Tải điểm ...
Thứ sáu hướng dẫn

bong da truc tuyen us Walkthrough Tuần 3: Ja'marr Chase đạt đến Jets

bởi Pat Kerrane
Cập nhật vào ngày: 23 tháng 9 năm 2022, 12:31 PM ET

Nó mùa NFL và điều đó có nghĩa là bạn đã có cơ hội ở mức 100.000 đô la với Đêm chủ nhật 7. Dự đoán những gì sẽ xảy ra trên bóng đá tối Chủ nhật và xem cùng để xem bạn có phải là người chiến thắng lớn tiếp theo không. Bấm vào đây Để bắt đầu với ứng dụng dự đoán thể thao NBC.

Chào mừng bạn đến với tuần thứ 3, phác thảo bối cảnh bóng đá giả tưởng quan trọng cho tuần thứ ba, vinh quang của bóng đá. 

Vào cuối bài viết này, tôi đã bao gồm một danh sách rộng rãi các số liệu thống kê được sử dụng, chúng là gì, tại sao chúng hữu ích và chúng đến từ đâu. Khi lên đầu, tôi sử dụng một số thuật ngữ có thể thay thế cho nhau bên dưới: 

 • Các tuyến đường trên mỗi giọt nước = tốc độ tuyến đường = tuyến đường % = tham gia tuyến đường
 • Mục tiêu trên mỗi đường chạy = tốc độ mục tiêu

BYES: Không có

Đã chơi: Steelers, Browns

-

Bengals tại Jets, 1 giờ chiều Đông, Chủ nhật

Tổng số nhóm ngụ ý tổng số: 25.5

Đó là một khởi đầu khó khăn cho năm cho người Bengals. Joe Burrow đứng thứ 23 về EPA mỗi lần chơi (đo lường hiệu quả) và thứ 17 trong CPOE (đo độ chính xác). Burrow (cùng với Matthew Stafford) đang đối phó với một cơn nôn nao Super Bowl nghiêm túc.

Bengals_burrow.png

Như bạn đã nghe bây giờ ... Burrow đang lấy rất nhiều bao tải. Dòng tấn công của anh ta không phải là tuyệt vời, nhưng họ cũng không khủng khiếp, với Football Focus chấm điểm cho họ thứ 23 để bảo vệ đường chuyền. Bao tải là một phần một chỉ số tiền vệ, và Burrow có xu hướng lấy rất nhiều trong số chúng. Nhưng tôi nghĩ trong trường hợp này, bao tải cũng là một Stat Stat Stat.

Burrow đối mặt với Steelers với T.J. Watt (66% snaps trước khi bị thương) trong Tuần 1. Watt đã sa thải Burrow một lần trước khi rời khỏi trò chơi, và phần còn lại của Steelers thêm sáu người nữa. Burrow sau đó phải đối mặt với số 2 xếp hạng số 2 của Cowboys và lấy thêm sáu bao tải. 

Nhưng mà Như Patrick Daugherty đã chỉ ra trong chương trình bóng đá Rotoworld, những tuyến phòng thủ này có thể đánh giá rất tốt ... chính xác là vì họ đã chơi Bengals. Nhưng cả hai đơn vị không chỉ đi đến tiền vệ; Họ đang đến tiền vệ một cách nhanh chóng. Tỷ lệ cao bồi thứ hai trong áp lực nhanh (2,5 giây hoặc ít hơn) và Steelers xếp thứ tám. Điều đó rất quan trọng vì Burrow đã không gây áp lực trong mùa này như đôi khi anh ấy có. Burrow hiện xếp hạng QB6 trong thời gian ném trung bình. Và anh ta xếp hạng QB27 chỉ với độ sâu mục tiêu trung bình 7,0 (ADOT). Cả hai số đều giảm đáng kể từ năm 2021, khi Burrow xếp QB31 kịp thời để ném và QB15 với ADOT 8.2.

Hãy nhìn xem, tôi không nói rằng Burrow sẽ không đi bao tải trong tuần này. Tôi đang nói rằng chúng ta sẽ không quan tâm. Burrow đang lấy bao tải Trong khi ném ngắn và nhanh chóng lấy bóng. Đó không phải là niềm vui. Tuần này anh ấy sẽ có thời gian để để mắt xuống, ngay cả khi anh ấy thỉnh thoảng bị bắt gặp. 

Jets 'Pass Rush đứng thứ 19 trong các lớp của PFF và 21 trong áp lực nhanh chóng. Và các máy bay phản lực đã cực kỳ dễ bị đánh bại trong thứ cấp, cho phép cả các vở kịch lớn và tỷ lệ thành công cao. 

Bengals_passing_matchup.png

Nếu Burrow trông giống Burrow hơn trong tuần này, Ja'Marr ChaseTee higgins Sẽ ngâm gần như tất cả các giá trị.

Bengals_yprr.png

Cả hai người chơi đều không thấy nhiều cơ hội như chúng tôi nghĩ rằng họ sẽ bước vào mùa giải, nhưng họ vẫn là những lựa chọn hàng đầu rõ ràng trong đội. Họ cũng có thể được hưởng lợi từ thực tế là các máy bay phản lực đang định hình như một phễu vượt qua. Các quạ đã tấn công họ trong không trung vào tuần 1, và Browns đã chuyển sang một cuộc tấn công ít chạy hơn so với họ ra mắt chống lại Panthers.

Các Bengals đã được chạy đầu tiên trong mùa giải này với tỷ lệ vượt qua -2% so với dự kiến. Vì vậy, không chỉ là Burrow có thể chơi tốt hơn trong tuần này; Người Bengals cũng có thể mở ra hành vi phạm tội cho thời gian trong năm nay. Chase đã chạy 100% các giọt nước vào tuần trước và có tỷ lệ mục tiêu 28% rất mạnh. Ngay cả với Higgins để tranh đấu, anh ta được thiết lập cho một tuần khổng lồ nếu Bengals khai thác trận đấu vượt qua này. 

Đằng sau Chase và Higgins, Hayden Hurst được cho là người nhận liên quan đến giả tưởng tiếp theo. Hurst đã điều hành một tuyến đường trên 82% các giọt nước; Anh ấy theo dõi Tyler Boyd (86%) Nhưng dù sao cũng có tỷ lệ tuyến đường ưu tú cho một kết thúc chặt chẽ. Hurst chỉ được nhắm mục tiêu vào 14% các tuyến đường của anh ấy, điều này không tốt nhưng nó vẫn tốt hơn Boyd (9%). Kháng cáo chính của Hurst là mặt trái của hành vi phạm tội của Bengals. Đây có thể là một ngày có điểm cao cho họ, đưa anh ta vào chơi vững chắc. 

Joe Mixon được hưởng lợi trực tiếp từ xu hướng mới của Burrow để nhanh chóng đưa bóng ra ngoài. Mixon đã điều hành một tuyến đường trên 56% số người rơi xuống, chỉ tăng một chút so với 51% năm ngoái. Nhưng anh ấy đang bị nhắm mục tiêu thường xuyên hơn. Cổ phiếu mục tiêu của Mixon tăng từ 11% năm ngoái lên 15% trong năm nay, đây là một sự khác biệt có ý nghĩa. 

Do khối lượng nhận tăng, Mixon đã chứng kiến ​​một khối lượng công việc giả tưởng lớn trong mùa này. Mỗi PFF, anh ta dẫn đầu tất cả các hoạt động trở lại với 23,4 điểm dự kiến ​​cho mỗi trò chơi. Nhưng Mixon đã không hiệu quả một cách thảm khốc, chỉ tạo ra 16,4 điểm ppr mỗi trò chơi trên khối lượng công việc đó. Mixon đã thực sự thực hiện các kỳ vọng trên như một máy thu và xếp hạng RB15 đáng nể trong các sân mỗi lần chạy. Nhưng anh ấy đã rất đáng thất vọng khi là một người điều khiển, xếp hạng RB29 trong các sân của NFL Next Gen về dự kiến ​​/ nỗ lực và RB44 trong xếp hạng khó nắm bắt. Anh ấy cũng xuất hiện trong thời gian ngắn với tư cách là một cầu thủ ghi bàn TD; Anh ấy vẫn chưa vào được khu vực kết thúc mặc dù TDS 1.6 dự kiến. Nhưng trái ngược nhau, Mixon sẽ tốt hơn nếu người Bengals nặng trong tuần này. Đây là một thực tế đơn giản là trò chơi chuyền bóng của Bengals, khi nhấp vào, hiệu quả hơn nhiều so với Mixon có thể là một người điều khiển. Hiệu quả đó thiết lập Mixon để ghi điểm. 16 lần chạm bóng của anh ấy là những gì đã thúc đẩy sản phẩm giả tưởng của anh ấy vào năm 2021. Anh ấy có cơ hội cuối cùng đã cung cấp khối lượng công việc RB1 cao cấp của mình bằng cách vào khu vực cuối ở đây. 

Máy bay phản lực ngụ ý tổng số: 19.5

Chống lại Browns vào tuần trước, Jets vui vẻ thực hiện kế hoạch trò chơi đầu tiên, hoạt động với tỷ lệ vượt qua -3% so với dự kiến ​​và -8% proe trên 1 và 10. Nhưng đó là chống lại một đối thủ cũng muốn được chạy nặng. Trong tuần 1, với những con quạ đi qua mạnh mẽ, Jets đã không chơi sợ hãi. Họ đã kết thúc với 5% proe và 3% proe vào ngày 1 và 10. Kết quả là, họ trông giống như một đội cân bằng mùa này.  

jets_proe.png

Nhưng các máy bay phản lực không cân bằng, không thực sự. Thay vào đó, họ là một đội xấu sẵn sàng đầu vào kịch bản trò chơi mà đối thủ của họ thích. Và với Joe Burrow Trong một vị trí rõ ràng, các máy bay phản lực có thể nhanh chóng xoay vòng vào một cuộc tấn công đầu tiên để tránh bị chôn vùi. 

Joe Flacco Cũng xứng đáng với một số tín dụng nếu Jets sẵn sàng phát sóng nó như họ đã làm trong Tuần 1. Anh đứng thứ 13 về EPA mỗi lần chơi trong mùa này và thứ 20 tại CPOE. Anh ta chạy một chút nóng hiệu quả dựa trên độ chính xác tầm thường của anh ta, nhưng anh ta chắc chắn có khả năng tạo điều kiện cho vũ khí vượt qua, đặc biệt là khi khối lượng vượt qua của anh ta tăng đột biến.

jets_flacco.png

Flacco đang phải đối mặt với một thứ cấp của Bengals, xếp thứ chín trong lớp bảo hiểm. Nhưng anh ta nên có thời gian để ném, ít nhất. Trong khi Jets xếp thứ 29 trong lớp Block Pass, thì lần vượt qua của Bengals đã không tốt trong năm nay.

jets_matchup.png

Điều này tạo ra một tình huống mà Flacco có thể đưa bóng đến bất kỳ người nhận nào có thể mở cửa trước phạm vi bảo hiểm tốt. Ngay bây giờ, đặt cược tốt nhất có vẻ là Garrett Wilson.

Wilson đã chạy một tuyến đường trên 75% các giọt nước đối với Browns, bị trói Corey Davis. Và Wilson di chuyển xung quanh đội hình, chi 49% snaps của mình trong khe và 43% ngoài chiều. Trong khi đó, Elijah Moore Thấy SLOT của anh ta giảm từ 32% xuống 22%. Moore đã điều hành một tuyến đường trên 90% các giọt nước trong mùa này, điều này khiến anh ấy trở thành máy thu số 1 của Jets. Nhưng anh ta cũng có khả năng nhận được sự chú ý phòng thủ nhất trong khi Wilson di chuyển xung quanh đội hình chống lại phạm vi bảo hiểm nhẹ hơn. Và nhân tiện, dòng nhận 12-154-2 của Wilson năm nay Thưa ngài Khối lượng mục tiêu mà anh ấy kiếm được cho đến nay.    

jets_yprr.png

Wilson đang chơi với Joe Flacco và sẽ sớm chơi với Zach Wilson. Vì vậy, 7,0 yard nghèo của anh ta mỗi mục tiêu có thể là một thực tế của cuộc sống. Nhưng hãy nhớ rằng những gì anh ấy đã làm cho đến nay trong năm nay đã được thúc đẩy hoàn toàn bởi khối lượng mục tiêu và khả năng kiếm được các mục tiêu hạ cấp (11.4 ADOT).

Nhưng phấn khích như tôi về Wilson, đừng đếm Moore. Ngay cả khi Wilson tiến thêm một bước trong sự tham gia của tuyến đường (như tôi mong đợi), Moore vẫn là một yêu thích rất lớn để chạy nhiều tuyến đường hơn. Sau hơn 100 sân đầu tiên của mình, 2 trò chơi TD, Wilson không bay dưới radar của Bengals. Anh ta có thể là người mở mọi thứ cho Moore.

Ở sân sau, Michael Carter và Hội trường Breece đang yêu cuộc sống với Joe Flacco. Cả hai người chơi đều có tỷ lệ mục tiêu ưu tú 25% và 27%. Tình yêu kiểm tra của Flacco đã dẫn đến tỷ lệ mục tiêu 10% cho Hall, mặc dù chỉ có 30% thị phần. Nhưng trong khi thật tuyệt khi Flacco đang ném vào cả hai mặt sau, Michael Carter có thể sẽ dẫn đầu trong tuần này. Carter đã chơi 61% Snaps tuần trước và ở mức 60% cho mùa giải. Anh ta cũng thấy tỷ lệ tuyến đường của mình tăng từ 42% lên 52%, trong khi Hall giảm từ 42% xuống 15%. Chúng ta có thể thấy nhiều hơn về Hall nếu trò chơi vượt ra khỏi tầm tay, nhưng bây giờ Jets dường như muốn có Carter. Anh ta thiết lập như một tùy chọn RB2 vững chắc. 

Saints tại Panthers, 1 giờ chiều Đông, Chủ nhật

Saints ngụ ý tổng số nhóm: 21,75

Năm 2021, các Thánh cực kỳ chạy, nhưng chúng ta có thể đưa ra nhiều điều đó để thua Jameis Winston vào giữa mùa. Đến tuần 8, các Thánh thực sự rất cân bằng.

Saints_1-8.png

Họ đang tung ra một kế hoạch trò chơi Winston tương tự trong năm nay. Họ đã vượt qua chính xác nhiều như bạn mong đợi dựa trên tình huống trò chơi. Và họ đã vượt qua một chút hơn hơn dự kiến ​​vào ngày 1. 

Bây giờ họ có được một hàng phòng thủ Panthers có một kế hoạch trò chơi thú vị từ Người khổng lồ trong Tuần 2. Sau khi bắt đầu mùa giải với -14% Proe, Người khổng lồ đã có 6% Proe chống lại Panthers trong Tuần 2. Nói cách khác, họ đáng kể chuyển sang đèo. Và đó là với các vấn đề nghiêm trọng tại máy thu rộng. 

Vậy Panthers có phải là một phễu vượt qua không? Có thể không; The Browns đã rất nặng chống lại họ trong Tuần 1 ... nhưng đó có thể chỉ là Browns là Browns. Vì vậy, trong khi trận đấu này có thể không tạo ra một tấn khối lượng vượt qua, ít nhất, chúng ta nên mong các vị thánh không thể đi vào một cái vỏ ở đây.

Jameis Winston Có thể tốt hơn so với những người mà các Thánh đã tung ra vào cuối mùa giải trước, nhưng anh ấy vẫn không tốt trong năm nay. Công bằng mà nói, anh ấy đang chơi với gãy xương sau lưng. Nhưng Winston chỉ xếp thứ 26 trong EPA mỗi lần chơi. Với việc Panthers có khả năng cân bằng và không hiệu quả ở phía bên kia của quả bóng, trò chơi chuyền của các vị thánh không thể được tính vào khối lượng hoặc hiệu quả. Đó không phải là lý tưởng, với phòng nhận đông đúc.

Jarvis Landry Dẫn đầu nhóm với 139 sân tiếp nhận, nhưng sau một lần 1 mối đe dọa sâu sắc, anh ta đã trở lại là một lựa chọn bên dưới trong Tuần 2 với ADOT là 4.4. Landry nên có một số tuần có thể sử dụng, nhưng mặt trái của anh ta bị hạn chế.

Chris Olave đang nhấp nháy lớn. Anh ấy đã có một adot 24,6 trong tuần 2 và chia sẻ mục tiêu 33% 320 sân không khí. Đối với mùa giải, Olave có tỷ lệ 44% không khí, điểm cao thứ tám trong NFL. Hãy ghi nhớ một số trong các sân không khí đó là những bãi cầu nguyện thuần túy ...

Tuy nhiên, Olave đã chạy chỉ hai tuyến đường ít hơn Michael Thomas mùa này và đang kiếm được khối lượng hạ lưu với tốc độ ấn tượng. Trong một trò chơi có thể là một chút kéo mà không có một số vở kịch giật gân, Olave là đặt cược tốt nhất để đánh một thứ gì đó sâu sắc.

Michael Thomas trông không giống như anh ta sẽ thống trị các mục tiêu theo cách anh ta đã làm với Drew Brees, nhưng anh ấy có một mùa giải vững chắc. Với ADOT 11,4, anh ta cung cấp một chút chơi lớn hơn một chút so với anh ta đã làm ở cuối kỷ nguyên Brees, đó là một lớp bạc nhỏ trên phần mục tiêu thấp hơn lý tưởng của anh ta.

Với Alvin Kamara ra khỏi đội hình, Đánh dấu Ingram Dẫn đầu sân sau với 10 mang, nhưng tỷ lệ phần trăm SNAP của anh ta chỉ tăng nhẹ từ 33% lên 37%. Thay vào đó, Tony Jones nhặt được hầu hết Kamara Slack, thấy Snaps của anh tăng từ 2% lên 50%. Kamara có thể sẽ trở lại trong tuần này và có thể cảm ơn Jones vì ​​đã giữ chỗ của mình. Không có nhiều thay đổi cho Kamara. Tỷ lệ tuyến đường giảm của anh ấy trong tuần một vẫn là một mối quan tâm, nhưng anh ấy vẫn cần phải xếp hàng. 

Panthers ngụ ý tổng số nhóm: 19,25

Tôi không phải là fan hâm mộ lớn nhất của Matt Rhule. Vì vậy, tôi rất muốn nói với bạn về những gì một hành vi phạm tội khủng khiếp mà anh ấy đang chạy và cách anh ấy chịu trách nhiệm cho những mất mát Jacoby BrissettDaniel Jones. Nhưng cho đến nay, sự đổ lỗi thẳng thắn rơi vào Baker MayfieldVai. Các panthers không điều hành một hành vi phạm tội thú vị nhất thiết cố gắng.

