Tải điểm ...
Từ bỏ có dây
Được tài trợ bởi

bảng xếp hạng vô địch quốc gia brazil Miễn trừ Dây tuần 3: Thêm Garrett Wilson, Evan Engram và hơn thế nữa

bởi Denny Carter
Cập nhật vào ngày: 20 tháng 9 năm 2022, 5:02 PM ET

Đạo sư bóng đá tưởng tượng Matthew Berry đã tham gia đội và hai chương trình của anh ấy đã bao gồm tất cả các mùa. Dành các ngày trong tuần vào buổi trưa với Giờ hạnh phúc bóng đá tưởng tượng Và sau đó, mỗi Chủ nhật lúc 11 giờ sáng sẵn sàng để khởi động với Fantasy Football Pregame. Xem cả hai chương trình trực tiếp trên Con công và bắt phát lại cho chương trình ngày trong tuần trên NFL trên kênh YouTube NBC.

Trong bóng đá giả tưởng, ranh giới giữa phản ứng quá mức và phản ứng kém là tốt và không rõ ràng. 

Một người chơi đột ngột và đôi khi không thể giải thích được về cơ hội và/hoặc sản xuất có thể khuấy động sự cuồng loạn giữa các nhà quản lý tưởng tượng, những người cảm thấy áp lực phải hành động và hành động ngay bây giờ - để sử dụng ưu tiên từ bỏ hoặc thổi bay ngân sách đại lý miễn phí của họ vào một anh chàng trông rất tốt vào Chủ nhật Chiều (hoặc tối chủ nhật, nếu bạn, như tôi, hãy đợi cả ngày cho tối chủ nhật). 

Chúng tôi có ít thời gian quý giá cho phản ứng dưới. Chúng ta là một mùa ngắn. Đây không phải là bóng chày hay bóng rổ; Chúng tôi không có những trò chơi mùa giải thường xuyên vô nghĩa, vô nghĩa để làm việc. Chúng tôi giải quyết các cỡ mẫu nhỏ, làm tốt nhất có thể với một loạt các số liệu có thể cho chúng tôi thấy ai trên dây từ bỏ có thể đẩy chúng tôi đến vinh quang giả tưởng, hoặc một cái gì đó giống như nó. Phản ứng quá mức là tự nhiên mặc dù. Chúng tôi thích những gì chúng tôi thấy và chúng tôi muốn những gì chúng tôi muốn.

Vượt qua những thành kiến ​​này và tìm ra vùng trung gian kỳ diệu giữa phản ứng quá và dưới là chìa khóa để làm việc với dây với sự tỉnh táo, với một cái đầu rõ ràng không có loại hình não vô nghĩa thường khiến chúng ta gặp rắc rối. Chúng ta là những sinh vật tình cảm, những người để cho sợ hãi và tức giận và lo lắng hướng dẫn chúng ta. Hãy ghi nhớ điều này khi bạn thực hiện các động tác đội hình đầu mùa, đặc biệt là sau khi bắt đầu mùa giải khiến răng hàm của bạn mài vào ban đêm. Kết thúc buổi trị liệu của bạn. 

Tôi sẽ cố gắng hết sức để sử dụng không gian này như một môi trường ôn hòa cho các phản ứng một tuần, cân bằng các nhu cầu ngắn hạn của các nhà quản lý tưởng tượng với triển vọng dài hạn cho những người chơi đơn giản là không được xếp hạng đủ giải đấu. Tiện nghi không trở nên tự nhiên đối với tôi, một người có trí tưởng tượng hoạt động quá mức có thể tạo ra hàng trăm kịch bản về tương lai trước mắt của người chơi dựa trên việc sử dụng, đội của anh ấy và các trận đấu sắp tới của anh ấy. 

Dưới đây là xe bán tải từ bỏ tuần thứ 3 của tôi. Tôi đã bao gồm việc những người chơi này nên được mua trong các giải đấu nhỏ hơn hay lớn hơn, và loại hình nào sẽ phù hợp (hoặc xấu) cho các tùy chọn dây từ bỏ này. 

