Tải điểm ...
Roman trị vì
Joe Camporeale-USA Today Sports
Bảng xếp hạng sức mạnh siêu sao

bd tl keo Bảng xếp hạng WWE: Solo Sikoa giúp Roman Reigns chiếm vị trí hàng đầu của chúng tôi

bởi D.J. Ngắn
Cập nhật vào ngày: ngày 8 tháng 9 năm 2022, 10:40 tối ET

WWE trên con công: Xem hàng tấn nội dung WWE theo yêu cầu có các siêu sao yêu thích của bạn, đi sâu vào lịch sử giải trí thể thao và bắt các sự kiện trực tiếp cao cấp dành riêng cho Peacock.

Kể từ khi nắm quyền kiểm soát sáng tạo, Triple H đã thực hiện một công việc tuyệt vời làm nổi bật dòng dõi và tầm quan trọng của Giải vô địch Liên lục địa và Hoa Kỳ, cũng như đăng quang các nhà vô địch nhóm gắn thẻ nữ mới. Bây giờ thì Đụng độ tại lâu đài ở phía sau chúng tôi, mục tiếp theo trong chương trình nghị sự sẽ được tiếp thêm sinh lực cho bộ phận nhóm thẻ nam. Đó là một lĩnh vực sức mạnh khi Triple H gọi các bức ảnh tại NXT, Vì vậy, có lý do để lạc quan khi bản dựng bắt đầu các quy tắc cực đoan vào ngày 8 tháng 10.

Usos đã không bảo vệ thắt lưng thẻ của họ kể từ khi chiến thắng The Mysterios Vào ngày sau, sau khi Summerslam, vì vậy đã đến lúc điều đó thay đổi. Có vẻ như có lẽ chúng ta sẽ tiến gần hơn đến việc học những người thách thức tiếp theo của họ thông qua trận đấu bốn chiều hôm thứ Hai Lợi nhuận đường phố, Ngày mới, Học viện Alpha và Los Lotharios, nhưng trận đấu đó đã bị gián đoạn bởi một siêu sao trở lại khác dưới dạng Braun Strowman.  

Điều đó khiến tình huống tiêu đề nhóm thẻ không rõ ràng, nhưng Các Raiders Viking đang gia tăng trong bảng xếp hạng của chúng tôi và chúng tôi chưa đạt được trò chơi kết thúc trong Sami ZaynCốt truyện với Usos. Chúng tôi biết những gì chúng tôi hy vọng cho đến khi có liên quan, nhưng có nhiều đường dẫn đến một cuộc cạnh tranh hấp dẫn có thể nâng phân chia thẻ. 

Chúng ta hãy đi đến đó. Và để biết thêm một sự cố, hãy chắc chắn đọc vượt ra ngoài bảng.

Thay đổi khóa:
NC = Không thay đổi so với tuần trước
Nr = không được xếp hạng tuần trước
Plus = di chuyển lên từ tuần trước
Trừ = đã chuyển xuống từ tuần trước

Thứ hạngSiêu saoNhãn hiệuBiến đổi
1Roman Reigns - Nhà vô địch WWE Universal không thể tranh cãiSmackdown+1
2Bobby Lashley - Nhà vô địch Hoa KỳThô-1
3Gunther - Nhà vô địch Liên lục địaSmackdown+2
4Seth "freakin '" RollinsThô+2
5Bianca Belair - Nhà vô địch phụ nữ thôThô-2
6Kevin OwensThô+2
7LIV Morgan - Nhà vô địch phụ nữ SmackdownSmackdown+2
số 8Các nhà vô địch nhóm Thẻ không thể tranh cãiSmackdown-1
9Thiệt hại CtrlThô+1
10Drew McIntyreSmackdown-6
11Ngày phán xétThô+1
12Bờ rìaThô-1
13Karrion Kross w/ ScarlettSmackdown+1
14Raquel Rodriguez & Aliyah - Nhà vô địch nhóm phụ nữSmackdown+1
15Các Raiders VikingSmackdown+4
16SheamusSmackdown-3
17Sami ZaynSmackdown-1
18Dexter LumisThôNr
19Câu đốThô-1
20Braun StrowmanSmackdownNr

 

1. Roman Reigns - Nhà vô địch toàn cầu WWE không thể tranh cãi (+1)

Chúng tôi đã có cảm giác điều này có thể xảy ra. Mặc dù đó không phải là một phần của dự đoán cuối cùng của chúng tôi cho cuộc đụng độ tại sự kiện chính của lâu đài, chúng tôi đã gợi ý về bài viết cho trận đấu trong phỏng đoán Cột mà Roman Reigns có thể đang che giấu một át chủ bài của mình dưới dạng Solo Sikoa.

