Benzema, người đánh bại các kỷ lục, rời khỏi cửa chính của nhà thờ

Benzema, người đánh bại các kỷ lục, rời khỏi cửa chính của nhà thờ

Ở Real Madrid, San Mamés đã đi ra để dẫn đầu hai bàn thắng trước Benzema, anh hùng của đội một đã đưa ra sự háo hức của anh ấy cho phiên bản thể thao và buộc ba điểm chính trên đường, bị thương vong của nhà vô địch giải đấu.

Tiền đạo người Pháp đã phá vỡ sự cân bằng với hai bàn thắng chỉ trong bảy phút, lần đầu tiên là một tác phẩm nghệ thuật. Ca khúc hoàn hảo trong quả bóng đầu tiên đã tạo ra cấp độ San Mamez để phát ra âm thanh "Oh", và gần hai giờ sau, khi nó được thay thế bằng Jovic, anh ta đã bắn anh ta bằng một sự hoan nghênh nhiệt liệt. Một vài phút sau khi đánh dấu, anh ta có thời gian để sử dụng sự thiếu quyết đoán đằng sau Lions để viết lại tỷ số ở 0-2.

Benzema, người luôn biết ơn, đã trả lại những tràng pháo tay cho người hâm mộ của nhà thờ, sân vận động có sở thích rất tốt và luôn đánh giá cao những cầu thủ tuyệt vời. "Đây là một sân vận động tuyệt vời, khiến tôi rất hạnh phúc", người Pháp ở cuối trò chơi nói. Bóng đá t -shirts 2022 - T -shirtfutbol2022.com

Mua Real Madrid T -shirt
Benzema đã đóng cửa năm 2021 với một lối chơi đôi, đã thể hiện khoảnh khắc tuyệt vời của anh ấy và mở rộng lợi thế của anh ấy ở đầu giải đấu trên bảng điểm, đạt 15 bàn thắng. Kẻ tấn công cũng đã phá vỡ hồ sơ chú thích của mình trong một năm dương lịch, với 47 mục tiêu chuyển đổi. Anh ấy đã ghi được 38 điểm trong 50 trận đấu với Real Madrid (Mua Real Madrid T -shirt) và 9 điểm trong 13 trận đấu với Pháp.

Một blog thông báo cho bạn về áo bóng đá và cung cấp cho bạn tin tức bóng đá.

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các lĩnh vực bắt buộc 2021 world cup được đánh dấu bằng *