Tải điểm ...

Chào mừng bạn đến trang web mới và cải tiến NBC Sports Edge! Có một vài câu hỏi? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ. Vui lòng truy cập trang Liên hệ với chúng tôi của chúng tôi nơi đây.

Để bắt đầu, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra các hướng dẫn video của chúng tôi dưới đây. Bạn sẽ nhận được một danh sách về những gì mới, những gì đã thay đổi và các mẹo về cách tốt nhất để điều hướng các phiên bản trình duyệt máy tính để bàn và di động mới của NBC Sports Edge.

NBC Sports Edge+ Hướng dẫn hướng dẫn dự thảo NFL: https://www.2ilt.com/edge/video/nfl/roto-premium-tutorial

Vẫn có câu hỏi? Vui lòng xem bên dưới.
 


Hồ sơ NBCUniveral (ngày 23 tháng 2 năm 2022)

Hồ sơ NBCUniversal là gì? 

Hồ sơ NBCUniversal cho phép bạn cá nhân hóa trải nghiệm của mình và tận hưởng trải nghiệm đa nền tảng liền mạch khi bạn đăng nhập vào nhiều hơn một thiết bị. 

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng kiểm tra nó nơi đây.

 

Điều gì đã xảy ra với tài khoản của tôi? 

Tài khoản của bạn và quyền truy cập của bạn vẫn giữ nguyên. Tuy nhiên, chúng tôi đã di chuyển email của bạn đến nhà cung cấp xác thực mới của chúng tôi - hồ sơ NBCUniversal.

 

Tôi đã có một tài khoản, làm cách nào để đăng nhập? 

Nếu bạn hiện đang nhìn thấy NBCUniversal Confile mới đăng nhập vào màn hình lần đầu tiên và bạn đã có tài khoản, vui lòng nhấp vào "Quên mật khẩu? "Trên nhật ký trang và làm theo lời nhắc. 

*Xin lưu ý, bạn phải sử dụng email mà bạn đã đăng ký trước đó để đặt lại mật khẩu. 

*Nếu bạn vẫn gặp khó khăn khi truy cập tài khoản của mình, vui lòng liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng của chúng tôi nơi đây.

 

Tôi đã yêu cầu một mật khẩu mới, nhưng tôi không thể tìm thấy email trong hộp thư đến của mình? 

Có thể mất tới 5 phút để nhận email. Người gửi email sẽ đến từ "No-reply@nbcuniversalmedia.com" 

*Nếu bạn vẫn gặp khó khăn khi truy cập tài khoản của mình, vui lòng liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng của chúng tôi nơi đây.

 

Tôi đã có tài khoản NBC Sports Edge và sử dụng email Gmail của mình. Tôi có thể chỉ cần nhấp vào "Tiếp tục với Google không?"

Không, bạn phải nhập gmail của bạn vào trường email. 

Tuy nhiên, nếu đây là lần đầu tiên của bạn với NBC Sports Edge (+) và bạn muốn đăng ký, thì bạn có thể tạo một hồ sơ mới bằng phương thức xác thực của Google. 

 

Điều này sẽ ảnh hưởng đến quá trình đăng nhập hiện tại của tôi như thế nào?

Bây giờ bạn sẽ sử dụng hồ sơ NBCUniversal làm phương thức của bạn để đăng nhập để truy cập nội dung của bạn. Nếu trước đây bạn có tài khoản trên NBC Sports Edge (+), vui lòng đặt lại mật khẩu của bạn vì chúng tôi không thể thực hiện thông tin đăng nhập mật khẩu của bạn từ nhà cung cấp xác thực trước đây của chúng tôi. 

Để làm như vậy, xin vui lòng nhấp vào "Quên mật khẩu?" trên đăng nhập trang. Xin lưu ý, bạn phải sử dụng email bạn đã đăng ký trước đó để đặt lại mật khẩu.

 

Điều này sẽ ảnh hưởng đến nội dung đăng ký/xem của tôi? 

Không, phương thức xác thực mới này sẽ không ảnh hưởng đến đăng ký hiện tại của bạn. Nó sẽ chỉ ảnh hưởng đến cách bạn đăng nhập. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với hỗ trợ khách hàng của chúng tôi nơi đây. 

 

Khi nào sự thay đổi này xảy ra? 

Hồ sơ NBCUniversal có sẵn trên NBC Sports Edge (+) bắt đầu từ ngày 23 tháng 2 năm 2022. 

 

Tôi đã được thông báo về điều này? 

Có, bạn nên được thông báo qua email vào ngày 23 tháng 2 năm 2022. Nếu bạn không thể tìm thấy email, vui lòng kiểm tra thư mục thư rác của bạn. 

 

Tôi có một thuê bao, nhưng tài khoản của tôi cho thấy tôi không có bất kỳ đăng ký nào. Tôi nên làm gì? 

Vui lòng liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng của chúng tôi tại đây để giải quyết các vấn đề của bạn. Vui lòng không cung cấp bất kỳ mật khẩu hoặc thông tin thẻ tín dụng trong biểu mẫu. 

 

Tôi có một thuê bao, nhưng tôi không thể truy cập nội dung. Tôi nên làm gì? 

