Fernandinho, Guardiola và kế hoạch giành chức vô địch với Brazil

Quan hệ tình dục với FC Barcelona, ??thống trị bóng đá Đức với Bayern theo phong cách mới, chinh phục nước Anh với Manchester City và World Cup với Brazil? Trong một cuộc phỏng vấn với ESPN, Manchester City Fernandinho (Fernandinho) đã tiết lộ rằng huấn luyện viên Pep Guardiola hiện tại có kế hoạch giành World Cup với Brazil. Người chơi giải thích: ?Pep nói rằng họ muốn Brazil trở thành nhà vô địch thế giới. Nó có một chiến lược hoàn chỉnh để trở thành nhà vô địch. Nhưng họ không muốn làm điều đó bởi vì họ nói rằng họ không biết liệu Brazil có sẵn sàng chấp nhận huấn luyện viên nước ngoài hay không. Một lượng lớn bóng đá giá rẻ CFB3 2020 để lựa chọn.

Manchester City T -shirts 2020 giá rẻ 2020

Trong Globoesportte, ông đảm bảo với họ rằng đó là một cuộc trò chuyện không chính thức hơn, và Huấn luyện viên Santpedor tin chắc rằng Brazil và Argentina thực sự là những nơi khó khăn cho các huấn luyện viên nước ngoài.

?Một khi chúng tôi đã có một cuộc thảo luận không chính thức vì có tin tức từ Brazil rằng tôi muốn đào tạo đội tuyển quốc gia. Tôi nghĩ rằng nó gần như không thể. Anh ấy nói với tôi rằng Brazil và Argentina luôn có huấn luyện viên từ Brazil và Argentina. Chúng tôi làm nhiều người chơi và tất cả chúng tôi có khả năng đào tạo huấn luyện viên giỏi. Tôi nghĩ rằng điều đó thật khó khăn, nhưng bạn biết đấy, không bao giờ có sự chắc chắn trong bóng đá, "ông hứa, vì sự xuất hiện của Guardiola trong tương lai gần? Canarini "Châu Á" để lại khả năng nhỏ nhất.

Một blog thông báo cho bạn về áo bóng đá và cung cấp cho bạn tin tức bóng đá.

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các lĩnh vực bắt buộc được đánh dấu bằng *