Tải điểm ...
Drew McIntyre
Joe Camporeale-USA Today Sports
Dự đoán WWE

báo bóng đá WWE đụng độ tại lâu đài: Cách xem, thẻ phù hợp, dự đoán

bởi D.J. Ngắn
Cập nhật vào ngày: ngày 2 tháng 9 năm 2022, 9:46 AM ET

WWE trên con công: Xem hàng tấn nội dung WWE theo yêu cầu có các siêu sao yêu thích của bạn, đi sâu vào lịch sử giải trí thể thao và bắt các sự kiện trực tiếp cao cấp dành riêng cho Peacock.

Chúng tôi chỉ còn một ngày nữa là chương trình sân vận động lớn nhất của WWE tại Vương quốc Anh trong 30 năm. Đó là một khoảnh khắc đã quá hạn lâu. Và thật an toàn khi nói rằng sự phấn khích đang ở một cơn sốt. Khả năng cho sự kiện này được báo cáo là 67.580 và từ đó là hầu hết các vé đó đã được bán. Những người hâm mộ tham dự sẽ chứng kiến ​​một thẻ mà các kết quả không thể dự đoán được.

Tuy nhiên, đây là cột dự đoán của chúng tôi ở đây tại NBC Sports Edge, vì vậy bên dưới bạn sẽ tìm thấy các lựa chọn của chúng tôi cho mỗi trận đấu theo lịch trình. Ngoài ra, chúng tôi đã có tất cả thông tin và chi tiết về chương trình bạn sẽ cần từ cách xem, thời gian bắt đầu, ngày, vị trí, thẻ khớp và nhiều hơn nữa.

Thật phù hợp khi Drew McIntyre sẽ đứng đầu chương trình, nhưng anh ta thực sự có thể truất ngôi Roman Reigns với tư cách là nhà vô địch không thể tranh cãi không? Ricts có chính sách bảo hiểm để giữ vàng không? Seth Rollins và Matt Riddle có thể đánh cắp chương trình không? Hay danh dự đó sẽ rơi vào những gì hứa hẹn sẽ là một trận đấu khó khăn giữa Gunther và Sheamus? Liv Morgan có thể chịu được mối đe dọa của Shayna Baszler và thêm tính hợp pháp vào tiêu đề của cô ấy không? Đó chỉ là phần nổi của tảng băng của các câu hỏi đi vào sự kiện này. Nó nên là một trong những tuyệt vời.

WWE đụng độ tại Castle Chi tiết sự kiện: Cách xem, thời gian bắt đầu, ngày, địa điểm

Môn họcThông tin
NgàyThứ Bảy, ngày 3 tháng 9 năm 2022
Thời gian bắt đầu1 giờ chiều ET/10 giờ sáng (khởi động bắt đầu lúc 12 giờ tối ET/9 giờ sáng)
Làm thế nào để xemPeacock (Hoa Kỳ), WWE Network (bên ngoài chúng tôi)
Địa điểmSân vận động nguyên nhân, Cardiff, xứ Wales

 

Thẻ khớp

Cuộc thi đấuChức vô địchLoại so khớp
Roman Reigns (C) so với Drew McIntyreGiải vô địch toàn cầu WWE không thể chối cãiTrận đấu đơn
Liv Morgan (C) so với Shayna BaszlerGiải vô địch phụ nữ SmackDownTrận đấu đơn
Gunther w/ Ludwig Kaiser (C) so với Sheamus w/ Butch & Ridge HollandGiải vô địch liên lục địaTrận đấu đơn
Matt Riddle vs Seth "Freakin '" RollinsKhông cóTrận đấu đơn
Nhà vô địch phụ nữ thô Bianca Belair, Alexa Bliss, & Asuka vs Bayley, Dakota Kai, & Iyo SkyKhông cóTag nhóm phù hợp
Rey Mysterio & Edge w/ Dominic so với Ngày phán xét (Finn Balor & Damian Priest w/ Rhea Ripley)Không cóTag nhóm phù hợp

 

Lưu ý: (c) chỉ ra nhà vô địch hướng vào trận đấu.
 