Anh em họ cho "Người đứng đầu bộ lạc" và em trai của USOS, Sikoa đã cung cấp cho những người bị phân tâm cuối cùng cần thiết để đánh bại một Drew McIntyre gần như có chiến thắng tại sự kiện trực tiếp cao cấp vào Chủ nhật. "Người đứng đầu bàn" hiện đã giành chiến thắng trên sân vận động lớn của anh ấy và Giải vô địch lịch sử chạy trở lại đỉnh cao của chúng tôi Xếp hạng sức mạnh Khi anh ấy chính thức mở rộng Huyết thống vào thứ Sáu. Chúng ta phải đi theo bước chân của Tyson Fury và một lần nữa thừa nhận anh ta.

2. Bobby Lashley-Nhà vô địch Hoa Kỳ (-1)

Bobby Lashley đã giành chiến thắng và bảo vệ thành công Giải vô địch Hoa Kỳ Một lần nữa trên RAW trong tuần này trong một trận đấu lồng. Nhờ xuất hiện kịp thời từ Dexter Lumis, The Miz tự trèo trở lại cái lồng và bước vào một ngọn giáo để xem đèn khi trọng tài đếm được một, hai, ba.

Nhưng nếu cách chiến thắng của Lashley đang tiếp tục, tại sao anh ta lại rơi xuống vị trí thứ 2 trong Xếp hạng sức mạnh? Vì một vài lý do: 1) như một khuôn mặt, đặc biệt là một người được thực hiện để thống trị về thể chất, chiến thắng thông qua sự can thiệp bên ngoài gây hại nhiều hơn là giúp không giống như sự can thiệp của Sikoa để giúp ông Roman Reigns trong trận đấu danh hiệu của mình và 2) Roman Reigns có tổng thể tốt hơn Trận đấu trong phòng thủ tiêu đề của anh ấy trong một chương trình lớn hơn trước một đám đông lớn hơn nhiều.

Và nó không giống như chúng tôi siêu xuống trên Lashley ở đây vì những kết quả này (rốt cuộc anh ấy vẫn là số 2). Anh ta chủ yếu là nạn nhân của hoàn cảnh, nhưng vẫn còn rất nhiều để đòi lại vị trí hàng đầu vào đầu tuần tới.

3. Gunther - Nhà vô địch Liên lục địa (+2)

Người đàn ông, thật là một trận chiến của Gunther để giữ lại danh hiệu Liên lục địa của mình chống lại Sheamus. Trận đấu đồng thuận trong đêm từ cuộc đụng độ tại lâu đài, hai người đàn ông này đã thổi bay mái nhà ở Cardiff và xứng đáng với tất cả các giải thưởng mà họ đang nhận được.

Và khi tất cả đã được nói và thực hiện, Gunther rời khỏi Vương quốc Anh vẫn có thể tự hào về một chiến thắng lớn trước Sheamus trong một sự kiện marquee và bây giờ có toàn bộ lực lượng Đế chế đằng sau anh ấy với ra mắt đội hình chính của Giovanni Vinci. Một chuyên ngành, chính giành được tất cả xung quanh cho một trong những ngôi sao đang lên sáng nhất của WWE.

4. Seth Hồi freakin 'Rollins Rollins (+2)

Chúng ta có nên tiếp tục và Crown Seth "Freakin '" Rollins "The King of Mind Games" không?

Mặc dù nó chắc chắn là một canh bạc, đung đưa thấp và đưa lên ly hôn của Matt Riddle lần thứ hai trong vòng chưa đầy một tuần đã được đền đáp cho "The Visionary". Thay vì duy trì một cái đầu cấp độ, Riddle đã mất nó, cho phép Rollins có thời gian để tránh một chiếc ghế nguy hiểm và đặt đối thủ của mình vào vị trí hoàn hảo cho những người dậm chân trở lại cho một Đụng độ tại lâu đài chiến thắng.

