Tải điểm.
Flex Finder

bdkq tructuyen Garrett Wilson và Drake London sẽ xây dựng các buổi biểu diễn Tuần 2

bởi Lawrence Jackson Jr.
Cập nhật vào ngày: 22 tháng 9 năm 2022, 2:10 AM ET

Nó mùa NFL và điều đó có nghĩa là bạn đã có cơ hội ở mức 100.000 đô la với Đêm chủ nhật 7. Dự đoán những gì sẽ xảy ra trên bóng đá tối Chủ nhật và xem cùng để xem bạn có phải là người chiến thắng lớn tiếp theo không. Bấm vào đây Để bắt đầu với ứng dụng dự đoán thể thao NBC.

Tuần 2 có một hỗn hợp hoang dã của loạt đá luân lưu, chiến thắng trở lại (hoặc dẫn đầu bị thổi bay), các trò chơi có gai và những trò hề hoàn chỉnh. Không có nhiều người có Joe FlaccoJared Goff Kết thúc lần lượt là QB6 và QB7 của Tuần 2. Các chuyến đi chơi khó khăn cho ngôi sao chạy trở lại Saquon BarkleyThì Derrick HenryDalvin Cook Để lại các đội tưởng tượng của chúng tôi quay cuồng. Nó vẫn chỉ là khởi đầu, nhưng với rất nhiều thương tích đã (đặc biệt là ở vị trí nhận rộng), chúng ta sẽ phải đào sâu để tìm những viên kim cương đó hoặc ít nhất là một zirconia khối trong Rough để giúp tăng cường đội hình tưởng tượng của chúng ta. Người chơi đã ở trong cột này tuần trước như Jahan DotsonCurtis Samuel tiếp tục phát triển mạnh trong khi Josh PalmerJerick McKinnonTouchdowns của các trò chơi của họ không bị thất vọng hoàn toàn. Tuần này sẽ rất khó khăn ở vị trí flex, nhưng chúng ta phải hoàn thành nó, chúng ta hãy đi! 

Garrett Wilson - WR, Jets so với Bengals
Gọi tôi là một người theo đuổi tất cả những gì bạn muốn, tôi không quan tâm vì Wilson đã là anh chàng đó cho các máy bay phản lực. Elijah Moore SZN rất tuyệt và tất cả, nhưng Wilson là một WR1 bona (đội). Đầu mùa giải, anh ấy đã xếp hạng WR13 sau một màn trình diễn trong đó anh ấy đã thu được 8 trong số 14 mục tiêu trong 102 yard và hai lần chạm bóng vào Browns trong Tuần 2. Điều này xuất hiện sau tuần 1, trong đó Wilson bắt được bốn trong số Tám mục tiêu cho 52 yard. Trong tuần 1, Joe Flacco Bỏ lỡ Wilson một vài lần và một lần là một cú chạm bóng với Quỷ đỏ. Những vấn đề đó đã được sửa chữa trong Tuần 2, nơi Wilson tỏa sáng. Trong Tuần 3, Wilson sẽ phải đối mặt với một đội bóng chiến đấu cho cuộc sống của họ vì các nhà vô địch AFC bảo vệ có thể không đủ khả năng để rơi xuống 0-3. The Bengals thứ cấp cho phép 12 lần tiếp khách, 166 yard và một cú chạm bóng để Ceedee LambNô -ê Brown trong khi Cooper Rush đã ở vị trí tiền vệ. Trông giống như playoff playoff joe từ năm 2013, Flacco có cơ hội giữ cho thời gian tốt đẹp lăn lộn - - Wilson sẽ là lý do anh ta làm.

Drake London - WR, Falcons @ Seahawks
Người nhận đầu tiên được thực hiện trong Dự thảo NFL năm 2022 đã chạy trên mặt đất và các nhà quản lý tưởng tượng nên chú ý. Tại thời điểm này, anh ấy nên là một người khởi đầu flex hàng tuần trừ khi bạn đã nhận được nhiều người nhận sớm trong các bản nháp của bạn và những người chơi hạ cánh như Davante AdamsThì Đồi TyaletTee higgins Tất cả trong một danh sách. Trong tuần 1, London đã thu được 5 trong số 7 mục tiêu trong 74 yard. Anh ấy đã vượt qua màn trình diễn đó trong Tuần 2 trước nhà vô địch Super Bowl Rams đang kéo theo tám trong số 12 mục tiêu, 86 yard và lần chạm bóng đầu tiên trong sự nghiệp của anh ấy. Kyle Pitts có nhiều mục tiêu thứ hai với ba mục tiêu (tại sao vượt quá tôi). Luân Đôn nên bữa tiệc chống lại hàng phòng ngự của Seahawks, nơi đã tăng 100 mét để nhận trong những tuần liên tiếp. Với Seahawks thứ cấp đã xuống Jamal Adams, họ sẽ đấu tranh để chứa London (và hy vọng là những người bạn) với thứ cấp trẻ đó.