Top 10 tuần 3 miễn trừ
Quyền ưu tiênNgười chơiChức vụĐội% Được xếp hạng
1.Garrett WilsonWRNYJ23%
2.Jakobi MeyersWRNe35%
3.Jahan DotsonWR43%
4.Raheem MostertRBMia43%
5.Darrel Williams RBARI4%
6.Eno Benjamin RBARI11%
7.Jordan MasonRBSF5%
số 8. Brian RobinsonRB48%
9.Marcus Mariota QBATL33%
10.Evan EngramTeJAC21%

 

Tiền vệ

 

Top QB từ bỏ bổ sung cho Tuần 3

Quyền ưu tiên Người chơiĐộiĐã tham gia
1.Marcus MariotaATL33%
2.Jared GoffDet22%
3.Joe FlaccoNYJ2%
4. Ryan TannehillMƯỜI19%

 

Marcus Mariota (ATL)
Truyền hình: 33 phần trăm

Mariota không nên bị nhầm lẫn với một bộ khởi động hàng tuần ở các định dạng 12 đội. Trong mười đồng đội bắt đầu một tứ kết, anh ta không nên được phát hành. 

Đó là sự vội vã của Mariota, như bạn có thể đoán, điều đó làm cho anh ấy thú vị như một lựa chọn tưởng tượng. Anh ấy đã ghi lại 18 nỗ lực vội vã qua hai trò chơi; Anh ấy có mười lần chạy được thiết kế, thứ ba trong số các QB trong mùa trẻ này. Mariota, người có ba lần vội Kyle Pitts như một suy nghĩ lại (tôi không điên). 

Mariota trong Tuần 3 có một trận đấu với hàng phòng thủ của Seahawks cho phép EPA cao nhất của NFL trở lại. Chỉ có sáu đội đang từ bỏ tỷ lệ thành công vượt qua cao hơn so với túi biển, một trong tám phòng thủ từ bỏ hơn sáu yard mỗi lần chơi. Mariota có thể có một cái gì đó của trần chống lại hàng phòng thủ, chúng tôi sẽ nhắm mục tiêu trong suốt năm 2022. 

Jared Goff (Det)
Danh sách: 22 phần trăm 

Goff đã có một lượng lớn khối lượng ở phía anh ta, điều này sẽ là cần thiết nếu anh ta sẽ trở nên tưởng tượng như một streamer hoặc là một lựa chọn trong các định dạng Superflex. Anh ấy đã quay trở lại để vượt qua 77 lần trong hai tuần, dẫn đến sáu điểm vượt qua chỉ với 6,6 yard mỗi lần thử. 

Xin đừng hiểu lầm. Goff là cùng Goff cũ. Anh ấy là thứ 27 về tỷ lệ hoàn thành so với dự kiến ​​và thứ 26 về tỷ lệ thành công trên mỗi lần giảm. Anh ấy vẫn tệ. Tuy nhiên, một trận đấu tuần thứ 3 chống lại những người Viking được yêu thích nặng nề, có thể dẫn đến một loạt các nỗ lực vượt qua. Lions cho thấy trong Tuần 2 chống lại các chỉ huy có một trong những tỷ lệ vượt qua cao nhất của NFL so với dự kiến. Người Viking, trong khi đó, với tư cách là hàng phòng thủ phễu vượt qua thứ năm của NFL và đã từ bỏ nhiều sân thứ ba của giải đấu mỗi lần chơi (6.4). Goff nên được phục vụ trong tuần 3. 

Các tiền vệ khác cho đội hình

Ryan Tannehill (19 phần trăm): Tannehill là bất cứ điều gì ngoại trừ một lựa chọn bắt đầu mỗi tuần trong các giải đấu 12 đội. Anh ta thậm chí có thể không thực hiện việc cắt ở các định dạng 14 đội. Tuy nhiên, anh ta nên thú vị trong Tuần 3 trước một hàng phòng thủ Raiders khốn khổ từ bỏ EPA thả xuống cao thứ tám. 

Joe Flacco (2 phần trăm): Flacco đang gặt hái tất cả các lợi ích của một hành vi phạm tội của Jets có tỷ lệ vượt qua trung lập 70 phần trăm đến Tuần 2. Hy vọng là Jets sẽ lại bị buộc phải đuổi theo điểm trong Tuần 3 chống lại Bengals. Tuy nhiên, những người Bengals cực kỳ thất vọng đã đặt sự kiện đó vào câu hỏi nghiêm túc. QB8 của Fantasy có giá trị một cái nhìn khó khăn ở các định dạng Superflex. Tuy nhiên, hàng phòng ngự của Cincinnati hầu như không phải là một cú hích: Chỉ có tám hàng phòng ngự đã từ bỏ tỷ lệ thành công thấp hơn trong mùa giải này. 

