Tải điểm ...
DFS quay vòng

bang xep hang bong da han quoc Takeaways từ đội hình Milly chiến thắng và nhìn vào Tuần 4

bởi Mark Garcia
Cập nhật vào ngày: ngày 26 tháng 9 năm 2022, 4:14 chiều ET

Nó mùa NFL và điều đó có nghĩa là bạn đã có cơ hội ở mức 100.000 đô la với Đêm chủ nhật 7. Dự đoán những gì sẽ xảy ra trên bóng đá tối Chủ nhật và xem cùng để xem bạn có phải là người chiến thắng lớn tiếp theo không. Bấm vào đây Để bắt đầu với ứng dụng dự đoán thể thao NBC.

Trò chơi năng động của các môn thể thao giả tưởng hàng ngày (DFS) đòi hỏi nhiều hơn là chỉ đơn giản là biết môn thể thao mà chúng ta tham gia các cuộc thi để thành công. Chúng ta phải thích nghi, chính xác và cởi mở để học hỏi từ những nỗ lực trước đó, sau này sẽ là trọng tâm chính của tác phẩm được viết hàng tuần này. Các phương pháp lý thuyết trò chơi sẽ cho phép chúng tôi phân tích và mổ xẻ người chiến thắng trong tuần trước của giải đấu giải thưởng được đảm bảo lớn nhất và uy tín nhất (GPP) trên DraftKings - nhà sản xuất triệu phú. Những nguyên lý tương tự của lý thuyết trò chơi, đơn giản là có thể được giải thích là sự phát triển của các quy trình ra quyết định dựa trên kỹ năng và kiến ​​thức của chúng ta, các giả định của lĩnh vực dựa trên kỹ năng và kiến ​​thức tích lũy của những người khác chơi cùng một trò chơi, và các quy tắc và Cấu trúc của chính trò chơi, sẽ cho phép chúng ta đào tạo thêm tâm trí để nhìn xa hơn các kỹ thuật cổ xưa của tòa nhà danh sách được sử dụng bởi một phần lớn của lĩnh vực này. Tiếp cận cải thiện thông qua các phương pháp này sẽ cho chúng ta cái nhìn sâu sắc về giải phẫu của những người đánh giá thành công và sẽ giúp chúng ta phát triển các mô hình thói quen có lợi nhuận lặp lại trong những tuần tới. Chúng tôi sẽ bắt đầu bằng cách xem xét danh sách chiến thắng của tuần trước, trích xuất bất kỳ bài học thích hợp nào để sử dụng trong tương lai và kết thúc với một cái nhìn về phía đối với bảng xếp hạng chính sắp tới.

Chiến thắng trong đội hình

Nhà sản xuất triệu phú chiến thắng trong đội hình

 

Bài học kinh nghiệm

Ngân hàng chính
Người dùng Abedollars đã áp dụng một ngăn xếp chính của Lamar Jackson và Mark Andrew, đáng chú ý nhất là không có sự mang lại tương quan.Ngăn xếp khác biệt mạnh mẽ ghi được 72,32 điểm DraftKings kết hợp, tốt cho 34,29% tổng số điểm trong danh sách-chỉ từ hai điểm!Bài học mạnh mẽ ở đây có liên quan đến quyết định không sử dụng một ngăn xếp DFS chính của một phần tư của một tiền vệ cộng với một trong những người bắt bóng của anh ta cộng với một bản mang lại tương quan.Như chúng ta đã thảo luận trong những tuần trước, các quy trình ra quyết định của chúng tôi cũng phải tính đến các quy trình ra quyết định củatrong con đường của chúng tôi đến vị trí đầu tiên).

Nhìn vào dữ liệu từ những người chiến thắng triệu phú năm ngoái, 27,8% người chiến thắng mùa giải thông thường (tuần 1-18) đã sử dụng một tiền vệ cộng với một người bắt bóng và không mang lại tương quan như ngăn xếp chính của họ, sự xuất hiện cao nhất của một công trình xây dựng đội hình duy nhất Trong số 18 người chiến thắng. Bây giờ hãy xem xét thực tế rằng DFS Stack Stack Stack của một người đứng đầu cộng với một người bắt bóng cộng với một người mang lại tương quan là điểm khởi đầu xây dựng danh sách phổ biến nhất trong các giải đấu giải thưởng được đảm bảo (GPP) mỗi tuần và chúng tôi còn lại Một mảnh đòn bẩy tuyệt đẹp bắt đầu chúng ta vào mặt chúng ta.