Phỏng đoán

Roman Reigns (C) so với Drew McIntyre (WWE Trận đấu vô địch Universal Universal)

Roman Reigns và Drew McIntyre không xa lạ với nhau. Họ đứng đầu Survivor Series 2020 Chống lại nhau và có một chương trình vào năm 2019, nơi McIntyre là người gót chân và Reigns là khuôn mặt của người Hồi giáo. Tuy nhiên, có một sự mới mẻ mới với trận đấu này khi McIntyre cố gắng chấm dứt cuộc chạy đua lịch sử của Reigns với một điểm dừng ở Vương quốc Anh. McIntyre cũng đã trêu chọc Khả năng mang lại âm nhạc chủ đề cũ của anh ấy cho trận đấu, có khả năng thêm một nếp nhăn thú vị vào bài thuyết trình của anh ấy.

Reigns không phải là sự hiện diện ổn định trên truyền hình WWE ngày nay, vì vậy USO đã chọn một số sự chậm chạp trên bản dựng cho trận đấu này. McIntyre cũng đã thực hiện một tải trọng nặng nề, hiển thị một số công việc mic mạnh và một số gói video hiệu quả giải thích lịch sử và động lực của anh ta để hất cẳng Reigns và trở thành một nhà vô địch công việc. Cuối cùng chúng ta đã thấy một số cuộc đối đầu một chọi một trong những tuần gần đây, với các triều đại cho thấy một số lỗ hổng đôi khi, nhưng cũng tự tin khi anh ta có dòng máu.

Rõ ràng người ta phải tính đến khả năng can thiệp bên ngoài trong trận đấu này. Không rõ liệu USOS hay Karrion Kross sẽ ở Cardiff, nhưng điều đó vẫn khiến cánh cửa mở cho Sami Zayn là một yếu tố. Đã có tin đồn về một cuộc gọi cho Solo Sikoa từ NXT (anh trai của Usos) vì vậy đây sẽ là thời điểm tốt để ra mắt anh ấy. Và tất nhiên lý thuyết đang ẩn nấp với tiền của mình trong chiếc cặp ngân hàng. Thật hoàn toàn hợp lý khi hy vọng Reigns sẽ giữ cho danh hiệu lịch sử của anh ta tiếp tục, nhưng chúng ta sẽ đi ra ngoài ở đây và nói rằng McIntyre sẽ bỏ đi với tư cách là nhà vô địch vào thứ Bảy.

Suy nghĩ lại SummerSlam 1992, cuộc gọi đúng đã được thực hiện để có Bulldog Bulldog đánh bại anh rể Bret Hart tại sân vận động Wembley ở London. Có một động lực tương tự ở đây, nhưng nó thậm chí còn hoạt động vượt ra ngoài bối cảnh của sự kiện trực tiếp cao cấp, vì McIntyre sẽ có một kẻ thách thức tích hợp trong Kross. Và nếu Reigns thực sự được xếp hàng để đối mặt với The Rock tại WrestleMania ở Los Angeles vào năm tới, trận đấu đó sẽ không nhất thiết cần danh hiệu có liên quan. Thật có ý nghĩa khi tách anh ta ra khỏi chức vô địch, vì vậy đây có thể là thời điểm tốt nhất để làm điều đó.

Làm thế nào nó xảy ra là không rõ ràng, nhưng một khả năng rõ ràng là Zayn cố gắng can thiệp và nó phản tác dụng, có lẽ với anh ta vô tình đánh vào triều đại và cho phép McIntyre tận dụng. Kết thúc hỗn loạn này bảo vệ người đứng đầu bảng của bảng, nhưng cũng sẽ giúp tiếp tục góc giữa Zayn và Usos ngay cả sau khi Reigns đánh rơi danh hiệu nhà vô địch không thể tranh cãi. Tất cả các mảnh đều đúng, đó chỉ là vấn đề liệu WWE có nghĩ đó là thời điểm thích hợp hay không. Chúng tôi đoán rằng nó là. - D.J. Ngắn

