Bryan de la Cruz
Sam Navarro-USA Today Sports
5x5 tìm thấy

bxh bóng đá nữ sea games 31 De la cruz'ing đến cuối

Cập nhật vào ngày: 26 tháng 9 năm 2022, 2:08 PM ET

Biên tập viên Lưu ý: Bây giờ, tất cả các công cụ cao cấp của chúng tôi cho tưởng tượng, DFS và cá cược được bao gồm trong một thuê bao với một mức giá thấp. Khách hàng có thể đăng ký NBC Sports Edge+ hàng tháng với giá 9,99 đô la. Click vào đây để tìm hiểu thêm!

Cần một số trợ giúp trong một loại Roto 5x5 cụ thể? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.

AVG

Matt Vierling, OF, Phillies - có sẵn trong 98 phần trăm của Yahoo Leagues

Mặc dù có một dòng chém ba. Anh ta đã thực hiện rất nhiều liên lạc với tỷ lệ tấn công 19,7 %, liên lạc trong khu vực với một đoạn clip tuyệt vời 89,5 %. Vierling cũng không chỉ là một hitter liên lạc. Anh ta cũng sản xuất tỷ lệ bị ảnh hưởng 46,3 % với tốc độ thoát tối đa là 112,1 dặm một giờ. Kết hợp với tỷ lệ ổ đĩa 23,9 phần trăm, anh ta có các công cụ cho mức trung bình tốt hơn. Tiền vệ 26 tuổi bắt đầu đến tại món ăn trong tháng này, đi 17-cho-57 vào tháng Chín. Tìm kiếm Vierling để giữ nóng tại đĩa trong tuần này với những trận đấu tuyệt vời với Cubs và Nationals.

Giờ

Oswaldo Cabrera, SS/OF, Yankees - Có sẵn trong 83 phần trăm giải đấu Yahoo

Giống như nhiều tân binh, Cabrera đã có một khởi đầu chậm chạp sau khi Yankees quảng bá cho cầu thủ 23 tuổi từ Triple-A, nơi anh ta đạt .262/.340/.492. Nhưng anh ấy thực sự đã nhận được những thứ diễn ra ở đĩa trong hai tuần qua, đi 14-cho-45 với bốn lần chạy về nhà kể từ ngày 10 tháng 9. Ba trong số những lần chạy về nhà đã đến vào tuần trước. Anh ấy cũng là một trong những nhà lãnh đạo trong các cuộc chạy đua và RBI trong khoảng thời gian đó. Cabrera đã nổ ra trong hệ thống giải đấu nhỏ của Yankees vào năm 2021, đánh vào 29 homers tập thể và đánh cắp 21 căn cứ trên Double-A và Triple-A. Có thời gian chơi nhất quán ở ngoài sân, anh ấy có thể giúp các đội tưởng tượng với một số sản phẩm năm loại trong tuần cuối cùng. 

R

Lamonte Wade Jr., OF, Giants - có sẵn trong 97 phần trăm của Yahoo Leagues

Wade Jr. đã có một mùa giải đáng thất vọng sau khi đăng. Giới hạn chỉ có 230 lần xuất hiện, anh ta đạt .198/.303/.365 với tám lần chạy tại nhà. Wade Jr. đã đến một chút vào tháng 9 với mức trung bình .260, và anh ấy đã trở lại vị trí dẫn đầu cho Người khổng lồ chống lại cú ném thuận tay phải. Tuần này, đội chơi sáu trận đấu trên sân nhà với Rockies và Diamondbacks-một vài trận đấu thuận lợi-với tất cả các trò chơi dự kiến ​​sẽ chống lại những người bắt đầu thuận tay phải. Các đội tìm cách đuổi theo một số lần chạy có thể tìm đến Wade Jr. như một tiền vệ thứ năm trong các giải đấu hỗn hợp sâu trong tuần này. 

RBI

Bryan de la Cruz, Của, Marlins - có sẵn trong 94 phần trăm của Yahoo Leagues

De La Cruz đã thiêu đốt tại đĩa trong tháng này sau một ngày hai lần khác vào Chủ nhật. Đó là trò chơi đa hit thứ tư của anh ấy trong tuần trước. Anh ấy cũng bị điều khiển trong tám lần chạy trong thời gian đó và 14 trận trong 16 trận đấu vào tháng Chín. Sau khi chơi trong một trung đội nhỏ trong hầu hết các năm, vở kịch của De La Cruz đã kiếm được anh ta hàng ngày trong lĩnh vực trung tâm. Trong số những cải tiến đáng kể nhất của anh ấy trong tháng này là tỷ lệ tấn công 17,6 % của anh ấy, giảm từ 26,8 % đến tháng Tám. Anh ta cũng sản xuất một thùng 21,6 phần trăm và tỷ lệ bị ảnh hưởng nặng nề 54,1 %. Đó là điều bạn sẽ muốn đi qua cuối mùa giải. 

SB

Nate Eaton, 3B/OF, Hoàng gia - Có sẵn trong 92 phần trăm của Yahoo Leagues

Eaton đã nhận được một số thời gian chơi nhất quán tại căn cứ thứ ba với Hoàng gia trong tuần qua và kết hợp một tháng tuyệt vời tại đĩa. Anh ta đánh bóng .349 với tám lần đánh cắp trên 49 lần xuất hiện vào tháng Chín. Eaton có tới mười căn cứ bị đánh cắp trong mùa giải trong 100 lần xuất hiện và có thể giúp các nhà quản lý tưởng tượng tìm cách thêm một số tốc độ trong tuần cuối cùng của mùa giải. 

