Sterling mở cửa để chơi ở nước ngoài

Sterling mở cửa để chơi ở nước ngoài

Raheem Sterling, trong chương trình nghị sự thị trường tháng 1 của FC Barcelona, ??anh ta đảm bảo với anh ta rằng anh ta sẵn sàng rời Manchester City để có thêm thời gian chơi và thừa nhận rằng anh ta mơ ước được chuyển từ Anh.

Kết thúc là đầu của Gareth Southgate Ở Anh, nhưng đã mất đi sự hiện diện trong sự sắp xếp của thành phố Pep Guardiola của Manchester, đến nỗi nó đang bảo vệ danh hiệu của mình tại Premier League. Nhà vô địch chỉ mới bắt đầu trong hai trong số bảy trận đấu mà anh đã tham gia cho đến nay. Nó cho cơ hội rằng họ là hai trò chơi duy nhất mà "công dân" chưa thắng được: đánh bại Tottenham Hotspur (1-0) vào ngày đầu tiên và đánh bại Southampton 0-0.

Mua áo bóng đá Manchester City
"Nếu có khả năng đi nơi khác, tôi sẵn sàng chấp nhận nó ngay bây giờ", Sterling nói tại Hội nghị thượng đỉnh Hoa Kỳ.

"Bóng đá là điều quan trọng nhất đối với tôi," Sterling phản ánh. ?Là một cầu thủ người Anh, tôi chỉ biết Premier League. Tôi luôn nghĩ rằng một ngày nào đó tôi muốn chơi ở nước ngoài và đối mặt với thử thách này, anh ấy thừa nhận. ?Trong thực tế, một số ngôn ngữ khác nhau nên học. Tôi thực sự thích giọng Pháp và Tây Ban Nha ?.

Sterling, 26 tuổi, đã đến Manchester City từ Liverpool vào năm 2015 và hợp đồng của anh sẽ giành chiến thắng vào năm 2023. Đăng ký vào www.camisetafutbol2022.com để sống lại những khoảnh khắc bóng đá đẹp nhất.

Một blog thông báo cho bạn về áo bóng đá và cung cấp cho bạn tin tức bóng đá.

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các lĩnh vực bắt buộc được đánh dấu bằng *