The Panthers đã gọi hành động chơi cho Mayfield trên 30% số người của anh ấy, tăng từ tỷ lệ 25% của Mayfield mùa trước và Sam DarnoldTỷ lệ 24% mùa trước. Và họ cũng đã thực hiện một hành vi phạm tội hơi vượt qua (2% proe), với một phần mềm mạnh mẽ để vượt qua 1st 1st-10 (6% proe). Và thật đáng kinh ngạc, họ bị ràng buộc với các tù trưởng cho NFL dẫn đầu trong tỷ lệ vượt qua trung lập tình huống.

Tôi không mong đợi xu hướng trung lập tình huống của Panthers, nhất thiết phải được giữ. Nhưng thật công bằng khi nói rằng họ đã hoàn thành một công việc tốt Baker Mayfield Để thành công cho đến nay. Họ vượt qua nhiều hơn chúng tôi nghĩ rằng họ có thể, và rất nhiều nỗ lực của họ đang đến trong các tình huống khi hàng phòng ngự phải chơi chạy và đường chuyền. Ví dụ: hãy xem các chia tách của họ vào ngày 3 và 3+ so với thứ 3 và ngắn:

Panthers_proe.png

Đó là một mẫu nhỏ ... Tôi không dự đoán rằng mọi thứ sẽ tiếp tục như thế này. Tôi đang nói Cho đến nay, Mayfield không có rất nhiều lời bào chữa cho lối chơi của mình. 

Và vở kịch của Baker cho đến nay đã xấu. Mayfield xếp thứ 27 về EPA mỗi lần chơi, điều này thực sự đã nói về mức độ tồi tệ của anh ấy. Anh ta đứng thứ 32 trong CPOE, chỉ trước các mẫu nhỏ từ Trey LanceDak Prescott. Anh ta cực kỳ không chính xác.

Các Panthers đã cung cấp năng lượng cho sự bất tài của Mayfield cho đến nay, và có lẽ họ sẽ làm điều tương tự trong tuần này trước một hàng phòng thủ của Saints đã ở giữa đường chống lại đường chuyền trong khi chơi tốt chống lại cuộc chạy đua.

Panthers_matchup.png

Thành thật mà nói, điều này trông không giống như một vị trí bên phải, nhưng ít nhất nên có một chút khối lượng đi qua. Và như tôi đã chi tiết bước vào Tuần 1, D.J. Moore đã sống sót qua các tiền vệ tồi tệ hơn nhiều so với Baker Mayfield. Ít nhất ... đó là cho đến khi Mayfield bắt đầu chơi thậm chí còn tồi tệ hơn. Moore chỉ có 1,25 yprr mùa này, điều này là xấu một cách hợp pháp. Và đó thực sự phù hợp với khối lượng trên mỗi tuyến đường mà anh ấy kiếm được cho đến nay. 

Panthers_yprr.png

(Dự kiến ​​YPPR là phiên bản sửa đổi của các mục tiêu có trọng số của Ben Gretch trên mỗi số liệu chạy tuyến đường).

 

Moore là một người chơi đủ tốt để anh ta có thể cải thiện từ đây. Nhưng đó là một khởi đầu tồi tệ đến nỗi anh ta cần được coi là một lựa chọn linh hoạt hơn là một khởi đầu bị khóa. 

Như bạn có thể thấy ở trên, Moore không phải là mục tiêu rõ ràng duy nhất mà Mayfield đã bỏ qua. Anh ấy cũng không tạo ra nhiều cơ hội cho Christian McCaffrey. Vì vậy, Mayfield không nhắm mục tiêu D.J. Moore hoặc Christian McCaffrey, và anh ấy cũng có một mùa giải khủng khiếp. 

Windhorst.png

Nhưng đối với bất cứ ai lo lắng về Christian McCaffrey, hãy xem xét rằng anh ấy đã đăng nhập một cổ phiếu SNAP 91% trong Tuần 2. Đó là tỷ lệ phần trăm cao nhất bằng cách chạy trở lại cho đến mùa này. Và McCaffrey hiện dẫn đầu NFL với tỷ lệ SNAP 86%.

Được cho là, khối lượng công việc của McCaffrey không phải là điều mà các nhà quản lý tưởng tượng đang hy vọng. Mỗi PFF, anh ấy trung bình khối lượng công việc là 14,3 điểm dự kiến ​​mỗi trò chơi. Điều đó không khủng khiếp, nhưng nó vẫn còn gần 10 điểm so với năm 2020. Điều này xuất hiện ngay từ cái nhìn đầu tiên là một vấn đề phù hợp với Mayfield.

Mayfield đã tranh giành 9% số người bỏ rơi trong mùa này, trong khi Sam Darnold chỉ ở mức 5% mùa trước. Nhưng nó không giống như Mayfield đang di chuyển chết người, và anh ta không phải là một kẻ lừa đảo nhất quán. Mayfield đã tranh giành chỉ 5% số lần thả xuống của mình vào năm 2021 và chỉ 4% vào năm 2020. Tỷ lệ tranh giành tăng cao của Mayfield có thể là một dấu hiệu cho thấy anh ta chưa thoải mái trong hành vi phạm tội mới; Anh ta có thể sẽ bắt đầu dựa vào McCaffrey sớm.

Trận đấu này không phải là một thiết lập tuyệt vời cho McCaffrey, cho rằng trò chơi có thể là một vấn đề thấp, có khối lượng thấp. Nhưng McCaffrey là người khỏe mạnh và ghi lại một chia sẻ snap ưu tú. Những ngày tốt hơn đang ở phía trước.

Người Texas tại Bears, 1 giờ chiều Đông, Chủ nhật

TENANS TUYỆT VỜI TỔNG HỢP: 18,75

Người Texas đã không chơi như tôi nghĩ rằng họ sẽ trong hai tuần. Họ đã được cân bằng trong Tuần 1 và sau đó đi qua rất nhiều đối với Broncos. Kết quả là, họ hiện đang xếp thứ chín về tỷ lệ vượt qua so với dự kiến ​​và thứ hai trong Proe trên 1st và 10.

Texans.png

Tuy nhiên, hoàn toàn có khả năng trận đấu đã thúc đẩy cách tiếp cận tấn công của người Texas vào tuần trước. Sau 11% proe chống lại Broncos trong Tuần 1, Seahawks đã chuyển trở lại cuộc chạy đua với 49ers. Đây có thể là một dấu hiệu cho thấy Denver là một phễu vượt qua và kế hoạch trò chơi nặng của Houston vào tuần trước đã nói nhiều hơn về người Broncos hơn người Texas. 

Và người Texas hiện đang phải đối mặt với một hàng phòng thủ gấu mà có thể Hãy là một phễu chạy. Phải thừa nhận rằng, chúng tôi chưa có một mẫu tuyệt vời trên gấu. Họ đã chơi Tuần 1 trong một gió mùa và Packers đã điều khiển họ trong Tuần 2. về mặt kỹ thuật cho việc này, nhưng khó tin vào những con số khi Jordan tình yêu nhận được snaps.

Nhưng ngay cả khi lọc xuống các vở kịch mà các Packers có xác suất thắng ít hơn 90%, họ vẫn rất nặng vào tuần trước.

Texans_Chart _-_ Chi_Defense_GB.png

Và kế hoạch trò chơi này là từ một đội Packers đã quyết định vượt qua người Viking trong Tuần 1. Vì vậy, chúng tôi không thực sự biết những con gấu là ai ... nhưng họ có thể là một phễu chạy.

Ít nhất, cách tiếp cận cực kỳ bảo thủ của Bears về hành vi phạm tội, kết hợp với hiệu quả tấn công kém, không có khả năng đẩy người Texas khỏi kế hoạch chính của họ. Nếu người Texas muốn chạy bóng, Bears không có khả năng ngăn chặn chúng.

Dameon Pierce Thất vọng chỉ với 29% Snaps trong Tuần 1, nhưng anh ấy đã có một bước tiến lớn đối với Broncos, tăng lên 63%, với Rex Burkhead giảm từ 71% xuống 35%. Pierce cũng thấy tỷ lệ tuyến đường của mình tăng từ 13% lên 37%, cho thấy anh ta có thể không phải là một lựa chọn hai lần hoàn toàn. Burkhead vẫn tham gia với một tuyến đường trên 49% các giọt nước, nhưng anh ta trông giống như trở lại vệ tinh thuần túy mà chúng tôi cho rằng anh ta sẽ bước vào năm. Trong một trận đấu mà người Texas có thể thực hiện kế hoạch trò chơi của họ, Pierce là một trò chơi RB2 hấp dẫn.

Tuy nhiên, Pierce sẽ phụ thuộc vào trò chơi tiền vệ không phi thường từ Davis Mills để giữ cho hành vi phạm tội di chuyển. Thật không may, đó không phải là một cho. Mills đứng thứ 32 trong EPA mỗi lần chơi và thứ 31 tại CPOE. Anh ta không hiệu quả và không chính xác mặc dù phải đối mặt với Colts và Broncos. Đây là những hàng phòng thủ vượt qua Trevor LawrenceGeno Smith Cả hai đều hiệu quả cao. Bears là một đơn vị phòng thủ trung bình, nhưng điều đó có thể đủ để kìm hãm các nhà máy.

May mắn thay, Brandin nấu ăn Tiếp tục hòa mình vào hầu hết khối lượng vượt qua của người Texas. Trong xếp hạng cơ hội có trọng số (WOPR), kết hợp chia sẻ mục tiêu và sân không khí, Cooks xếp hạng WR11 trong mùa. Cooks chỉ có 6,5 ypt, giữ anh ta lại từ một dòng tiếp nhận lớn hơn. Trong khi một số không hiệu quả được mong đợi trong khi chơi với các nhà máy, Cooks là 8,0 ypt mùa trước trong khi nhìn thấy các mục tiêu ở độ sâu tương tự. Anh ta nên cải thiện một chút về hiệu quả mỗi mục tiêu của mình, làm cho anh ta trở thành một loại WR3 vững chắc. 

Gấu Tổng số nhóm ngụ ý Tổng số: 21,75

Tôi đã thấy một số dấu hiệu hy vọng cho hành vi phạm tội của Bears trong Tuần 1. Chúng có khả năng vượt qua đầu tiên vào ngày 1 và đang gọi hành động chơi và thiết kế chạy với tốc độ cao cho các trường.

Trong tuần 2, việc triển khai thông minh các lĩnh vực tiếp tục. Anh ấy đã thực hiện hành động chơi trên 41% số người của mình, tăng từ 35% trong Tuần 1. Các lĩnh vực hiện được xếp ở vị trí thứ năm trong tỷ lệ hành động chơi. 

Các lĩnh vực cũng thực hiện năm lần chạy được thiết kế nữa. Bây giờ anh ấy có 12 trong năm, Gần một nửa tổng số mùa giải 2021 của anh ấy của 27. 

Nhưng các con gấu chạy/vượt qua phân chia rất tệ đến mức không thể tin được đến nỗi không có vấn đề gì trong số đó. Trong một trò chơi, họ đã thua 27-10, Bears đã vượt qua chỉ 34% snaps tấn công của họ. 

Nhớ những điều kiện này?

Những con gấu đã chạy nhiều hơn đối với các Packers hơn so với trong bữa tiệc Pool Tuần 1 của họ. Proe -25% của họ là thấp nhất trong mùa cho đến nay và điểm thấp thứ ba kể từ tuần 1 năm 2021. Chỉ những người yêu nước (-57%) trong chiến thắng tuần 13 của họ trước các dự luật và Người khổng lồ (-34%) trong Tuần 17 tổng số tiền đầu tư của họ đối với Bears đã cam kết nhiều hơn. Những con gấu có thể sẵn sàng triển khai các lĩnh vực theo một số cách thú vị ... nhưng họ cũng sợ chết vì tiền vệ của họ rơi trở lại, điều mà, hóa ra, thường là điều kiện tiên quyết cho thành công tấn công. 

Đối mặt với một hành vi phạm tội không hiệu quả của người Texas, Bears có thể được dự kiến ​​sẽ chơi rất bảo thủ một lần nữa. Đó là tin xấu cho các lĩnh vực, người đã không tốt trong mùa này và ít nhất là cần một số Khối lượng để có bất kỳ cơ hội để thành công tưởng tượng. Các lĩnh vực xếp thứ 31 trong EPA mỗi lần chơi và thứ 30 trong CPOE.

Trừ khi những người Texas, những người đã vượt qua một cách đáng ngạc nhiên, có thể đẩy những con gấu ra khỏi vùng thoải mái của họ, chúng ta không nên thấy nhiều khối lượng từ các cánh đồng. Và cho đến nay, với hy vọng hiệu quả có vẻ hết sức thảm hại. Và thành thật mà nói, ngay cả khi người Texas đưa ra điểm ... Bears có thể chỉ đơn giản là từ chối chơi bóng đá cạnh tranh trong tuần thứ hai liên tiếp.

Tất cả những điều này tạo ra một tình huống khủng khiếp cho Darnell Mooney. Mooney có tỷ lệ tuyến đường 95% trong mùa này, Nhưng anh ta chỉ có tổng cộng bốn sân trong hai trận đấu. Tuy nhiên, ADOT 17.0 của anh ấy cung cấp một số tiềm năng chơi lớn, đó là cú đánh duy nhất của anh ấy về giá trị trừ khi Bears tìm hiểu về vượt qua trong tuần này.

Nhưng này, ít nhất Mooney đang sản xuất Cole kmet, người vẫn chưa ghi lại một buổi tiếp tân mặc dù đang chạy một tuyến đường trên 78% các giọt nước. Với 0,5 ADOT, Kmet có thể bỏ rơi trong các giải đấu không cao. Tuy nhiên, sự tham gia của anh ấy nên giữ anh ấy trên đội hình ở đó.

Bears không chỉ cam kết chạy chống lại Packers; Họ đã cam kết David Montgomery. Montgomery đã nhảy từ một cú hích 66% so với 49ers lên một cổ phiếu nhanh 80% ưu tú so với Packers.

Nhưng trớ trêu thay, Montgomery sẽ tốt hơn nếu Bears chuyền bóng như một hành vi phạm tội NFL hiện đại. Giống như phần còn lại của Bears, anh ta bị cản trở bởi một phần của một cuộc tấn công không hiệu quả.

gấu_offense.png

Còn, Không giống như phần còn lại của những con gấu, Montgomery có lợi ích là có trò chơi vội vã đi qua anh ta. Montgomery nên có một số sân vội vã trong tuần này trong một trò chơi mà Bears thực sự được ưa chuộng. Anh ta có RB1 cấp thấp nếu anh ta có thể vào khu vực cuối.

Trưởng tại Colts, 1 giờ chiều Đông, Chủ nhật

Tổng giám đốc ngụ ý tổng số: 28

Patrick Mahomes Tốt đến nỗi đôi khi rất khó để đánh giá cao những màn trình diễn không phải là người yêu tinh của anh ấy. Chống lại các Bộ sạc, các tù trưởng rất tích cực, đăng 16% Proe, chỉ đứng sau các dự luật trong Tuần 2. và Mahomes đã chơi khá tốt, kết thúc thứ 14 trong EPA mỗi lần chơi và thứ tám trong CPOE. Nhưng thôi nào ... chúng tôi muốn nhiều hơn thế.

Tuần này, chúng tôi có thể có được nó. Sau khi trông thật tệ vào năm 2021, Trevor Lawrence hoàn thành QB1 trong EPA mỗi lần chơi với Colts tuần trước và chỉ đứng thứ hai sau Jalen đau trong CPOE. Trong tuần 1, Davis Mills đã ít thành công hơn, kết thúc thứ 23 trong EPA mỗi lần chơi và thứ 25 trong CPOE với Indianapolis. Nhưng Colts vẫn trông giống như một trận đấu rất dễ đánh bại cho Mahomes.

Chánh_Matchup.png

Như bạn có thể thấy ở trên, vấn đề thực sự duy nhất cho các tù trưởng là liệu họ có thể giữ được sự bảo vệ vượt qua hay không. LT Orlando Brown, đặc biệt, đã đấu tranh, đặc biệt là chống lại các Bộ sạc. Nhưng các tù trưởng vừa phải đối mặt với một hàng phòng thủ Chargeers đứng thứ sáu trong lớp vượt qua và các tính năng Joey BosaKhalil Mack trên cạnh. Bây giờ họ có được một hàng phòng thủ Colts xếp thứ 29 trong lớp vượt qua. Vì vậy, Mahomes nên có nhiều thời gian hơn để vận hành trong tuần này. Và ngay cả khi các Colts đến với anh ta theo thời gian, Mahomes là tiền vệ được xếp hạng cao thứ hai của PFF dưới áp lực mùa này. Điều phối viên phòng thủ Colts cũng là Gus Bradley, người đã kiên quyết từ chối ngừng chơi cover-3 chống lại các tù trưởng, mặc dù liên tục bối rối bởi Mahomes. Colts dẫn NFL về tỷ lệ phần trăm 3, triển khai phạm vi bảo hiểm trên 65% snaps phòng thủ của họ. Đó có thể là một ngày dài cho hàng phòng ngự của Colts.

Với trò chơi này thiết lập các tù trưởng về khối lượng và hiệu quả trong không khí, chúng ta có thể tin tưởng vào một ngày trọng đại từ Mahomes ... nhưng các mục tiêu sẽ đi đâu?

Chánh_Receivers.png

Các tù trưởng có vai trò toàn thời gian cho Travis KelceThì Marquez Valdes-Scantling, và Juju Smith-Schuster. Mặc dù, không có máy thu rộng nào đang chạy các tuyến đường với tốc độ ưu tú. Chỉ có Kelce (87%) là ưu tú về vấn đề đó. Điều này là do các tù trưởng đang trộn lẫn Mcole HardmanJustin Watson đủ để quan trọng. Skyy Moore, người đã không chạy một tuyến đường trong Tuần 2 và vẫn còn chắc chắn khỏi radar tưởng tượng, là một yếu tố phức tạp khác. Cho rằng cả Valdes đều quét và Smith-Schuster đều có cổ phiếu mục tiêu yếu là 13% và 15%, họ cần mọi thứ để ít đông đúc hơn, không nhiều hơn.

Một chi tiết thú vị về Valdes-Scantling là ADOT của anh ấy chỉ là 8,8. Bây giờ trong mùa thứ năm của anh ấy, MVS có một sự nghiệp ADOT là 16,4 và không dưới 16,6 kể từ mùa giải tân binh của anh ấy. Anh ấy là một mối đe dọa sâu sắc thuần túy. Adot nông của anh ấy trong mùa giải này khó có thể chỉ ra rằng anh ấy là một người nhận khác trong năm nay. Thay vào đó ... nó báo hiệu rằng anh ta đã không mở sâu rất thường xuyên hoặc Mahomes không có thời gian để tìm kiếm anh ta. Valdes-Scantling có thể trở nên sống động ở đây trong một trận đấu nơi Mahomes sẽ có thời gian để ngồi lại và để các tuyến đường phát triển. 