Sự dự đoán: Drew McIntyre

Liv Morgan (C) so với Shayna Baszler (Trận đấu vô địch phụ nữ SmackDown)

Thật khó để nghĩ về một nhà vô địch có thể sử dụng chiến thắng cao hơn Morgan, người đã kiếm được tiền trong cô ấy Tiền trong ngân hàng hợp đồng chống lại một Ronda Rousey bị thương và sau đó giành được trận tái đấu tại Mùa hè Sau khi trọng tài bỏ lỡ cô ấy khai thác và nhận ra ba lần thay thế của cô ấy. Kết thúc đáng ngờ đó đã thực sự làm hỏng tiêu đề ngắn gọn của Morgan cho đến nay, vì vậy câu hỏi ở đây là liệu công việc sẽ được thực hiện để xây dựng uy tín của cô ấy hay để chuyển đổi hoàn toàn. Với NXT tuyệt vời của Baszler với Triple H ở vị trí lãnh đạo, có một cơ hội thực sự họ có thể đi theo con đường đó và thiết lập một trận đấu với người bạn Ronda Rousey của cô.

Mặc dù một trận đấu Baszler-Rousey sẽ rất vui, chúng tôi nghĩ rằng họ sẽ không cắt mồi cho Morgan này sớm. Cô ấy vẫn đang tìm thấy bước chân của mình như một kẻ yếu, người đã trở thành một nhà vô địch. Đó không phải là một quá trình chuyển đổi dễ dàng để thực hiện. Và chắc chắn đó sẽ là cách mà trận đấu thứ bảy cũng sẽ được đóng khung. Rốt cuộc, Baszler sử dụng một phong cách dựa trên trình tương tự như Rousey. Nó sẽ là một thử nghiệm tốt về cách Morgan đã thích nghi. Đã cho buổi tập gần đây của cô ấy với Matt Riddle, có vẻ như cô ấy đang nghiêm túc.

Không ai mong đợi Morgan buộc phải tiếp tục vào Baszler, nhưng cô có thể phòng thủ và dựa vào điểm mạnh của mình với tốc độ và sự nhanh nhẹn của mình. Chúng tôi nghĩ rằng cô ấy sẽ có được một chiến thắng Pinfall sạch sẽ mà không gây tranh cãi, có khả năng thiết lập một trận tái đấu chống lại Rousey xứng đáng. Bạn biết đấy, bất cứ khi nào cô ấy thực sự được phép cạnh tranh một lần nữa. - D.J. Ngắn

Sự dự đoán: Liv Morgan

Gunther (C) W/ Ludwig Kaiser so với Sheamus w/ Butch & Ridge Holland (trận đấu vô địch liên lục địa WWE)

Tôi không chắc tôi đã từng nói điều này về một trận đấu Sheamus, nhưng tôi đang mong chờ trận đấu này hơn bất kỳ trận đấu nào khác trên thẻ. Phải thừa nhận rằng nó chủ yếu là do Gunther, nhưng phải mất hai lần nữa. Và Shemais là đối thủ hoàn hảo cho Walter trước đây. Với trận đấu diễn ra ở Wales, thật khó để biết liệu đối thủ cạnh tranh sẽ có lợi thế về sân nhà rõ ràng. Sheamus đến từ Vương quốc Anh, nhưng Gunther cũng là nhà vô địch NXT UK trị vì lâu nhất trong lịch sử, và nó thậm chí còn không gần gũi. Sheamus được biết đến với phong cách khó khăn của mình, cụ thể là 10 nhịp Bồ tát của anh ta, nhưng Gunther có thể là người có thể khó đánh hơn. Gunther đã đe dọa sẽ biến ngực của Sheamus thành những mảnh máu đẫm máu, với một loạt các miếng sườn, và tôi là ai để nghi ngờ anh ta?