Máy thu rộng

Top WR miễn trừ cho Tuần 3
Quyền ưu tiênNgười chơiĐội% Được xếp hạng
1. Garrett WilsonNYJ23%
2.Jakobi MeyersNe35%
3. Jahan Dotson43%
4.Josh PalmerLac27%
5. Breshad PerrimanTB0%
6.Rondale MooreARI20%
7.Greg DortchARI7%
số 8. Sterling ShepardNYG11%
9.Ashton DulinInd1%
10.Nô -ê BrownDAL2%
11.Scotty MillerTB0%

Garrett Wilson (NYJ)
Danh sách: 23 phần trăm

Có những kẻ nhấp nháy về những gì sẽ đến trong Tuần 1 của Jets, trong tay của Quỷ. Wilson là một phần ba không xa trong các tuyến đường chuyền và được nhắm mục tiêu vào 24 phần trăm các tuyến đường của anh ấy, cao hơn một chút so với Corey Davis và cao hơn Elijah Moore. Joe Flacco Thường bị khóa trên Wilson khi các máy bay phản lực chơi từ phía sau chống lại Baltimore. Khi tôi nói chuyện với Patrick Kerrane của Rotoworld trên podcast Recap tối chủ nhật của chúng tôi, cả hai chúng tôi đều nhướn mày khi sử dụng ngày khai mạc của Wilson. Điều đó làm cho hai lông mày nhướn lên, theo các phân tích. 

Việc sử dụng và hiệu quả của anh ấy tiếp tục, như bạn có thể đã thấy, trong Tuần 2 so với Browns. Wilson, một lựa chọn top 10 trong Dự thảo NFL năm 2022, đã thu được tám trong số 14 mục tiêu trong 102 yard và hai lần chạm bóng, bao gồm cả người chiến thắng trong trò chơi. Anh ấy đã dẫn đầu các Jets với tỷ lệ mục tiêu 31,8 phần trăm và một lần nữa đăng một mục tiêu hấp dẫn trên mỗi tốc độ chạy tuyến đường là 38 phần trăm. Moore, trong khi đó, được nhắm mục tiêu chỉ 10,9 phần trăm các tuyến đường của anh ta chống lại Cleveland. 

Tôi không nghĩ rằng việc tiếp cận Wilson trên dây trong tuần này là hoàn toàn phản ứng nếu bạn phai mờ rộng và thấy mình cần khởi đầu cắm và chơi. Các máy bay phản lực bốc mùi. Họ có tỷ lệ vượt qua trung tính 70 phần trăm trong hai tuần, cao thứ ba trong giải đấu. Họ đang từ bỏ EPA cao thứ hai của giải đấu mỗi lần chơi. Họ sẽ theo đuổi các điểm trong cả mùa. Việc sử dụng đầu mùa của Wilson có thể thể hiện vai trò lớn hơn khi mùa giải mặc trong một hành vi phạm tội thậm chí không giả vờ chạy bóng. Điều tồi tệ nhất có thể xảy ra với triển vọng tưởng tượng dài hạn của Wilson? Sự trở lại của nhóm đã thất bại trong lựa chọn tổng thể thứ hai 2021, Zach Wilson

Jakobi Meyers (NE) 
Truyền hình: 35 phần trăm

Meyers không nên có sẵn trên nhiều, nếu có, dây từ bỏ giải đấu 12 đội. Nó là Nelson Agholor người đã thực hiện vở kịch splashy với Pittsburgh trong Tuần 2, nhưng chính Meyers là người tiếp tục làm nam châm cho các mục tiêu của những người yêu nước. Sau khi anh ta bắt được chín trong số 13 mục tiêu trong 95 yard so với Steelers, Meyers hiện có 31 % thị phần trong một hành vi phạm tội ở New England mà có thể sẽ không thể thiết lập được cuộc chạy như họ muốn rất muốn. 

Việc sử dụng của Meyers trong khe sẽ tiếp tục khiến anh ta trở thành mục tiêu dễ dàng cho Mac Jones. Anh ta cần phải được xếp hạng trong các giải đấu 12 đội bắt đầu 3-4 người nhận. 

Jahan Dotson (LÀ)
Truyền hình: 43 phần trăm

Tôi một lần nữa yêu cầu bạn chọn Dotson. Chống lại Detroit trong Tuần 2, anh ấy đã chạy một tuyến đường trên mỗi Carson Wentz Thả trở lại và một lần nữa hiệu quả với năm mục tiêu của mình, bắt bốn trong 59 yard và một cú chạm bóng. 

