Các đồng nghiệp của Hazard đã nói về tình trạng thể chất của họ và tiết lộ lời thú tội của huấn luyện viên:

Các đồng nghiệp của Hazard đã nói về tình trạng thể chất của họ và tiết lộ lời thú tội của huấn luyện viên: "Bạn không thể chơi hai liên tiếp"

Eden Hazard nói lại về tình trạng thể chất của mình. Đội bóng Bỉ đã có một cuộc trò chuyện sau khi người chơi đồng ý không tham gia vào trò chơi không liên quan với Wales. Nhược điểm của tất cả điều này là lý do thực sự tại sao Real Madrid được gửi về nhà.

Mua bóng đá Bỉ T -shirts
?Hazard ở trong tình trạng thể chất tồi tệ và không thể chơi hai liên tiếp. Đây là những gì Roberto Martínez nói với chúng tôi, tiền vệ của người Bỉ Axel Witsel nói. Đây là một dấu hiệu xấu cho một cầu thủ được cho là rất quan trọng trong đội của anh ấy. Bạn có thể mua bóng đá T -shirts 2022 -t -shirtfutbol2022.com

Trạng thái vật lý của Hazard không phải là tốt nhất, như đã rõ ràng trong trận đấu đầu tiên của Bỉ quốc gia cuối cùng của Bỉ. Người chơi Real Madrid thậm chí không tham gia đầy đủ trong trận đấu hôm thứ Bảy với Estonia và bị trục xuất ở phút thứ 62. Để trở nên tồi tệ hơn, Hazard không được đánh dấu.

Ngoài ra, chấn thương cũng là một điểm thảo luận xung quanh những nguy hiểm không được đối xử tốt do sự khó chịu về thể chất. ?Eden có tiền sử chấn thương nghiêm trọng, và bây giờ anh ấy đã tránh được nhiều liên lạc hơn trong trò chơi. Khi bạn có quá khứ này, bạn sẽ vô thức nghĩ về nó. Nhưng nó không phải vì nó không mặc cả năm hoặc sáu. Cá nhân, Eden không còn rê bóng "trong nhiều trò chơi hơn." Bạn không còn cần phải làm điều đó để chơi một trò chơi tuyệt vời. Anh ấy bây giờ rất thông minh trong lĩnh vực này, "Christian Benteke cho biết.

Một blog thông báo cho bạn về áo bóng đá và cung cấp cho bạn tin tức bóng đá.

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các lĩnh vực bắt buộc được đánh dấu bằng *