"Tôi gần như được chữa khỏi và tôi thực sự muốn trở lại"

Leo Messi đã treo một hình ảnh trên Instagram với văn bản giải thích tình hình hiện tại của anh ấy: "Tôi đã được đào tạo những ngày này để đạt 100% và năm nay sẽ là một thách thức rất tốt."

Bóng đá t -shirts 2022
Leo Messi đã tải lên một hình ảnh lên Instagram với văn bản giải thích tình hình hiện tại của anh ấy: ?Chào buổi chiều.Họ biết rằng tôi có một vương miện virus và tôi muốn cảm ơn bạn vì tất cả các thông tin và nói với bạn rằng tôi mất nhiều thời gian hơn tôi nghĩ, nhưng tôi gần như đã hồi phục và tôi thực sự muốn trở lại tòa án, tôi đã đào tạo những điều này Ngày để đặt bản thân 100% và năm nay những thử thách rất tốt trước và hy vọng chúng ta sẽ gặp nhau cho nhau.

Trong ảnh, uống với đối tác của bạn Antonella. Ngôi sao người Argentina không phải là người giỏi nhất, ít nhất là các mục tiêu liên quan đến giải đấu. Và vì vậy, chính Leo khăng khăng đòi đối phó với những thách thức chờ đợi anh ta trong năm mới.

Kẻ tấn công có khả năng trở lại với Reims vào ngày 23 tháng 1 năm sau. Thật thú vị, màn trình diễn của Leo đã độc quyền các tiêu đề sau một vài từ từ Sergio Batista: "Nó vẫn chưa tốt nhất."

Một blog thông báo cho bạn về áo bóng đá và cung cấp cho bạn tin tức bóng đá.

Để lại một bình luận

vòng loại wc 2022 châu á

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các lĩnh vực bắt buộc được đánh dấu bằng *