Vui lòng liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng của chúng tôi tại đây để giải quyết các vấn đề của bạn. Vui lòng không cung cấp bất kỳ mật khẩu hoặc thông tin thẻ tín dụng trong biểu mẫu.
 

 

Hợp nhất đăng ký NBC Sports Edge+ (ngày 2 tháng 12 năm 2021)

Tại sao các tầng được hợp nhất? 

Chúng tôi đã đơn giản hóa các dịch vụ của chúng tôi và cung cấp cho tất cả các thuê bao của chúng tôi quyền truy cập vào tất cả các công cụ của chúng tôi trên Fantasy, DFS và Betting. 

 

Tôi sẽ có quyền truy cập vào công cụ nào? 

Kể từ ngày 2 tháng 12 năm 2021, người đăng ký NBC Sports Edge+ sẽ có quyền truy cập vào các công cụ được liệt kê trong hướng dẫn dự thảo, công cụ mùa, công cụ DFS và công cụ cá cược. Một số công cụ chính bao gồm nhưng không giới hạn ở: Dự đoánThì Đồng bộ hóa giải đấuThì Trình tối ưu hóa DFS, và Dự đoán trò chơi. 

 

Tôi sẽ bị tính phí bao nhiêu để tiến về phía trước? 

Nếu bạn là người đăng ký hàng tháng cho bất kỳ tầng nào của chúng tôi, bạn sẽ bị tính phí 9,99 đô la cộng với bất kỳ loại thuế áp dụng nào mỗi tháng trong cửa sổ gia hạn tiếp theo của bạn sau ngày 2 tháng 12 năm 2021, trừ khi đã bị tắt tự động. 

Nếu bạn hiện đang là người đăng ký Edge+Pro và Edge+BET hàng năm, bạn sẽ bị tính phí 95,88 đô la, cộng với bất kỳ loại thuế áp dụng nào mỗi năm trong cửa sổ gia hạn tiếp theo của bạn sau ngày 2 tháng 12 năm 2021, trừ khi đã tắt tự động. 

Nếu bạn hiện đang là người đăng ký Edge+Max hàng năm, chúng tôi đã gia hạn đăng ký thêm 6 tháng! Vào cuối 6 tháng, bạn sẽ được gia hạn và tính phí 95,88 đô la, cộng với bất kỳ loại thuế áp dụng nào mỗi năm trong cửa sổ gia hạn tiếp theo của bạn sau ngày 2 tháng 12 năm 2021, trừ khi đã tắt tự động. 

Nếu bạn hiện đang là người đăng ký Edge+Roto hàng năm, bạn sẽ bị tính phí theo tỷ lệ hiện tại, cộng với bất kỳ thuế áp dụng nào mỗi năm trong cửa sổ gia hạn tiếp theo của bạn sau ngày 2 tháng 12 năm 2021, trừ khi đã tắt tự động. 

 

Khi nào tôi sẽ bị tính giá mới? 

Người đăng ký NBC Sports Edge+ sẽ được tính giá mới trong cửa sổ gia hạn tiếp theo của bạn trừ khi tự động gia hạn của bạn đã bị tắt. 

 

Tôi đã liên hệ với sự thay đổi này?

Có, bạn đã được liên lạc vào ngày 16 tháng 11 năm 2021 và vào ngày 2 tháng 12 năm 2021, liên quan đến sự thay đổi này. 

 

Tôi có cần phải làm bất cứ điều gì về sự thay đổi này không? 

Bạn không cần phải làm gì. Vui lòng thưởng thức tất cả các công cụ đăng ký NBC Sports Edge+ cung cấp. 

 

Tôi hiện là NBC Sports Edge+Roto, Edge+Pro, Edge+Max hoặc Edge+Bet thuê bao hàng tháng, làm cách nào để mua đăng ký hàng năm? 

Kể từ ngày 2 tháng 1 năm 2022, bạn nên được gia hạn vào đăng ký Edge+ hàng tháng của mình. Nếu bạn muốn nâng cấp, bạn sẽ có thể đăng nhập vào tài khoản của mình và truy cập www.2ilt.com. 

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi bổ sung nào, vui lòng liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng của chúng tôi thông qua liên hệ của chúng tôi hình thức hỗ trợ.

 

Tài khoản

Làm cách nào để tạo tài khoản NBC Sports Edge?

Bạn có thể tạo một tài khoản NBC Sports Edge bằng cách nhấp vào Nhật ký vào trên gần đầu trang web. Khi trên trang đăng nhập, nhấp vào "Tạo hồ sơ." Bạn có thể đăng ký bằng địa chỉ email, Google, Facebook hoặc tài khoản Apple. Sau khi đăng ký, bạn sẽ có thể đăng nhập vào bất kỳ thuộc tính NBC nào hiện đang cho phép đăng nhập hồ sơ NBCUniversal. 
 

Làm cách nào để cập nhật địa chỉ email của tôi?

Tại thời điểm này, chúng tôi không có khả năng cập nhật địa chỉ email của bạn. Vui lòng tạo một tài khoản khác. Nếu bạn có đăng ký gắn liền với email đó, bạn sẽ cần tiếp tục sử dụng email bạn cung cấp ban đầu trừ khi bạn hủy tài khoản của mình và muốn mua lại gói NBC Sports Edge+. 

