Tải điểm ...
Mikael Ymer
© Geoff Burke-USA Today Sports Sao thể
Vụn vặt

bóng đá quốc tế Quần vợt cược tốt nhất cho ngày 22 tháng 9

bởi Kenny Ducey
Cập nhật vào ngày: 21 tháng 9 năm 2022, 8:40 tối ET

Ứng dụng đã trở lại! Đừng quên tải xuống ứng dụng NBC Sports Edge để nhận tin tức người chơi thời gian thực, cảnh báo di động và theo dõi người chơi yêu thích của bạn. Thêm vào đó, bây giờ bạn có thể kiểm tra các bài báo và thẻ người chơi. Nhận nó ở đây!

Chào mừng trở lại! Sau một tuần chậm trong quần vợt, chúng tôi đã trở lại với một số lựa chọn với hai giải đấu ATP bắt đầu. Cả hai đều có giá trị 250 điểm xếp hạng, mặc dù cả hai đều cách nhau nhiều dặm - một ở Pháp và một ở San Diego.

Hãy tham gia vào một số lựa chọn.

Gregoire Barrere (+160) so với Mikael Ymer (-200)

Barrere là một người chơi khá nhàm chán. Anh ấy có một cú giao bóng lớn, nhưng anh ấy làm rất tốt. Anh ấy là một Baseliner yếu đuối và thực sự đấu tranh khi người chơi đưa bóng của anh ấy trở lại chơi. Đây là lý do tại sao tôi tìm thấy một thời gian khó khăn khi tin rằng anh ta có thể đào răng vào trận đấu này.

Anh ta thường không nhận được rất nhiều sự hỗ trợ, ngay cả ở quê nhà Pháp, vì trò chơi không có gì đặc biệt của anh ta. Anh ta cũng sẽ chống lại một người trở lại rất mạnh mẽ trong Ymer, một người chơi giỏi hơn và là người thực sự đang ở độ cao ngày nay, chọn một số chiến thắng và đạt được phong độ.

Barrere đã đi qua một số cuộc thi khá yếu ở Jurij Rodionov, Marton Fucsovics và Oscar Otte, cả ba người không chơi bất cứ nơi nào gần với quần vợt tốt nhất của họ ngay bây giờ. Trên hết, Otte phục vụ cho cả hai bộ trong cuộc gặp gỡ hôm thứ ba và có chuyển động rất hạn chế.

Ymer sẽ mặc người Pháp và giành chiến thắng trong hai set.

Edge: Ymer -1.5 Set

Lưu ý của biên tập viên: Người dự đoán thể thao NBC: Chơi miễn phí và giành được giải độc đắc khổng lồ lên tới 100.000 đô la! Tải xuống ứng dụng ngay hôm nay.

Lorenzo Sonego (-250) so với Gilles Simon (+195)

Chúng tôi thực sự phải chú ý đến cách Gilles Simon chơi. Anh ấy đã siêu cạnh tranh trong hai tháng qua khi anh ấy bắt đầu cuộc đua cuối cùng trong sự nghiệp của mình, giành chiến thắng trong một bản nhạc ba hoành tráng trước Michael Mmoh trong vòng loại US Open từ một bộ sự phản đối tốt.

Simon đang chơi ở đây trước những người hâm mộ nhà ở Pháp và nên có sự hỗ trợ áp đảo. Anh ta đã tháo dỡ một David Goffin khá tài năng vào thứ Hai và trên đường đi đã mắc rất ít lỗi, chơi một trận đấu gần với sự hoàn hảo. Sonego, trong khi đó, đã tham gia vào một chuỗi trận thua hai trận, và giành chiến thắng trước Aslan Karatsev mặc dù là điều tồi tệ hơn trong hai người chơi đều trận đấu.

Sonego hầu như không chơi tất cả vào mùa hè này, trong khi Simon đã làm việc chăm chỉ để tìm cấp độ tốt nhất có thể ở tuổi của mình. Tôi nghĩ rằng đây là một sự không phù hợp, và cựu số 5 thế giới đã chín muồi cho một sự buồn bã. Tuy nhiên, tôi sẽ trải rộng.

Edge: Simon +1.5 Set

Kenny Ducey

Kenny Ducey là cựu thành viên của Hiệp hội Nhà văn bóng chày Hoa Kỳ, viết và chỉnh sửa cho Thể thao minh họa và Bản cáo bạch bóng chày. Công việc của ông cũng xuất hiện tại DraftKings và Mạng hành động. Theo dõi anh ấy trên Twitter @Kennydcey.