Nhưng trong khi Rollins thực sự cười theo cách của anh ấy ra khỏi đấu trường với tư cách là người chiến thắng và tâm trí rằng anh ấy đang chuyển sang những điều lớn hơn, đó có thể không hoàn toàn là trường hợp. "Người anh em ban đầu" muốn một trận tái đấu mà anh ta rất có thể nhận được và nói rằng anh ta sẽ không để cùng một trò lừa bịp nữa. Điều đó có nghĩa là vua hoặc không, Rollins sẽ cần phải xoay vòng các chiến thuật phi công lập nên nói rằng trận tái đấu thực tế sẽ được thông qua.

5) Bianca Belair-Nhà vô địch phụ nữ thô (-2)

Nhà vô địch nữ đã bị Bayley ghim chặt trong trận đấu Tag Six-Woman với Thiệt hại Ctrl. Belair đã có thể nhận được một số hành vi phạm tội vững chắc, nhưng sau khi Asuka & Alexa Bliss bị đưa ra khỏi hoa hồng bên ngoài võ đài, cô đã trở thành nạn nhân của trò chơi số. Bayley đã tấn công nhà máy hoa hồng và Iyo Sky đã theo dõi nó với một moonsault, và sau đó Bayley bao phủ nhà vô địch phụ nữ thô cho một, hai, ba. 

Belair đã lo lắng để có được hương vị thất bại trong tháng của mình trên Raw khi cô ấy thách thức Bayley tham gia một trận đấu, nhưng Bayley đã châm biếm rằng cô ấy đang quan sát Ngày Lao động, vì vậy cô ấy đã không chuẩn bị chiến đấu vào đêm đó. Có hai người đứng đầu cho một trận đấu một chọi một tại các quy tắc cực đoan? 

6) Kevin Owens (+2)

Phục hưng của Kevin Owens tiếp tục trong tuần này khi anh ta ra ngoài để làm gián đoạn Lý thuyết Austin. Owens lý thuyết cần thiết về việc trở thành Tyson Fury Tại cuộc đụng độ tại lâu đài chỉ trong một ví dụ mới nhất cho thấy anh ta bắn vào mic khi anh ta có cơ hội tỏa sáng. '

Owens đã theo dõi tất cả các cuộc nói chuyện bằng cách thách thức lý thuyết đối với một cuộc chiến, và ông chủ Chọn chiến thắng trong một trận đấu dài qua lại. KO đã đứng đầu sau một cuộc tấn công ấn tượng, đánh vào Superplex, một powerbomb bật lên và sau đó là một người choáng váng để hạ gục lý thuyết Austin. 

7) LIV Morgan - Nhà vô địch phụ nữ Smackdown (+2)

Liv Morgan đã có thể chọn một chiến thắng sạch sẽ rất cần thiết trước Shayna Baszler tại Đụng độ tại lâu đài, bảo vệ thành công chức vô địch phụ nữ Smackdown của mình. Không giống như trong phòng thủ đầu tiên của cô trước Ronda Rousey, không có kết thúc khó khăn và Morgan đã có thể có được một chiến thắng tàn phá trước Baszler, người trông chiếm ưu thế trong các điểm của trận đấu. Trên thực tế, Morgan đã đánh bại Shayna trong trò chơi của riêng mình.

Sau khi đào tạo với Matt Riddle Làm việc trong các bài nộp hướng vào trận đấu, Morgan đã làm việc trên cánh tay của Baszler, điều này đã chứng minh dẫn đến sự sụp đổ của Nữ hoàng Spades. Liệu Morgan có thể xếp chồng thêm một số chiến thắng và đạt được một số động lực hơn khi cô ấy tìm cách củng cố bản thân như một nhà vô địch đáng tin cậy?  

8) Các nhà vô địch nhóm thẻ Usos - không thể chối cãi (-1)

Usos vẫn còn ở một vị trí mạnh mẽ như là một phần của máu. Họ đã không có một trận đấu trong tuần qua, họ và Sami Zayn đã được đưa ra bởi Drew McIntyre Trên SmackDown và sau đó họ không có bất kỳ sự tham gia nào tại cuộc đụng độ tại lâu đài. Nhưng em trai của họ, Solo Sikoa đã làm.

Có vẻ như Sikoa là thành viên mới nhất của Bloodline, nhưng chúng tôi chắc chắn chúng tôi sẽ tìm hiểu thêm vào thứ Sáu trên SmackDown. Một trận đấu của các ứng cử viên số 1 gây tử vong đã diễn ra trên RAW để thử và xác định những người thách thức tiếp theo của Usos, nhưng như đã lưu ý trong phần giới thiệu, nó đã kết thúc như một cuộc thi không có liên quan khi một Braun Strowman trở về khiến mọi người bỏ ra.

