nhưng nếu Smith có thể theo kịp cấp độ chơi năm 2021 của mình, D.K. Metcalf và Tyler Lockett nên ở trong hình dạng tốt. Từ các tuần 6-8, Metcalf đã ghi được ba TD, nhưng anh cũng trung bình 2,59 yprr ưu tú, trong khi Tyler Lockett Không xa phía sau ở mức 2,22. thợ rèn sẽ là một sự hạ cấp lớn từ Wilson. Nhưng hành vi phạm tội sẽ vẫn cô đọng, đặc biệt là với WR3 năm ngoái Freddie Swain Trong số các vết cắt cuối cùng của Seahawks.

Noah Fant Nên trộn lẫn như một kết thúc chặt chẽ bắt qua, nhưng những chỉ dẫn cho rằng anh ta không có vai trò toàn thời gian trong hành vi phạm tội. Với tất cả mọi thứ có khả năng chảy qua Metcalf và Lockett, một trong số họ có thể ở trong một ngày trọng đại nếu hành vi phạm tội của Broncos có thể đẩy Seahawks ra khỏi kịch bản.

Bởi vì ... thôi nào, chúng ta biết những gì Seahawks đang dự định làm ở đây. Họ muốn chạy bóng nhiều như họ có thể thoát khỏi và sau đó một vài lần nữa để có biện pháp tốt. Và nếu Rashaad Penny Những vở kịch như anh ấy đã đóng để đóng cửa năm 2021, tôi thậm chí không thể đổ lỗi cho họ. 

Penny đã dẫn đầu NFL trong các sân vội vàng dự kiến ​​cho mỗi lần thử mùa trước. Nhưng, ấn tượng hơn, anh ấy đã đứng thứ ba với 246 sân vội vàng dự kiến. Tôi nói ấn tượng hơn vì có bao nhiêu lần thử Penny vào năm 2021. Anh ấy đã hoàn thành 23 Ryoe Nick ChubbChubb đã có 109 lần thử hơn Penny. Penny có ít nỗ lực hơn Devonta FreemanThì D'Onta ForemanThì Tony PollardThì Rex Burkhead. Đối với anh ta đứng thứ ba trong một chỉ số hiệu suất dựa trên khối lượng là ... hoang dã. Penny cũng hoàn thành thứ tư trong các sân ly khai (sân trên 15+ lần chạy), phía sau Jonathan TaylorThì Nick Chubb, và Dalvin Cook. Một lần nữa, để thực hiện điều đó chỉ trong 119 lần thử là thực sự đặc biệt.

Nhưng nó có thật không? Seahawks dường như có những nghi ngờ của họ. Họ đã ký Penny vào hợp đồng một năm và sau đó dành một lựa chọn vòng hai Kenneth Walker, người có bộ kỹ năng ly khai hai lần chính xác của Penny. Tuy nhiên, với việc Walker đối phó với một chấn thương, chúng ta sẽ thấy Penny có được công việc sớm cho chính mình.

Penny nên ở trong một vai trò tương tự như anh ấy đã ở trong bốn tuần cuối cùng của năm 2021 khi sân sau thuộc về anh ấy, Deejay Dallas, và Travis Homer. Penny đã có 59% cổ phần snap so với sự kéo dài đó và xử lý 67% các nỗ lực của nhóm.

Penny_Sanps.png

Nhưng Penny sẽ cần Seahawks duy trì tính cạnh tranh. Trong trận thua 20-10 trước Rams trong tuần 15 năm ngoái, Dallas đã chơi 58% SNAP chỉ là 42% cho Penny. Penny không chơi trên đường chuyền và có nguy cơ bị loại bỏ nếu Seahawks liên tục theo dõi. Vì vậy, đặt cược vào Penny trong tuần này là đặt cược vào Wilson tìm một thiết bị khác ở Denver.

 

Nguồn

Để viết bài viết này, tôi đã dựa vào các số liệu thống kê, số liệu và điểm số sau đây.  