Washington xuất hiện sẵn sàng và sẵn sàng thiết lập đường chuyền trong năm nay. Tỷ lệ vượt qua trung tính 65 phần trăm của họ sẽ gợi ý nhiều. Mặc dù chia sẻ mục tiêu của Dotson là một rắc rối, tôi sẽ hy vọng vai trò của anh ấy sẽ phát triển trong một hành vi phạm tội của các chỉ huy mà không thể hoặc sẽ không chạy bóng. Dotson, một top 15 giả tưởng rộng suốt hai tuần, nên tiếp tục tận hưởng phạm vi bảo hiểm duy nhất trong khi đối lập bóng râm thứ hai về phía Terry McLaurinphía bên của lĩnh vực. 

Josh Palmer (LAC)
Danh sách: 27 phần trăm

Chúng tôi đã được thông báo rằng Palmer sẽ rất vui trong mùa giải này. Đó là bất cứ điều gì ngoài niềm vui, vì Palmer có bảy lần bắt trong 35 yard và một lần chạm vào thời gian rác. Keenan Allen

Tuy nhiên, anh ta đã điều hành một tuyến đường trên 98 phần trăm của các bộ sạc 2 của các Bộ sạc và sẽ vẫn là một người chơi giảm miễn là Allen phải ngồi ngoài. Nếu Herbert bỏ lỡ thời gian với chấn thương xương sườn của mình, Palmer không thể chơi được ở các định dạng 12 đội. 

Người nhận khác cho đội hình

Breshad Perriman (0 phần trăm): Perriman điều hành một tuyến đường trên 77 phần trăm của mèo dũng cảmTuần 2 giảm xuống và bắt được ba trong số năm mục tiêu trong 45 yard và điểm số so với các vị thánh. Perriman chạy các tuyến đường từ cả bên ngoài và từ khe. Mike Evans'Hệ thống treo một trò chơi đảm bảo Perriman sẽ phục vụ như một sự khởi đầu bắt đầu trong Tuần 3 chống lại Green Bay. Mặt trái của anh ta không phải là những gì nó có thể xảy ra trong hành vi phạm tội của Bucs bị ám ảnh bởi Old. Qua hai trận đấu, Tampa có tỷ lệ chuyền thấp thứ bảy của giải đấu dự kiến. Brady Bucs là một đội chạy đầu tiên. Điều chỉnh. 

Chris Olave (60 phần trăm): Tôi đã không làm nổi bật các tân binh (và không đưa anh ấy vào Top-ten của tôi) bởi vì anh ấy đã được xếp hạng trong hầu hết các giải đấu. Có lẽ anh ấy không phải là người bắt đầu ở hầu hết các định dạng 10 đội, nhưng trong 12 đội giải đấu, đội hình của anh ấy sẽ đạt tới 100 phần trăm. Olave bắt đầu phá vỡ các mô hình sân không khí trên toàn thế giới trong Tuần 2 chống lại Bucs, khi anh ta lên tới 334 sân không khí - nhiều hơn 154 so với bất kỳ ai khác vào Chủ nhật. Độ sâu trung bình của anh ấy của mục tiêu (26) đối với Tampa sẽ cho thấy Olave sẽ không phải là nhà sản xuất nhất quán nhất. Nhưng mà Jameis Winston Rõ ràng là sẵn sàng đưa bóng xuống dưới mối đe dọa hạ tầng tốt nhất của đội - một anh chàng đã xé toạc các trường đại học vào những cú đánh sâu tại bang Ohio. 

Rondale Moore (20 phần trăm): Danh sách của Moore đang trượt về phía 0 sau một cuộc bầu cử trong đó nhiều nhà phân tích bóng đá thực sự và giả tưởng (bao gồm cả tôi) đã tăng giá trong giai đoạn rộng năm thứ hai. Máy thu khe dự phòng Greg DortchViệc sử dụng qua hai trò chơi có thể có nghĩa là rất nhiều tuyến đường và mục tiêu cho Moore khi anh ta trở về sau chấn thương gân kheo. Đó vẫn có thể là một vài tuần nữa. Anh ta nên được chọn trong các giải đấu 12 đội với băng ghế sâu. 

Greg Dortch (7 phần trăm): Dortch SZN tiếp tục không suy giảm trong Tuần 2. Kyler MurrayNgười nhận khe cắm đã chạy một tuyến đường trên 78 phần trăm của Arizona Drops và bắt được cả bốn mục tiêu của anh ta trong 55 yard và một cú chạm bóng. Dortch đã có một chuyến đi chơi giả tưởng không đặc biệt trong khi đi chống lại góc khe nổi bật của Raiders Nate Hobbs, người trong Tuần 1 cho phép các sân thấp thứ ba trên mỗi lần chụp, theo PFF. Dortch là một người bắt đầu 12 đội nếu Rondale Moore (gân kheo) vẫn ngồi ngoài trong Tuần 3. 