Tôi quên mất mật khẩu của mình, tôi nên làm gì?

Truy cập https://www.2ilt.com/forgot và nhập email của bạn được liên kết với tài khoản của bạn. Thực hiện theo các lời nhắc. Khi bạn đã đặt lại email của mình, bạn sẽ có thể đăng nhập bằng mật khẩu mới được tạo. 

Tôi đã không nhận được email với liên kết đặt lại mật khẩu. Tôi nên làm gì?

Nếu bạn nhận được tin nhắn xác nhận rằng một email đã được gửi cho bạn, vui lòng kiểm tra thư mục spam của bạn. Nếu bạn vẫn chưa nhận được email, vui lòng thử các trình duyệt và/hoặc thiết bị khác nhau và luôn cảm thấy thoải mái khi liên hệ với chúng tôi nơi đây.

Làm cách nào để đăng ký liều hàng ngày?

Bạn có thể đăng ký liều hàng ngày bằng cách đăng ký nơi đây. Bạn cũng có thể đăng ký thông qua trang Bản tin và Cảnh báo có thể được tìm thấy trên chân trang của trang của chúng tôi.

Làm cách nào để nhận email về tin tức người chơi?

Đăng ký đăng ký NBC Sports Edge+ của chúng tôi và sử dụng Trình theo dõi người chơi trong các công cụ mùa của chúng tôi để cho phép thông báo email. Bạn có thể nhận được thông báo email cho người chơi bạn đang theo dõi cũng như tin tức hàng đầu.

 

Hóa đơn

Nếu bạn có câu hỏi thanh toán, vui lòng liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng của chúng tôi bằng cách nhấp vào nơi đây.

Có thể mua sản phẩm cho một môn thể thao duy nhất không?

Chúng tôi hiện không cung cấp các sản phẩm gắn liền với một môn thể thao cá nhân. Đăng ký của chúng tôi là hàng tháng hoặc hàng năm và bao gồm các môn thể thao sau: bóng đá, bóng chày, bóng rổ, khúc côn cầu, golf, bóng đá đại học & bóng rổ đại học.*
 

Tôi đã đặt bên ngoài Hoa Kỳ, tôi vẫn có thể mua đăng ký NBC Sports Edge+ chứ?

Hiện tại, chúng tôi không chấp nhận người đăng ký hoặc cho phép mua hàng bên ngoài Hoa Kỳ.
 

Hình thức thanh toán được chấp nhận?

Bạn có thể sử dụng Visa, Mastercard, American Express và Discover.
 

Yêu cầu tuổi tối thiểu để đăng ký và / hoặc mua hàng là gì?

Bạn phải từ 18 tuổi trở lên để đăng ký và / hoặc mua sản phẩm cao cấp.
 

Các sản phẩm NBC Sports Edge trước đây của tôi có tự động gia hạn không?

Tất cả các sản phẩm được mua trước ngày 22 tháng 7 năm 2020 sẽ không được gia hạn tự động. Khách hàng hiện có thể mua đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm để truy cập vào nội dung và công cụ cao cấp để bao gồm các môn thể thao sau: bóng đá, bóng chày, bóng rổ, khúc côn cầu, golf, bóng đá đại học & bóng rổ đại học.
 

Các sản phẩm NBC Sports Edge hiện tại của tôi có tự động gia hạn không?

Tất cả các đăng ký được tự động đặt thành tự động gia hạn. Đăng ký hàng tháng sẽ được gia hạn hàng tháng. Đăng ký hàng năm sẽ được tự động gia hạn hàng năm, trừ khi tự động gia hạn bị tắt. 
 

Làm cách nào để tắt tự động gia hạn?

Khi bạn đã đăng nhập vào tài khoản của mình, nhấp vào hồ sơ, hiển thị ở góc trên cùng bên phải. Trong phần đăng ký của bạn, nhấp để chuyển đổi trên trình chuyển đổi tự động gia hạn. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi nơi đây.
 

Làm cách nào để thay đổi đăng ký của tôi?

Khi bạn đã đăng nhập vào tài khoản của mình, nhấp vào hồ sơ, hiển thị ở góc trên cùng bên phải. Trong phần đăng ký của bạn, nhấp vào kế hoạch thay đổi. Nếu bạn không thể thay đổi kế hoạch của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi nơi đây Để yêu cầu thay đổi trong đăng ký của bạn. Vui lòng cho biết trong hộp mô tả trên biểu mẫu mà bạn muốn thay đổi.

 

Làm cách nào để hủy đăng ký của tôi?

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi nơi đây Để yêu cầu hủy đăng ký. 

 

Làm cách nào để cập nhật thông tin thẻ tín dụng của tôi?

Chúng tôi hiện không cung cấp khả năng này tại thời điểm này. Nếu bạn biết thẻ tín dụng của bạn đã hết hạn hoặc bạn muốn sử dụng một thẻ khác để gia hạn trong tương lai, xin vui lòng tắt tự động gia hạn và mua lại đăng ký của bạn khi kết thúc đăng ký với hình thức thanh toán mới của bạn. 

 

Làm thế nào tôi có thể mua một bản sao của tạp chí NBC Sports Edge?

Mua đăng ký NBC Sports Edge+ sẽ cấp cho bạn quyền truy cập vào các phiên bản kỹ thuật số của Tạp chí NBC Sports Edge.