Không có nhiều thời gian để xây dựng trận đấu này, nhưng Tuần trước Trên SmackDown là đủ để khiến tôi bị cuốn hút. Cả hai thực tế là mũi đến mũi, và không nao núng, ngay cả khi sự hỗn loạn đảm bảo tất cả xung quanh họ khi Kaiser bị loại bỏ với Butch và Ridge Holland. Thể chất sẽ ra khỏi bảng xếp hạng, nhưng cuối cùng, Gunther sẽ giơ tay, giữ lại chức vô địch liên lục địa vì chiến thắng sẽ củng cố uy tín của anh ta và tiếp tục anh ta trên con đường trở thành một sự kiện chính cuối cùng. - Ed Williams

Sự dự đoán: Gunther

Matt Riddle vs Seth Hồi Freakin 'Rollins

Điều này đã được thực hiện trong một thời gian khá lâu, nhưng như Ron Bergundy sẽ nói, mọi thứ thực sự leo thang trên Raw. Hai người này đã đi vào đó dường như kể từ khi Randy Orton bị chấn thương lưng. Còn lại để tự bảo vệ mình, Riddle xuất hiện trong một sợi tóc giành được số tiền trong chiếc cặp ngân hàng, và sau đó tất cả sự chú ý chuyển sang Rollins. Cả hai dường như đang hướng tới một trận đấu tại SummerSlam, nhưng sau một cuộc tấn công của Rollins, Riddle đã không bị xóa về mặt y tế để cạnh tranh. Cả hai đã cãi nhau với nhau mỗi cơ hội họ có được, kể cả trong bãi đậu xe vào thứ Hai vừa qua trên Raw. Sau đó trong tập phim, hai người đã qua lại từ các khu vực riêng biệt trong một phân đoạn phỏng vấn, và một khi họ nghĩ rằng các máy ảnh đã ngừng lăn, mọi thứ trở nên cá nhân.

Trước đó trong cuộc phỏng vấn, Riddle nói rằng người đàn ông duy nhất trong gia đình Rollins là vợ anh ta Beck, người đàn ông Lynch Lynch. Rollins bắn trả lại rằng anh ta thậm chí không thể nói về Gia đình của Riddle Bởi vì vợ anh ta đã ly dị anh ta và những đứa con của anh ta không muốn gặp anh ta. Phần về việc ly hôn ít nhất là hợp pháp. Và 99 lần 100, với cách kể chuyện dựa trên thực tế, sản phẩm cuối cùng là vượt trội rất nhiều. Những cảm xúc thực sự thực sự bắt đầu chảy, và khán giả bị hút vào nhiều hơn nữa. Cả hai người này đều xuất sắc trên võ đài, có một câu chuyện tuyệt vời với các lớp dẫn vào trận đấu, nhưng đó là câu đố thực sự cần chiến thắng ở đây nhiều nhất. Nếu đó là chế độ cũ, tôi có thể không đi theo cách này. Nhưng với Triple H hướng lên sáng tạo, dự đoán chính thức là để Riddle trở nên chiến thắng, tiếp tục thể hiện khía cạnh nghiêm túc hơn của mình và chứng minh rằng anh ta có thể là một tài năng cấp sự kiện chính. - Ed Williams

Sự dự đoán: Matt Riddle

Nhà vô địch phụ nữ thô Bianca Belair, Alexa Bliss & Asuka vs Bayley, Dakota Kai, & Iyo Sky

Trận đấu này đã được thực hiện trong nhiều tuần, nhưng sự cạnh tranh đã được thực hiện tốt và đã có đủ sự kiềm chế để làm cho trận đấu này có ý nghĩa. Bayley, Kai, & Sky nên có thêm động lực sau Raquel Rodriguez & Aliyah đã giành được một chiến thắng gây sốc để giành chức vô địch nhóm Tag Women Women vào thứ Hai. Tất nhiên, Belair, Bliss và Asuka đã đóng một vai trò trong kết thúc đó bằng cách đuổi theo Bayley từ Ringside và khiến đủ sự hỗn loạn để Aliyah tận dụng lợi thế.