Sterling Shepard (11 phần trăm): Cho dù chúng ta có thích hay không (chúng ta không), Shepard có lẽ là người nhận số 1 của Người khổng lồ. Anh ta đã nhìn thấy một mục tiêu trên 21 phần trăm các tuyến đường chuyền của anh ta qua hai trò chơi và chống lại Panthers trong Tuần 2, anh ta đã dẫn đầu New York với sáu lần bắt bóng trên 11 mục tiêu trong 34 yard. Daniel Jones'Nhiều thiếu sót sẽ tiếp tục giữ được triển vọng tưởng tượng của mọi người bắt bóng của Người khổng lồ, mặc dù Shepard có thể hữu ích trong các giải đấu PPR sâu với nhiều điểm uốn. Những người khổng lồ là Top-Top trong tỷ lệ vượt qua dự kiến ​​trong Tuần 2. Brain Daboll, nếu bạn đang đọc: thêm về điều đó, xin vui lòng. 

Ashton Dulin (1 phần trăm): Dulin đã lặng lẽ đăng một mục tiêu 31,6 % hàng đầu trên mỗi tuyến đường chạy qua hai trò chơi. Anh ấy đã lãnh đạo Colts nhận được trong Tuần 2 của họ tại Jacksonville và có lẽ đã giành được một vị trí cùng với Michael Pittman (Quad) và Alec Pierce (chấn động), cả hai đều ngồi ngoài chống lại Jags. Lớp PFF Dulin là nhóm cao nhất của đội đến Tuần 2. 

Nô -ê Brown (2 phần trăm): Hãy cẩn thận với màu nâu. Dòng một lần chạm bóng năm, 91 yard của anh ấy chống lại Bengals có thể khiến anh ấy trông giống như 1B của Dallas Ceedee LambTùy chọn nhận 1A. Nhưng chính Lamb là người chỉ huy tỷ lệ mục tiêu 36,6 phần trăm so với Cincinnati, trong khi Brown thấy một số 16,6 phần trăm ít xuất sắc hơn Cooper Rushcố gắng. Anh ta sẽ không được giúp đỡ bởi nỗi ám ảnh của Cowboys với việc điều hành một hành vi phạm tội cân bằng bất kể kết quả. Brown chỉ có thể bắt đầu cho các nhà quản lý tưởng tượng dịch vụ nhận thức Michael GallupSự trở lại sau chấn thương ACL. 

Scotty Miller (0 phần trăm): Đây hoàn toàn là một giải đấu sâu thẳm. Xin đừng theo đuổi việc sử dụng Tuần 2 của Miller nếu bạn ở định dạng 12 đội. Miller Subbed trong Mike Evans Sau khi Evans bắt đầu cuộc cãi lộn hàng năm của mình với Arch-Nemesis Marshon Lattolas và sau đó đã bị đình chỉ cho trận đấu tuần này với Packers. Miller đã được nhắm mục tiêu vào tám trong số 19 tuyến đường của mình chống lại New Orleans trong khi đăng một độ sâu mục tiêu trung bình 16,9, mỗi PFF. Anh kết thúc với ba lần lấy trong 34 yard. Darling phân tích có thể vấp phải sự bổ sung đầy đủ của Snaps trong Tuần 3 như là sự thay thế chính của Evans. 

Chạy lại

Bổ sung từ bỏ RB hàng đầu cho Tuần 3
Quyền ưu tiênNgười chơiĐội% Được xếp hạng
1.Raheem MostertMia43%
2.Darrel WilliamsARI4%
3.Eno BenjaminARI11%
4. Rachaad WhiteTB35%
5. Jordan MasonSF5%
6.Brian Robinson43%

Raheem Mostert (Mia)
Truyền hình: 43 phần trăm

Không phải trong liên minh của tôi, Twitter sẽ gây bạo loạn về khuyến nghị này. Như chỉ thị. 

Mostert đã chơi tốt phía sau Chase Edmonds trong tuần 1 chống lại những người yêu nước. Nhưng đây là sự chà xát: Edmonds là người tồi tệ nhất trong NFL vào ngày khai mạc. Anh ấy đã có những sân cao nhất của giải đấu dự kiến ​​cho mỗi lần thử trong khi đối mặt với tám hậu vệ trong hộp với mức thấp 16 phần trăm của những nỗ lực vội vã của anh ấy. 