Smith-Schuster là nhiều cược dựa trên khối lượng. ADOT 7,9 của anh ấy khá nông. Và không giống như Valdes-Scantling, nó có khả năng phản ánh người mà anh ta sẽ là người trong hành vi phạm tội này, vì anh ta là một người kiếm tiền mục tiêu nông cạn trong phần lớn sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, Travis Kelce Hoạt động một phần tương tự của lĩnh vực và dẫn đầu nhóm với tỷ lệ mục tiêu 23%. Anh ta vẫn là tâm điểm của cuộc tấn công của tù trưởng và đang chứng minh những người nghi ngờ sai với 2,57 yprr. Và các tù trưởng không lo lắng về người đàn ông sắp 33 tuổi. Kelce đã điều hành một tuyến đường trên 97% số người bỏ rơi của các tù trưởng trong Tuần 2. Vì vậy, anh ta có thể tham gia một trò chơi lớn khác ở đây, hạn chế các cơ hội của Smith-Schuster.

Clyde Edwards-Helaire Có một số hoạt động tốt đẹp chống lại các bộ sạc và, thẳng thắn, trông tốt như tôi từng thấy. Colts có một hàng phòng thủ chạy tốt, nhưng điều đó có thể không quan trọng bởi vì họ đã bị Jaguars đóng cửa. Edwards-Helaire đang trung bình 19,1 điểm ppr mỗi trò chơi trên khối lượng công việc chỉ trị giá 10,3 điểm mỗi trận. Nhưng khối lượng công việc của anh ta có thể thấy một sự thúc đẩy ở đây nếu các tù trưởng vượt lên dẫn đầu nhanh chóng. 

COLTS HẤP DẪN TỔNG ĐỊNH: 22.5

Bạn phải cảm thấy Frank Reich. Khi anh ấy nhận công việc của Colts vào năm 2018, anh ấy nghĩ rằng anh ấy đã trúng xổ số tiền vệ, nhận được một tiền vệ nhượng quyền trong Andrew Luck, người đang bước vào mùa giải 29 tuổi của mình. Nhưng may mắn đã nghỉ hưu sau năm, bắt đầu một băng chuyền tiền vệ bắt đầu trông giống như một vòng xoáy đi xuống. 

colts_qbs.png

Nếu bạn đang cố gắng giữ hy vọng cho Matt Ryan, điều đáng chú ý là độ chính xác của anh ấy không khác nhiều so với Philip Rivers' hoặc Carson Wentzvới các colts. Nhưng sau đó, một lần nữa, khi bạn giữ một so sánh với độ chính xác của Wentz Như một điều tốt, bạn xuống xấu. 

Tuy nhiên, thật công bằng khi nói rằng một số cuộc đấu tranh của Ryan là do các yếu tố nằm ngoài tầm kiểm soát của anh ta, như thiếu bảo vệ vượt qua và thiếu vũ khí.

Về bảo vệ vượt qua, Colts chỉ xếp thứ 25 trong lớp chặn vượt qua. Đây là một vấn đề lớn bởi vì Ryan xếp QB32 của 33 ở các lớp tiền vệ của PFF khi chịu áp lực. Hành vi phạm tội của các tù trưởng có khả năng buộc Ryan lên không trung; Quốc phòng của các tù trưởng đứng thứ 10 trong lớp vượt qua, tỷ lệ áp lực thứ sáu và thứ năm về tốc độ áp suất nhanh. Đây là một trận đấu tồi tệ như Ryan có thể nhận được ngay bây giờ.

Ryan cũng đang làm việc mà không có máy thu số 1 hoàn toàn khỏe mạnh. Michael Pittman đã bị giới hạn trong thực tế trong tuần này. Và anh ấy không đảm bảo chơi vào Chủ nhật. May mắn thay, Alec Pierce (chấn động) cũng trở lại trong thực tế. Anh ta khó có thể coi là một nhà sản xuất giả tưởng, nhưng tốc độ bên ngoài của anh ta ít nhất nên rút ra bảo hiểm phòng thủ.

Ngay cả khi giả sử ít hơn toàn bộ sức khỏe, Pittman nên xếp hàng nếu anh ấy chơi. Như anh ấy đã thể hiện trong tuần thứ nhất với tỷ lệ mục tiêu 28% và tỷ lệ sân không khí 35%, anh ấy có trần cao như một người thống trị mục tiêu.

Ryan ít nhất cũng có một sức khỏe hoàn toàn khỏe mạnh Jonathan Taylor. Bất chấp những cuộc đấu tranh tấn công của Colts, Taylor đang có một mùa giải tốt. Anh ta đứng thứ 12 trong NFL Next Gen's Ryoe / nỗ lực và đã được sử dụng như một công việc thực sự với cổ phần nhanh 75%. Tuy nhiên, sự kết hợp của anh ấy trong trò chơi đi qua chắc chắn để lại một cái gì đó mong muốn. Taylor đã điều hành một tuyến đường trên 63% thả xuống nhưng đã thấy một mục tiêu chỉ trên 13% các tuyến đường của mình. Nyheim Hines, người đã được nhắm mục tiêu vào 31% các tuyến đường của mình, tiếp tục đánh cắp các cơ hội nhận được giá trị, bao gồm cả việc được giới thiệu trên ổ đĩa mở đầu của Colts vào tuần trước.

Hy vọng rằng, Colts sẽ đến với các giác quan của họ chống lại các tù trưởng và có tính năng đầy đủ Taylor. Với việc Colts có khả năng chơi từ phía sau dưới dạng những kẻ dưới quyền 5,5 điểm, việc thiếu sự tham gia nhận được chắc chắn sẽ làm tổn thương triển vọng của Taylor. Tuy nhiên, với tài năng và chia sẻ cao, Taylor Hồ sơ là RB1 cao cấp.

Hóa đơn tại Dolphins, 1 giờ chiều Đông, Chủ nhật

Hóa đơn Tổng số nhóm ngụ ý: 29

Hai tuần sau thời kỳ hậu Daboll, thật khó để không tự hỏi liệu mọi thứ có thể xảy ra vui vẻ hơn mà không có anh ấy. Dưới Ken Dorsey, các dự luật dẫn đầu giải đấu trong cả Proe (14%) và Proe ở mức 1 xuống (16%).

hóa đơn.png

Các dự luật có số lượng giảm 1 tương tự vào năm 2021 (15%) nhưng gần với sự cân bằng hơn nhiều với tổng số 5%. Tất nhiên, mọi thứ nảy ra trong suốt một mùa giải NFL, và các hóa đơn sẽ không kết thúc với phần lớn sự trôi qua này. Nhưng có vẻ như theo Dorsey, các dự luật có thể chuyển sang cách tiếp cận của Chánh 2021 (10%) hoặc 2021 Buccaneers (8%). Năm ngoái, Proe của Bills giống với Packers '. 

Đây là tất cả những tin tức tuyệt vời cho Josh Allen, người, không phải là không có gì, cũng đang chơi trong tâm trí anh ta. Allen dẫn đầu NFL trong EPA mỗi trò chơi, kết hợp khối lượng vượt qua ưu tú với hiệu quả chơi trên mỗi trò chơi ưu tú. Và anh ấy cũng rất chính xác, xếp thứ tư trong CPOE.

Allen bây giờ có được một hàng phòng thủ cá heo trông thẳng thắn xấu. Hàng phòng ngự của Dolphins đã gây ra một số tiếng ồn để đóng cửa năm 2021 nhưng lại bị lừa đảo. Trong bảy trận đấu cuối cùng của họ, họ đã phải đối mặt Joe Flacco, Cam Newton, Mike GlennonThì Zach WilsonThì Sách IanThì Ryan Tannehill, và Mac Jones. Lần cuối cùng họ chống lại Josh Allen, anh ta có tổng cộng 304 yard và ba TD chống lại họ.

Như bạn đã biết, Stefon Diggs đã được điện trong mùa này. Trong số những người nhận có sự tham gia của tuyến đường 80%+, DIGG dẫn đầu NFL với 4.22 yprr. Đồi Tyalet (4.00) là người nhận duy nhất trong vùng chung chung của Diggs. Nếu Allen ra đi cho một ngày trọng đại khác, Diggs có vẻ rất có thể là người thụ hưởng lớn nhất.

Diggs được thiết lập đặc biệt tốt với Gabe Davis Có khả năng chơi ở mức dưới 100%. Nếu Davis đi, anh ta có lẽ sẽ đủ sức khỏe để kéo dài hàng phòng ngự. Nhưng mắt cá chân của anh ta có thể giữ anh ta không kiếm được một phần mục tiêu cao, khiến Digg phải thống trị khối lượng vượt qua.

Tuần 2 là một dấu hiệu đáng thất vọng cho cả hai Ê -sai McKenzieJamison Crowder. Jake Kumerow đảm nhận một vai trò toàn thời gian trong hành vi phạm tội như Gabe Davis điền vào, với 81% tham gia tuyến đường; McKenzie bị giới hạn ở mức 45%, với Crowder ở mức 36%. Họ có khả năng ăn thịt nhau miễn là cả hai đều khỏe mạnh.

Dawson Knox Có 77% cổ phần snap trong năm nay nhưng đang vượt qua với tỷ lệ cao hơn nhiều so với mùa trước. Năm 2021, anh được yêu cầu chặn chỉ 7% số lần chụp của anh. Anh ấy ở mức 22% trong năm nay. Điều này đã đưa một cái búa tạ vào sự tham gia của Knox. Sau khi điều hành một tuyến đường trên 82% các giọt nước vào năm ngoái, anh ấy hiện ở mức 61%.

Hành vi phạm tội của Bills rất mạnh đến nỗi nó đáng để gắn nó với Knox nếu bạn không có sự thay thế rõ ràng hơn. Nhưng Knox tiếp tục là một người kiếm tiền mục tiêu kém chỉ với tỷ lệ mục tiêu 14% trong năm 2022. Anh ta hồ sơ như một lựa chọn chạm bóng hoặc bán thân ... nhưng ít nhất đội của anh ta ghi được một tấn TD.

Các hóa đơn sân sau là một chút lộn xộn ngay bây giờ, với cả hai James Cook (26%) và Zach Moss (19%) nhìn thấy cổ phần Snap đáng kể phía sau Devin Singletary (54%) Tuần trước. Singletary có cổ phiếu nhanh 56% cho mùa giải và trông giống như một tùy chọn điền RB2. Nhưng sau khi anh ta lóe lên sự bùng nổ mà sân sau này rất cần James Cook Nhận thêm công việc trong tuần này.

Dolphins H đoán ra Tổng số nhóm: 23.5

Hàng phòng ngự của cá heo đã chơi rất kém trong mùa này, nhưng Mike McDaniel không chính xác là cố gắng che giấu chúng. Ngược lại, anh ta đã rất hung dữ trong hai tuần đầu tiên, với 9% Proe đứng thứ ba trong NFL. 

Cá heo.png

Tuy nhiên, điều quan trọng là phải xem xét những con cá heo đã phải đối mặt với ai. Những người yêu nước vẫn là một phễu vượt qua có thể, trong khi những con quạ trông rất có thể là một. Cả Jets và Dolphins đều vượt qua Baltimore, và Quỷ đỏ là một phễu vượt qua để đóng cửa năm 2021. Các hóa đơn, như các mục yêu thích 5,5 điểm, cuối cùng có khả năng đẩy cá heo lên không trung trong trò chơi này. Nhưng nếu sự ra đi của Miami cho đến nay đã được điều khiển bằng trận đấu, Dolphins có thể chơi hơi cân bằng cho đến khi chúng mất kiểm soát kịch bản.

Và nếu Cá heo quyết định làm mát mọi thứ một chút trong trò chơi đi qua, thật khó để đổ lỗi cho chúng. Các dự luật đã rất tuyệt vời so với đường chuyền trong năm nay, và Pass Rush xếp hạng hàng đầu của họ có thể tạo ra các vấn đề cho một dòng cá heo chỉ xếp thứ 18 trong lớp Block.

Dolphins_vs_bills.png

Một lớp lót bạc nhỏ cho TUA là các hóa đơn hiếm khi blitz, với tỷ lệ blitz 4% thấp. Tagovailoa đã rất tệ khi blitzed, xếp thứ 24 trong các lớp tiền vệ của PFF. Nhưng sự thiếu hụt của các dự luật xuất phát từ một vị trí sức mạnh. Họ chỉ mang bốn người vội vàng vì Đó là tất cả những gì họ phải mang lại để có được áp lực; Các hóa đơn đứng thứ tư về tỷ lệ áp lực trong mùa này và đầu tiên về tốc độ áp suất nhanh. Điều đó trông giống như một vấn đề lớn đối với Tagovailoa, người cũng đứng thứ 24 trong các lớp tiền vệ của PFF khi bị áp lực. Vì vậy, trong khi những con cá heo có khả năng cuối cùng sẽ ném mạnh trong tuần này, cuộc tấn công của chúng có thể cảm thấy như bị thất vọng sau những gì chúng ta đã chống lại Quỷ đỏ.

Tuy nhiên, Tagovailoa có thể được dự kiến ​​sẽ giữ riêng mình. Anh ấy đứng thứ tư về EPA mỗi lần chơi và thứ sáu trong CPOE mùa này. Ngay cả khi anh ta hồi quy chống lại các dự luật, anh ta vẫn có thể hỗ trợ một hoặc hai vũ khí.

Bởi vì bất kể hiệu quả của Tagovailoa trong trò chơi này, chúng ta có thể cảm thấy tự tin rằng âm lượng sẽ tập trung rất nhiều Đồi TyaletJaylen Waddle. Hill và Waddle đã kết hợp với tỷ lệ mục tiêu 60%. Chỉ có các mục tiêu của RAM tập trung hơn vào hai tùy chọn hàng đầu của họCooper Kupp (40%) và Tyler Higbee (25%). Waddle và Hill cũng đã kết hợp với 76% không khí, là cao thứ ba trong NFL. Và được đo bằng Wopr, Không có đồng đội nào kết hợp với một phần lớn hơn trong hành vi phạm tội của họ so với Hill và Waddle.

Thật khó để tranh luận với kết quả. Hill có 4,00 yprr ngoạn mục, với Waddle không xa ở mức 3,43. Cả hai người chơi đang chạy nóng theo sân mỗi mục tiêu ... nhưng không nóng như bạn nghĩ. Với các adots 10.1 và 10, cả hai thường sẽ có khoảng 8,6 ypt. Hiệu quả hiện tại của họ là 11,4 và 10,0 có thể sẽ hồi quy trong mùa giải. Nhưng thay vì hiệu quả mỗi mục tiêu không bền vững thúc đẩy thành công của họ, YPRR của họ đã bị thúc đẩy nhiều hơn bởi một khả năng chung để chỉ huy các mục tiêu. Tất nhiên, không người chơi nào có thể duy trì tỷ lệ mục tiêu vô lý của họ (35% và 34%). Nhưng khối lượng mục tiêu đó có thể dễ dàng ổn định vào lãnh thổ ưu tú ngay cả sau khi nó rơi ra. Vì vậy, trong khi cả Waddle và Hill sẽ thoái lui ... cả hai đều trông giống như những lựa chọn cực kỳ mạnh trong tuần này.

Ở sân sau, Raheem Mostert có thể đã tiếp quản từ Chase Edmonds Là người dẫn đầu trở lại. Anh ta đã đăng nhập 55% Snaps vào 51% của Edmonds, xử lý 11 mang theo năm của Edmonds và buộc Edmonds với 24 tuyến đường và ba mục tiêu. Đây không nhất thiết là trò chơi tốt nhất để quay số một thành viên của một sân sau chia tay, vì các hóa đơn cũng mạnh mẽ chống lại cuộc chạy đua.

Dolphins_bills_rush.png

Tuy nhiên, Mostert có vẻ có khả năng điền vào như một người khởi đầu tại chỗ trong tuần này. Anh ta đứng thứ 23 đáng nể trong các sân vội vã so với dự kiến ​​cho mỗi lần thử; Edmonds đứng thứ 38, đã chết lần cuối. Đó là một khởi đầu khó khăn cho mùa giải của Edmonds, và chúng ta có thể thấy mọi thứ di chuyển nhiều hơn một chút về phía Mostert trong tuần này.

Sư tử tại Vikings, 1 giờ chiều Đông, Chủ nhật

Sư tử Tổng hợp ngụ ý Tổng số: 23.5

Trong vài tuần qua, tôi đã lưu ý rằng những con sư tử thường khá sắc nét mặc dù đã thực hiện một hành vi phạm tội nặng. Theo thuật ngữ phân tích, các dự luật đang bán hết các đấu trường, nhưng Lions là một ban nhạc barroom sắp tới.* Họ đã ghi lại bản hit đầu tiên của họ vào Chủ nhật.

Lions_Proe_week_2.png

*Lưu ý bên. Tôi không thể ngừng tưởng tượng Dan Campbell Là một tay trống bây giờ. Yêu thích đám đông, anh ấy hát tất cả lời bài hát cho chính mình khi anh ấy chơi. Tôi thực sự nghĩ rằng anh ấy đã bỏ lỡ cuộc gọi của mình. 

Sư tử đã tăng từ -8% proe trong Tuần 1 lên 8% số lượng vượt qua thực sự trong Tuần 2. và họ duy trì sự nhấn mạnh của họ về việc vượt qua lần thứ nhất, tăng giá trị của chúng vào ngày 1 và 10 từ 2% đến 18%. Họ cũng giữ chân khí đốt và hiện đang dẫn đầu NFL trong những giây trung lập về tình huống mỗi lần chơi. Kết quả thật tuyệt vời, khi họ giảm 36 điểm cho các chỉ huy trong chiến thắng đầu tiên của mùa giải.

Thật thú vị, Goff không đặc biệt tốt với các chỉ huy, chỉ hoàn thành thứ 21 trong EPA mỗi lần chơi và 24 ở CPOE. Nhưng con đường dễ nhất để đưa điểm lên Washington dường như trong không khí, và Lions là trò chơi để chơi trận đấu. Người Viking cũng đã có một chút phễu vượt qua, vì vậy chúng ta có thể thấy Lions trở lại đường chuyền ở đây. Sau đó, một lần nữa, những người Viking dường như hơn dễ bị tổn thương trên mặt đất.

Lions_vis_vikings.png

Trong một trò chơi gắn liền với tổng số cao nhất trong tuần ở mức 52,5, chúng ta nên mong đợi nhiều điểm. Nhưng điểm đó có thể đến trong một vài hình thức khác nhau. Nếu Lions chơi từ phía trước, chúng có thể sẽ giữ mọi thứ chạy đầu tiên, mặc dù có pháo hoa tuần trước. Nhưng bởi vì họ chơi với tốc độ, vượt qua các tình huống D'Andre Swift, một cách tiếp cận chạy đầu tiên sẽ không nhất thiết phải chỉ ra khỏi trò chơi này. Mặt khác, nếu người Viking chơi từ phía trước, Lions có vẻ sẵn sàng lên tàu với môi trường trò chơi vui vẻ.