Để mua bất kỳ bản sao cứng nào của các tạp chí NBC Sports Edge của chúng tôi, vui lòng truy cập https://www.2ilt.com/.

 

Thiết kế lại câu hỏi

NBC Sports Edge là gì?

NBC Sports Edge là một điểm dừng của bạn cho tất cả những điều tưởng tượng, DFS và đặt cược để giúp bạn chơi với sự tự tin.


Tôi có thể xem video trên NBC Sports Edge không?

Đúng! Chúng tôi tự hào cung cấp một thư viện video rộng lớn tại https://www.2ilt.com/edge/videos. Kiểm tra các băng chuyền video trên trang chủ và mỗi trang thể thao để biết nội dung mới nhất. Bạn có thể tìm thấy những điểm nổi bật, tin tức và phân tích từ các chuyên gia về thể thao NBC yêu thích của bạn.
 

Làm thế nào để tôi tìm thấy podcast?

Trang podcast chuyên dụng của chúng tôi có thể được tìm thấy tại https://www.2ilt.com/edge/podcasts. Bạn cũng có thể tìm thấy các cột và podcast mới nhất trong trang Cột cột trong menu điều hướng trong mỗi môn thể thao. 

 

Tìm kiếm hoạt động như thế nào?

Công cụ tìm kiếm cho phép bạn tìm kiếm bằng tên đầu tiên hoặc tên của người chơi và trực tiếp chọn trình phát mong muốn của bạn từ hộp trình phát thả xuống kết quả. Một trang kết quả tìm kiếm đầy đủ cũng đang được xây dựng và sẽ sớm có sẵn.

 

Tôi có thể tìm thông tin hợp đồng người chơi ở đâu?

Tùy chọn hợp đồng của người Viking trong menu điều hướng cho mỗi môn thể thao, cũng như trên các trang của đội và người chơi.
 

Tôi có thể tìm thấy đội hình hàng ngày của MLB ở đâu?

Vui lòng truy cập https://www.2ilt.com/edge/baseball/mlb/daily-lineups
 

Làm cách nào để tìm điểm số hộp?

Điểm số hộp có thể được tìm thấy thông qua bảng điểm, nằm trên đỉnh của tất cả các trang máy tính để bàn trên NBC Sports Edge.
 

Làm cách nào để tìm lịch trình nhóm?

Các nhóm gần đây và ngay lập tức lịch trình sắp tới có sẵn thông qua các trang nhóm, cũng như lịch trình mùa đầy đủ. Vui lòng truy cập bất kỳ trang nhóm.

 

Làm thế nào để tôi tìm thấy tài liệu lưu trữ cho các cột và tác giả yêu thích của tôi?

Phân trang có sẵn trên các trang trung tâm cột cho mỗi môn thể thao. Ngoài ra, trong các bài viết, có một kho lưu trữ của tác giả và lưu trữ loại cột với 10 gần đây nhất trong đường ray bên phải của mỗi cột.

 

Điều gì đã xảy ra với trang dòng thủ môn NHL?

Chúng tôi chân thành xin lỗi, nhưng trang này sẽ không có sẵn trên NBC Sports Edge mới trong tương lai trước mắt.

 

Làm thế nào tôi có thể nhận xét về các bài báo?

Phần bình luận bài viết hiện không có sẵn trên NBC Sports Edge mới, nhưng chúng tôi đang đánh giá các giải pháp.

 

Tính năng sản phẩm cao cấp/Mô tả trang:

Xếp hạng:

Danh sách người chơi theo thứ tự của thứ hạng giả tưởng.

 • Sử dụng thả xuống đầu tiên để thay đổi hệ thống tính điểm (ví dụ: Tiêu chuẩn, PPR, v.v.)

 • Sử dụng thả xuống thứ hai để lọc theo vị trí nếu có

 • Sắp xếp số liệu thống kê bằng cách nhấp/Nhấn vào các danh mục hàng đầu

 • Tìm kiếm người chơi cụ thể bằng hộp tìm kiếm

 

Dự đoán:

Dự đoán người chơi trên các số liệu thống kê cho mùa theo vị trí; Cập nhật dưới dạng chấn thương, tin tức và/hoặc thay đổi thời gian chơi xảy ra.

 • Sử dụng thả xuống đầu tiên để thay đổi nhóm vị trí hoặc nhóm vị trí (ví dụ: RB/WR)

 • Sử dụng thả xuống thứ hai để thay đổi hệ thống tính điểm (bao gồm các giá trị tính điểm tùy chỉnh)

 • Sắp xếp số liệu thống kê bằng cách nhấp/Nhấn vào các danh mục hàng đầu

 • Tìm kiếm người chơi cụ thể bằng hộp tìm kiếm

 

Cấp:

Các bậc người chơi vị trí cho phép bạn xác định các lựa chọn dự thảo tốt nhất, xem mỗi người chơi dự đoán và ghi điểm. Cố gắng đưa người chơi trong đội của bạn từ tất cả các tầng hàng đầu!