Chúng ta cũng hãy xem nhanh lý thuyết xây dựng danh sách, đó là một điểm thảo luận thích hợp ở đây. Lý do chúng tôi xếp chồng là để tăng phương sai trên các danh sách riêng lẻ trong khi đồng thời giảm số lượng các biến phải đi đúng cách để thành công. Điều đó nói rằng, lĩnh vực bị mắc kẹt trong chế độ vẹt, thấy rằng việc xếp chồng giúp hạ gục các giải đấu và mù quáng theo các quá trình đó. Bằng cách hiểu tại sao Chúng tôi xếp chồng lên nhau, chúng tôi có thể thực hiện các tinh chỉnh có đòn bẩy cho các phương pháp đó để tạo ra giá trị dự kiến ​​(EV) bổ sung khỏi các thực tiễn được sử dụng phổ biến nhất của lĩnh vực này - điểm học tập này nằm trong danh mục đó.

Xây dựng danh sách
Tôi sẽ mở đầu cuộc thảo luận này với giả định rằng Abedollars có thể không quan tâm những gì tôi nói về đội hình của anh ấy vì anh ấy có một triệu đô la. Đây không phải là một cuộc tấn công cá nhân. Đây là học tập. Từ quan điểm xây dựng danh sách, đội hình chiến thắng có rất nhiều mảnh riêng lẻ được ném cùng nhau theo kiểu dường như ngẫu nhiên. Đó không phải là một mô hình thói quen có lợi nhuận lặp lại có thể vẫn nhất quán theo thời gian. Hãy phá vỡ nó thông qua một ví dụ lý thuyết.

Hãy nghĩ về một đội hình như một con đường chúng ta phải đi về phía đầu tiên, với mỗi danh sách một nút quyết định dọc theo con đường đó. Giả sử một bảng xếp hạng với 13 trò chơi, điều đó có nghĩa là Node quyết định tiền vệ có 26 đường dẫn có thể dẫn từ nó (mỗi đội chơi trong một trò chơi có một phần tư). Sau đó, chúng tôi sẽ đến nút quyết định chạy trở lại, về mặt lý thuyết sẽ có hơn 26 đường dẫn có thể dẫn từ nó, nhưng chúng tôi sẽ sử dụng 26 để giữ cho toán học tương đối đơn giản. Sau đó, chúng tôi sẽ đến vị trí máy thu rộng, về mặt lý thuyết sẽ có 78 đường dẫn từ nó (ba đội máy thu bắt đầu rộng 26 đội). Điều này sẽ tiếp tục cho đến khi chúng ta đi đến cuối, đã đi đúng con đường tại mỗi điểm quyết định.

Điều đó có nghĩa là về mặt toán học, cơ hội đoán chính xác của chúng tôi tại mỗi điểm quyết định để tìm đường dẫn tối ưu sẽ là (1/26)*(1/26)*(1/25)*(1/78)*(1/77)* (1/76)*(1/26)*(1/99)*(1/26).

Chúng ta có thể nói bất cứ điều gì chúng ta muốn về kỹ năng cá nhân của chúng ta tại DFS hoặc khả năng chọn đúng người chơi (đường dẫn), nhưng những tỷ lệ cược đó giống như chơi xổ số. Tương quan, xếp chồng và nhắm mục tiêu vào môi trường trò chơi là một cách để giảm số lượng điểm quyết định gặp phải trong hành trình của đội nút). Điều đó sẽ làm giảm đáng kể số lượng các nút quyết định, do đó làm giảm các biến và tăng tỷ lệ chiến thắng của chúng tôi. Sự khẳng định cho việc sử dụng các phương pháp này được củng cố thông qua việc nhận ra rằng chúng ta không cần tối ưu để giành chiến thắng; Chúng ta chỉ cần đánh bại những con người không hoàn hảo khác.

Cặp tương quan
Người dùng Abedollars đã làm rất tốt trong việc xác định Upside thuộc sở hữu thấp với Devonta SmithThì Mack Hollinsvà ngăn xếp chính của Lamar Jackson và Mark Andrew. Điều tốt ở đây đang nhận ra trần nhà thực sự của một tiền vệ vội vã được mở khóa thông qua một người bắt bóng, như trường hợp của cả Lamar Jackson và Jalen đau tuần này. Đội hình này có thể đã được cải thiện bằng cách suy nghĩ thông qua các cặp tương quan liên quan đến hai bản hit tăng giá khác - Mack HollinsDevonta Smith.

Mack Hollins'Mặt trái được mở khóa về mặt lý thuyết thông qua các Titans dẫn đầu trò chơi trong suốt, điều này tương quan tốt với tăng Derrick Henry cách sử dụng. Chúng tôi biết những gì Henry có thể làm với việc sử dụng tăng lên. Cuối cùng anh ấy đã ghi được 25,3 điểm tưởng tượng trên 26 cơ hội chạy lại.