Jared Goff Có thể không chơi tuyệt vời trong mùa giải này, nhưng anh ấy đã vô cùng tốt hơn anh ấy để bắt đầu năm 2021. Trong 10 tuần đầu tiên của năm 2021, Goff là một thảm họa bị loại bỏ.

goff_chart_21.png

Trong tuần 11, Amon-Ra St. Brown Nhấn 90%+ tham gia tuyến đường lần đầu tiên. Trong tám tuần cuối cùng của mùa giải, Goff đã nhảy lên thứ 11 trong EPA mỗi lần chơi và thứ tám trong CPOE. Tất nhiên, St. Brown không phải là yếu tố duy nhất. Sự cải thiện của Goff cũng xảy ra sau khi Anthony Lynn đã được miễn nhiệm vụ gọi. Tuy nhiên, thật khó để không thấy sự xuất hiện của St. Brown là có tác động lớn đến hành vi phạm tội của Lions.  

St. Brown cũng đã có một tác động tưởng tượng lớn. Mặc dù chỉ có 6.0, St. Brown vẫn là người nhận số 1 cho Lions. Anh ấy dẫn đầu nhóm với tỷ lệ mục tiêu 34% và 0,68 WOPL. Và anh ấy đã đăng hiệu quả ưu tú với 2,61 yprr. Thậm chí tốt hơn, 7,5 ypt của St. Brown là đúng khi bạn mong đợi nó sẽ dành cho adot của anh ấy. Vì vậy, trong khi mục tiêu 35% ngoài biểu đồ của anh ấy cho mỗi lần chạy không bền vững, thì đáng để xem xét rằng St. Brown thậm chí không chạy nóng trên cơ sở mỗi mục tiêu. Thay vào đó, anh ấy mang lại hiệu quả giới thiệu trên mỗi tuyến đường Chỉ trên khối lượng mục tiêu

Lions_yprr.png

Như bạn có thể thấy ở trên, các máy thu khác của Lions đang hoạt động kém. D.J. CHARK, đặc biệt, đã không phân phối trên một cổ phiếu sân không khí 36% có thể tạo điều kiện cho một khởi đầu thú vị trong năm. T.J. Hockenson cũng đã đánh giá thấp đáng kể khối lượng mục tiêu của mình cho đến nay. Chỉ với 4,6 ypt, anh ta sẽ hồi phục một chút nếu anh ta tiếp tục bị nhắm mục tiêu như anh ta có cho đến nay.

D'Andre Swift không hoàn toàn khỏe mạnh với Washington, điều này giúp giải thích lý do tại sao Craig Reynold đã thấy một cổ phiếu nhanh 15%. Nhưng Swift vẫn chơi đèn ra. Qua hai tuần, anh ta đứng thứ hai chỉ Aaron Jones Trong các sân vội vàng mong đợi cho mỗi lần thử. Swift cũng có một vị trí dẫn đầu rõ ràng khi Lions nhận trở lại; Anh ấy có một cổ phần mục tiêu 11% với Jamaal Williams Chỉ với 4%. Anh ta có thể sẽ ở mức dưới 100% sức khỏe trong tuần này nhưng vẫn hồ sơ là RB1. Khi chạy trở lại có khả năng chơi và nhận trong môi trường trò chơi có điểm số cao, bạn sẽ đưa anh ấy vào đội hình của mình.

Vikings Tổng số nhóm ngụ ý tổng số: 29,25

Người Viking nhặt được đường chuyền của họ trong Tuần 2, cho thấy họ không ngại chơi để giành chiến thắng khi chơi từ phía sau. Người Viking hiện đang đứng thứ tư trong Proe, chỉ sau Bills, Chiefs và Dolphins. 

Nhưng Tuần 2 không vui cho người hâm mộ người Viking sau khi họ vui vẻ vượt qua Packers để mở mùa. Anh em họ Kirk Có một tuần đặc biệt khó khăn, kết thúc QB28 trong cả EPA mỗi lần chơi và CPOE. Đó là một màn trình diễn đáng thất vọng sau Tuần 1 mạnh mẽ của anh ấy, và năm 2022 của anh em họ trông hơi run rẩy về cả hiệu quả và độ chính xác.  

Viking _-_ qbs.png

Anh em họ bây giờ có được một hàng phòng thủ Lions tốt hơn đơn vị năm ngoái, đặc biệt là khi đến người đi đường. Lions hiện đang xếp thứ bảy về tốc độ áp lực sau khi xếp hạng chỉ thứ 31 vào năm 2021. và họ đứng thứ ba về tốc độ áp suất nhanh, sau khi xếp hạng 31. 

Thật thú vị, PFF không bị ấn tượng với sự vội vàng vượt qua của họ, chấm điểm chúng chỉ thứ 26. Vì vậy, có lẽ áp lực của Lions đã liên quan nhiều đến các dòng tấn công và tiền vệ mà họ đã phải đối mặt hơn là khả năng mới tìm đến người qua đường. 

PFF đặc biệt không ấn tượng với tân binh Eden Aiden Hutchinson, người mà họ xếp thứ 143 ở lớp vượt qua trong số 149 người bảo vệ cạnh. Thành thật mà nói, tôi không chắc Hutchinson đã làm gì không chính xác trong mùa giải này, nhưng mức thấp của anh ấy phải khá thấp vì mức cao đã cao. Hutchinson gắn liền với thứ tám trong số những người bảo vệ Edge với sáu cơn sốt và thứ ba với ba bao tải. 

Toàn bộ đường chuyền của Lions cũng có những khoảnh khắc ấn tượng, và tôi chắc chắn gặp khó khăn trong việc loại bỏ tốc độ áp lực nhanh chóng của họ. Và theo như các lớp PFF, họ cũng không tử tế với đường tấn công của người Viking, chỉ đứng thứ 24 trong lớp chặn vượt qua. Vì vậy, đây có thể là một trò chơi mà anh em họ bị áp lực thường xuyên.

Anh em họ đã khá vững chắc dưới áp lực gần đây, chấm điểm là QB13 vào năm 2020, QB19 vào năm 2021 và QB10 trong năm nay. Với những người Viking có khả năng vượt qua khá thường xuyên, anh em họ có thể gây ra một hoặc hai lỗi lớn, khiến phòng thủ của Lions trở thành một trò chơi giả tưởng hấp dẫn. Nhưng anh em họ cũng có thể cung cấp hành vi phạm tội hiệu quả cho hầu hết các phần chống lại hàng phòng thủ vẫn còn xa Elite. Thêm vào đó, đây không phải là một trò chơi nguyên thủy, vì vậy anh em họ có thể sẽ đập tan.

Justin Jefferson Tiếp tục được thiết lập cho một mùa giải ngoạn mục. Với tỷ lệ mục tiêu 31% và chia sẻ sân không khí 55%, anh chỉ đi theo Cooper KuppA.J. Màu nâu trong Wopr. Bất cứ khi nào hành vi phạm tội của người Viking là nhấp hoặc tăng tốc độ, anh ta có thể có một tuần dài.

Adam Thielen Nhu cầu vượt qua khối lượng để tăng đột biến chỉ để có được trên radar. 1,07 yprr của anh ấy vừa xấu vừa phù hợp với tập anh ấy thấy cho đến nay. Thielen ít nhất là nhìn thấy các mục tiêu ở vị trí tốt là 10,5. Nhưng anh ấy là một lựa chọn TD-hoặc-Bust.

Irv Smith đã tăng từ sự không liên quan trong tuần 2 để đi 5-36-1, nhưng anh ấy đã chạy một tuyến đường chỉ với 60% các giọt nước, khiến anh ấy trở thành một người yếu đuối trong tương lai. Anh ta có thể được miễn trừ trong các giải đấu không phải là TE.

Nếu những con sư tử có thể gây áp lực hiệu quả, người Viking có thể dựa nhiều hơn Dalvin Cook. Cook có một cổ phiếu mạnh mẽ 73% trong hai tuần nhưng đã trở thành một sự thất vọng tưởng tượng lớn với tổng cộng chỉ có 26 mang cho 107 sân ào ạt và bảy lần tiếp khách cho 37 sân tiếp nhận qua hai trận đấu. Anh ấy vẫn chưa ghi được TD. 

Nhưng Cook đang nhấp nháy, đặc biệt là trong trò chơi tiếp nhận. Cook đã điều hành một tuyến đường trên 65% các giọt nước trong mùa này, xếp hạng RB5. Và điều đó có thể nhấn mạnh sự tham gia của anh ta vì Alexander MattisonChế độ trở lại chụp vào Đại bàng. Như Ben Gretch ghi chú trong các tín hiệu ăn cắp, "Vikings tăng tỷ lệ 46/11 trong tỷ lệ vượt qua/chạy và Alexander Mattison đã chơi rất nhiều trong quý thứ tư vui vẻ, nhìn thấy bốn mục tiêu trong giai đoạn đó, vì vậy, chia sẻ 62% của Cook cho thấy sự tham gia sớm của đội Trò chơi mà anh em họ cần nhanh chóng đưa bóng ra ngoài, Cook có thể tham gia một khối lượng công việc lớn. 

Nếu người Viking có thể chơi từ phía trước, anh ta có thể tham gia một ngày trọng đại chống lại hàng phòng thủ Lions xếp thứ 28 trong EPA cho phép mỗi lần vội vàng và thứ 24 về tỷ lệ thành công gấp rút.

Raven tại Patriots, 1 giờ chiều Đông, Chủ nhật

Ravens ngụ ý tổng số: 23,25

Trong năm 2019-2020, Quỷ đỏ là một lực lượng tuyệt đối trên mặt đất. EPA gấp 0,082 của họ mỗi lần chơi sẽ là hiệu quả thứ 18 vượt qua hành vi phạm tội Trong khoảng thời gian đó. Nhưng Quỷ đỏ cũng mang lại hiệu quả ưu tú trong không khí, xếp thứ tư trong EPA trên mỗi giọt.

RAVENS_2019-20.PNG

Nhưng mùa này, với một trung đội của Castoff chạy trở lại cho J.K. DobbinsGus Edwards Trong năm thứ hai liên tiếp, Quỷ đỏ đã là một đội chạy tồi. Họ chỉ xếp thứ 29 trong EPA mỗi lần chơi, chỉ trước các Bills, Titans và Buccaneers. Và đó là với Lamar Jackson vội vã trong 136 yard và TD trên tổng số 15 người mang theo trong mùa giải này. 

Ravens_2022.png

Tin vui là Jackson đã được điện như một người qua đường, ngay cả khi không có một trò chơi chạy ưu tú để giúp anh ta. Anh đứng thứ năm về EPA mỗi lần chơi và thứ 12 trong CPOE. 

RAVENS_QBS.PNG

Và trên thực tế ... từ góc độ tưởng tượng, việc thiếu một trò chơi chạy Raven đã khiến Jackson trở nên thú vị hơn. The Ravens có 5% Proe trong mùa này, với mức độ ưu tú 8% vào ngày 1 và 10. Họ là một đội cân bằng vào năm 2021 mà không cần nhấp vào trò chơi. Nhưng năm nay, họ hết sức vượt qua. Thật hấp dẫn, họ đã có một proe cao hơn trong chiến thắng tuần 1 của họ trước các máy bay phản lực hơn là trong trận thua bắn súng của họ trước Dolphins. Bây giờ họ có được một đội Patriots đã lóe lên một số tiềm năng phễu vượt qua trong Tuần 1. Nhưng sau khi Steelers chuyển sang cuộc chạy đua với những người yêu nước tuần trước, trận đấu này có vẻ ít vui hơn một chút.

Nhưng ngay cả khi những người yêu nước không phải là một phễu vượt qua thực sự, họ có thể nhìn theo cách đó với những con quạ. The Patriots đã không cho phép các vở kịch lớn trên mặt đất, và Quỷ đỏ không đánh bại bất cứ ai với trò chơi đang chạy của họ ngay bây giờ. Thay vào đó, đó là phạm vi bảo hiểm được phân loại thứ 26 của Patriots trông có thể khai thác nhất. 

RAVENS_MATCHUP.PNG

BHRan Rashod Trông có nhiều khả năng khai thác một thứ cấp yếu. Anh ấy vượt qua hậu vệ phòng ngự của Dolphins vào Chủ nhật trên đường để đăng tốc độ tối đa nhanh thứ hai trong mùa này, theo NFL Next Gen.

Người chơi duy nhất ghi lại tốc độ tối đa nhanh hơn với quả bóng trong tay là đồng đội của BHRan, Devin Duvernay. Mặc dù, 21,6 dặm / giờ của Duvernay đã trở lại, không phải là một buổi tiếp tân. 

Nhưng những con quạ rõ ràng thích những gì họ có ở DuVernay, người mà họ đang trộn lẫn với 54% các tuyến đường, cùng với DeMarcus Robinson (51%), trong khi kết hợp rất nhiều kết thúc chặt chẽ thứ hai, Ê -sai có thể (40%). Kết quả cuối cùng là BHRan đã không phải là một cầu thủ toàn thời gian trong mùa giải này, điều hành một tuyến đường chỉ với 72% các giọt nước. Thật công bằng khi nói rằng BHRan là người nhận rộng số 1 của Raven, nhưng việc anh ta không có vai trò toàn thời gian thực sự là bực bội.

Thật công bằng khi nói rằng BHRan đã xuất sắc trong mùa giải này khi trên sân. Trong số những người chơi có 60%+ tham gia tuyến đường, chỉ có 3,55 yprr của BHRan đứng thứ ba Stefon Diggs (4.22) và Đồi Tyalet (4.00). BHRan đang chạy nóng với 13,9 YPT; Anh ấy sẽ không duy trì tỷ lệ chơi lớn này. Nhưng BHRan cũng đang kiếm được các mục tiêu như số 1. Tỷ lệ mục tiêu 26% thực sự của anh ấy là ưu tú cho ADOT 16.0 của anh ấy. 

RAVENS_YPRR.PNG

Các đội đôi khi làm những thứ kỳ lạ, vì vậy có thể mất một thời gian trước khi chúng ta thấy BHRan trong vai trò toàn thời gian. Nhưng vơi DeMarcus RobinsonÊ -sai có thể Đáng kém về âm lượng của họ cho đến nay, có vẻ như không có trí tuệ để có được BHRan trên sân cho các tuyến đường bổ sung. Hiệu quả trên đường của anh ấy sẽ không duy trì, nhưng anh ấy có thêm giá trị một khi anh ấy chắc chắn sẽ nhận được nhiều snaps hơn.

Trong khi đó, Mark Andrew thực sự là kém hiệu quả ngay lập tứcAndrew, người đang trung bình 18 điểm PRR mỗi trò chơi là một kết thúc chặt chẽ ... đã để lại điểm trên sân. Andrew đã điều hành một tuyến đường trên 89% của các thả, một tỷ lệ cực kỳ ưu tú cho một kết thúc chặt chẽ và ở ngay đó với Travis Kelce như kết thúc chặt chẽ hàng đầu trong tưởng tượng. Anh ta có thể ở trong cửa hàng cho một mùa quái vật. 

Thực hành đầy đủ trong tuần này, J.K. Dobbins Có thể ra mắt năm 2022 của anh ấy. Nhưng ngay cả khi anh ta làm, tốt nhất là nên thực hiện một cách tiếp cận chờ đợi. The Ravens xếp thứ 23 trong lớp chặn chạy, và Dobbins có thể trở lại một cổ phần SNAP rất hạn chế. Nhưng đây là hy vọng Dobbins có thể thêm một tia lửa cho một cuộc tấn công ào ạt của Ravens.

Tổng số nhóm người yêu nước Tổng số: 20,75

Nhìn lại, các cuộc đấu tranh tấn công của những người yêu nước chống lại Miami trông khá liên quan. The Patriots chỉ ghi được bảy điểm so với một đội mà Quỷ đỏ vừa giảm 38 lần. Và những người yêu nước hiện đang đối mặt với những con quạ ... vì vậy điều đó không tuyệt vời. Chỉ ghi được 24 điểm trong mùa giải này, những người yêu nước có thể gặp khó khăn trong việc theo kịp Baltimore.

Đối mặt với một sự không phù hợp tiềm năng, những người yêu nước có khả năng làm mọi thứ chậm lại. Trong khi họ xếp thứ 19 về tốc độ trung lập tình huống, đó là vì họ sẵn sàng tham gia với Steelers trong Tuần 2, người mà họ được ưa chuộng và bị đánh bại. Tuy nhiên, chống lại Cá heo trong Tuần 1, họ đã chơi với tốc độ của ốc sên, kết thúc thứ 31 với tốc độ trung lập về tình huống. Họ cũng đã chạy đầu tiên với một proe -3%. Những người yêu nước có thể sẽ lấy không khí ra khỏi bóng hơn là để Mac Jones Cạnh tranh với Lamar Jackson trong một cuộc đua điểm.

Nhưng Jones nên ở trong tình trạng tốt khi anh ta quay trở lại để vượt qua. Dòng tấn công của những người yêu nước đã được bảo vệ vượt qua trong mùa giải này, điều này sẽ làm giảm một cơn sốt của Raven Pass đứng thứ tư trong các lớp của PFF. Các quạ có một chút giống như các chỉ huy hoặc phòng thủ Raiders mùa trước. Bạn có thể đánh bại họ xuống dưới nếu bạn có thể chống lại một cơn sốt vượt qua tốt. 

Patriots_matchup.png

Các quạ cũng đã được chạy trên mùa giải này, nhưng họ dễ bị chơi lớn hơn là một cuộc tấn công vội vã. Họ thực sự xếp hạng tốt trong tỷ lệ thành công vội vã.

Pats_rushing_matchup.png

Điều đó làm cho Damien Harris phù hợp hơn cho trận đấu gấp rút này hơn Rhamondre Stevenson, với khả năng ly khai của mình. Harris đứng thứ 10 trong Ryoe/nỗ lực, trong khi Stevenson xếp thứ 34 trong số 38 lần trở lại đủ điều kiện.

Tuy nhiên, Stevenson có thể phù hợp với kịch bản trò chơi tốt hơn nếu nhà những người yêu nước dưới quyền 2,5 điểm chơi từ phía sau. Stevenson đã thực hiện một tuyến đường trên 61% số lần thả xuống Tuần 2 của Patriots, sẽ chuyển thành một số khối lượng mục tiêu liên quan đến giả tưởng nếu những người yêu nước bị buộc vào chế độ trở lại. Nhưng khối lượng là một mối quan tâm cho cả hai hậu vệ, với New England có khả năng làm chậm trò chơi này càng nhiều càng tốt.

Về mặt máy thu thực tế của họ, chỉ Jakobi Meyers Trông có vẻ đáng tin cậy. Anh ta đang điều hành một tuyến đường trên 89% các giọt nước và đang thấy tỷ lệ mục tiêu 30% ưu tú. Thật không may, như anh ấy đã làm năm ngoái, anh ấy đang hoạt động kém hơn trên cơ sở mỗi mục tiêu, với 7,9 ypt. Nhưng Meyers vẫn có 2,38 yprr ưu tú và chạy đủ các tuyến đường để trở thành một lựa chọn bắt buộc.