Treyylon Burks - WR, Titans vs. Raiders
Bạn có thấy chủ đề ở đây không? Người nhận tân binh là hoặc, ít nhất là trong trường hợp của Burks, nên tiếp quản. Bắt đầu mùa giải của Burks là ấm áp, nhưng anh ấy thực sự là người nhận hàng đầu của Titans về các cơ hội hạn chế. Cho đến nay trong mùa trẻ, anh ấy đã nắm bắt được 7 trong số 11 mục tiêu cho 107, nhưng chúng tôi muốn nhiều hơn nữa. Người khổng lồ đã giao dịch đi A.J. Màu nâu và phác thảo Burks trong cùng một ngày. Đã đến lúc các hành vi phạm tội của Titans thực sự để Burks hoạt động khi đội WR1 của đội nếu họ muốn có một cú sút xoay chuyển hành vi phạm tội của họ. Đối thủ Tuần 3 của Burks, Raiders, đã không cho phép một người nhận rộng đạt được hơn 70 yard trong một trò chơi, nhưng Burks chỉ cần khối lượng và cơ hội để có hiệu quả sau khi bắt được. Tuy nhiên, hàng phòng ngự của Raiders đã từ bỏ ít nhất 275 sân trong mỗi hai tuần đầu tiên. Trong tất cả các tân binh ngôi sao, Burks có thể là dễ dàng nhất để mua thấp nhất. 

Đạo sư bóng đá tưởng tượng Matthew Berry đã tham gia đội và hai chương trình của anh ấy đã bao gồm tất cả các mùa. Dành các ngày trong tuần vào buổi trưa với Giờ hạnh phúc bóng đá tưởng tượng Và sau đó, mỗi Chủ nhật lúc 11 giờ sáng sẵn sàng để khởi động với Fantasy Football Pregame. Xem cả hai chương trình trực tiếp trên Con công và bắt phát lại cho chương trình ngày trong tuần trên NFL trên kênh YouTube NBC.

Dameon Pierce - RB, Texans @ gấu
Bạn đã chờ đợi, hoặc có thể bạn đã không và đã lăn lộn với Pierce và chuyến đi chơi giả tưởng dưới mức trung bình của anh ấy. Tuy nhiên, ít nhất anh ta có vẻ như anh ta đã đảm nhận vai trò sớm sau khi mang bóng 15 lần trong 69 yard trong tuần 2. Không có nhiều điểm được mong đợi trong trò chơi này (trên/dưới 40,5) vì vậy ít nhất bạn có thể Dựa vào trò chơi đang chạy và cả hai đội đang cố gắng thực hiện công việc đó. Cho dù Davis Mills Ném 38 lần, Pierce chỉ nhìn thấy một mục tiêu mà anh ta bắt được trong tám thước. Thật an toàn khi nói Rex Burkhead Ít nhất sẽ có được một số công việc trong trò chơi chuyền (ba mục tiêu, hai lần tiếp khách và chín yard trong tuần 2), nhưng anh ta đã không nhận được sau khi có 14 trong tuần 1. Bắt đầu Pierce không phải là một lựa chọn tôi đang nói sẽ Hãy là một nhà chạy bộ, nhưng nếu bạn cần, anh ấy nên là một khởi đầu vững chắc trong một trò chơi có điểm số thấp có thể có sự chạy ở cả hai bên. 

Nyheim Hines - RB, Colts so với Chiefs 
Dựa trên cách Colts trông cho đến nay, điều này có thể trở nên xấu xí. Mặc dù quá/dưới cho trò chơi này hiện ở mức 49,5, tôi không chắc có bao nhiêu điểm mà Colts thực sự sẽ ghi điểm. Nếu trò chơi này là bất cứ điều gì giống như đánh đòn mà họ nhận được từ Jaguars, Hines có thể tham gia một số thời gian làm thêm tại văn phòng. Mặc dù đã có người nhận tân binh được đánh giá cao Alec Pierce và ứng cử viên đột phá giả mạo Parris Campbell, Hines là người nhận hàng đầu của đội Michael PittmanAshton Dulin. Sau khi kéo trong bốn và năm lần bắt trong tuần 1 và 2 tương ứng, điều đó nên được coi là sàn cho Hines vì ​​Colts có khả năng trong một kịch bản trò chơi tiêu cực chống lại các tù trưởng. Có thể lấy lại Pittman sẽ giúp ích, nhưng Colts cũng sẽ cần trở lại Shaquille Leonard Và tất cả các tay trên boong để cạnh tranh với các tù trưởng. Hines nên là người thụ hưởng.

Lawrence Jackson Jr.

Lawrence Jackson Jr. là một người sáng tạo nội dung bóng đá từ Atlanta. Một cựu cầu thủ bóng đá đại học, Lawrence sử dụng trải nghiệm này, cũng như các số liệu thống kê và phim ảnh để hình thành ý kiến ​​logic và cung cấp lời khuyên cho tất cả các cầu thủ bóng đá giả tưởng. Bạn có thể tìm thấy anh ấy trên Twitter @LordDontlose.