Mostert tuần trước chống lại Baltimore đã bắt đầu và dẫn dắt sân sau của Dolphins và dẫn dắt Edmonds ở Carries, 11-5. Sự phát triển quan trọng nhất ở đây là việc chia tách công việc bắt đầu với Edmonds, chuyên gia bắt qua được cho là. Có lẽ việc sử dụng sẽ không dính. Chắc chắn có thể xảy ra trong một hành vi phạm tội ở Miami vẫn đang tìm kiếm danh tính của nó. Mostert nên được thêm vào bởi các nhà quản lý khát để chạy lại các tùy chọn. 

Một yếu tố phức tạp ở đây là hiệu suất Tuần 2 của Edmonds. Anh ấy khá giỏi, đạt được 33 yard trên năm carry và gần như phá vỡ một cuộc chạy dài trong quý IV. Bạn không thể bắt đầu Edmonds trong các giải đấu 12 đội nhưng bạn cũng không thể thả anh ta. 

Eno Benjamin (Ari)
Danh sách: 11 phần trăm

Darrel Williams (Ari)
Danh sách: 4 phần trăm

Những gì trông giống như một tình huống sân sau rõ ràng ở Arizona bây giờ là một mớ hỗn độn có thể phá hủy bất kỳ khả năng tưởng tượng nào James Conner Thời gian bỏ lỡ với chấn thương mắt cá chân mà anh ta phải chịu trong Tuần 2. Vấn đề mắt cá chân của Conner, theo Ian Rapoport của NFL Network, không phải là sự giống nhau. Điều đó không ngăn cản anh ta mất tích tuần 3 chống lại Rams. 

Eno Benjamin Trong Tuần 1 dường như phù hợp với vai trò loại công việc nếu Conner bỏ lỡ bất cứ lúc nào vào năm 2022. Những hy vọng đó (chúng tôi yêu một sân sau rõ ràng) đã bị tan vỡ trong tuần 2 khi Darrel Williams Chạy nhiều tuyến đường hơn Benjamin và phù hợp với mục tiêu của mình và lao vào Vegas. Williams có vẻ là sân ngắn ưa thích của đội; Anh ta đấm trong một cú chạm bóng ngắn vào Raiders trong hiệp hai sau khi Conner ra đi. Williams cũng xé toạc một chiếc 30 yard mang theo tám nỗ lực của mình. 

Nếu bạn buộc tôi chọn một Hồng y trở lại bằng cách đe dọa sẽ ném tôi ra khỏi máy bay, trước tiên tôi sẽ hỏi tại sao bạn phải dùng đến các biện pháp như vậy. Sau đó, tôi sẽ nói Williams. Có lẽ anh ta phù hợp với nguyên mẫu Conner nhiều hơn Benjamin, một niềm đam mê lâu năm của cộng đồng phân tích. Bất cứ ai nhận được vai trò dẫn đầu cho các Hồng y có thể sẽ thấy một loạt các cơ hội có giá trị cao (tiếp khách cộng với các khu vực xanh), như Conner đã có từ đầu mùa giải 2021. Điều này không có nghĩa là Benjamin còn thiếu. Anh ấy không. Chỉ có sáu lưng có sân cao hơn so với dự kiến ​​cho mỗi lần thử trong mùa này. 2,63 yard của anh ấy sau khi tiếp xúc cho mỗi lần thử tốt hơn những người như Leonard FournetteJonathan Taylor. Benjamin có thể là tuyệt vời. 

Một lưu ý: Rams, người đối đầu với Arizona trong tuần này, là một cơn ác mộng chạy lại trận đấu. Không có đội nào từ bỏ EPA thấp hơn mỗi lần so với LA trong hai trận đầu tiên của mùa giải. Điều đó không có nghĩa là Williams (hoặc Benjamin) không thể đến đó với công việc bắt qua. 

Rachaad White (TB)
Truyền hình: 35 phần trăm 

Đây không phải là Bucs của ông của bạn. Họ thậm chí không mặc đồng phục kem nữa. 

Phiên bản 2022 của mèo dũng cảmHành vi phạm tội của Tampa trái ngược với những gì nó đã xảy ra vào năm 2020 và 2021, khi Bucs là một hành vi phạm tội trước khi vượt qua. Trong hai tuần, họ có tỷ lệ vượt qua thấp thứ ba của NFL so với dự kiến ​​ở đầu tiên và mười và tỷ lệ vượt qua thấp thứ tám so với dự kiến. 