Pats_Receivers.png

Nelson Agholor Đã thấy sự tham gia của anh ấy tăng lên 76% trong Tuần 2. Anh ấy chạy rất nóng với 12,5 ypt, nhưng anh ấy cũng thu hút các mục tiêu tại một clip tốt. Nếu anh ta củng cố lợi nhuận của mình từ tuần trước, anh ta sẽ bắt đầu trông giống như một lựa chọn linh hoạt.

Trong khi đó, Thợ săn HenryJonnu Smith Cả hai đã chuyển sai hướng tuần trước, lần lượt chứng kiến ​​tỷ lệ tuyến đường của họ giảm xuống 58% và 34%. Những người yêu nước có thể có nhiều nhân viên quyền lực hơn trong tuần này, nhưng Henry nên được để lại trên băng ghế nếu có thể, và Smith có thể bị cắt.

Raiders tại Titans, 1 giờ chiều Đông, Chủ nhật

Raiders ngụ ý tổng số nhóm: 23,75

Các Raiders đã là một đội bóng đầu tiên vững chắc trong mùa giải này, với tỷ lệ vượt qua 5% so với dự kiến. Nhưng họ đã bảo thủ vào ngày 1, với một proe -3%. Họ đang gọi Pass Plays với tỷ lệ giống như một chỉ huy, nhưng với cách tiếp cận đầu tiên tương tự như Falcons. 

Raiders.png

Đây có thể là một dấu hiệu cho thấy họ sẽ quan tâm đến việc chạy bóng nhiều hơn nếu có cơ hội. Nhập các Titans. Tennessee chỉ có các hóa đơn vượt qua tất cả với chúng với 18% proe. Nhưng các hóa đơn là những kẻ điên và đang trung bình 14% giải đấu trong mùa giải này.

Người khổng lồ có thể chỉ ra nhiều hơn về cách Raiders sẽ xử lý trận đấu này. Tuần trước, những người khổng lồ đã vượt qua (6% proe) chống lại Panthers, nhưng họ đã vượt quá nhiều chạy chống lại Titans trong tuần 1 với -14% proe. 

Thật sự rất khó để nói nếu Raiders quan tâm đến một kế hoạch trò chơi nặng trong tuần này. Điều tôi cảm thấy thoải mái khi nói là Nếu Raiders có kế hoạch chạy bóng, Titans sẽ có một thời gian khó khăn để thay đổi suy nghĩ của họ.

Với một proe -7%, Titans là đội bóng nặng thứ tư trong giải đấu, chỉ sau Browns, 49ers và Bears. Đây là một vấn đề ... bởi vì Tennessee không thể chạy bóng để cứu mạng họ ngay bây giờ. Họ xếp thứ 31 trong EPA mỗi lần vội vàng và thứ 25 về tỷ lệ thành công vội vã. Với trò chơi chạy của họ, Titans có thể xoay vòng với tốc độ vượt qua cao hơn ... nhưng thay vào đó, họ đã cố gắng làm chậm các trò chơi. Họ hiện đang xếp thứ 26 trong tốc độ trung lập tình huống. Các Raiders sẽ có thể thực hiện kế hoạch trò chơi tấn công của họ trong tuần này, bất kể đó là gì.

Derek Carr Không phải là khủng khiếp trong mùa giải này, nhưng độ chính xác của anh ấy đã liên quan. Anh đứng thứ 16 về EPA mỗi lần chơi và thứ 25 trong CPOE. 

Raiders_carr.png

Đằng sau một đường chặn vượt qua trung bình, Raiders có thể rất vui khi chọn điểm của họ trong trò chơi đi qua trong tuần này.

Thậm chí vẫn còn, Davante Adams Vẫn là một trò chơi ưu tú. Anh ấy đang điều hành một tuyến đường trên 95% của những người thả xuống và 0,79 WOPR của anh ấy xếp hạng WR5 Cooper KuppThì A.J. Màu nâuThì Justin Jefferson, và Stefon Diggs. 7,3 YPT của Adams khá kém so với adot 12,2 của anh ấy. Nhưng ý tôi là ... anh chàng là hai trò chơi trong sự nghiệp Raiders của mình. Mối liên hệ của anh ấy với Carr sẽ tăng cường. Việc anh ấy đã kiếm được khối lượng mục tiêu ưu tú sẽ làm giảm bớt những lo ngại về Tuần 2 yên tĩnh của anh ấy.

Darren WallerTình huống của họ liên quan nhiều hơn. Anh ấy đã chạy một tuyến đường chỉ với 61% các giọt trong tuần 2, với Foster Moreau ở mức 44%. Với Raiders không bao giờ theo dõi các Hồng y trong quy định, đây có thể là một dấu hiệu xấu cho cách Raiders có kế hoạch chơi từ phía trước. 

Hunter Renfrow3.3 adot mùa này làm cho anh ấy trở thành một lựa chọn không thể chối cãi. Anh ấy về cơ bản là phiên bản Raiders của Tyler Boyd ngay lập tức.

Josh Jacobs Trông giống như giá trị Redraft sau khi đăng nhập một cổ phiếu SNAP 72% so với Hồng y. Zamir White Nhìn thấy những cú hích đầu tiên của anh ấy trong mùa giải sau khi hoạt động trong Tuần 1 nhưng không nhìn thấy lĩnh vực này. White chỉ chơi 9% snaps, tuy nhiên, chỉ nhận được một lần thử. Xem xét kịch bản trò chơi, đây là một dấu hiệu tuyệt vời cho vai trò của Jacobs. Jacobs đã chạy tốt trong mùa giải này, xếp hạng RB11 trong Ryoe/nỗ lực và RB4 trong xếp hạng khó nắm bắt. Anh ta định hình như một RB2 vững chắc so với phòng thủ chạy dưới mức trung bình. 

Raiders_rushing_matchup.png

Titans ngụ ý tổng số nhóm: 21,75

Người khổng lồ thực sự không thích chuyền bóng. Kể từ năm 2020, họ làm cho ngay cả 49ers trông mơ hồ về việc thiết lập.

Titans_Proe_since_2020.png

Người Titans có -7% proe mùa này; Nếu bất cứ điều gì, chúng ta nên hy vọng điều đó sẽ di chuyển xuống. Đối với một điều, họ vừa thua Taylor Lewan Đối với những gì có thể chứng minh là một chấn thương cuối mùa. Người thay thế của anh ấy ở giải quyết bên trái, Dennis Daley, là một thảm họa trong bảo vệ vượt qua chống lại các dự luật. 

Tannehill cũng đã đấu tranh để chơi hiệu quả như anh ta có trong thời kỳ đỉnh cao Tennessee của mình. Anh đứng thứ 19 về EPA mỗi lần chơi và thứ 19 trong CPOE. Mặc dù, công bằng với Tannehill, anh ta đang đối phó với một đường tấn công xếp hạng đã chết cuối cùng trong lớp Block. Anh ta cũng đang đối phó với một quân đoàn thu rộng giữa một vụ rung lắc lớn.

Chống lại các hóa đơn, Treyylon Burks đã lên tới 61% tỷ lệ tuyến đường. Điều đó thật tuyệt khi thấy, xem xét anh ấy dẫn dắt đội với 3,40 yprr ưu tú. Điều thú vị về Burks là 9,3 YPT của anh ấy chính xác là những gì bạn mong đợi cho một người chơi với ADOT 12,6 của anh ấy. Nói cách khác, Burks không chạy YPT nóng, có thể đung đưa một cách điên cuồng hàng tuần. Thay vào đó, YPRR ưu tú của Burks đã được thúc đẩy bởi một tỷ lệ mục tiêu ưu tú. Anh ta đã nhìn thấy một mục tiêu trên 37% các tuyến đường của mình. Burks đã chạy ít đường nhất của các máy thu rộng vòng 1 khỏe mạnh. Nhưng hồ sơ của anh ấy về tỷ lệ mục tiêu cao với sự tham gia tuyến đường thấp hấp dẫn hơn nhiều so với những gì một tân binh thích Jahan Dotson đã hiển thị cho đến nay (sự tham gia của tuyến đường ưu tú với tỷ lệ mục tiêu 10% rất kém). Chúng tôi muốn người nhận của chúng tôi hoạt động tốt bất cứ khi nào trên sân. Cuối cùng, điều đó sẽ dẫn đến nhiều tuyến đường hơn.

Nhưng mà sau cùng sẽ không cắt nó; Chúng tôi có những trận đấu giả tưởng để giành chiến thắng bây giờ. Và thật không may, vai trò tăng của Burks trong Tuần 2 có vẻ liên quan đến Kyle Philips'Sức khỏe hơn bất cứ điều gì khác. Tỷ lệ tuyến của Philips giảm từ 60% xuống 32% so với các hóa đơn. Trong khi đó, Robert WoodsNick Westbrook-Ikhine Trên thực tế, kết hợp cho sự tham gia của tuyến đường cao hơn (139%) so với trong tuần 1 (137%). Philips có thể sẽ thấy tỷ lệ tuyến đường của mình hồi phục khi anh ta khỏe mạnh, có thể phải trả giá bằng Burks, vì Woods và Westbrook-Ikhine dành ít thời gian hơn trong khe và bên ngoài. Sau đó, một lần nữa, nếu các huấn luyện viên nghĩ rằng Burks đã thể hiện đủ, chúng ta có thể thấy vai trò giảm cho các cựu chiến binh. Nhưng đó sẽ là một sự thay đổi đi về phía trước thay vì tiếp tục một xu hướng. Hiện tại, tốt nhất là giữ Burks trên băng ghế.

Khi tôi đề cập trong phần Raiders ở trên, Titans đang vật lộn tồi tệ để chạy bóng. Nhưng họ có thể cải thiện hiệu quả của họ một chút trong tuần này. Trong khi Daley là thảm họa trong việc bảo vệ vượt qua, anh ta đã vững chắc như một kẻ chặn đường chạy. Giải quyết đúng của Titans, Nicholas Petit-Frere, cũng đã tốt hơn nhiều khi là một công cụ chặn chạy so với một trình chặn đường chuyền, điều này khiến cho các Titans sẽ tăng gấp ba lần chạy trong tuần này. Và nếu dòng có thể chơi tốt, điều này có vẻ như là một vị trí bên phải cho Titans. Mặc dù họ đã giữ tốt ở EPA cho phép mỗi lần vội vàng và chạy lớp phòng thủ, Raiders không xếp hạng tốt về tỷ lệ thành công.

Titans_rushing_matchup.png

Derrick Henry thực sự có thể sử dụng một điểm có quyền. Trong các sân vội vàng trong dự kiến ​​/ nỗ lực, Henry đứng thứ 36, chỉ trước Kenyan DrakeChase Edmonds. Và khối lượng công việc của Henry chỉ có giá trị 11,6 điểm PPR mỗi trò chơi, theo mô hình điểm dự kiến ​​của PFF. Đó là một khởi đầu tàn bạo trong năm. Tuy nhiên, đối mặt với một hàng phòng thủ chạy dưới mức trung bình và một hành vi phạm tội có thể là trò chơi cho một kịch bản nặng, Henry có thể mang lại cho cuộc sống của Titans ở đây.

Đại bàng tại các chỉ huy, 1 giờ chiều Đông, Chủ nhật

Đại bàng ngụ ý Tổng số nhóm: 27

Qua hai trò chơi, Đại bàng là niềm vui hợp pháp. Trong tuần 1 hướng dẫn, Là một con bò đực đại bàng, Tôi đã viết rằng tôi mong đợi chúng sẽ được cân bằng, với một chút nghiêng về đường chuyền. Họ đã vượt qua những kỳ vọng đó, hoạt động như một đội bóng đầu tiên thực sự trong hai tuần.

Eagles.png

Tuần này họ nhận được một phòng thủ chỉ huy đã tạo ra một số thay đổi lớn cho đường chuyền. Lions đã mở ra với một kế hoạch trò chơi nặng nề chống lại Eagles, ra mắt với một proe -8%. Nhưng họ đã có băng Tuần 1 của Jaguars để xem xét khi họ chuẩn bị tiếp nhận các chỉ huy trong Tuần 2. Jags đã tấn công Washington trong không khí với 3% proe trong Tuần 1; Sư tử theo sau, chuyển đổi đáng kể sang 8% proe. Trong khi đó, Jaguars đã chạy nặng đối với Colts, với một proe -4%, cho thấy kế hoạch trò chơi tuần 1 của họ có thể đã được điều khiển bằng trận đấu. Đó chỉ là hai trò chơi, nhưng các đội dường như đang bao gồm hàng phòng ngự của Washington vào các lần chia rẽ/chạy của họ. 

Không khó để hiểu tại sao Đại bàng có thể bị cám dỗ tấn công Washington trong không trung. Washington đã buông bỏ một số vở kịch lớn trên mặt đất, nhưng chúng thường có âm thanh. Tuy nhiên, thứ cấp của họ rất đáng ngờ và họ không gây áp lực tốt cho tiền vệ. Đó sẽ là một vấn đề thậm chí còn là một vấn đề trong tuần này chống lại dòng chặn vượt qua tuyệt vời của Eagles.

Eagles_matchup.png

Jalen đau đang cho phép Đại bàng chơi mạnh mẽ, chơi tốt từ cả quan điểm hiệu quả và độ chính xác. Anh ta xếp QB9 trong EPA mỗi lần chơi và QB10 trong CPOE.

Eagles_hurts.png

Và từ góc độ tưởng tượng, Hurts là không thể tin được. 23,8 điểm dự kiến ​​của anh ấy mỗi trận là lần thứ ba ở vị trí cao nhất, trước các trận tứ kết hàng đầu trong Fantasy, Lamar Jackson (22.7) và Josh Allen (22.4). Tất nhiên, cả ba anh chàng sẽ hồi quy từ sản lượng đầu mùa của họ tại một số điểm, nhưng Hurts đều có khối lượng công việc giả tưởng để tiếp tục trở thành một ngôi sao.

Hurts cũng có vũ khí ưu tú. Với A.J. Màu nâu "Chỉ" Đăng 1,97 YPRR trong Tuần 2, Devonta Smith Bước lên với dòng 7-for-80 trên bảy mục tiêu và 2,11 yprr. Ngay cả tuần trước, mặc dù, Brown vẫn là lựa chọn tăng giá cao hơn. Ông đã dẫn 26% đến 23% trong cổ phần mục tiêu và 39% đến 21% trong chia sẻ sân không khí. Trò chơi Down của Brown là kết quả của 8,6 ypt, nhưng anh ấy vẫn là một mục tiêu lớn trong một đội nên vượt qua trong tuần này. Và Brown không chỉ vẽ các mục tiêu; Anh ta vẽ sân không khí. Chỉ có Justin Jefferson (55%) có tỷ lệ sân không khí cao hơn màu nâu (50%) trong mùa này. Brown là một lựa chọn Elite bị khóa trong tuần này.

Smith sẽ tiếp tục có liên quan vì anh ta chạy tất cả các tuyến đường; Ông có tỷ lệ tuyến 99% trong năm nay. Nhưng 1,01 yprr của Smith thực sự là quá kỳ vọng, với khối lượng mục tiêu của mình. Anh ta sẽ cần phải ăn vào mục tiêu của Brown để không chỉ là một lựa chọn linh hoạt, đó là một thứ tự cao.

Eagles_yprr.png

Như bạn có thể thấy ở trên, Dallas Goedert đã vượt trội so với khối lượng mục tiêu của mình cho đến nay. Goedert là một cầu thủ giỏi trong một hành vi phạm tội tốt ... nhưng anh ấy vẫn sẽ không ở bất cứ nơi nào gần 15,8 ypt hiện tại của anh ấy vào cuối mùa giải. Anh ta đã có một vai trò rất giống nhau trong hành vi phạm tội với Smith cho đến nay; Hãy cẩn thận khi cho rằng anh ta an toàn trước chân không mục tiêu của Brown. Tuần này anh ấy chắc chắn sẽ chơi như một sự đặt cược vào khối lượng vượt qua tăng lên, nhưng kỳ vọng nên được giữ trong tầm kiểm soát.

Miles Sanders Phù hợp với hành vi phạm tội này tốt, thêm một yếu tố ly khai vào một Jalen đau-Các tấn công ào ạt. Nhưng những con đại bàng dường như bị ám ảnh bởi việc xoay lưng. Sanders chỉ chơi trên 52% snaps trong mùa này, với Kenneth Gainwell ở mức 29% và Boston Scott ở mức 20%. Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, Gainwell nhìn thấy các mục tiêu và hiện đang dẫn Sanders trong Target Share, 10% đến 8%. Scott cũng có khả năng đi xuống và đã điều hành một tuyến đường trên 20%các giọt nước, không xa Sanders (40%) và Gainwell (28%). Sanders có tài năng để trở thành RB1 cấp thấp trong hành vi phạm tội này, nhưng với sự phân chia khối lượng công việc, anh ta hồ sơ như một RB2 phụ thuộc TD.

Tổng chỉ huy ngụ ý tổng số: 20,5

Đôi khi các đội không sẵn lòng vượt qua các phễu. Ví dụ, Tennessee là một trong những chiếc phễu vượt qua lớn nhất của năm 2021, nhưng họ đã chiến đấu với nó từng bước. Khi các đội chuyển sang đường chuyền chống lại họ, họ đã duy trì một cách tiếp cận chậm và nặng. Tại sao lại tham gia vào cuộc vui khi bạn có thể giới hạn tổng khối lượng chơi thay thế?

Nhưng một số đội sẵn sàng trượt nó nhiều như đối thủ của họ. Chúng tôi đã thấy điều này với Buccaneers mùa trước, những người vượt qua lớn nhất của năm 2021 với một hành vi phạm tội đứng thứ hai về tỷ lệ vượt qua dự kiến. Các chỉ huy cho đến nay đã thực hiện cách tiếp cận của Buccaneers đối với mọi thứ. Với các đội trung bình 5% proe chống lại họ, họ cũng trung bình 5%. Điều này đã dẫn đến các trò chơi của các chỉ huy gắn liền với các trò chơi của Ravens cho các điểm thứ tư trong năm nay, không tệ khi xem xét họ đã chơi Jaguars và Lions.

Điều này đi kèm với sự cảnh báo rằng Carson Wentz đã chơi tốt một cách đáng ngạc nhiên trong năm nay. Anh đứng thứ 11 về EPA mỗi lần chơi và thứ 14 trong CPOE.

Chỉ huy_Wentz.png

Wentz hiện đang phải đối mặt với một hàng phòng thủ Eagles đã rất tốt trước đường chuyền, vì vậy các chỉ huy cuối cùng có thể hối hận khi tham gia một loạt đá luân lưu với họ. Nhưng trừ khi họ chạy bóng hiệu quả hơn nhiều so với cho đến nay, họ không có nhiều sự lựa chọn ngoài việc dựa vào Wentz.

