Naples đã khôi phục Insigne và Fabián Ruiz sau khi đánh bại Covid

Naples đã khôi phục Insigne và Fabián Ruiz sau khi đánh bại Covid

Naples là đối thủ tiếp theo của Barcelona ở Europa League. Trong những giờ qua, ba người chơi, Lorenzo Insigne và Fabián Ruiz, và Hirving Lozano, người đã cho Covid-19 việt nam malaysia vòng loại world cup tích cực, đã được kiểm tra. Sau khi kết quả là tiêu cực, anh ấy thở phào nhẹ nhõm. Bạn có thể mua bóng đá T -shirts 2022 -T -shirtfutbol2022.com

Mua napoli t -shirt
Insigne đã được tuyên bố bị nhiễm vào ngày 21 tháng 12, nhưng vắng mặt trong trận đấu với Spezia một ngày sau đó, trong khi Andalusian Fabián Ruiz tuyên bố vào ngày 26 trong kỳ nghỉ của mình ở Tây Ban Nha với hoàn cảnh, Luciano Spalletti sẽ chơi trong trò chơi đầu tiên của Luciano Spalletti Naples Trong trận đấu năm 2022 việt nam malaysia vòng loại world cup và Juventus sẽ được đo tại Serie A ở Torino vào ngày 6 tháng 1. Một trò chơi tuyệt vời.

Lozano đã thử nghiệm tích cực vào thứ ba và vẫn còn ở đất nước của mình, Mexico, bị cô lập tại nhà, với hy vọng đưa ra tiêu cực trong bài kiểm tra.

Naples sẽ tiếp tục các hoạt động của mình vào ngày mai. Trong trận đấu với Juventus, Mario Rui và Calidou một cách đáng yêu, Victor Ossim, Adam Onas và Andre Zan Bo Anguíza sẽ được đội tuyển quốc gia triệu việt nam malaysia vòng loại world cup tập để tham gia Cup Châu Phi sẽ bắt đầu vào ngày 9 tháng 1. Cameroon.

Naples sẽ đo Barcelona trong trận play-off của Europa League trước vòng 16. Ngày đầu tiên của trò chơi sẽ được chơi tại Camp Nou vào ngày 17 tháng 2 và tứ kết sẽ được chơi tại sân vận động Diego Armando Maradona một tuần sau đó.

Một blog thông báo cho bạn về áo bóng đá và cung cấp cho bạn tin tức bóng đá.

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các lĩnh vực bắt buộc được đánh dấu bằng *