Điều đó làm cho White - người có tám mang qua hai trò chơi - một trong những lựa chọn bảo hiểm chạy trở lại quan trọng nhất trong tưởng tượng. Anh ấy sẽ là một RB1 nếu Leonard Fournette Đã bị đập vào mùa thứ ba liên tiếp. Trắng nên được xếp lại bởi bất cứ ai tìm kiếm một cú cắm và chơi dựa trên dự phòng. 

Khác chạy trở lại đội hình

Jordan Mason (5 phần trăm): Tyrion Davis-Price dự kiến ​​sẽ bỏ lỡ vài tuần với bong gân mắt cá chân cao. Điều đó làm cho Mason, một đại lý miễn phí chưa được ghép Jeff Wilson. Davis-Price đã chứng kiến ​​14 trong số 32 nỗ lực gấp rút của 49ers trong Tuần 2 chống lại Seattle. Mason có thể ngay lập tức nhìn thấy những cú chạm hai chữ số trong một hành vi phạm tội với tỷ lệ vượt qua thấp nhất của giải đấu so với dự kiến. Ưu điểm của Mason là rất lớn nếu Wilson bị dồn lên. 

Brian Robinson (48 phần trăm): Robinson vô cùng trở lại thực hành chỉ huy vào tuần trước trong một khả năng hạn chế (rất), làm việc sang một bên. Đánh bại các nhà văn hy vọng các tân binh sẽ trở lại trên sân vào giữa tháng 10. Có thể mất một vài tuần nhưng Robinson có một cú sút thực sự để cuối cùng là vị trí dẫn đầu của Washington trở lại. Antonio Gibson Quản lý 28 yard trên 14 mang trong Tuần 2 chống lại Lions. 

Kết thúc chặt chẽ

Top Te từ bỏ bổ sung cho Tuần 3
Quyền ưu tiênNgười chơiĐội% Được xếp hạng
1.Evan EngramJAC21%
2.Juwan JohnsonKHÔNG0%
3.Logan Thomas14%
4.Tyler ConklinNYJ3%
5.Jonnu SmithNe1%

 

Evan Engram (JAC)
Danh sách: 21 phần trăm

Bất cứ ai viết cột này nên đã đề cập đến Engram trong bài viết tuần trước. Chúng tôi đang tìm kiếm bất cứ ai đã làm điều này. Dù sao, Engram đã có một tuần thứ 2 mạnh mẽ chống lại Colts xấu, bắt được bảy trong số tám mục tiêu trong 46 yard. Anh ấy đã phá vỡ 80 phần trăm sự tham gia của tuyến đường trong cả hai trò chơi mùa giải thông thường. 

Mặc dù mục tiêu năm 2022 của Engram, tỷ lệ 15,5 phần trăm của Engram để lại rất nhiều điều mong muốn, anh ta đang chạy rất nhiều tuyến đường và đã được sử dụng trong khe trên 37 phần trăm các tuyến đường của anh ta trong thời gian đầu. Đây sẽ không phải là lần đầu tiên một kết thúc chặt chẽ đã thành công Doug Pederson'hành vi phạm tội. 

Juwan Johnson (KHÔNG)
Truyền hình: 0 phần trăm

Mọi người đã không chú ý đến lời khuyên của chuyên mục này vào tuần trước để chọn Johnson, kết thúc chặt chẽ của Saints Route, vượt qua, hiện có 12 mục tiêu qua hai trò chơi. Mục tiêu 18,5 phần trăm của Johnson cho mỗi tốc độ chạy tuyến là đủ tốt cho một tùy chọn phát trực tuyến. 

Một kết thúc chặt chẽ có vẻ lớn, có vẻ khó chịu, người đang bị nhắm vào sân không phải là mục tiêu từ bỏ tồi tệ nhất cho những người cào vào vị trí cuối cùng. 

Kết thúc chặt chẽ khác để đội hình

Logan Thomas (14 phần trăm): Thomas đã chứng kiến ​​sự tham gia gia tăng trong hành vi phạm tội vui vẻ của Washington trong Tuần 2 chống lại Lions. Tỷ lệ tham gia 61 phần trăm của anh ấy là một sự gia tăng rõ rệt trong tuần 1; Cựu chiến binh đã bắt được ba trong số năm mục tiêu trong 37 yard và một cú chạm bóng chống lại Detroit. Thomas đang được nới lỏng vào vai trò toàn thời gian trong hành vi phạm tội của các chỉ huy sau khi bị chấn thương cuối mùa tàn khốc vào năm 2021. Đừng ngạc nhiên nếu việc tham gia tuyến đường của anh ấy tăng tới 90 % trong vài tuần tới. Một hành vi phạm tội ở Washington, trong số các nhà lãnh đạo giải đấu về tỷ lệ vượt qua dự kiến ​​có thể tạo điều kiện cho việc sản xuất có thể sử dụng cho Thomas ngay cả khi anh ta vẫn là lựa chọn thứ ba hoặc thứ tư trong hành vi phạm tội. 