 • Sử dụng thả xuống để chuyển đổi giữa các vị trí khác nhau

 • Bỏ chọn hộp kiểm tóm tắt để chỉ xem các tầng và dự đoán mà không có văn bản mô tả

 • Sắp xếp số liệu thống kê bằng cách nhấp/Nhấn vào các danh mục hàng đầu

 

Hồ sơ:

Hồ sơ phá vỡ từng người chơi riêng lẻ, theo thứ tự xếp hạng, theo vị trí. Đọc qua nội dung chuyên gia và khám phá những hiểu biết để cung cấp cho bạn một lợi thế.

 • Sử dụng các thả xuống để thay đổi vị trí, hệ thống tính điểm hoặc lọc bởi một nhóm cụ thể

 • Bộ lọc thông tin để chỉ hiển thị những gì bạn muốn thấy; Bỏ chọn tóm tắt để ẩn văn bản, bỏ chọn các dự đoán để ẩn các dự đoán của người chơi hoặc bỏ chọn thống kê để ẩn các số liệu thống kê trong quá khứ

 • Mỗi biểu ngữ người chơi cho thấy tuổi, thứ hạng tổng thể, chiều cao, cân nặng, tuần tạm biệt và đối với người chơi tấn công, giá trị đấu giá dự kiến ​​của họ

 

Trang nhóm:

Tìm hiểu thêm về các nhóm của bạn với tất cả mọi thứ, từ biểu đồ độ sâu đến đến và đi (bán tải đại lý miễn phí, giao dịch và nhiều hơn nữa). Các trang nhóm cho bạn thấy mọi thứ bạn cần biết trong nháy mắt.

 • Tab dự đoán hiển thị phần còn lại của các dự đoán mùa giải cho những người chơi tấn công đáng chú ý

 • Tab Thống kê cho thấy số liệu thống kê năm vừa qua cho người chơi đáng chú ý theo vị trí

 

Báo cáo nhận rộng:

Một cái nhìn ngắn hạn và dài hạn hữu ích về mỗi người nhận rộng rãi của đội.

 • Thống kê mùa 2019 dự kiến ​​cho tất cả các máy thu rộng nhóm

 • Phân tích tình trạng hiện tại của đội ngũ người nhận rộng

 • Mỗi đội nhóm dự kiến ​​các vai trò và sử dụng máy thu rộng trong tương lai

 

Chạy lại báo cáo:

Một cái nhìn ngắn hạn và dài hạn hữu ích về mỗi đội chạy trở lại.

 • Thống kê mùa giải 2019 dự kiến ​​cho tất cả các đội chạy trở lại

 • Phân tích tình trạng hiện tại của đội ngũ chạy trở lại Quân đoàn

 • Mỗi đội LỚN dự kiến ​​trong tương lai chạy lại vai trò và cách sử dụng

 

Báo cáo khối lượng công việc:

Một cái nhìn sâu sắc về cách người chơi đã được sử dụng vào năm 2018 và họ đã đóng góp bao nhiêu cho toàn bộ hành vi phạm tội của một đội.

 • Ruatt - Có bao nhiêu nỗ lực vội vã mà một người chơi đã có.

 • Ruys - sân ào ạt.

 • YPA - sân mỗi lần thử.

 • RUTD - Touchdowns vội vã.

 • TGT - Mục tiêu

 • Rec - tiếp nhận

 • REC% - Tỷ lệ phần trăm của những quả bóng bị bắt được ném cho người chơi.

 • Recyds - nhận sân.

 • YPC - sân mỗi lần mang.

 • Orthd - nhận được chạm bóng.

 

Báo cáo mục tiêu:

Mục tiêu là bao nhiêu lần một người nhận đã bị ném vào. Báo cáo này cho thấy cơ hội của người nhận từ mùa giải 2018.

 • TGT - bao nhiêu lần một người chơi bị ném vào

 • Rec - tiếp nhận

 • Rec% - phần trăm những quả bóng bị bắt được ném cho người chơi

 • YDS - nhận sân

 • TD - nhận được các lần chạm bóng

 

Báo cáo xu hướng ADP:

Nó không phải là những người chơi mà bạn phác thảo, nó là khi bạn phác thảo chúng. Đó là lý do tại sao vị trí dự thảo trung bình (ADP) rất quan trọng. Trong các giải đấu giả tưởng cạnh tranh, nó không đủ để có bảng xếp hạng và dự đoán. Bạn phải biết những gì Fantasy Football Nation nghĩ.

 • ADP - Vị trí dự thảo trung bình

 • Y !, RT, MFL10, FFPC-Vị trí dự thảo trung bình cập nhật từ các nhà cung cấp thể thao tưởng tượng đáng chú ý

 • Tháng 6 - Vị trí dự thảo trung bình từ tháng 6

 • Xu hướng - Làm thế nào vị trí dự thảo trung bình đang có xu hướng mỗi tháng

 • 2018 ADP - Mỗi người chơi Vị trí dự thảo trung bình mùa trước

 

Điểm cho phép theo vị trí:

Các số liệu thống kê nâng cao của chúng tôi cho bạn thấy những đội nào cho phép các điểm tưởng tượng nhất (hoặc ít nhất) đến một vị trí nhất định vào năm trước bởi mỗi đội. 