Trong khi Belair, Bliss và Asuka đã có thể làm thất vọng đối thủ của họ vào thứ Hai, chúng tôi nghĩ rằng họ sẽ không may mắn vào thứ Bảy. Bayley, Kai và Sky cần một chiến thắng để củng cố vị trí của họ với tư cách là lực lượng mới thống trị trong bộ phận của phụ nữ. Belair, Bliss, & Asuka phần lớn bị ném vào nhau khi đang bay. Và trong khi tất cả họ đều là những tài năng lớn, bộ ba này không có khả năng có cùng tuổi thọ. Cốt truyện khôn ngoan, cũng có ý nghĩa khi Bayley đưa ưu thế vào một chương trình vô địch phụ nữ tiềm năng với Belair. Chỉ cần tưởng tượng các quảng cáo khó chịu (chúng tôi có nghĩa là một lời khen, chúng tôi hứa) Bayley sẽ cắt nếu đội của cô ấy thắng vào thứ Bảy. Đó là tiền dễ dàng.

Hãy tìm Bayley, Kai, và Sky để uốn cong các quy tắc và bỏ đi với chiến thắng ở Cardiff. - D.J. Ngắn

Sự dự đoán: Bayley, Dakota Kai, & Iyo Sky

Edge & Rey Mysterio w/ Dominic so với Ngày phán xét (Finn Balor & Damian Priest w/ Rhea Ripley)

Có vẻ như WWE đã trêu chọc sự chia tay của Rey và con trai Dominik trong ít nhất một năm vào thời điểm này. Mỗi khi Dominik dường như về việc bật cha mình, cốt truyện thay đổi theo hướng khác (cho dù đó là do thiết kế gây tranh cãi) hoặc không được nhìn thấy trên TV trong một thời gian, và khi họ xuất hiện trở lại, tất cả đều ở trong Mysterio hộ gia đình. Nếu có một thời gian để chia tay hai người này, thì đây phải là nó. Ngày phán xét, và chủ yếu là Rhea Ripley, đã lạm dụng Dominik trong nhiều tuần. Nó đã đến một điểm mà Dominik có thể phải chịu một số loại hội chứng Stockholm khi anh ta bị dừng lại trong các bài hát của mình bởi Ripley Trên Raw và cuối cùng đã cho cô ấy Kendo Stick của anh ấy. Là Dom đang phát triển tình cảm với Ripley? Có phải anh ta dưới một số loại chính tả ngày phán xét? Một điều chắc chắn - anh ấy không hạnh phúc Rey đang hợp tác với Edge cho trận đấu này thay vì anh ấy.

Rey và Edge là cựu vô địch nhóm thẻ, nhưng đó là một thời gian dài trước đây vì họ đã không được gắn thẻ cùng nhau trong 20 năm. Trên flipside, Damien Priest đã giết nó trong các quảng cáo muộn màng của mình, và Finn Balor đang bắt đầu cảm thấy giống như Hoàng tử NXT, và đó là một điều tốt. Mặc dù Edge đã có một chiến thắng to lớn trước Priest vài tuần trước, điều này thực sự cảm thấy như đã đến lúc ngày phán xét để có được một chiến thắng cao cấp. Một thẻ hoang dã trong thẻ này là liệu Beth Phoenix có được kết hợp hay không. Tôi nghĩ rằng có thể được lưu cho phần tiếp theo cho trận đấu này. Đưa ra ngày phán xét chiến thắng, và tìm kiếm Dominik để bật cha mình và chính thức tham gia những kẻ thù cũ của mình. - Ed Williams

Sự dự đoán: Ngày phán xét

Muốn có thêm nội dung WWE? Kiểm tra tất cả của chúng tôi Bảo hiểm WWE, bao gồm cả của chúng tôi thứ hạng Lịch sử và sự kiện trực tiếp cao cấp phỏng đoán.

D.J. Ngắn

D.J. Short là người quản lý nội dung bóng chày tưởng tượng cho NBC Sports Edge và tổ chức Podcast Circling the Bases.