Ronaldo phá vỡ kỷ lục

Ronaldo phá vỡ kỷ lục

Vào ngày thứ hai của Juventus chuyển đến Manchester United, Ronaldo lại là tin tức.

Cựu chiến binh đã ghi hai bàn thắng trong sáu phút cuối, Bồ Đào Nha đã phản công 1-0 trong vòng loại World Cup 2022 và đánh bại Cộng hòa Ireland 2-1.

Trong quá trình đạt được mục world cup time table tiêu này, Ronaldo đã phá vỡ một kỷ lục khác và trở thành cầu thủ nam quốc tế với số điểm cao nhất mọi thời đại, vượt qua Ali Deai quốc tế Iran, người đã giữ kỷ lục trước đó.

Mua Bồ Đào Nha T -shirt
Đây là nỗ lực đầu điển hình của người gốc Funchal. Anh ta đã vươn lên cấp cao nhất ở trung tâm của khu vực hình phạt, và sau đó kết hợp 1-1 với Cộng hòa Ireland trong trận hòa World Cup trong trận hòa, và tại một thời điểm quan world cup time table trọng khác. ; Thói quen trong suốt sự nghiệp của mình.

Cái thứ hai gần như là một bản sao của người đầu tiên, một cú đánh đầu vượt qua cánh phải, điều này kích thích người hâm mộ Bồ Đào Nha và phá vỡ trái tim của các cầu thủ Ailen, những người đã khăng khăng đòi kết quả khó quên cho đến lúc đó. Đăng ký WWW. Camisetafutbol20222222222 .com để hồi sinh những khoảnh khắc tốt nhất của bóng đá.

world cup time table

Một blog thông báo cho bạn về áo bóng đá và cung cấp cho bạn tin tức bóng đá.

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không world cup time table được công bố. Các lĩnh vực bắt buộc được đánh dấu bằng *