Chỉ huy_matchup.png

Cho rằng Wentz đã vượt quá mong đợi, nó liên quan đến điều đó không ai Trong số các máy thu rộng của ông đã là nhà sản xuất sân hiệu quả cho đến nay. Không chỉ vậy, cả ba người nhận bắt đầu đều có quá nhiều kỳ vọng về khối lượng mục tiêu của họ.

Chỉ huy_yprr.png

Điều này tạo ra một tình huống mà trò chơi chuyền bóng của chỉ huy có thể Crater nếu Wentz có một tuần xuống. Đó cũng là một lời nhắc nhở rằng các vũ khí đi qua phần lớn được hỗ trợ bởi TDS; Jahan DotsonThì Curtis SamuelThì Terry McLaurin, và Logan Thomas đã kết hợp cho bảy TD trong mùa này. Sản xuất TD rất khác nhau và cũng sẽ là điều đầu tiên sẽ đi nếu Wentz rơi ra. Trận đấu tuần này tạo ra một số kết quả lộn ngược thú vị nhưng cũng đi kèm với một tầng thấp cho tất cả các chỉ huy vượt qua.

Điều đó đúng với Antonio Gibson Đồng thời, người đã thấy tỷ lệ tuyến đường của mình giảm từ 51% xuống 38% tuần trước. Với các chỉ huy có khả năng chơi từ phía sau chống lại Đại bàng, Gibson có nguy cơ theo dõi McKissic trong các tuyến đường, như anh ta đã làm chống lại Lions. Cả Gibson (1,98 YPRR) và McKissic (1,95 YPRR) đã rất xuất sắc trong trò chơi chuyền bóng trong năm nay. Nhưng cho rằng họ có khả năng phân chia các tuyến đường, cả hai đều khó tin tưởng. Hồ sơ Gibson là một tùy chọn RB2 vững chắc, với McKissic là một cú ném phi tiêu vệ tinh.

Đạo sư bóng đá tưởng tượng Matthew Berry đã tham gia đội và hai chương trình của anh ấy đã bao gồm tất cả các mùa. Dành các ngày trong tuần vào buổi trưa với Giờ hạnh phúc bóng đá tưởng tượng Và sau đó, mỗi Chủ nhật lúc 11 giờ sáng sẵn sàng để khởi động với Fantasy Football Pregame. Xem cả hai chương trình trực tiếp trên Con công và bắt phát lại cho chương trình ngày trong tuần trên NFL trên kênh YouTube NBC.


Jaguars tại Bộ sạc, 4:05 Đông, Chủ nhật

Jaguars Inly Team Total: 20,25

Jaguars đã mở ra mùa giải với tư cách là một đội bóng đầu tiên. Nhưng có thể họ chỉ chơi trận đấu hoặc trả lời một hành vi phạm tội của các chỉ huy đã vượt qua và hiệu quả chống lại họ. Tuần trước, chống lại một hành vi phạm tội Colts không hiệu quả và nặng nề, Jaguars ít tích cực hơn, giảm từ 3% Proe xuống -4%. 

Jaguars bây giờ bị một người phạm tội nhìn Giống như một phễu vượt qua nhưng có lẽ chỉ là một phòng thủ đã chơi các tù trưởng trong một nửa các trò chơi của nó. Tuy nhiên, Raiders đã vượt qua (7% Proe) so với Bộ sạc trong Tuần 1 và sau đó giảm bớt các Hồng y trong Tuần 2 (3% Proe). Vì vậy, cuối cùng chúng tôi có thể xem Bộ sạc như một phễu vượt qua mùa này.

Ngay cả khi khả năng phòng thủ của họ có thể không khuyến khích vượt qua nhiều hơn dự kiến, thì hành vi phạm tội của các Bộ sạc chỉ ra các tình huống vượt qua dự kiến ​​cho các hành vi phạm tội phản đối ... bởi vì họ ghi được rất nhiều điểm. Justin Herbert sẽ làm điều đó. Các hành vi phạm tội đối lập cũng phải đối phó với một bộ sạc vượt qua khá hiệu quả. Một số đội mùa này sẽ cố gắng và hạn chế khối lượng chơi và thống trị thời gian sở hữu như một giải pháp thay thế để kết hợp với Herbert. Nhưng Jaguars có thể sẵn sàng gặp gỡ các bộ sạc theo các điều khoản của họ. Họ đã có một hành vi phạm tội vượt qua hiệu quả cao, và đường tấn công của họ đã giữ vững sự bảo vệ vượt qua, làm giảm bớt những lo ngại về sự vội vàng đáng gờm của Bộ sạc. Trong khi đó, thật khó để thấy Jaguars chuyển sang rất nhiều cuộc chạy đua, vì sự chặn chạy của họ cho đến nay.

jags_matchup.png

Trevor Lawrence đã thưởng cho niềm tin của Jaguars vào anh ta; Anh đứng thứ tám về EPA mỗi lần chơi và thứ ba trong CPOE. Các Bộ sạc sẽ là một thử nghiệm thử thách hơn nhiều so với các chỉ huy và sư tử, nhưng Jaguars vẫn có thể để anh ta trượt nó.

Mối liên hệ của Lawrence với Christian Kirk đã đặc biệt ấn tượng. Kirk có 2,79 YPRR ưu tú và có đường dây nhận 12-195-2 qua hai trò chơi. Tuy nhiên, một điều cần lưu ý với Kirk là anh ta đang hoạt động quá mức về khối lượng mục tiêu của mình, trong khi các máy thu Jaguars khác đang hoạt động kém hiệu quả của họ.

jags_yprr.png

Kirk, người lãnh đạo nhóm với tỷ lệ mục tiêu 24% và tỷ lệ 30% không khí, chắc chắn là người nhận số 1 của Jaguars, nhưng khoảng cách giữa anh ta và các máy thu khác bị cường điệu hóa một chút khi anh ta tiếp nhận sản xuất. Anh ta có 12,2 ypt, được mong đợi cho 10,8 adot của mình. Anh ta có thể sẽ thấy một số hồi quy tiêu cực trong những tuần tới, với Marvin Jones và Zay Jones nhìn thấy một số hồi quy tích cực. Tương tự như vậy, Evan Engram Có thể có một số trò chơi tốt hơn phía trước, mặc dù, với 4,4 adot, anh ấy ở cùng một vai trò tăng giá thấp ở New York. 

Sự phục hồi của James Robinson từ nước mắt Achilles của anh ấy đã vô cùng ấn tượng. Trong Tuần 2, anh ta có tỷ lệ SNAP 63%, tăng từ 49% trong Tuần 1. Trong khi đó, Travis Etienne Thấy chia sẻ SNAP của mình giảm từ 52% xuống 37%. Những gì Robinson đã làm trong mùa giải này là đáng chú ý, nhưng nó không nhất thiết là tin tốt cho giá trị của sân sau này. Robinson xếp hạng RB31 trong Ryoe / nỗ lực và RB37 trong YPRR. Anh ấy đã không giỏi như một người chạy bộ, và với tư cách là một người nhận, anh ấy không hiệu quả hơn nhiều so với Etienne, người xếp RB16 trong YPRR. Nhưng Backfield này dường như đang đi theo hướng của Robinson. Robinson Profiles là một trận đấu RB2 dựa trên khối lượng vững chắc với một bộ sạc dưới mức trung bình.

Bộ sạc tổng hợp ngụ ý tổng số: 27,25

Các Bộ sạc ít vui hơn một chút so với tôi hy vọng vào Tuần 1 khi họ đăng 1% Proe chống lại Raiders. Nhưng họ đã đẩy mạnh mọi thứ chống lại các tù trưởng với 7% proe. Họ đã thực hiện một sự thay đổi thậm chí còn lớn hơn vào 1 và 10, tăng từ -6% đến 13%.

Bộ sạc_2.png

Mặc dù Justin Herbert đang đối phó với một chấn thương xương sườn, anh ấy vẫn có thể được dự kiến ​​sẽ có một tuần mạnh mẽ, với mức độ tốt của anh ấy trong mùa giải này. Herbert đứng thứ bảy về EPA mỗi lần chơi và thứ năm trong CPOE. Và Jaguars đã là một phễu vượt qua. Các chỉ huy đã đi rất nặng (11% proe) trong tuần 1 trước khi chơi một trò chơi cân bằng với Lions. Và Colts đã ra khỏi vỏ nặng của họ một chút trong Tuần 2. 

Tuy nhiên, tình huống của Herbert hơi mong manh. Các Bộ sạc đã không được bảo vệ tốt lắm, và Jaguars có khả năng vượt qua. Có những kịch bản mà Pass Rush của Jacksonville đến với Herbert, ở phía bên kia, hành vi phạm tội của Jaguars đấu tranh chống lại một bộ sạc mạnh vượt qua hàng phòng ngự. Nếu điều đó diễn ra, chúng ta có thể thấy các Bộ sạc bảo thủ hơn để bảo vệ tiền vệ nhượng quyền của họ.

Bộ sạc_matchup.png

Do đó, trách nhiệm có thể là hành vi phạm tội của Jaguars để biến đây thành một trò chơi có điểm số cao. Nhưng một trò chơi bảo thủ từ Bộ sạc thậm chí trông như thế nào? Phòng thủ của Jaguars chỉ đóng cửa Jonathan Taylor và hiện đang là phòng thủ được phân loại hàng đầu của PFF chống lại cuộc chạy. Không chắc là Bộ sạc sẽ thực sự thiết lập nó, ngay cả khi Herbert chịu áp lực liên tục. Thay vào đó, chúng ta có thể thấy một sự nhấn mạnh vào những cú ném ngắn khiến bóng ra khỏi tay Herbert một cách nhanh chóng.

Nếu bạn đang hy vọng một Austin Ekeler Sự hồi sinh, một dòng những đường chuyền ngắn là âm nhạc đến tai bạn. Ekeler đã cung cấp một YPRR 2,02 YPRR ưu tú trong mùa giải này, cao hơn năm 2021. Vấn đề lớn hơn đối với Ekeler là nếu Sony Michel được cài đặt dưới dạng vạch đích của đội trở lại. Michel đã có được loạt trận đấu của Bộ sạc chống lại các tù trưởng, nhưng sẽ thật kỳ quái nếu Ekeler bị loại khỏi công việc của đội bóng sau khi tăng 20 TDS mùa trước. Ngay cả khi anh ta không có vai trò mục tiêu, Ekeler vẫn được thiết lập cho một tuần phục hồi RB1 với các Bộ sạc có khả năng vượt qua thường xuyên nhưng ít có khả năng chụp ảnh xuống. Nếu vai trò của Michel là một thí nghiệm thất bại, Ekeler có thể tham gia một tuần dài.

Keenan Allen Sẽ là một bổ sung lớn cho hành vi phạm tội nếu anh ta có thể trở lại sau chấn thương gân kheo. Allen chỉ chạy 13 tuyến trong mùa này, nhưng bằng cách nào đó anh ta đã đạt được bốn mục tiêu trên mẫu đó, đi 4-cho-66. Anh ta nên giúp giữ cho các chuỗi di chuyển nếu khỏe mạnh.

Mike Williams đã không phải là một mối đe dọa sâu sắc thực sự trong mùa này, với ADOT 11,4. Nhưng anh ấy có thể ở trong một vai trò sâu sắc hơn nếu Keenan Allen được trở lại trong đội hình. Nếu vậy, anh ta hồ sơ rất phụ thuộc vào Herbert có sức khỏe gần như hoàn toàn. Nếu đó là trường hợp, anh ta đã hấp dẫn. Williams cũng có thể ăn vào khối lượng trung gian nếu Allen ra ngoài một lần nữa. Các báo cáo chấn thương cuối cùng về Herbert và Allen nên rất nói với Williams.

Gerald Everett Đã là một hit tốt đẹp trong mùa giải này cho các nhà quản lý giả tưởng, nhưng anh ấy đã chạy nóng với 9,6 ypt trên một adot nông, 4,9. Anh ta có thể được hưởng lợi từ một số khối lượng bên dưới trong trò chơi này, nhưng chỉ với 69% tham gia tuyến đường, anh ta vẫn là một TE1 cấp thấp mặc dù khởi đầu nóng bỏng.

Rams tại Hồng y, 4:25 Đông, Chủ nhật

Rams Tổ chức nhóm ngụ ý tổng số: 26

Sau một khởi đầu khủng khiếp cho mùa giải chống lại Bears, Matthew Stafford đã hồi phục độc đáo chống lại Falcons, kết thúc thứ 10 trong EPA mỗi lần chơi và thứ năm trong CPOE. Mặc dù vậy, anh ấy vẫn đang làm việc về mặt hiệu quả kéo dài mùa.

rams_stafford.png

Nhưng Meltdown Tuần 1 của Stafford có vẻ ít liên quan đến một chút sau khi các hóa đơn được sản xuất Malik Willis'NFL ra mắt trong Tuần 2. Stafford trông chắc chắn trước một hàng phòng thủ không phải là hóa đơn, đó là rất nhiều những gì anh ấy sẽ chống lại trong tuần này. 

rams_matchup.png

Các Hồng y đã chơi các tù trưởng, điều này không tốt cho bất kỳ xếp hạng của quốc phòng nào. Vì vậy, các số liệu thống kê có thể nhấn mạnh mức độ kỹ năng của họ. Nhưng đồng thời, Rams có thể là một hành vi phạm tội rất mạnh, cũng bị đánh giá thấp bởi các số liệu thống kê vì họ đã ném bom chống lại các dự luật. Ít nhất, Stafford dường như không có nguy cơ mắc một tổng số khác.

Và vấn đề những gì đang xảy ra xung quanh anh ta, Cooper Kupp Chỉ sản xuất. Kupp đã điều hành mọi tuyến đường cho Rams mùa này trong khi sản xuất cổ phần mục tiêu 40% cao hơn giải đấu. Chỉ những con đường chia sẻ sân không khí 46% của Kupp Justin JeffersonThì A.J. Màu nâu, và Davante Adamsvà anh ấy dẫn đầu NFL với 0,92 Wopr.

rams_routes.png

Allen Robinson đã chạy gần như nhiều tuyến đường như Kupp, nhưng anh ta không nhận được mục tiêu. Anh ta dường như có một vai trò trong vùng màu đỏ, nhưng với tỷ lệ mục tiêu 8%, anh ta sẽ cần phải ghi bàn để thanh toán với một hồ sơ ... so sánh với Mack Hollins'.

Tyler Higbee Tiếp tục trông giống như một lựa chọn kết thúc chặt chẽ cực kỳ thô thiển, cực kỳ tưởng tượng. Được đưa ra gần như không đổi, dường như anh ta không thể duy trì tỷ lệ mục tiêu 24% ưu tú của mình, nhưng anh ta là tùy chọn số 2 rõ ràng trong trò chơi chuyền bóng của Rams ngay bây giờ.

Sau khi dẫn đầu tất cả các hoạt động trở lại trong SNAP Share và Route Share trong Tuần đầu tiên, Darrell Henderson Thấy khối lượng công việc của mình giảm so với Falcons. Snaps của Henderson giảm từ 82% xuống còn 56% và các tuyến đường của anh ta giảm từ 78% xuống 54%. Anh ấy vẫn duy trì sự dẫn đầu Cam akers, người đã nhìn thấy 43% snaps và 22% tuyến đường. Nhưng McVay đã có xu hướng thích mạnh mẽ một con ngựa chạy trở lại. Vai trò gia tăng của Akers có lẽ báo hiệu rằng cuối cùng anh ta sẽ có cơ hội chiếm lấy sân sau này. Henderson vẫn ở trong hỗn hợp như một RB2 nhưng có một tầng thấp, với vai trò của Akers có khả năng tăng trở lại trong tuần này.

Hồng y Tổng hợp ngụ ý Tổng số: 22.5

Bất cứ ai từng chơi Madden trong Michael VickThời hoàng kim ngay lập tức được vận chuyển trở lại một vài thập kỷ bằng vở kịch này.

Nhưng thành thật mà nói, dường như không Tuyệt Rằng các Hồng y tốt nhất chơi tất cả xảy ra sau khi Kliff Kingsbury gọi là Play không còn liên quan. Chắc chắn, thật tuyệt vời khi Kyler có thể làm một cái gì đó từ không có gì. Nhưng tại sao Murray dường như luôn làm việc không có gì?

Cho dù thông qua lỗi của huấn luyện viên hay của chính mình, Murray chỉ xếp thứ 20 về EPA mỗi lần chơi. Và có một cuộc tranh luận rằng sự không hiệu quả của Murray là trên anh ta; Anh ta đã không chính xác, chỉ xếp thứ 21 trong CPOE. 

Nhưng hãy xem "sự sáng tạo" mà anh ấy đang làm việc từ việc triển khai của Kingsbury Màu nâu Marquise so với Justin Jefferson Cùng tuần.

Hồng y_brown.jpeg
Hồng y_Jefferson.jpeg

Và nhìn xem, Brown không Justin Jefferson, thậm chí không đóng. Nhưng vơi DeAndre Hopkins bị đình chỉ và Rondale Moore Bị thương, bạn sẽ nghĩ rằng Kingsbury sẽ di chuyển lựa chọn hàng đầu của mình xung quanh đội hình. Ít nhất, bạn sẽ nghĩ rằng nếu bạn đã không xem Kliff Kingsbury xoay quanh một sân bóng trong hơn 3 mùa giải gần đây.

Nhưng ngay cả với việc sử dụng có thể dự đoán được, Brown nên sản xuất nhiều hơn anh ta cho đến nay. 1,22 yprr nghèo của anh ấy không phản ánh khối lượng mục tiêu vững chắc mà anh ấy nhận được cho đến nay. Brown không kiếm được tất cả nhiều mục tiêu, nhưng 13.2 ADOT của anh ta cho anh ta cơ hội cho các vở kịch lớn; Chỉ với 6,9 YPT, anh ta đã để lại hầu hết những người trên sân. Đây có thể là một vị trí quyền đối với hàng phòng thủ Rams xếp thứ 29 trong EPA cho phép mỗi giọt và thứ 31 về tỷ lệ thành công.

Zach Ertz Chạy một tuyến đường trên 92% các giọt trong tuần 2, cho thấy việc sử dụng xoay vòng của anh ấy trong Tuần 1 rất có khả năng liên quan đến sức khỏe. Anh ấy không phải là một lựa chọn đặc biệt thú vị, nhưng anh ấy đứng thứ hai trong đội với tỷ lệ mục tiêu 18% và đóng một vị trí rất yếu cho tưởng tượng. Anh ấy là một TE1 bị khóa, tôi không thích nó hơn bạn.

Sau James Conner bị thương trong Tuần 2, Darrel Williams chia thời gian với Eno Benjamin. Đó là tin xấu cho các nhà quản lý tưởng tượng của Benjamin nhưng cũng làm phức tạp tình hình nếu Conner chơi với sức khỏe dưới 100%. Conner đã không tốt trong mùa giải này, xếp hạng RB33 trong Ryoe / nỗ lực. Ông là một nhà sản xuất PPR vững chắc trong Tuần 1, nhưng điều đó đòi hỏi gần như toàn bộ sự kiểm soát của các Hồng y. Nếu anh ta dự kiến ​​sẽ bị hạn chế, sân sau này trông giống như một người ở lại. 