9) Thiệt hại Ctrl (+1)

Bayley, Iyo Sky & Dakota Kai đang trở lại sự gia tăng! Sau khi chọn một chiến thắng khó khăn trước Bianca Belair, Alexa Bliss & Asuka tại cuộc đụng độ tại lâu đài, bộ ba sau đó đã làm cho kế hoạch của họ rõ ràng rõ ràng Thô Bằng cách làm cho nó biết rằng họ muốn vàng quanh eo của họ. Bây giờ với Sky & Kai nhận được một trận tái đấu cho Giải vô địch nhóm thẻ WWE của WWE, doanh nghiệp sắp được chọn cho bộ ba.

10) Drew McIntyre (-6)

Sau khi phá hủy dòng máu vào thứ Sáu, chiến binh Scotland đã sẵn sàng để giành chiến thắng Giải vô địch toàn cầu WWE không thể chối cãi trên sân nhà của anh ấy. Anh ấy thậm chí đã mang về "Giấc mơ tan vỡ" Chủ đề cho thấy anh ta đã sẵn sàng để không chỉ tham chiến mà còn chiến thắng. McIntyre đã cho mỗi ounce chiến đấu mà anh ta có trong anh ta, nhưng cuối cùng đã không đạt được mục tiêu của anh ta với Roman Reigns bước ra vẫn là nhà vô địch. 

Bạn phải cho rằng McIntyre bây giờ sẽ hướng về phía Karrion Kross, người đã gọi anh ta ra ngoài kể từ khi anh ta trở về. Thời gian sẽ nói nếu McIntyre trở lại vào bức tranh vô địch bất cứ lúc nào sớm, nhưng anh ta chắc chắn sẽ có bàn tay đầy đủ trong lúc này. 

11) Ngày phán xét (+1)

Trong khi ngày phán xét có thể đã thua trận chiến chống lại Edge & Rey Mysterio, có vẻ như họ có thể đã chiến thắng trong cuộc chiến Dominik Mysterio quay lưng lại với cha mình. Nó bắt đầu vào thứ bảy, trong một khoảnh khắc có nghĩa là chiến thắng, Dominik đã hạ gục cả Rey và Edge. Sau đó trên Thô, sau khi nhóm này rút ra "Siêu sao Rated-R", Damien Priest đã giành chiến thắng trước Rey nhờ sự can thiệp chính từ Dom. 

Edge sẽ có cơ hội báo thù vào tuần tới khi anh và Dominik đi một. Nhưng với rất nhiều câu chuyện còn lại được kể, nhóm này chỉ tiếp tục cho thấy rằng có sức mạnh về số lượng và số lượng của chúng đang tăng lên. 

12) Edge (-1)

Như đã đề cập, Edge là một người chiến thắng vào thứ Bảy nhưng đã nhận được một cú đánh thấp của Dominik Mysterio. Vào thứ Hai, Edge đã kiên quyết nhận được câu trả lời từ Dom. Thay vào đó, anh ta đã xảy ra để chạy vào một cú đánh dưới bàn tay của Ngày phán xét.

Bây giờ với thử thách từ Dominik đã đặt ra cho đêm thứ Hai tuần tới, có thể là siêu sao Rated-R, kết thúc chương về mối thù này không? Hay cuối cùng anh ta sẽ gặp ngày phán xét của mình?

13) Karrion Kross w/ Scarlett (+1)

Chúng tôi đã thấy rất nhiều cuộc nói chuyện từ Kross kể từ khi anh ấy trở lại một tháng trước, nhưng cuối cùng anh ấy đã vào vòng vào thứ Sáu tuần trước Smackdown và nhanh chóng xử lý Drew Gulak với một chiến thắng đệ trình. Kết quả đã được mong đợi, nhưng điều đáng chú ý là anh ta trông đáng sợ hơn bao nhiêu trong lần thứ hai này so với thời gian đầu tiên của anh ta trong đội hình chính. Không có mũ bảo hiểm cần thiết, nó hóa ra. Lối vào của anh ấy với Scarlett là duy nhất và có tác động. Chúng tôi mong muốn được nhìn thấy nhiều hơn về nó trong những tuần trong tương lai.