 • VS QB - Điểm được phép đối lập với các tiền vệ

 • VS RB - Các điểm được phép đối lập chạy trở lại

 • VS WR - Các điểm được phép đối lập với các máy thu rộng

 • VS TE - Các điểm được phép đối lập kết thúc chặt chẽ

 • Vs k - điểm được phép đối thủ đá kickers

 • VS DST - Các điểm được phép đối lập với các đội phòng thủ/đặc biệt

 

Sức mạnh của lịch trình:

Lịch trình của tất cả các đội và tất cả các trò chơi trong một mùa, cho thấy lịch trình dễ dàng và khó khăn nhất được nổ ra theo tuần

 • Màu nền cho trò chơi có ý nghĩa

  • Màu xanh lá cây: Trận đấu tốt

  • Màu đỏ: Trận đấu xấu

  • Màu xám: Trận đấu trung lập

 • Các số trong màu nền hiển thị thứ hạng của đội họ đang chơi so với tất cả các đội khác

  • Số cao: Trận đấu tốt (phòng thủ tồi tệ hơn)

  • Số thấp: Trận đấu xấu (phòng thủ tốt hơn)

  • Số trung bình: Trận đấu trung lập

 

Ghi điểm tùy chỉnh:

Với tính năng này, bạn có thể thêm bất kỳ hệ thống chấm điểm hoặc số liệu nào vào các trang thống kê và dự báo cho NFL, MLB, NBA và NHL. Vui lòng chọn từ viết tắt ba chữ cái và tên đầy đủ cho hệ thống tính điểm của bạn. Sau đó tạo công thức cho nó bằng cách điền vào các điểm được đánh giá cho mỗi danh mục được liệt kê. Khi bạn nhấp vào Lưu, bạn sẽ thấy hệ thống tính điểm được liệt kê trong các menu tính điểm và nó sẽ được tích hợp vào nhiều công cụ của chúng tôi.

Để xem tổng quan nhanh về công cụ tính điểm tùy chỉnh, hãy truy cập www.2ilt.com và nhấp vào "Ghi điểm tùy chỉnh" trong phần Hướng dẫn dự thảo. 

Đề cương màu đỏ xung quanh nút chấm điểm tùy chỉnh

Ghi điểm

Điểm tiêu chuẩn NBA là gì?

Điểm = 1

Rebound = 1,2

Hỗ trợ = 1,5

Đánh cắp = 3

Khối = 3

Doanh thu = -1

 

Bạn có thể giải thích việc ghi điểm tùy chỉnh cho NFL không?

TDO - Đề cập đến hệ thống chỉ ghi điểm, nơi người chơi chỉ nhận được điểm tưởng tượng khi họ đạt đến khu vực cuối. Yardage là vô nghĩa.

PPR - Giống như điểm FP tiêu chuẩn, nhưng thêm một điểm mỗi lần tiếp nhận. Hệ thống tính điểm này thưởng cho việc chạy các hoạt động và máy thu có thể tạo ra các sản phẩm bắt cũng như sân.

FP - Đề cập đến hệ thống chấm điểm điểm tưởng tượng cơ bản.

 

Được liệt kê dưới đây là các hệ thống tính điểm được sử dụng trong hướng dẫn dự thảo trực tuyến này. Xác định cái nào gần nhất với hệ thống tính điểm của bạn để tìm các bảng gian lận và báo cáo có giá trị nhất đối với bạn.

 

TDO - Hệ thống ghi điểm chỉ chạm vào

Vượt qua TDS - 4 điểm

TDS gấp rút - 6 điểm

Nhận TDS - 6 điểm

Tất cả các TD khác - 6 điểm

Đánh chặn-(-2 điểm)

Mất dần-(-1 điểm)

FG dưới 39 yds - 3 điểm

FG 40-49 yds-4 điểm

FG 50+ yds - 5 điểm

Def

An toàn - 2 điểm

Bao tải - 2 điểm

Đánh chặn - 2 điểm

Phục hồi lộn xộn - 2 điểm

Phòng thủ TD - 6 điểm

 

PPR Fantasy Point chấm điểm

Vượt qua TDS - 4 điểm

TDS gấp rút - 6 điểm

Nhận TDS - 6 điểm

Tất cả các TD khác - 6 điểm

Vượt qua YDS - 1 điểm cho mỗi 20 yds

Yds vội vã - 1 điểm cho mỗi 10 yds

Nhận YDS - 1 điểm cho mỗi 10 YDS

Lễ tân - 1 điểm cho mỗi lần tiếp nhận

Đánh chặn - -2 điểm

Lừa bị mất - -1 điểm

FG dưới 39 yds - 3 điểm

FG 40-49 yds - 4 điểm

FG 50+ yds - 5 điểm

Def

An toàn - 2 điểm

Bao tải - 2 điểm

Đánh chặn - 2 điểm

Phục hồi lộn xộn - 2 điểm

Phòng thủ TD - 6 điểm

 

FP- Điểm Fantasy Point

Vượt qua TDS - 4 điểm

Tất cả các TD khác - 6 điểm

Vượt qua YDS - 1 điểm cho mỗi 20 yds

Yds vội vã - 1 điểm cho mỗi 10 yds

Nhận YDS - 1 điểm cho mỗi 10 YDS

Đánh chặn - -2 điểm

Lừa bị mất - -1 điểm

FG dưới 39 yds - 3 điểm

FG 40-49 yds - 4 điểm

FG 50+ yds - 5 điểm

Pat - 1 điểm

Def

An toàn - 2 điểm

Bao tải - 2 điểm

Đánh chặn - 2 điểm

Phục hồi lộn xộn - 2 điểm

Phòng thủ TD - 6 điểm

 