Falcons tại Seahawks, 4:25 Đông, Chủ nhật

Falcons ngụ ý tổng số nhóm: 21

Trong một giải đấu bao gồm 2022 Chicago Bears, Falcons dường như không phải là nặng. Nhưng -7% proe của họ rất nhiều ở cấp độ tư tưởng. Năm 2021, chỉ có Titans chạy nặng hơn.

Bây giờ họ phải đối mặt với một đội ở Seattle mà 49ers vừa đánh bại 27-7 với -16% Proe. Seattle có thể không phải là một phễu chạy thực sự, nhưng nếu bạn đang muốn chạy bóng, họ sẽ không thể làm được một tấn về nó với Geno Smith Lướt và nhấm ở phía bên kia.

Nhưng Seahawks dễ bị tổn thương hơn trong không khí, xếp thứ 32 về EPA trên mỗi giọt nước, tỷ lệ thành công thứ 25 và thứ 30 trong lớp bảo hiểm. 

falcons_matchup.png

Vì vậy, mặc dù Mariota không có khả năng có rất nhiều nỗ lực trong tuần này, anh ta nên có hiệu quả đối với những người bị hạn chế. Mariota đứng thứ 12 về EPA mỗi lần chơi trong mùa giải này, mặc dù bảng xếp hạng thứ 21 của anh ấy trong CPOE cho thấy anh ấy có lẽ đang chơi một chút trên đầu. Tuy nhiên, trong trận đấu này, anh ta có một cú sút để giữ cho mọi thứ lăn lộn.

Và nhân tiện, một điều tốt đẹp về Arthur SmithMối quan hệ của cuộc chạy đua là anh ấy rất vui khi được gọi là chạy cho tiền vệ của mình. Mariota xếp hạng QB5 trong các nỗ lực gấp rút được thiết kế trong mùa này, theo sau Jalen đauThì Trey LanceThì Cánh đồng Justinvà Lamar Jackson. Mariota cũng đã tranh giành với tốc độ cao, và chỉ 55 con đường mòn của anh ấy Jalen đau'108. Vì vậy, hy vọng rằng anh ta sẽ hoạt động như một mối đe dọa kép thực sự đã trở thành hiện thực cho đến nay. 

Phần còn lại của sự vội vã trong hành vi phạm tội này có thể sẽ được chia ra bởi Cordarrelle PattersonTyler Allgeier. Trong khi Patterson dẫn Allgeier 60% đến 30% trong snaps, mỗi người đều xử lý 10 lần thử vào tuần trước. Patterson không đủ khả năng để mất công việc đó trừ khi anh ta bắt đầu bị nhắm mục tiêu như mùa trước. Năm 2021, Patterson có tỷ lệ mục tiêu 26%, phù hợp Đồi TyaletJustin Jefferson. Anh ấy hiện ở mức 19%, nơi Amari CooperChristian Kirk đã là năm ngoái. Đối với một người chơi bán thời gian, loại giảm đó sẽ có tác dụng rất lớn. Và Patterson có thể khó tăng tỷ lệ mục tiêu của mình ở giữa Drake London Bữa tiệc đột phá. 

London đã có 160 yard trong mùa này và sản xuất đó đã được thúc đẩy bởi khối lượng mục tiêu, không phải là những vở kịch lớn. Tân binh có một khu vực ưu tú 2,76 yprr ... phù hợp với cơ hội của anh ấy.

falcons_expected_yprr.png

Từ góc độ bóng đá giả tưởng, đây là một điều tốt. Hiệu quả cho mỗi mục tiêu nảy ra một vòng rất nhiều tuần. Nếu các sân cao trên mỗi mục tiêu đang thúc đẩy sự đột phá của tân binh của London, sẽ khó mua vào hơn. Thay vào đó, yếu tố lái xe là một cổ phiếu mục tiêu 32% ưu tú kết hợp với ADOT máy thu rộng số 1 là 10.1. London đang chiến thắng liên tục như một lựa chọn trung gian, một công thức cho sản xuất giả tưởng bền vững.

Nhưng đừng bắt đầu viết Kyle Pitts'Cáo phó chỉ là chưa. Kết thúc chặt chẽ là hoạt động kém hiệu quả về khối lượng mục tiêu của anh ấy. Phải thừa nhận rằng, khối lượng đó đã không tuyệt vời; Tỷ lệ mục tiêu 18% của anh ta thấp hơn nhiều so với 31% của London. Tuy nhiên, 3,8 YPT của anh ấy sẽ không dính vào. Tại ADOT 11.1 của anh ấy, YPT dự kiến ​​của anh ấy sẽ là 8,8. Trong khi một YPT cực kỳ nghèo có thể tiêu tốn thời gian chơi của người chơi, nhưng tài năng của Pitts không bị nghi ngờ. Anh ấy sẽ kết nối với Mariota sớm thôi.

Và Pitts có thể sớm có thêm khối lượng. Sự tham gia của anh ấy đã tăng từ 76% lên 91% trong Tuần 2. Các nhà quản lý tưởng tượng không quan tâm vì anh ấy chỉ nhìn thấy ba mục tiêu, nhưng Pitts (29) thực sự đã chạy thêm một tuyến đường so với London (28) tuần trước. Arthur Smith làm nổi bật thế giới thể thao khi anh ấy nói, "Đó không phải là bóng đá giả tưởng. Chúng tôi chỉ đang cố gắng để giành chiến thắng. "Đáp lại, sẽ không công bằng khi đề cập rằng Falcons đã không thắng trò chơi mùa này, vì vậy tôi sẽ không. Mariota lưu ý rằng Rams là những người đàn ông che giấu hai lần. Đừng hiểu sai ý tôi, Pitts chắc chắn nhìn vào nguy cơ trở thành mục tiêu số 2 trong tương lai. Nhưng ngay cả sau khi bắt đầu nhanh chóng của London, đó không phải là một điều chắc chắn. Cả hai người chơi chạy các tuyến đường như máy thu rộng toàn thời gian và cả hai đều có thể có đầu ra máy thu rộng lớn.

Seahawks ngụ ý tổng số: 20,5

Hãy tưởng tượng nếu ai đó đã cho bạn thấy biểu đồ này trước mùa giải:

Seahawks.png

"Xin lỗi," bạn sẽ nói. "Nhà sản xuất biểu đồ, thưa ngài, bạn có Seahawks lật với các Hồng y. Bạn đã trộn lẫn những con chim của bạn." 

Nhưng mà đúng rồi, Seahawks đã là một hành vi phạm tội đầu tiên. Cấp, Seahawks có một chút nghiêng về cuộc chạy đua với 49ers, nhưng nếu một -1% proe là tất cả Pete Carroll Có thể tập trung vào 49ers nặng, sau đó nó thực sự có thể là một năm khác đối với Seahawks. 

Mặc dù, tất nhiên, khi Seahawks nắm lấy trò chơi đi qua ... nó vẫn cảm thấy như trò chơi đang chạy. Geno Smith Có ADOT nông nhất trong giải đấu chỉ 5,2. Bốn tiền vệ đang tính trung bình Hai lần độ sâu đó về cú ném trung bình của họ (Lamar Jackson, Jameis WinstonThì Cánh đồng Justin, và mèo dũng cảm). Smith's Adot là gần hai sân đầy đủ hơn Ben RoethlisbergerS mùa trước. Nó đã được báo cáo trong tuần này Pete Carroll rất vui mừng bởi hành vi phạm tội mới và các cầu thủ đã thực hiện các nỗ lực vượt qua "bàn giao dài" để khuyến khích nhiều người trong số họ. Không thực sự; Tôi chỉ làm điều đó lên. Nhưng có lẽ chúng ta nên yêu cầu người chơi Seahawks làm điều đó để Seattle không trượt trở lại vào độ sâu ào ạt.

Bởi vì đơn giản là không có cách nào để chơi sân sau này ngay bây giờ. Trong tuần 2, Travis Homer dẫn đầu với tỷ lệ snap 45%, Rashaad Penny trộn trong 41%, Ken Walker đã đăng nhập 24%, và thậm chí Deejay Dallas đã thấy 2%. Sẽ có giá trị ở đây nếu các vai trò được hợp nhất. Mỗi mô hình điểm dự kiến ​​của PFF, Travis Homer Có 6,7 điểm dự kiến, Walker có 6,4 và Penny có 2,7. Nhưng cần toàn bộ sân sau để đảm bảo 15,8 điểm dự kiến ​​là ... không tuyệt vời. Bảy người chạy trở lại có nhiều hơn thế vào tuần trước của họ và ba trong số đó (Antonio GibsonThì Nick Chubb, và Tony Pollard) là trong các sân sau chia. Walker trông giống như đặt cược dài hạn tốt nhất của chúng tôi cho giá trị, nhưng bây giờ, Seattle chạy trở lại là tốt nhất để lại trên băng ghế.

Nhưng mặc dù các mục tiêu của Seattle là cực đoan, nhưng ít nhất họ vẫn tập trung cao độ DK MetcalfTyler Lockett

Metcalf và locket đã kết hợp cho 48% mục tiêu của Seahawks và 74% sân không khí của đội. Vấn đề là khối lượng vượt qua thô chưa có ở đó. Lockett và Metcalf có 222 sân không khí giữa họ. Ngay cả khi họ được tính là một người chơi, Lockett-MetCalf sẽ chỉ đứng thứ 12 trong NFL trong các sân không khí. Falcons là một phễu vượt qua cho đến nay, vì vậy chúng ta có thể thấy cách tiếp cận đầu tiên bất ngờ của Seahawks tiếp tục trong tuần này, đưa Metcalf và Lockett vào việc xem xét uốn cong.

Packers tại Buccaneers, 4:25 Đông, Chủ nhật

Packers Ghế ngụ ý Tổng số: 20,25

Sau khi thực hiện một kế hoạch trò chơi đầu tiên tích cực trong trận thua của họ trước người Viking, Packers đã trở nên cực kỳ nặng nề chống lại Bears. Bây giờ họ có được một đội các Vượt qua phễu trong hầu hết năm 2021, nhưng 2022 đội đã thực sự chuyển đổi một chút sang cuộc chạy đua.

Quan trọng, Buccaneers cũng đã là một đội đầu tiên trong mùa giải này và phải đối mặt với một hàng phòng thủ Packers đã là một cuộc chạy đua. Điều này có thể tạo ra một tình huống mà cả hai hành vi phạm tội đều thoải mái hơn khi chạy bóng vì họ mong đợi đối thủ của họ sẽ làm điều tương tự. Nếu vậy, chúng ta có thể thấy một môi trường trò chơi ít thú vị hơn nhiều so với Rodgers vs Brady sẽ khiến bạn tin tưởng.

Về phía Packers, sẽ khó có thể đổ lỗi cho Green Bay nếu họ chạy nặng trước hàng phòng thủ xếp hạng đầu tiên trong EPA cho phép mỗi giọt nước, đầu tiên là tỷ lệ thành công và tỷ lệ thành công và 1 trong các lớp bảo hiểm của PFF.

packers_matchup.png

Các Buccane không xấu chống lại cuộc chạy đua, nhưng các sân sau đối nghịch đã liên tục thành công chống lại họ. Và những sân sau đó được dẫn dắt bởi Ezekiel ElliottĐánh dấu Ingram. Chống lại Aaron Jones và A.J. Dillon, Buccaneers có thể cho phép tỷ lệ thành công cao và Những vở kịch lớn.

Jones hiện đang dẫn đầu giải đấu với 88 sân vội vàng dự kiến. Ông cũng dẫn đầu NFL trong Ryoe / nỗ lực. Jones cũng là RB1 Elusing Xếp hạng, RB7 về tỷ lệ ly khai và RB17 trong YPRR. Anh ấy thật tuyệt vời. 

Dillon cũng đã chơi khá tốt và đáng chú ý là xếp hạng RB6 trong YPRR. Jones hồ sơ như một RB1 với một con đường dẫn đến khối lượng công việc ưu tú trong tuần này. Nhưng Dillon cũng nằm trong hỗn hợp như một RB2, được cung cấp kỹ năng toàn diện của mình.

Aaron Rodgers Trông thoải mái hơn nhiều trong Tuần 2, dựa vào sân sau của anh ấy nhiều hơn so với người Viking. Anh ấy đã nhảy từ QB30 lên QB7 trong EPA mỗi lần chơi và QB19 sang QB7 trong CPOE. Ngay cả với Tuần 1 nghèo nàn của anh ấy bao gồm, mùa giải 2022 của anh ấy có vẻ đáng kính. 

packers_rodgers.png

Đây có lẽ là một thiết lập khối lượng thấp cho Rogers, và anh ta có một trận đấu khó khăn, nhưng anh ta nên tương đối hiệu quả. Nhưng tìm ra nơi khối lượng sẽ phễu trông giống như một nhiệm vụ bất khả thi. Chúng tôi có thể đặt cược vào Allen Lazard Để chạy nhiều tuyến đường nhất. Anh ấy đã lãnh đạo đội với tỷ lệ đường 90% tuần trước; Sammy Watkins là một thứ hai xa ở mức 62%. Nhưng Lazard đã đấu tranh để kiếm được các mục tiêu, đó là câu chuyện cho toàn bộ sự nghiệp của anh ấy. Tỷ lệ mục tiêu 12% của anh ấy chỉ đứng trước Juwann Winfree Trong số những người chơi Packers có ít nhất 20% tham gia tuyến đường. Lazard sẽ là người ở đây nếu bạn có ý định chơi một người nhận rộng rãi Packers. Rookies Romeo nghi ngờChristian Watson đã lóe lên, nhưng không chạy đủ các tuyến đường để xem xét đội hình xuất phát

Buccaneers ngụ ý tổng số nhóm: 21,75

Như đã đề cập ở trên, Packers trông giống như một phễu chạy mùa này. Đó là một phần bởi vì họ đã chơi Bears, sẽ làm sai lệch tỷ lệ proe-against suốt cả mùa với cách tiếp cận nặng nề vô lý của họ. Nhưng những con gấu đã chạy nhiều hơn đối với Packers hơn họ đã chống lại 49ers. Và những người Viking cũng chuyển sang vượt qua trong tuần 2 so với Tuần 1. Nhìn vào những xu hướng này, dường như khả thi rằng các đội đang âm mưu chống lại Packers. Nhìn vào hiệu suất của Packers so với cuộc chạy cho đến nay, nó trông rất có thể Các đội đó đang ưu tiên trò chơi chạy với Green Bay.

tb_matchup.png

Như bạn có thể thấy, Buccaneers đã rất tệ khi chạy bóng mùa này. Nhưng đường tấn công của họ đã được vững chắc trong việc chặn chạy, và Packers sẽ là trận đấu vội vàng dễ dàng nhất mà họ có. Nếu Packers tiếp tục tự mình chạy vào cuộc chạy đua, như họ đã làm trong Tuần 2, Buccaneers sẽ được tự do và rõ ràng để đập đá.

Đây thực sự không phải là tin tức lý tưởng cho Leonard Fournette, có giá trị tưởng tượng phụ thuộc vào khối lượng lớn các lần tiếp nhận ngắn hơn là khối lượng công việc gấp rút. Với Buccaneers tập trung vào trò chơi chạy mùa này, khối lượng công việc của điểm dự kiến ​​của Fournette là xuống Từ 19.1 đến 16,5. Và hãy nhớ rằng khối lượng công việc giả tưởng của Fournette đã giảm trong một khoảng thời gian mà anh ta có tỷ lệ SNAP 81%, mức cao thứ ba trong số các hoạt động trong mùa này. Với tổng số khóa của mình trên snaps, Fournette vẫn là RB2 cao cấp bất kể môi trường trò chơi. Nhưng anh ấy có khả năng có những màn trình diễn tưởng tượng hay nhất của mình trong các trò chơi nơi Buccaneers đang di chuyển bóng xuống dưới không trung, thiết lập anh ấy để vận hành một mục tiêu thường xuyên bên dưới mục tiêu. Thật không may, điều đó dường như không có khả năng trong tuần này Mike Evans cấm, Chris Godwin thiết lập để bỏ lỡ một trò chơi khác, và Julio Jones vẫn không thực hành. Russell Gage Nên dẫn đầu nhóm trong các tuyến đường, nhưng 0,89 yprr của anh ấy không phải là thứ tôi muốn trong đội hình của mình.

Nếu bạn thích ném phi tiêu xác suất thấp, Scotty Miller có thể quan tâm bạn. Anh ấy có tỷ lệ mục tiêu 42% trong mùa này, nhìn thấy 8 mục tiêu chỉ trên 19 tuyến đường. Nhưng Miller có một 4,3 ypt xấu vô lý. Dấu hiệu đó thô thiển đến mức không thể duy trì ... chủ yếu là vì những người chơi sản xuất nó không còn thấy mình trên một trường NFL. Nhưng với Buccaneers không có lựa chọn nào khác ngoài việc tiếp tục chơi Miller trong tuần này, anh ta có cơ hội hồi phục. Và với ADOT 16,9, khả năng thu hút các mục tiêu của anh ấy sẽ tạo ra ít nhất một số tiềm năng cho một vài vở kịch lớn. Anh ấy có nhiều khả năng hòa mình vào những lời cầu nguyện một lần nữa trong tuần này.

49ers tại Broncos, 8:20 Đông, Chủ nhật

Tổng cộng 49ers ngụ ý tổng số: 23

49ers sắp đi lên chống lại hàng phòng ngự của Broncos, đó là phễu vượt qua lớn nhất trong giải đấu. Nhưng về cơ bản không có ai quan tâm đến điều này hơn Kyle Shanahan. Kể từ đầu năm 2021, 49ers đã chạy nặng nề một cách lố bịch, chạy nhiều hơn dự kiến ​​trong mọi tình huống.

49ers_run_heavy.png

Nhưng Denver trông giống như một có thật vượt qua kênh. Họ đã thấy các proes đối lập 11% và 9% để bắt đầu mùa giải, mặc dù đối mặt với Seahawks và Texas. Nếu 49ers thậm chí chơi cân bằng ở đây, chúng ta có thể xác nhận Broncos là một phễu vượt qua để nhắm mục tiêu.

Với tiềm năng cho San Francisco chơi như một hành vi phạm tội NFL bình thường, người nhận 49ers sẽ thú vị hơn trong tuần này. Mặc dù bị đóng cửa khỏi cơ sở vào mùa hè, Jimmy Garoppolo đã xuất sắc trong cứu trợ Trey Lance. Anh ấy hiện đang dẫn đầu giải đấu trong EPA mỗi lần chơi. Nhưng Garoppolo không chính xác lắm, xếp thứ 23 trong CPOE. Đó là cùng một câu chuyện cũ với Garoppolo. Anh ta có thể thực hiện phòng thủ của 49ers nhưng đủ không chính xác và không nhất quán để tạo ra một hành vi phạm tội hiệu quả khi xem.

