Tải điểm ...
Alcaraz
Matthew Stockman - Getty Images
Vụn vặt

bong da 24g US Open Bests Bests cho ngày 11 tháng 9

bởi Kenny Ducey
Cập nhật vào ngày: 11 tháng 9 năm 2022, 3:30 chiều ET

Ứng dụng đã trở lại! Đừng quên tải xuống ứng dụng NBC Sports Edge để nhận tin tức người chơi thời gian thực, cảnh báo di động và theo dõi người chơi yêu thích của bạn. Thêm vào đó, bây giờ bạn có thể kiểm tra các bài báo và thẻ người chơi. Nhận nó ở đây!

Chúng tôi đã đến trận chung kết US Open về phía nam giới, và có rất nhiều thứ trên đường dây. Trên thực tế, bảng xếp hạng số 1 thế giới nằm trên dòng, và một danh hiệu Grand Slam đầu tiên cho mỗi người đàn ông.

Hãy tham gia vào một số lựa chọn.

Casper Ruud (+175) so với Carlos Alcaraz (-215)

Hai người này đã gặp hai lần trong chuyến lưu diễn, và trong cả hai trận đấu, Alcaraz đã có thể đi qua trong các bộ thẳng. Mặc dù điều này có thể không sạch sẽ, tôi có một thời gian khó tin rằng Alcaraz thua Ruud.

Người Tây Ban Nha hết sức tốt hơn ở tennis so với Ruud, và anh ấy đã đi trước hàng dặm ở mùa giải trước khi anh ấy đánh bại Ruud 2-0 trên đất sét yêu dấu của mình, đầu mùa này ở Miami, thậm chí, Alcaraz đã ở phía sau một chút - và trong trận đấu đó, anh ấy đã đi qua một cách thoải mái.

Lưu ý của biên tập viên: Người dự đoán thể thao NBC: Chơi miễn phí và giành được giải độc đắc khổng lồ lên tới 100.000 đô la! Tải xuống ứng dụng ngay hôm nay.

Mặc dù trái tay của Ruud đã được cải thiện đáng kể và không còn có thể được gọi là điểm yếu, nhưng nó vẫn thiếu bất kỳ tốc độ nào và nên bị Alcaraz bị clobbering. Trên hết, tốc độ đến với anh ta từ Alcaraz trên trái tay và cú thuận tay từ trong ra ngoài thực sự nên kiểm tra và phá vỡ trái tay của Na Uy.

Thần kinh của Ruud đã trở nên tốt nhất của anh ấy trong hầu hết các trận đấu lớn mà anh ấy đã chơi, và tôi nghĩ đó nên là trường hợp một lần nữa ở đây. Anh ta bước ra run rẩy trước Karen Khachanov, và nếu anh ta làm điều đó một lần nữa trong trận đấu lớn nhất của cuộc đời anh ta, nó có thể kết thúc nhanh chóng.

Alcaraz đã trở nên mạnh mẽ trong mỗi set đầu tiên, anh ấy đã chơi giải đấu này và nếu anh ấy có thể giành được một vị trí dẫn đầu thì không có cách nào cho Ruud.

Edge: Alcaraz -2,5 trò chơi

Kenny Ducey

Kenny Ducey là cựu thành viên của Hiệp hội Nhà văn bóng chày Hoa Kỳ, viết và chỉnh sửa cho Thể thao minh họa và Bản cáo bạch bóng chày. Công việc của ông cũng xuất hiện tại DraftKings và Mạng hành động. Theo dõi anh ấy trên Twitter @Kennydcey.