IDP1 cho DL, LB và DB

Giải quyết được hỗ trợ - 0,75 điểm

Giải quyết - 1,5 điểm

Vượt qua phòng thủ - 1,5 điểm

Phục hồi lộn xộn - 4 điểm

Mức độ bắt buộc - 4 điểm

An toàn - 2 điểm

Đánh chặn - 5 điểm

Bao tải - 4 điểm

TDS - 6 điểm

 

IDP2 cho DL, LB và DB

Giải quyết được hỗ trợ - 0,5 điểm

Giải quyết - 1 điểm

Vượt qua phòng thủ - 1 điểm

Phục hồi lộn xộn - 2 điểm

Gần gập - 2 điểm

An toàn - 2 điểm

Đánh chặn - 2 điểm

Bao tải - 2 điểm

TDS - 6 điểm

 

Tại sao việc ghi điểm tùy chỉnh khác với bảng xếp hạng?

Xếp hạng chuyên gia có thể bao gồm những thứ như rủi ro chấn thương, tiềm năng phát triển, độ tin cậy, triển vọng thương mại, dễ thay thế ở các danh mục khác và bất kỳ yếu tố và thành kiến ​​nào khác có thể ảnh hưởng đến triển vọng của họ đối với người chơi.

Mặt khác, bảng xếp hạng tính toán cho bạn biết về mặt toán học sẽ đóng góp bao nhiêu cho đội của bạn cho rằng mọi người chơi trong giải đấu đều có chính xác các số liệu thống kê mà họ dự kiến, mà không cần xem xét bất kỳ yếu tố nào khác.

Điểm chính là bảng xếp hạng biên tập và tùy chỉnh có hai phương pháp liên quan nhưng độc lập để đánh giá giá trị của người chơi và nó tùy thuộc vào người dùng để quyết định số lượng cổ phiếu họ muốn đặt trong mỗi phương thức.

 

Bạn có thể giải thích việc ghi điểm tùy chỉnh cho MLB không?

Nếu giải đấu của bạn là người đứng đầu giải đấu và giải thưởng các giá trị cụ thể cho mỗi hạng mục (ví dụ 4 điểm cho Homerun, 10 điểm cho một chiến thắng), thì bạn sẽ chọn ghi điểm tưởng tượng. Chọn các danh mục và nhập các giá trị.

Nếu giải đấu của bạn là một giải đấu đối đầu và bạn giành chiến thắng nếu bạn giành được nhiều hạng mục hơn, thì bạn sẽ chọn ghi điểm theo phong cách Rotisserie và chọn các hạng mục mà giải đấu của bạn sử dụng.

Nếu giải đấu của bạn là một giải đấu Rotisserie tiêu chuẩn (một giải đấu Rotisserie là một giải đấu trong đó các đội được xếp hạng trong việc sản xuất các hạng mục ghi bàn của giải đấu. , trong khi đội đứng thứ hai nhận được 11 điểm, đội thứ ba 10, v.v.), bạn sẽ chọn ghi điểm theo phong cách Rotisserie và chọn các danh mục mà giải đấu của bạn sử dụng.


Đây là cách xác định các giá trị đấu giá tùy chỉnh:

Bạn sẽ cần nhập một mức lương để nhận giá trị cho người chơi nếu bạn chọn điểm số Rotisserie. Nếu giải đấu của bạn không sử dụng tiền lương, bạn vẫn cần nhập một. Nó không thực sự quan trọng mức lương là miễn là con số đủ lớn để cho phép nhiều giá trị đồng đô la, nhưng nói chung, sử dụng 12 * (số tổng số người chơi mỗi đội) nên hoạt động tốt và về một Tỷ lệ hitter/người ném 65/35.


Đây là cách các giá trị hoạt động:

Các giá trị đồng đô la thay đổi với các thiết lập giải đấu. Bán tại. Nếu thiết lập của bạn dành cho 10 đội và mỗi đội có 25 người chơi có mức lương là $ 260, thì tổng mức lương của giải đấu là $ 2,600. Số tiền này được chia cho số lượng người chơi trong giải đấu của bạn là 250. Điều này có nghĩa là chỉ có 250 người chơi được xếp hạng. Nếu bạn muốn nhiều người chơi được xếp hạng, thì bạn sẽ tăng đội hình người chơi.


Giá trị đấu giá MLB:

Chúng tôi đặt các giá trị dựa trên các giải đấu 12 đội và những người trong các giải đấu có kích thước khác nhau giá trị người chơi khác nhau. Ngoài ra, sự khan hiếm vị trí chơi. Nếu bạn đang nói về một tiền vệ, vì có nhiều người ngoài cuộc có sẵn, đây sẽ là một yếu tố.