Nhưng Garoppolo đã được chứng minh là một người hỗ trợ có khả năng, đây là một tin tuyệt vời cho một nhóm tiếp nhận 49ers nên nhận được George Kittle Trở lại trong tuần này. Về mặt kỹ thuật, không có phòng về hành vi phạm tội đối với Kittle, với các máy thu hiện tại đang vật lộn cho khối lượng mục tiêu. Nhưng Kittle đã làm cho phòng của riêng mình trong những năm qua; Trong bốn mùa vừa qua, anh ấy trung bình một mục tiêu 26% ưu tú trên mỗi tuyến đường. 

Kittle cũng sẽ được hỗ trợ bởi khả năng Debo Samuel sẽ vẫn ở trong một vai trò lai. Samuel đã xử lý 11 snaps sân sau trong Tuần 2, điều này sẽ gắn liền với tổng số cao thứ ba của anh ấy vào năm 2021. Để so sánh, Samuel đã tính trung bình 12 lần chụp trên sân sau mỗi trận trong trận playoff năm ngoái. Và tuần trước, 49ers đã Tyrion Davis-Price Xử lý 14 mang. Với Davis-Price ra khỏi đội hình, Samuel hầu như được đảm bảo là trong một vai trò tương tự trong tuần này. Điều đó sẽ giúp giải phóng mọi thứ cho Brandon Aiyuk, người có sự hồi sinh cuối mùa trùng với việc sử dụng sân sau của Samuel. Tất cả ba người chơi 49ers nên được xếp hạng. Nếu bạn sẽ không chơi chúng với một phễu vượt qua, bạn là khi nào?

Khi chạy trở lại, Jeff Wilson Nên xử lý phần lớn các carry, đưa anh ta vào chơi như một RB2 cao cấp. Jordan Mason Nên hoạt động như số 2, nhưng anh ta sẽ giống như số 3 đằng sau Samuel. Teamer đặc biệt UDFA không có khả năng có nhiều giá trị. Tuy nhiên, anh ấy vẫn đáng để phát hành trong các giải đấu sâu; Những điều kỳ quặc đã xảy ra ở San Francisco. 

Tổng số nhóm ngụ ý của Broncos: 21.5

Người Broncos đã bị thất vọng, thật đáng thất vọng, vì vậy ... sai trong hai tuần đầu tiên đến nỗi nó thực sự làm sai lệch nhận thức của chúng ta về Russell Wilson

Broncos_russell_wilson.png

Wilson đứng thứ sáu trong EPA mỗi lần chơi và thứ 15 trong CPOE mùa này. Anh ấy đã được khỏe. Bây giờ hãy nhìn xem, tôi không bảo vệ Nathaniel Hackett. Bạn chụp bao nhiêu bức ảnh tại Hackett như bạn muốn. Anh chàng đó sẽ tìm ra cách để trì hoãn trò chơi trên snap mở đầu. 

Trong khi chúng tôi đang nói về chủ đề này, cuộc gọi chơi chậm của Hackett đang khiến Broncos phải trả nhiều hơn chỉ các hình phạt 5 yard. Broncos xếp thứ 25 trong tốc độ trung lập tình huống. Họ đã chậm hơn Titans, Bears, Texas và Browns. Hackett nên đẩy lợi thế của mình ở vị trí tiền vệ; Thay vào đó, anh ấy đối xử với Wilson như anh ấy là một người bắt đầu cấp thấp.

Đừng hiểu sai ý tôi, Wilson đã không hoàn hảo. Độ chính xác của anh ấy khá kém vào tuần trước, QB29 ở CPOE. Nhưng độ chính xác của Wilson là Xuất sắc Trong tuần 1, xếp hạng thứ sáu. Trò chơi đó là một người lập dị đến nỗi chúng tôi đã xóa sạch bất cứ điều gì hứa hẹn trong đó từ tâm trí của chúng tôi.

Nhưng ngay cả khi bạn mua phòng thủ Wilson của tôi, thật công bằng khi nói rằng anh ấy cần phải đẩy mạnh trò chơi của mình chống lại hàng phòng thủ 49ers đưa ra một thách thức trong cả trò chơi vượt qua và chạy.

Broncos_matchup.png

Sức mạnh phòng thủ của 49ers có lẽ đã bị cường điệu bởi các trận đấu của họ. Cho đến nay, họ đã nhận được Bears và Seahawks. Một nhóm có thẩm quyền của Broncos sẽ là một thách thức khó khăn hơn nhiều ... nhưng điều đó cho rằng năng lực từ một hành vi phạm tội được huấn luyện hackett.

Broncos ít nhất sẽ có lợi thế của việc chơi máy thu rộng mạnh mẽ nếu Jerry Jeudy có thể trở về từ chấn thương xương sườn của mình. Cả hai Courtland Sutton Và Judy đã bắt đầu mùa giải với các sân ưu tú trên mỗi tuyến đường chạy 2,52 và 2,46. Hiệu quả của Suttons có vẻ bền vững hơn, nhưng cả hai người chơi đã thấy khối lượng mục tiêu ấn tượng.

Broncos_yprr.png

Nhưng mọi thứ trở nên mỏng manh nếu Judy không thể đi vào tối Chủ nhật. Và mất Jeudy sẽ đưa Wilson vào một vị trí tồi tệ hơn đáng kể để thành công chống lại một hàng phòng thủ vững chắc. Mục tiêu ít nhất nên ngưng tụ Courtland Sutton, người dẫn đầu nhóm với tỷ lệ mục tiêu 26% và chia sẻ sân không khí 45%. Albert Okwuegbunam Có vẻ như một tùy chọn ném phi tiêu rủi ro. Anh ấy đã chạy một tuyến đường trên chỉ 63% các giọt nước vào tuần trước. Và anh ta đã nhìn thấy một mục tiêu chỉ có 13% các tuyến đường của mình. Okwuegbunam cũng không hiệu quả khi được nhắm mục tiêu, mang lại 0,60 yprr cực kỳ kém.

Javonte Williams đã được ấn tượng hơn nhiều như một người nhận. Anh ấy đã kiếm được một mục tiêu trên 31% các tuyến đường dẫn đầu đội. Và Williams có tỷ lệ mục tiêu 22%, chỉ đứng thứ hai Courtland Sutton. Vai trò nhận của anh ấy trông khá bền vững, cho rằng anh ấy có tỷ lệ tuyến đường 60% để Melvin Gordon28%. Và đáng để xem xét công việc tiếp nhận của Williams có giá trị như thế nào. Anh ta có một khối lượng công việc gần như ưu tú, chủ yếu được thúc đẩy bởi cơ hội nhận được.

Williams xếp hạng RB13 với tỷ lệ SNAP 62% trong mùa này, nhưng anh ta có thể là một RB1 thực sự với mức độ nhận công việc này, ngay cả trong một vai trò chia tổng thể.

Cowboys tại Giants, 8:15 PM Đông, Thứ Hai

Cowboys ngụ ý tổng số: 19

Cooper Rush Tự nhận mình một cách độc đáo trong lần đầu tiên của mình trong mùa giải này. Anh ấy hiện đang xếp thứ 16 trong EPA mỗi lần chơi. Nhưng độ chính xác của Rush là một lá cờ đỏ. Anh ta chỉ xếp thứ 27 trong CPOE. Các Cowboys có thể không muốn đẩy vận may của họ và có thể tìm cách che giấu Rush chống lại một hàng phòng thủ đã chơi kém với cuộc chạy đua cho đến nay.

Cowboys_matchup.png

Nếu Cowboys chạy nặng, những người khổng lồ khó có thể đẩy họ ra khỏi kịch bản. Điều này có thể có nghĩa là chúng ta thấy một liều nặng của Ezekiel Elliot và Tony Pollard tuần này. Elliott đã xử lý 62% trong số các Cowboys snaps mùa này, với Pollard ở mức 48%. Và như bạn có thể nhận thấy ... điều đó tăng lên hơn 100%. Điều đó có nghĩa là Thỉnh thoảng tAnh ấy thực sự đang chơi cùng nhau. Pollard đã nhìn thấy 21% snaps của anh ấy từ vị trí mùa này, gấp đôi tỷ lệ 2021 của anh ấy. Anh ta không phải là một người nhận vị trí thực sự, nhưng việc sử dụng vị trí thỉnh thoảng của anh ta làm cho việc biện minh cho anh ta dễ dàng hơn một chút. Và việc sử dụng của Pollard cũng bổ sung thêm một chút giá trị cho sân sau của Cowboys. 

Điều đó tốt vì Zeke cần tất cả cơ hội anh ta có thể đưa ra giá trị tưởng tượng. Anh ta xếp RB28 trên 38 trong Ryoe / nỗ lực và RB47, đã dẫn đầu cuối cùng trong YPRR. Pollard xếp RB9 trong Ryoe / nỗ lực và thứ ba trong YPRR. Nhưng chúng tôi biết chúng tôi không thể tin tưởng vào Cowboys để làm điều đúng đắn ở đây. Vì vậy, mặc dù chiếc bánh backfield lớn hơn bình thường một chút, người chơi tồi tệ hơn đang lấy một lát cắt lớn hơn nhưng phụ, khiến cả hai người chơi RB2 cấp thấp. 

Trong trò chơi nhận, Nô -ê Brown Có vẻ như vàng của Fool. Anh ấy đã có năng suất ấn tượng, nhưng anh ấy cung cấp sản xuất đó với 11,4 ypt. Dựa trên adot của anh ấy, YPT dự kiến ​​của anh ấy chỉ là 9.2. Làm nghiền nó trên hiệu quả mỗi mục tiêu không phải là một công thức dài hạn để thành công trong một Cooper Rush xúc phạm. Ceedee Lamb, trong khi đó, đang hoạt động kém hiệu quả về khối lượng mục tiêu của anh ấy, với 5,2 ypt rất kém.

Cowboys_yprr.png

Việc sản xuất cuối cùng sẽ phù hợp với cơ hội cho Lamb. Và với Dalton Schultz Có khả năng, chúng ta có thể thấy nhiều cơ hội hơn cho cả hai người chơi. Mặc dù có những cuộc đấu tranh của mình, Lamb Hồ sơ như một WR1 cấp thấp. Brown trông giống như một tùy chọn flex.

Người khổng lồ ngụ ý tổng số nhóm: 20

Sau tuần một, tôi đã bị thuyết phục rằng Brian Daboll dự định trốn Daniel Jones. Nhưng có thể anh ta chỉ chơi trận đấu. Những người khổng lồ đã trở nên cực kỳ chạy chống lại Titans với -14%. Nhưng chống lại một chiếc Panthers tiềm năng vượt qua phễu, những người khổng lồ đột nhiên bị vượt qua với 6% proe. Có lẽ Daboll đang chơi các trận đấu hoặc có lẽ anh ấy chỉ đang thử nghiệm khi anh ấy cố gắng tìm ra nó Daniel Jones. Nhưng dù bằng cách nào, thật thú vị khi thấy một chiếc xích đu hoang dã như vậy trong Proe từ tuần 1 đến 2; Nó cho thấy những người khổng lồ sẵn sàng chơi nhiều kiểu. 

Tuần này, họ có vẻ sẽ trở lại trò chơi mặt đất. Họ đang phải đối mặt với một hàng phòng thủ Cowboys phù hợp để trở thành một phễu chạy lớn miễn là Dak Prescott là ra. Cả Buccaneers và Bengals đã thực sự rất nặng nề với họ, và cả hai đều nghiêng về cuộc chạy đua chống lại Cowboys so với họ trong trận đấu khác của họ. Lý do cho điều này là khá rõ ràng, các hành vi phạm tội đối lập không muốn đối phó với Micah Parsons. Parsons đã được điện trở lại trong mùa này; Anh ấy gắn liền với Myles Garrett với 13 áp lực dẫn đầu giải đấu. Hành vi phạm tội của Giants nói riêng muốn không có phần nào của Parsons và vượt qua thứ hai của Cowboys.

Giants_matchup.png

Như bạn có thể thấy, hàng phòng thủ Cowboys không chính xác là một trách nhiệm pháp lý trên mặt đất. Nhưng đối với một hành vi phạm tội đi qua yếu như Người khổng lồ, chạy trên họ thích hợp hơn để đối phó với một cuộc vượt qua đáng gờm Cooper Rush không có khả năng đẩy người khổng lồ ra khỏi kịch bản ưa thích của họ. 

Vì vậy, sau một tuần 2 đáng thất vọng, nó có thể là chương trình Saquan Barkley một lần nữa trong Tuần 3. Barkley đã xử lý 84% của những người khổng lồ, chỉ đứng thứ hai sau Christian McCaffrey (86%) mùa này. Anh ta cũng đã xử lý 43% tổng cơ hội nhóm của Người khổng lồ, đây là tỷ lệ cao nhất trong NFL trong số các hoạt động trở lại. Barkley là ... một công việc. Hiện tại thứ ba trong NFL trong Ryoe / nỗ lực, anh ấy khỏe mạnh và chơi tuyệt vời. Là một người chạy bộ ly khai, Barkley luôn có một chút bùng nổ/phá sản, nhưng anh ấy đã thiết lập tốt cho một tuần tăng đột biến khác ở đây.

Ở người nhận rộng ... Bạn muốn tôi nói gì, anh bạn? Tôi có nên viết về David Sills? Có thật không? Xin lỗi - không làm điều đó. Đây là một biểu đồ.

Giants_yprr.png

Bằng cách nào đó, Richie James đang nhìn thấy một vai trò có giá trị hợp pháp trong hành vi phạm tội này, đó là một chút của một người lập dị vì vai trò đó có lẽ là những gì Wan'dale Robinson đã chờ đợi anh ta nếu anh ta không bị thương ở đầu gối.

Jones sẽ cần phải nhanh chóng đưa bóng ra trong tuần này, đảm bảo rằng James, người đã chơi 82% snaps của mình từ khe, sẽ tiếp tục thấy các mục tiêu với tốc độ trên mỗi tuyến đường cao. Nhưng các tuyến đường của James là một chút không chắc chắn. Sự tham gia của anh ấy đã giảm từ 71% xuống 60% vào tuần trước, khi Kadarius Toney tăng từ 11% lên 35%. Toney đã chơi 59% snaps của mình trong khe, vì vậy thời gian chơi tăng thêm có vẻ ảnh hưởng trực tiếp đến James. David Sills (Hãy xem những gì bạn đã làm cho tôi làm Kenny Golladay, người có thể sẽ là một vết xước lành mạnh trong tuần này. Hiện tại, chỉ Sterling Shepard, người đã lên tới 91% tỷ lệ tuyến vào tuần trước và có tỷ lệ mục tiêu 21% mạnh mẽ, trông giống như một tùy chọn linh hoạt khả thi.

Nguồn

Để viết bài viết này, tôi đã dựa vào các số liệu thống kê, số liệu và điểm số sau đây.  

 • Các điểm dự kiến ​​được thêm vào mỗi lần chơi (EPA/Play).
  • Số liệu hiệu quả dựa trên việc một vở kịch đã cải thiện khả năng ghi bàn của một đội. 
  • Tôi sử dụng số liệu này chủ yếu cho hiệu quả QB, nhưng cũng cho hiệu quả phòng thủ.
 • Tỷ lệ hoàn thành theo dự kiến
 • Tỷ lệ vượt qua dự kiến
  • Các biện pháp thông qua các quyết định chống lại những gì sẽ được mong đợi trong tình huống trò chơi.
 • Tỷ lệ vượt qua tình huống trung lập
  • Các biện pháp vượt qua tỷ lệ giảm và trong các tình huống khi một đội thực sự có lựa chọn vượt qua hoặc chạy.
 • Tình huống trung lập giây mỗi lần chơi
  • Giây giữa các vở kịch trong kịch bản trò chơi trung lập.
  • Chơi nhanh hơn thường có nghĩa là nhiều vở kịch hơn, cung cấp nhiều cơ hội hơn cho việc ghi điểm giả tưởng.
 • Sân dòng điều chỉnh
 • Snaps và snap chia sẻ
  • Có lẽ là chỉ số quan trọng nhất để chạy trở lại cơ hội.
   • Các đội kiểm tra vào và ra khỏi các lần chạy chỉ với một trở lại trên sân. Ở trên sân là rất quan trọng.
   • Dữ liệu từ Pro Football Focus, AddMorefunds và Rotoviz
 • Chia sẻ mục tiêu và chia sẻ sân không khí
  • Sự kết hợp của những điều này được gọi là Wopr. Được tạo bởi Josh Hermsmeyer, số liệu này tỷ lệ từ 0-1.
   • Dữ liệu từ Football Focus và Rotoviz
 • Các tuyến đường chạy trên mỗi giọt
  • Chia sẻ SNAP cho người nhận ... vì tôi không quan tâm đến việc ai đang chơi snaps chặn chạy.
   • Dữ liệu từ Focus Football Focus
 • Sân trên mỗi tuyến đường chạy
  • Một YPRR là 1,8+ là tốt và bất cứ điều gì 2+ đều rất tốt. 
  • Số liệu này đặc biệt hữu ích cho các máy thu trẻ rộng có vai trò có thể phát triển do chơi mạnh mẽ.
  • Nó cũng có thể giúp xác định các máy thu rộng thực sự ưu tú.
  • Nó lọc ra các chấn thương trong trò chơi và thổi tốt hơn nhiều so với Target Share.
   • Dữ liệu từ PFF 
 • Mục tiêu trên mỗi tuyến chạy
  • TPRR và sân trên mỗi mục tiêu kết hợp để tạo nên YPRR. 
  • TPRR đặc biệt hữu ích cho kết thúc chặt chẽ.
   • Một số hành vi phạm tội và tiền vệ ưu tiên ném vào kết thúc chặt chẽ hơn nhiều so với những người khác.
   • Một số kết thúc chặt chẽ là tốt hơn nhiều trong việc mở hơn những người khác.
  • TPRR ổn định hơn nhiều so với YPT, vì vậy đặc biệt là trong các mẫu nhỏ, tôi muốn biết ai đang vẽ các mục tiêu hơn những gì đã xảy ra sau đó.
 • Dự kiến ​​điểm tưởng tượng. 
  • Cả Rotoviz và PFF đều có các số liệu điểm dự kiến ​​tương tự điều chỉnh cơ hội dựa trên bối cảnh của mỗi lần chơi.
   • Tôi đang tham khảo số liệu của PFF trừ khi có quy định khác.
 • Một số chỉ số PFF khác bao gồm thời gian để ném, chơi tốc độ hành động, tốc độ áp lực, đường chuyền màn hình và điểm phòng thủ.
Pat Kerrane

Pat Kerrane là đồng chủ trì của Ship Chasing, một người chơi cổ phần cao cấp và một "anh chàng triều đại" đầy đủ. Anh ấy có thể được tìm thấy trên Twitter @Patkerrane.