Atlanta đánh bại Sampdoria ở nhà
bóc thăm vòng loại world cup

Atlanta đánh bại Sampdoria ở nhà

Mua Atalanta Soccer T -shirts

Người Colombia Duvan Zapata đã thúc đẩy chiến thắng 3-1 của Atalanta ở Sampdoria vào thứ Tư với các mục tiêu và bàn thắng của riêng mình, và đã phục hồi một sau trận hòa 1-1 với Udinese trong trận đấu cuối cùng. Thành phố, ngày thứ mười của loạt bài Ý.

Duvan trở lại sân vận động Marasi, nơi anh mặc một chiếc áo sơ mi Sampdoria bốn năm trước. Màn trình diễn xuất sắc bóc thăm vòng loại world cupcủa anh đã khiến những người đàn ông của Gian Piero Gasperini quét ngay lập tức Champions League.

Sau khi Francesco Caputo tiến bộ, Duwan đã hoàn thành một cuộc phản công chống lại Atlanta trong 17-21 phút và trong phút 4, anh đã ghi bàn cho mục tiêu của riêng mình cho người Na Uy Christopher Asskildsen và Head. Phá vỡ 2-1. Người Colombia đã ghi được 5 bàn thắng trong loạt A này, 3 bàn sau tiền đạo Lazio và tiền đạo hàng đầu bất động.

Đội Bergamo, một đối thủ của Villarreal tại UEFA Champions League, đã bị kết án ở vị trí thứ tư trong trận đấu 95 với một bàn thắng xuất sắc của Josep Ilysic, sau nhà lãnh đạo Milan 10 điểm. Anh ấy đã ký hợp đồng với www.camisetafutbol Những khoảnh khắc bóng đá đẹp nhất.

Một blog thông báo cho bạn về áo bóng đá và cung cấp cho bạn tin tức bóng đá.

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các lĩnh vực bắt buộc được đánh dấu bằng *