Devonta Smith Thành công có khả năng đến từ một trong ba môi trường trò chơi - một loạt đá luân lưu, một Philadelphia đánh bại, hoặc một Washington đánh bại. Hai môi trường trước đây có khả năng nhất dựa trên mỗi đội, có nghĩa là sản xuất của Smith là tương quan trực tiếp nhất với các nỗ lực vượt qua tăng từ Carson Wentz và các chỉ huy Washington. Máy thu rộng Washington Alpha Terry McLaurin Đặt một dòng 6/102 trên chín mục tiêu, điều này tốt cho 19,2 điểm dự thảo.

Nhìn về phía trước

DK Metcalf (hoặc Tyler Lockett) + Josh Reynold (Ghép cặp tương quan)
Thật đáng ngạc nhiên, trò chơi Seahawks/Lions đã mở đầu với tổng số trò chơi cao thứ hai trên bảng xếp hạng với một dòng 50,0 khổng lồ, có khả năng thu hút ảnh hưởng nặng nề từ Lions và tốc độ của họ và phòng thủ kém.

D'Andre Swift đã chơi qua chấn thương mắt cá chân, chỉ nhìn thấy 10 và 11 cơ hội chạy lại trong hai tuần trước. Amon-Ra St. Brown Cuộn mắt cá chân của mình trong quý thứ hai của tuần 3, cho thấy sự thiếu bùng nổ cho phần còn lại của trò chơi. đi vào Josh Reynold, người chỉ chơi ít hơn chín snaps so với St. Brown và có giá chỉ 4.600 đô la cho DraftKings trong tuần này.

Seattle đáng ngạc nhiên xếp hạng ở giữa gói trong các nỗ lực vượt qua cho mỗi trận đấu ở mức 34,3, gắn liền với Vịnh Tampa, Miami và Pittsburgh. Pete Carroll Nói về sự cần thiết phải tham gia Metcalf nhiều hơn, điều mà anh ta đã làm tốt trong Tuần 3. Metcalf đã nhìn thấy 12 mục tiêu và tìm thấy khu vực cuối cùng phòng thủ Atlanta mạnh mẽ hơn anh ta sẽ phải đối mặt trong tuần này ở Detroit. Lockett đã thấy 11 mục tiêu trong các trò chơi back-to-back. Sự tập trung của hành vi phạm tội vượt qua Seattle có nghĩa là chúng ta có thể nắm bắt được tăng giá ở mức độ sở hữu thấp trong môi trường trò chơi, nơi mong đợi chúng sẽ vượt qua nhiều hơn.

Josh Allen + Stefon Diggs + Mark Andrew (Ngăn xếp chính)
Không trực tiếp mâu thuẫn với những gì chúng ta khám phá ở trên, nhưng tình huống này là một chút khác biệt. Các hóa đơn đang bị mất, Diggs hiện có một bản quyền tốt đẹp, lớn, màu đỏ, bên cạnh tên của anh ấy (sẽ phục vụ để hạ thấp quyền sở hữu của anh ấy), và những con quạ là một tập trung, nhưng khối lượng thấp, có nghĩa là chúng tôi Sẽ muốn nhắm mục tiêu các phần chính của họ trong môi trường trò chơi, nơi chúng ta có thể mong đợi một sự thúc đẩy về khối lượng. Tất cả những điều đó kết hợp với nhau để cung cấp một tình huống trong đó các mặt trái từ môi trường trò chơi trực tiếp tương quan với tăng giá trị đối với ba người chơi này, cụ thể.

Ceedee Lamb + Terry McLaurin + Curtis Samuel (Xây dựng danh sách)
Lamb đã nhìn thấy 11 mục tiêu trong mỗi hai trận đấu đầu tiên của anh ấy trong năm nay (chưa chơi trong Tuần 3) và tiền vệ dự phòng Cooper Rush đã nhắm vào anh ấy rất nhiều khi anh ấy đã điền vào cho người bắt đầu bị thương Dak Prescott. Carson Wentz Và các chỉ huy kiểm tra thứ tư trong các nỗ lực vượt qua cho mỗi trò chơi và giữ tỷ lệ vượt qua hàng đầu so với giá trị kỳ vọng, cho thấy có khả năng chúng ta thấy tỷ lệ vượt qua cao tiếp tục. Kết hợp việc sử dụng Samuel với mặt trái của McLaurin cung cấp một phạm vi kết quả được coi là chi phí vững chắc, trong khi Lamb có thể được thêm vào để tiếp tục tận dụng sự lộn ngược được đưa lên bàn thông qua môi trường trò chơi. Hãy thoải mái thêm Carson Wentz Bước ra khỏi một trò chơi đáng thất vọng chống lại sự bảo vệ năng động của Đại bàng.

Mark Garcia

Mark Hilow Hilow, Garcia là một cựu F/A-18F WSO và Chuyên gia lý thuyết trò chơi Fantasy Football Daily Fantasy Daily Daily tại Một tuần mùa. Anh ấy đã tham gia NBC Sports Edge vào năm 2022 và có thể được tìm thấy trên Twitter @Hilowff.