Frick Đức cũng bị mất khủng khiếp ở Iceland (0-4)

Frick Đức cũng bị mất khủng khiếp ở Iceland (0-4)

Hansi Flick (Hansi Flick) và người chiến thắng lịch sử của "Sixtet" của Bayern Munich năm 2020 đã trả lại danh tính của mình cho đội Đức. Trong ba trận đấu gần đây, hôm nay anh đã ghi được ba chiến thắng với việc lựa chọn Iceland 0-4. Đội "Manshaft" dẫn đầu với 4 điểm sau khi đánh bại đội Armenia của Joaquín Caparos (1-1 trước Liechtenstein) nhóm J, được chuyển trực tiếp đến World Cup 2022 và Romania (Macedonia del Norte 0-0).

Sau khi giành chiến thắng mà không thuyết phục rằng mức độ của nó là xa mức độ mà nó cho thấy khi nó vào tứ kết của Cup châu Âu 2016.

Mua bóng đá Đức T -shirts
Flick Force Reus và lặp lại các lỗi của nhóm
Frick đã lặp lại mười một thay đổi vào Chủ nhật đã san bằng và thay thế Armenia từ vị trí dẫn đầu: Ilkay Gündogan đã chơi cho Marco Reus bị thương. Đội tuyển Đức đã không mất nhiều thời gian để tái hiện chiến thắng với mục tiêu được VAR phê duyệt, vì Serge Gnabry vui vẻ đẩy bóng vào cây gậy thứ hai của Leroy Sané (4).

Gnabry đã thành lập một vương miện đôi trong trận đấu với Armenia. Nó có một hồ sơ quốc tế ấn tượng. Kể từ khi ra mắt vào năm 2016, nó đã không đánh dấu hơn 19 trong 29 trận đấu với "Mannschaft". Mục tiêu và 6 hỗ trợ. Đăng ký vào www.camisetafutbol2022.com để sống lại những khoảnh khắc bóng đá tốt nhất.

Một blog thông báo cho bạn về áo bóng đá và cung cấp cho bạn tin tức bóng đá.

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các lĩnh vực bắt buộc được đánh dấu bằng *