Barcelona xem xét tiền đạo của Chelsea Timo Werner

Barcelona xem xét tiền đạo của Chelsea Timo Werner

Người khổng lồ Tây Ban Nha Barcelona dự kiến ??sẽ trở lại câu lạc bộ trong tiền vệ Blaugrana mang tính biểu tượng để thay thế cựu huấn luyện viên ra đi Ronald Koman, để sửa chữa sự lãnh đạo của huấn luyện viên Xavi mới, nhưng câu lạc bộ tiếp xúc với sự quan tâm của người Đức ở Chelsea Sau đó sau khi ở bên nhau, họ có thể trả lời Eavel thị trường quốc tế tháng 1, Timo Werner, theo một cách bất ngờ.

Vì Sergio Agüero đã vắng mặt trong ba tháng do vấn đề về tim và dự định bắt đầu một thất bại thảm hại cho Jong Luke, được Sevilla đưa ra vào mùa hè này. Bạn có thể mua áo phông 20 20 live bóng đá 2022-camisetafutbol2022.com

Theo Football.london, Werner chỉ là một trong ba giải pháp chuyển nhượng có thể mà Hội đồng quản trị của Xavi và Barcelona có thể xem xét để tiêu tan mối quan tâm của họ về số 9.

Mua bóng đá Chelsea T -shirts

Edinson Cavani của Manchester United và Raheem Sterling của Manchester City là hai ứng cử viên khác được xem xét, nhưng với tuổi của họ (25), Werner có thể cung cấp một doanh nghiệp cân bằng trong tương lai. Nó có thể thích nghi với cuộc sống và tìm thấy một 20 20 live cuộc sống mới sau khi Chelsea chuyển đến El Bundesliga Club Submedizo RB Leipzig với một hồ sơ cao hai năm trước.

Một blog thông báo cho bạn về áo bóng đá và cung cấp cho bạn tin tức bóng đá.

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các lĩnh vực bắt buộc được đánh dấu bằng *