Kross đã ngồi ở Ringside trong sự kiện chính tại Đụng độ tại lâu đài Và một chương trình chống lại Drew McIntyre xuất hiện sắp xảy ra. Anh ta là một mối đe dọa để leo lên cao hơn trong danh sách này.

14) Raquel Rodriguez & Aliyah - Nhà vô địch nhóm thẻ phụ nữ (+1)

Bộ đôi này vẫn còn một số việc phải làm để xây dựng uy tín với tư cách Doudrop & Nikki A.S.H. vào thứ hai. Aliyah đã đóng một vai trò quan trọng trong chiến thắng bằng cách giải quyết Nikki A.S.H. Tắt tạp dề, nơi cung cấp đủ sự phân tâm cho Rodriguez để cung cấp năng lượng cho Bomb Doudrop từ sợi dây thứ hai trong một kỳ tích đáng kinh ngạc của sức mạnh.

Tuy nhiên, rõ ràng Rodriguez là người nổi bật trong đội này, vì vậy sự năng động này có thể không bền vững. Các Champs mới sẽ phải đối mặt với một thử nghiệm lớn trong trận tái đấu vô địch với Iyo Sky & Dakota Kai vào tuần tới trên RAW. Họ sẽ một lần nữa là những kẻ yếu trong đó. 

15) Những người đột kích Viking (+4)

Chúng tôi có một vài bổ sung mới trong danh sách tuần này, nhưng Viking Raiders đã thực hiện bước nhảy lớn nhất trong số những cái tên đã tạo ra Xếp hạng sức mạnh. Và nó cũng rất xứng đáng, khi họ tham gia một trận đấu với Ngày mới trên SmackDown. Nó được mệnh danh là một trận đấu của Viking Viking, nhưng về cơ bản, nó không bị loại/rơi xuống bất cứ nơi nào phù hợp với nhiều khiên để đi xung quanh. Chiếc nhẫn cũng được làm thành một con tàu Viking, đó là một liên lạc nhỏ thú vị cho dịp này. 

Các đội thực sự đã có hơn 25 phút trong cuộc cãi lộn qua lại, nhưng Raiders cuối cùng đã giành chiến thắng sau khi họ đạt được một powerbomb kết hợp trên Xavier Woods thông qua một cặp bàn bên ngoài võ đài. Sự cạnh tranh này với ngày mới đã làm rất nhiều để nâng cao hồ sơ của họ, nhưng hy vọng cuối cùng nó cũng kết thúc. Với một giải đấu nhóm thẻ xếp hàng, đã đến lúc họ đuổi vàng. 

16) Sheamus (-3)

Giống như McIntyre, Sheamus vẫn đã làm rất nhiều cho chính mình mặc dù đã thua Đụng độ tại lâu đài vào thứ bảy. Đúng như dự đoán, trận đấu của anh với Gunther là một cuộc chiến tuyệt đối, nhưng nó cũng được cho là trận đấu trong đêm. Ngực của Sheamus trông giống như thịt hamburger do kết quả của những miếng gunther của Gunther, nhưng chiến binh Celtic Celtic đã đưa ra nhiều hình phạt của riêng mình và thực sự có đám đông đếm cùng với nhịp đập của anh ấy.

Trong khi Sheamus thất bại trong nỗ lực trở thành nhà vô địch Grand Slam đầu tiên, những người hâm mộ Cardiff đã tắm cho anh ta với sự hoan nghênh nhiệt liệt cho màn trình diễn của anh ta. Bây giờ, Imperium đã cải cách (với Giovanni Vinci đến từ NXT), sự cạnh tranh này có lẽ chưa được thực hiện. Và chúng tôi sẽ không phàn nàn về điều đó. 

17. Sami Zayn (-1)

Sau một vài tuần trong ánh đèn sân khấu, mọi thứ trở nên yên tĩnh hơn một chút cho "chiến lược gia chính". Thứ Sáu tuần trước, sau khi hạ gục Roman Reigns với một cú đá Claymore, Drew McIntyre San bằng Zayn với một người khác trước khi rời khỏi Usos. Nhưng, trong khi Sami có thể không ở đó, "người đứng đầu bàn" đã đánh bại McIntyre tại cuộc đụng độ tại lâu đài để giữ vàng với dòng máu.

Với Solo Sikoa bây giờ trong hỗn hợp, điều đó có ý nghĩa gì với vai trò của Zayn trong nhóm? 