Giá trị được hiển thị trong cột 4 $ là giá trị cho giải đấu ghi điểm 4x4 và giá trị được hiển thị trong cột 5 $ là giá trị được hiển thị cho giải đấu ghi điểm 5x5. 4x4 sử dụng trung bình đánh bóng, chạy tại nhà, RBI và căn cứ bị đánh cắp cho người đánh thuê và chiến thắng, tiết kiệm, ERA và roi cho người ném bóng. 5x5 sử dụng trung bình đánh bóng, chạy tại nhà, RBI, căn cứ bị đánh cắp và chạy cho những người đánh thuê và chiến thắng, tiết kiệm, ERA, roi vọt và tấn công cho người ném bóng.

 

Các số người chơi người chơi là gì, và chúng được tính toán như thế nào?

Số người chơi người chơi dựa trên độ lệch chuẩn trong sản xuất thống kê ở trên hoặc dưới người chơi thay thế trong các danh mục được chỉ định. Mặc định sử dụng các phép chiếu mùa đầy đủ, nhưng nó cũng có thể sử dụng các giá trị sản xuất thực tế gần đây. Nó có một công thức 0 một, và cách nó hoạt động bằng cách đặt một người chơi ở mức trung bình trong mỗi loại thành 0, với người chơi dưới mức trung bình âm và trên mức trung bình dương.

Nó đơn giản đối với các số liệu thống kê cơ bản như HR, SB, v.v. Tuy nhiên, các chỉ số trung bình như đánh bóng là một chút khác biệt, vì bạn không muốn một tân binh đã đi 1/1 trong dơi của anh ta có giá trị cao gấp 3 lần Như một chương trình người chơi đã đi 93/274. Một cách khác để suy nghĩ về nó là một người chơi đã đi 1-for-3 có mức trung bình tương đương với một người chơi, người đã đi 100 trên 300. Tuy nhiên, mặc dù mức trung bình đánh nhau là như nhau, 100-for-300 đã đóng góp cho đội của anh ấy (cả thực tế cũng như tưởng tượng) gấp 100 lần so với người chơi đi 1-for-3. Vì vậy, trong khi mức trung bình đánh nhau tương đương, các số đằng sau chúng rất khác nhau và điểm số người chơi của người chơi phản ánh điều đó. Nó sử dụng điểm số tùy chỉnh của bạn cho đến khi hiển thị danh mục.

 

Bạn có thể giải thích các dự đoán, bảng xếp hạng và tầng?

Dự đoán - dựa trên các số liệu thống kê mà các nhà văn tin rằng người chơi sẽ có được cho mùa giải.

Xếp hạng - được thực hiện theo quyết định của chuyên gia; Chúng có thể bao gồm các yếu tố vượt ra ngoài các con số thô, chẳng hạn như độ tin cậy và sự suy yếu chấn thương, động lực nhóm, ý kiến ​​của một chuyên gia khác, v.v. Họ hoàn toàn khác nhau để xem người chơi, và đây chính xác là những gì chúng ta muốn, vì sẽ không Thực sự là bất kỳ điểm nào trong việc có các chuyên gia xếp hạng người chơi nếu họ luôn luôn giống hệt như các phiên bản được tính toán.

Các bậc - Người chơi được nhóm theo mỗi vị trí dựa trên cách các biên tập viên của chúng tôi cảm thấy người chơi nên được xem xét. Họ nhóm người chơi tương tự nhau. Mục đích là để làm nổi bật các mức giảm chính trong giá trị ở mỗi vị trí.

 

Báo cáo của Oracle

Để báo cáo Oracle hoạt động, bạn phải hoàn thành tất cả ba bước. Các liên kết này có thể được tìm thấy trong phần Oracle trên thanh điều hướng bên trái.

1 - Tạo điểm số tùy chỉnh

2 - Nhập người chơi vào đội hình

3 - Bộ danh sách Oracle 


Khi các bước này được hoàn thành, sau đó bạn sẽ chọn báo cáo Oracle và nó sẽ hiển thị cho người chơi trong danh sách của bạn và đề nghị bắt đầu ai.

 

Đồng bộ hóa giải đấu

Làm cách nào để thiết lập đồng bộ hóa giải đấu? 

Để xem tổng quan nhanh về công cụ đồng bộ hóa giải đấu, hãy truy cập www.2ilt.com và nhấp vào "Đồng bộ hóa giải đấu" trong phần tưởng tượng. 

Đề cương màu đỏ xung quanh nút chấm điểm tùy chỉnh

 


Công cụ DFS

Những thiết bị nào hoạt động với các công cụ DFS?

Bộ công cụ DFS có sẵn trên điện thoại iOS và Android và máy tính bảng cũng như trình duyệt web trên máy tính để bàn.

Trình duyệt web tối thiểu và/hoặc yêu cầu phần cứng để sử dụng các công cụ DFS là gì?

Các phiên bản mới nhất của: Google Chrome, Firefox, Safari, Microsoft Edge và Internet Explorer (IE11+).

 


Công cụ cá cược

Những thiết bị nào hoạt động với các công cụ cá cược?

BET có sẵn trên điện thoại và máy tính bảng và máy tính bảng Android cũng như trình duyệt web trên máy tính để bàn.

Trình duyệt web tối thiểu và/hoặc yêu cầu phần cứng để sử dụng các công cụ cá cược là gì?

Các phiên bản mới nhất của: Google Chrome, Firefox, Safari, Microsoft Edge và Internet Explorer (IE11+).