 • Các điểm dự kiến ​​được thêm vào mỗi lần chơi (EPA/Play).
  • Số liệu hiệu quả dựa trên việc một vở kịch đã cải thiện khả năng ghi bàn của một đội. 
  • Tôi sử dụng số liệu này chủ yếu cho hiệu quả QB, nhưng cũng cho hiệu quả phòng thủ.
 • Tỷ lệ hoàn thành theo dự kiến
 • Tỷ lệ vượt qua dự kiến
  • Các biện pháp thông qua các quyết định chống lại những gì sẽ được mong đợi trong tình huống trò chơi.
 • Tỷ lệ vượt qua tình huống trung lập
  • Các biện pháp vượt qua tỷ lệ giảm và trong các tình huống khi một đội thực sự có lựa chọn vượt qua hoặc chạy.
 • Tình huống trung lập giây mỗi lần chơi
  • Giây giữa các vở kịch trong kịch bản trò chơi trung lập.
  • Chơi nhanh hơn thường có nghĩa là nhiều vở kịch hơn, cung cấp nhiều cơ hội hơn cho việc ghi điểm giả tưởng.
 • Sân dòng điều chỉnh
 • Snaps và snap chia sẻ
  • Có lẽ là chỉ số quan trọng nhất để chạy trở lại cơ hội.
   • Các đội kiểm tra vào và ra khỏi các lần chạy chỉ với một trở lại trên sân. Ở trên sân là rất quan trọng.
   • Dữ liệu từ Pro Football Focus, AddMorefunds và Rotoviz
 • Chia sẻ mục tiêu và chia sẻ sân không khí
  • Sự kết hợp của những điều này được gọi là Wopr. Được tạo bởi Josh Hermsmeyer, số liệu này tỷ lệ từ 0-1.
   • Dữ liệu từ Football Focus và Rotoviz
 • Các tuyến đường chạy trên mỗi giọt
  • Chia sẻ SNAP cho người nhận ... vì tôi không quan tâm đến việc ai đang chơi snaps chặn chạy.
   • Dữ liệu từ Focus Football Focus
 • Sân trên mỗi tuyến đường chạy
  • Một YPRR là 1,8+ là tốt và bất cứ điều gì 2+ đều rất tốt. 
  • Số liệu này đặc biệt hữu ích cho các máy thu trẻ rộng có vai trò có thể phát triển do chơi mạnh mẽ.
  • Nó cũng có thể giúp xác định các máy thu rộng thực sự ưu tú.
  • Nó lọc ra các chấn thương trong trò chơi và thổi tốt hơn nhiều so với Target Share.
   • Dữ liệu từ PFF 
 • Mục tiêu trên mỗi tuyến chạy
  • TPRR và sân trên mỗi mục tiêu kết hợp để tạo nên YPRR. 
  • TPRR đặc biệt hữu ích cho kết thúc chặt chẽ.
   • Một số hành vi phạm tội và tiền vệ ưu tiên ném vào kết thúc chặt chẽ hơn nhiều so với những người khác.
   • Một số kết thúc chặt chẽ là tốt hơn nhiều trong việc mở hơn những người khác.
  • TPRR ổn định hơn nhiều so với YPT, vì vậy đặc biệt là trong các mẫu nhỏ, tôi muốn biết ai đang vẽ các mục tiêu hơn những gì đã xảy ra sau đó.
 • Dự kiến ​​điểm tưởng tượng. 
  • Cả Rotoviz và PFF đều có các số liệu điểm dự kiến ​​tương tự điều chỉnh cơ hội dựa trên bối cảnh của mỗi lần chơi.
   • Tôi đang tham khảo số liệu của PFF trừ khi có quy định khác.
 • Một số chỉ số PFF khác bao gồm thời gian để ném, chơi tốc độ hành động, tốc độ áp lực, đường chuyền màn hình và điểm phòng thủ.
Pat Kerrane

Pat Kerrane là đồng chủ trì của Ship Chasing, một người chơi cổ phần cao cấp và một "anh chàng triều đại" đầy đủ. Anh ấy có thể được tìm thấy trên Twitter @Patkerrane.