18. Dexter Lumis (NR)

Sau nhiều tuần chủ yếu ẩn nấp trong bóng tối, mọi thứ đã leo thang đến một vụ bắt cóc thực sự, một bản phát hành từ nhà tù và sau đó một số người ẩn nấp hơn trong bóng tối khi Dexter Lumis tiếp tục hành hạ Miz. "The A-Lister" nghĩ rằng một chiếc lồng thép có thể giữ Lumis ở lại, và anh ấy thực sự đã thể hiện một màn trình diễn mạnh mẽ trước Bobby Lashley trong trận đấu vô địch Hoa Kỳ vào tối thứ Hai trên Raw. Nhưng như The Miz đang cố gắng thoát khỏi cái lồng bằng cách trèo ra khỏi đỉnh, Lumis trượt ra từ bên dưới chiếc nhẫn, nhìn chằm chằm vào con mồi.

Xấu ra, Miz rút lui vào vòng trong và chịu tổn thất cho Lashley. Lumis sau đó vào mình và đặt Miz ngủ. Dự đoán của bạn cũng tốt như của tôi như nơi mà điều này cuối cùng dẫn đến, nhưng Lumis Cuối cùng đã làm đủ nơi chúng tôi không thể đóng băng anh ta ra khỏi bảng xếp hạng nữa. 

19. Matt Riddle (-1)

Riddle và Seth xông Freakin 'Rollins có một trận đấu to lớn tại Đụng độ tại lâu đài, nhưng đó là "người có tầm nhìn" cuối cùng đã xuất hiện trên đỉnh khi Riddle rơi vào một vị trí khác trong bảng xếp hạng. Không có gì lạ khi cựu cố vấn của Rollins là Triple H, bởi vì anh ta chắc chắn là một sát thủ não trong lần này. Đó là một trận đấu qua lại hoành tráng suốt thời gian cho đến khi Rollins có thể đưa gia đình của Riddle trở lại để có được dưới da anh. "Người anh em ban đầu" đã mất tập trung chỉ đủ lâu để Seth đánh anh ta bằng một cú dậm chân, sau đó được theo dõi với một lần thứ hai ra khỏi sợi dây thứ hai.

Riddle đã thề rằng mọi thứ vẫn chưa kết thúc, nhưng anh ta sẽ cần một số động lực tích cực càng sớm càng tốt nếu anh ta muốn ở lại trong danh sách này. 

20. Braun Strowman (NR)

Trong một sự trở lại bất ngờ khác của người Viking, "Quái vật giữa những người đàn ông" Braun Strowman đã trở lại Raw trong tuần này. Từ ngữ bất ngờ là trong trích dẫn bởi vì sự trở lại này đã bị rò rỉ trước, nhưng Strowman đã tạo ra một tác động ngay lập tức khi anh ta làm gián đoạn trận đấu của một ứng cử viên số 1 gây tử vong cho Giải vô địch đội WWE Tag không thể tranh cãi. Mặc dù chúng tôi không phải là người hâm mộ của việc hạ bệ bộ phận nhóm gắn thẻ nam - đặc biệt là khi Alpha Academy, ngày mới, lợi nhuận đường phố và Los Lotharios đã có một trận đấu xuất sắc - không thể phủ nhận Strowman là một lực lượng ấn tượng. 

Trong khi những người khổng lồ như Omos, Chỉ huy Azeez và Shanky đã đấu tranh để có được lực kéo với vũ trụ WWE, Strowman có kỹ năng hơn cả ba kẻ đó cộng lại. Anh ấy dự kiến ​​sẽ là một thành viên toàn thời gian của Smackdown Danh sách, vì vậy chúng tôi sẽ sớm tìm ra những gì anh ấy có trong cửa hàng cho Blue Brand. 

Trên cusp: Dexter Lumis, Lợi nhuận đường phố, Madcap Moss, Ronda Rousey, Lý thuyết, Johnny Gargano, Madcap Moss, The Miz & Ciampa, Alpha Academy

Ai là NXT: Bron Breakker, Mandy Rose, Carmelo Hayes, khá nguy hiểm, Katana Chance & Kayden Carter, The Creed Brothers, Cora Jade, Tony D'Angelo

D.J. Ngắn

D.J. Short là người quản lý nội dung bóng chày tưởng tượng cho NBC Sports Edge và tổ chức Podcast Circling the Bases.