W

Bryce Elder, Sp, braves - có sẵn 96 phần trăm giải đấu yahoo

Elder là một streamer bạn có thể xem xét trong các giải đấu hỗn hợp sâu hơn cho hai lần bắt đầu còn lại của anh ấy trong mùa giải này. Anh ấy bước vào vòng quay bắt đầu của Braves với Spencer Strider trong danh sách bị thương. Trong ba lần bắt đầu cuối cùng của anh ấy với đội, anh ấy đã từ bỏ hai lần với 22 lần tấn công trong 18 2/3 hiệp và mang theo 3,38 ERA trên 40 khung hình trong mùa giải. Elder đang có một khởi đầu tuyệt vời chống lại Nationals và đang phù hợp để đối mặt với họ một lần nữa để bắt đầu tuần. Sau đó, anh ấy xếp hàng cho một trận đấu thuận lợi với Marlins ở Miami để kết thúc mùa giải. 

KỶ NGUYÊN

Kyle Bradish, SP, Orioles - Có sẵn trong 87 phần trăm của Yahoo Leagues

Bradish có một cơ hội với Orioles vào đầu mùa giải và đấu tranh, đưa ra một ERA 7,38 trong hiệp một. Ông đã thực hiện một số cải tiến nhỏ trên bảng nhưng là do một số may mắn sau khi ghi lại tỷ lệ sợi .396 BABIP và 66,1 %. Bradish đã biến mọi thứ xung quanh rất nhiều kể từ giờ nghỉ All-Star, đăng 2,67 ERA, 1,05 Whip và 57 lần tấn công trong 64 hiệp. Và người thuận tay phải 26 tuổi đang có khởi đầu tốt nhất sau khi anh ta mắc kẹt mười batters chỉ với hai cú đánh và không cho phép đi bộ hơn 8 2/3 hiệp đấu với Astros. 

Ứng dụng đã trở lại! Don Tiết quên tải xuống ứng dụng Rotoworld để nhận tin tức người chơi thời gian thực, cảnh báo di động và theo dõi người chơi yêu thích của bạn. Thêm vào đó, bây giờ bạn có thể kiểm tra các bài báo và thẻ người chơi. Nhận nó ở đây!


ROI DA

Joey Wentz, SP, Tiger - có sẵn trong 97 phần trăm của Yahoo Leagues

Wentz đã được gọi lại để tham gia vòng quay của Tiger sau khi đăng 3,17 ERA trong 48 1/3 hiệp trong Triple-A. Anh ấy đã rất xuất sắc trong ba lần bắt đầu cuối cùng của anh ấy với đội, chỉ từ bỏ hai lần chạy với tỷ lệ 14/4 K/BB trong 16 hiệp 1/3. Anh ta không chỉ thể hiện sự kiểm soát tuyệt vời với tỷ lệ đi bộ 6,5 phần trăm, mà anh ta còn không từ bỏ nhiều liên lạc khó khăn, điều này đã giúp giữ cho trung bình của anh ta cho phép thấp ở mức 0,188. Nó đã dẫn đến một cây roi 0,96 cho người thuận tay trái 24 tuổi. Và tuần này, anh ấy nhận được một vài trận đấu trên sân nhà thuận lợi với Hoàng gia và Twins. 

K

Braxton Garrett, SP, Marlins - Có sẵn trong 84 phần trăm của Yahoo Leagues

Garrett đã được gọi lại từ Triple-A để lấy Trevor Rogers'Đặt trong vòng quay bắt đầu của Marlins vào tuần trước. Anh ta đã gây ấn tượng trong lần khởi đầu cuối cùng của mình, đánh vào sáu trận đấu với một lần chạy được phép chống lại các quốc gia. Vào năm, người thuận tay trái 25 tuổi đã lấp đầy một cách đáng ngưỡng mộ khi cần thiết, ghi lại 3,52 ERA, 1.16 Whip và 81 lần tấn công trong 79 1/3 hiệp. Tuần này, anh ấy có một trận đấu với các nhà sản xuất bia ở Milwaukee. Trong hai tháng qua, không có đội nào đăng tỷ lệ tấn công cao hơn so với những người ném bóng thuận tay trái so với các nhà sản xuất bia ở mức 28,4 %. Các đội theo đuổi một số cuộc tấn công trong tuần này nên xem xét việc phát trực tuyến Garrett trong các giải đấu hỗn hợp sâu hơn. 

Sv

Domingo Acevedo, RP, Athletics - Có sẵn trong 83 phần trăm của Yahoo Leagues

Acevedo không nhận được các cuộc tấn công mà bạn muốn nhìn thấy từ gần hơn, nhưng anh ấy là một trong những người giải thoát phù hợp hơn cho A trong cả mùa giải. Người thuận tay phải 28 tuổi có 3,34 ERA, 0,97 roi và 55 lần tấn công trong 64 2/3 hiệp. Thành công của anh đã mang lại cho anh cơ hội đảm nhận việc trở thành người chính gần hơn ở Oakland. Acevedo đã làm rất tốt trong vai trò này, ghi bốn pha cứu thua trong hai tuần qua. Chỉ còn hơn một tuần nữa trong mùa giải, các đội đuổi theo một số pha cứu thua vào phút cuối nên xem xét thêm Acevedo bất cứ nơi nào anh ta có sẵn. 


URL nguồn: https://www.2ilt.com/article/5x5-finds/de-la-ruzing-end