Tyler Conklin (3 phần trăm): Conklin là những tuyến đường cổ điển mà anh ấy đã chạy ở đó không phải là lựa chọn giả tưởng trong các giải đấu 12 đội sâu hơn, nơi dây từ bỏ có thể là cằn cỗi. Conklin qua hai tuần là một trong những nhà lãnh đạo giải đấu với 90 tuyến đường chuyền trong một hành vi phạm tội của máy bay phản lực nặng. Khối lượng tuyến đường đó đã chuyển thành 14 mục tiêu (và 10 lần bắt trong 56 yard và một cú chạm bóng). Bạn có thể làm điều tồi tệ hơn? 

Jonnu Smith (1 phần trăm): Tôi có thể xác nhận Smith vẫn ở trong giải đấu. Trên thực tế, anh ta đang làm một điều kỳ lạ khi anh ta chạy một số tuyến đường và nhìn thấy các mục tiêu. Smith luôn là mục tiêu trên mỗi tuyến đường All-Star-sự thoải mái lạnh lùng cho những người đã phác thảo anh ta như một người bắt đầu giả tưởng trong những năm qua. Điều đó đã không thay đổi. Smith đã nhìn thấy một mục tiêu trên 23,3 phần trăm các tuyến đường của mình trong hai tuần (trong khi Thợ săn Henry đã được nhắm mục tiêu trên 7,6 phần trăm các tuyến đường của mình). Tuy nhiên, Smith vẫn là một lựa chọn tuyệt vọng. 

Kicker

Wil Lutz (KHÔNG)
Danh sách: 11 phần trăm

Đừng băn khoăn về chuyến đi chơi Tuần 2 kém của Lutz với Tampa. Không có kicker về điều này hoặc bất kỳ hành tinh nào khác sẽ phát triển mạnh trong kịch bản trò chơi ác mộng đó. Nhìn đến Tuần 1, khi Lutz thực hiện hai trong số ba lần thử của mình với nhiều kịch bản tích cực về phía mình. 

Bây giờ anh ấy đảm nhận một đội Carolina cho phép mục tiêu nhất cố gắng trong hai tuần (8). Tuy nhiên, các Thánh tồi tệ là tuần trước chống lại Bucs, họ nên có hình dạng tốt hơn nhiều trước một đội Panthers khủng khiếp. Lutz chắc chắn phù hợp với quá trình kicker trong tuần 3. 

Những người đá khác vào đội hình

Graham Gano (3 phần trăm): GANO nên hữu ích như một tùy chọn phát trực tuyến Tuần 3 chống lại Dallas. Người khổng lồ hiện đang yêu thích nhà ba điểm và có rất ít lý do để tin rằng người G sẽ theo đuổi các điểm chống lại Cooper Rush và Cowboys. Dallas gắn liền với Carolina trong việc cho phép tám mục tiêu cao trong giải đấu cố gắng đến Tuần 2. 

Cade York (24 phần trăm): Tân binh đã có một tuần thứ 2 chống lại Jets, thực hiện nỗ lực mục tiêu đơn độc của anh ấy trên đường đến bảy điểm giả tưởng (anh ấy đã bỏ lỡ một điểm quan trọng hơn). York sẽ được hưởng lợi từ kịch bản trò chơi trung lập và tích cực trong một trò chơi xem Browns nhập vào là mục yêu thích ba điểm. Steelers đã cho phép mục tiêu thực địa thứ tám cố gắng trong hai tuần. 

Matt Amendola (0 phần trăm): Amendola đã hoàn thiện tốt trong lần ra mắt Chiefs của mình vào tuần trước. Anh ấy đã thực hiện cả hai mục tiêu thực địa của mình và cả ba điểm bổ sung của anh ấy. Nếu Harrison Butker . Các tù trưởng là 5,5 điểm yêu thích chống lại Colts. 

Phòng thủ

Đối với phòng thủ phát trực tuyến Tuần 3 tốt nhất, hãy xem Gary Davenport's Get Stow
 

Denny Carter

Denny Carter là một nhà phân tích bóng đá giả tưởng cho NBC Sports Edge và đồng chủ trì của Living the Stream. Anh ấy chuyên về kickers. Anh ấy có thể được tìm thấy trên Twitter @CDCarter13. Anh ấy không bao giờ đăng xuất.